Tải Dragon Ball: Z Super Goku Battle MOD APK 1.0 (unlimited money)

Android Android Hành động
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Hành động
Version -
Mod Version
Update - (3 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 11 views
( 894 ratings )
Price: $0
Download

Nâng cấp Songoku và các nhân vật yêu thích trong Dragon Ball với Dragon Ball: Z Super Goku Battle MOD APK (Unlimited Money). Tải về trò chơi này thông qua các liên kết bên dưới bài viết.

Giới thiệu về Dragon Ball: Z Super Goku Battle

Dragon Ball là bộ truyện tranh manga nổi tiếng nhất thế giới của tác giả Toriyama Akira – người Nhật Bản. Nó đã được nhượng quyền cho nhà phát hành có tên là trò chơi rồng Super Z để tạo ra Dragon Ball: Z Super Goku Battle. Trò chơi nhập vai hành động này mang đến những trận chiến khốc liệt giữa các anh hùng Saiyan và kẻ thù của họ. Nếu bạn muốn trở thành một phần của trận chiến, đừng ngần ngại tải xuống và bắt đầu chơi ngay bây giờ!

Tham gia vào các trận chiến 1v1 với các nhân vật của Dragon Balls

Dragon Ball: Z Super Goku Battle mở ra cuộc chiến giữa những chiến binh mạnh nhất trên Trái đất. Họ chiến đấu với những kẻ xấu để giành lấy những viên ngọc rồng quý giá.

Tương truyền, ai sở hữu đủ bảy viên ngọc rồng sẽ nhận được điều ước từ rồng thần. Chính lý do này đã lôi kéo kẻ xấu tham gia vào những cuộc chiến không hồi kết. Goku, Vegeta và những người bạn của mình sẽ phải bảo vệ ngọc rồng, bảo vệ Trái đất, truy đuổi các chiến binh khỏi vũ trụ.

Đồ họa 2D nhưng hiệu ứng rất ấn tượng

Mặc dù Dragon Ball: Z Super Goku Battle được xây dựng trên nền tảng 2D nhưng kỹ thuật chiến đấu và hiệu ứng kỹ năng của nhân vật lại vô cùng độc đáo. Chúng được thiết kế chi tiết. Những tia sức mạnh (Ki) được phóng ra liên tục, tạo ra một vụ nổ cực lớn.

Chẳng bao lâu, khi tham gia trận chiến, bạn sẽ cảm nhận được mức độ tàn phá mà chúng gây ra. Game rồng Super Z cũng muốn mang đến cho mọi người một không gian rộng lớn nên các trận chiến diễn ra ở những địa hình rất rộng lớn và hoang vắng như biển, sa mạc, thảo nguyên hay rừng rậm.

Đánh bại đối thủ của bạn

Theo như câu chuyện, những trận chiến dường như không bao giờ kết thúc. Kẻ thù liên tục tái sinh và trở nên mạnh hơn sau mỗi lần hồi sinh. Nhưng trên thực tế, nội dung của trò chơi khá dài nhưng cũng có hồi kết.

Mặc dù chúng ta không biết kết thúc của Dragon Ball: Z Super Goku Battle diễn ra như thế nào, nhưng mỗi trận chiến mà chúng ta tham gia đều là một phần của kết thúc đó. Đánh bại tất cả các đối thủ của bạn và xua đuổi những kẻ xấu ra khỏi Trái đất.

Mở khóa các nhân vật từ manga gốc

Tất cả các nhân vật trong Dragon Ball: Z Super Goku Battle đều được thiết kế dựa trên nguyên tác. Bạn có cơ hội nhập vai vào những nhân vật tốt bụng như Goku, hoàng tử hào hoa Vegeta hay những huyền thoại khác như Son Gohan, Son Goten.

Vegeta là nhân vật đầu tiên xuất hiện. Bạn sẽ điều khiển anh ta tham gia các trận chiến. Khi câu chuyện kết thúc, bạn có thể gặp gỡ những người mới, lập nhóm với họ và chiến đấu cùng nhau.

Khác với những game khác, Dragon Ball: Z Super Goku Battle khai thác khá sâu nội dung của Dragon Ball. Các nhân vật có thể biến đổi thành Super Saiