Tải Dragon Ball Z Dokkan Battle MOD APK 4.17.6 (chế độ thần thánh)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Hành động
Version -
Mod Version
Update -
Get it On Play Store
Android Android Hành động
( 210 ratings )
Price: $0
Download

Trò chơi Dokkan Battle Mod là sự kết hợp hoàn hảo giữa hành động sáng tạo và giải đố, vì vậy nó thân thiện và dễ dàng đối với hầu hết người chơi ngay tại  Apk Planett .

Đặc biệt đối với những người thích loại hình giải đố này, họ sẽ có cơ hội thưởng thức những trận chiến lớn và những gì họ đã làm trong các câu đố.

Ngoài ra, người chơi có thể tương tác với con người trong khi chiến đấu, chẳng hạn như sử dụng các kỹ năng cụ thể, sử dụng các nhiệm vụ cần thiết và nhiều phát triển cá nhân khác.

Người chơi cũng có thể tương tác với môi trường thông qua hệ thống giải câu đố. Trò chơi sẽ bao gồm rất nhiều hoạt động và hoạt động vui nhộn dành cho người chơi, cũng như rất nhiều giải đấu toàn cầu dành cho người chơi Dragon Ball Z.

Trận chiến Dokkan Dragon Ball Z

Dragon Ball Z Dokkan Battle là một trong những trò chơi Dragon Ball hay nhất cho đến nay, trò chơi dành cho Android. Trò chơi có cơ chế gameplay hoàn toàn mới kết hợp giữa hành động và giải đố để mang đến cho người chơi những trận chiến gay cấn nhất.

Hơn nữa, trò chơi còn thể hiện đồ họa 2D sống động, cách xây dựng nhân vật hoàn hảo, như thể bạn bước ra từ thế hệ anime mới.

Cốt truyện của game cũng có nhiều đổi mới: thế giới và trình tự thời gian của nó chìm trong hỗn loạn, các nhân vật từ quá khứ hoặc tương lai gặp nhau và bắt đầu chiến đấu để phân định thắng bại. Nếu bạn là một người hâm mộ trận chiến Dragon Ball Z Dokkan, trò chơi này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui.

Thông số kỹ thuật

Sau khi bạn hoàn thành câu đố, sẽ có một đoạn phim chiến đấu giữa hai nhân vật trên màn hình và nhân vật bị mất sẽ rơi xuống — quy trình đơn giản hóa để mở khóa các tuyến đường ẩn tiềm năng.Dragon Ball Z: Dokkan Battle có đồ họa tuyệt đẹp, tươi sáng và đầy màu sắc. Trò chơi khiến bạn muốn xem hoạt hình Dragon Ball. Các nhân vật được tạo và nhân bản theo phiên bản gốc của phim hoạt hình.

 • Đã sửa một số lỗi trên màn hình của bạn, với các hiệu ứng màn hình bị hỏng.
 • “Đào tạo” và “Đánh thức” được tối ưu hóa.
 • Đơn giản hóa quá trình cài đặt các phần tử hỗ trợ.
 • Quá trình tạo địa điểm đào tạo đã được tối ưu hóa.
 • Đã thêm một chức năng mới “Hình dán đặc biệt”.
 • Giao diện người dùng tùy chỉnh.
 • Sửa một số lỗi màn hình với các hiệu ứng màn hình không hoạt động.

Đặc trưng

Dragon Ball Z Dokkan Battle là một trò chơi lan truyền với người chơi trên toàn thế giới kể cả ngày nay. Để hiểu đầy đủ về trò chơi này hay như thế nào, chúng ta sẽ nói về các tính năng mà nó cung cấp.

 • DBZ Collectible Heroes  – Hầu hết tất cả các nhân vật yêu thích của bạn từ bộ Manga và Anime gốc đều có ở đây! Không chỉ vậy mà cả những tên tội phạm nữa! Chọn các nhân vật từ một số lớp như Android, Saiyan, Người và Thần! Bạn có thể yêu cầu gì hơn? Họ cũng cung cấp mã thông báo ký tự duy nhất là phiên bản cập nhật của một nhân vật.
 • Gameplay độc đáo  – Khi nghe đến Dragon Ball Z, bạn sẽ chiến đấu ngay lập tức phải không? Nhưng trong trò chơi này, đó không phải là toàn bộ câu chuyện. Thay vào đó, bạn sẽ có được một trò chơi giải đố hoàn toàn dựa vào trí óc của bạn! Bạn không chơi trò này mỗi ngày, vì vậy hãy lấy nó khi còn nóng!
 • Các chế độ chơi khác nhau –  Ngoài lối chơi độc đáo, DBZ Dokkan còn cung cấp nhiều chế độ chơi khác nhau. Bạn có thể chơi chế độ câu chuyện của trò chơi, cũng như các sự kiện đặc biệt để nhận thêm giải thưởng. Bằng cách này, bạn sẽ không dễ dàng cảm thấy nhàm chán!
 • Cạnh tranh với những người chơi khác –  Vì đây là một trò chơi trực tuyến, bạn có thể cạnh tranh với những người chơi khác trên khắp thế giới!
 • Cảnh hành động  – Vì đây là DBZ nên các cảnh hành động và chiến đấu vẫn ở đây và ở đó. Trong mỗi chân của bạn để tấn công, nhân vật của bạn thực hiện cuộc tấn công trong hình ảnh động tuyệt vời!
 • Hoạt động tích cực và thu thập phần thưởng hàng ngày của bạn.
 • Ngoài ra, đối với những người bạn quan tâm , cũng có một số phần thưởng hàng ngày thú vị mà bạn có thể nhận và tận hưởng. Chỉ cần tích cực hoạt động trong Dragon Ball Dokkan Battle Mod Apk và quay lại trò chơi mỗi ngày để tận hưởng phần thưởng và chất lượng vô tận.
 • Hoàn thành các nhiệm vụ  và thành tích hàng ngày để kiếm phần thưởng đặc biệt.
 • Để có thêm phần thưởng hoành tráng,  người chơi có thể tham gia vào các thử thách đặc biệt hàng ngày hoặc tận hưởng thành tích để kiếm được những lợi ích độc đáo của mình. Hãy thoải mái tận hưởng lối chơi cập nhật trong khi vẫn có quyền truy cập vào các nhân vật tuyệt vời. Và quan trọng nhất, bạn sẽ có thể giải quyết nhiều vấn đề thú vị mỗi ngày.
 • Chơi miễn phí
 • Và bất chấp tất cả những tính năng tuyệt vời này, trò chơi hiện đã có sẵn miễn phí cho tất cả người chơi Android trên thiết bị di động của họ. Tuy nhiên, bạn luôn có thể tải miễn phí từ cửa hàng Google Play cho cha mẹ.
 • Làm cho trò chơi thú vị hơn với bản mod của chúng tôi.
 • Ngoài ra, đối với một số bạn, mua hàng trong ứng dụng và quảng cáo có thể hơi khó hiểu. Ngoài ra, bạn có thể muốn xây dựng trình phát của chúng tôi thay thế. Điều này cung cấp các đòn tấn công có sức khỏe và sát thương cao, cho phép bạn hạ gục kẻ thù của mình một cách hiệu quả. Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống Dragon Ball Z Dokkan Battle 

Hướng dẫn chơi Dragon Ball Z Dokkan Battle

Người mới chơi DBZ Dokkan lúc đầu có thể không đúng. Và đó là ánh sáng hoàn hảo! Vì vậy, đây là gợi ý của chúng tôi dành cho người mới bắt đầu:

 • Không tắt chế độ – Đừng xóa cái này! Nếu bạn có thể, hãy học càng nhiều càng tốt từ đây. Chọn một đối tác đào tạo có cùng màu với người bạn muốn thăng chức. Bạn cũng có thể nhận được rất nhiều XP bằng cách làm điều này.
 • Nhận biết loại thẻ – Trong trò chơi này; bạn có thể kết hợp màu sắc của các phím với hiệu ứng. Đây không phải là trò chơi trung bình của bạn, nơi bạn ăn sáng và hy vọng giành chiến thắng. Để mọi người có cơ hội chiến đấu với các thẻ khác, trò chơi này đã đi kèm với một lớp sáng tạo.
 • Thu thập tất cả 7 viên ngọc rồng – Như trong anime và manga, thu thập đủ bảy viên ngọc rồng sẽ mang lại cho bạn phần thưởng. Tùy thuộc vào những gì bạn chọn, bạn có thể tăng vị trí nhân vật lên 10 hoặc những người khác.
 • Đăng nhập mỗi ngày – ngay cả khi bạn không có thời gian chơi mỗi ngày, hãy đăng nhập mỗi ngày và bạn sẽ nhận được phần thưởng tiền thưởng. Tốt hơn hết, hãy thử đăng nhập trong vài ngày liên tiếp, và phần thưởng của bạn sẽ tăng gấp đôi.

ẢNH HƯỞNG TẦM NHÌN VÀ HIỆU ỨNG VISUAL

Dragon Ball Z Dokkan Battle sẽ sử dụng engine đồ họa 2D hấp dẫn và tuyệt đẹp, khiến trò chơi giống như một bộ anime sống động để người chơi thưởng thức.

Không chỉ vậy, hiệu ứng kỹ năng và hoạt cảnh của nhân vật được thiết kế kỹ lưỡng, khiến thế giới trong game trở nên chân thực và ấn tượng.

Tất nhiên, quá trình đấu tranh, tiến hóa và sức mạnh cũng sẽ được chú trọng thiết kế, nhằm mang đến cho người chơi những trận chiến khốc liệt giữa các cá thể.

Tổng hợp

Người hâm mộ của tựa game nổi tiếng  The Final Power Level Warrior  và  One Punch Man:  Road to Hero cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm trò chơi giải đố hoành tráng và cốt truyện hấp dẫn của Dragon Ball Dokkan Battle. Và nó hoạt động tốt nhất nếu bạn cũng là một fan hâm mộ Dragon Ball. Thoải mái thách thức bạn bè và đối thủ của bạn trên web trong vô số tình huống. Lần này, với hệ thống của chúng tôi, bạn sẽ tận hưởng trò chơi một cách trọn vẹn nhất.

dragon ball dokkan battle mod
dragon ball dokkan battle mod
 dragon ball
 dragon ball
 dragon ball
 dragon ball
dragon ball z dokkan battle apk
dragon ball z dokkan battle apk
dragon ball z dokkan battle apk
dragon ball z dokkan battle apk
battle dragon ball
dokkan battle apk
dokkan battle apk
dokkan battle apk
dokkan battle apk
game 7 vien ngoc rong
dragon ball dokkan battle apk
dragon ball dokkan battle apk
dragon ball dokkan battle apk
dragon ball dokkan battle apk
tai game dragon ball tap battle
game dragon ball z fighting
 7 vien ngoc rong online
game dbz
game suluku
7 vien ngoc rong 4.8
tai dragon ball super
game dragon ball z kai
dragon ball 4.0
game dragon ball budokai
tải game đấu rồng
dragon ball xenoverse android
dragon ball z games download
tai dragon ball tap battle
ngoc rong danh nhau
tai game songoku 14
dragon ball android
dokkan
game dragon ball fighting
dragon ball battle
game dragon ballz
tai game dragon ball online
dragon ball z game
dragon ball global
dargon ball z
tai game dragon ball xenoverse cho android
tai phien ban  ngoc rong
huong dan choi dragon ball z budokai tenkaichi 3
daragon ball z
trang chu dragon ball
 dragon boy online
battle of saiyan online
game songoku 4
tải game 7 viên ngọc rồng phiên bản mới nhất
game songoku da bong
download dragon ball xenoverse android
 luong long nhat the
tải game dragon ball z – 7 viên ngọc rồng
game dragon super
dragon ball super game
tai dragon ball tenkaichi
game songoku danh nhau 3d
ngorongonline
dragon ball 6
tai mod ngoc rong
tai dragon ball budokai tenkaichi 3
download game dragon ball online
dragon ball budokai
tai dragon ball online
download dragon ball online
choi game songoku 14
 suc manh ngoc rong
mod dragon ball minecraft
game songoku online 3d
dragon boy mod
tai dragon boy
game goku 14
game songoku 14

Download Tải Dragon Ball Z Dokkan Battle MOD APK 4.17.6 (chế độ thần thánh)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích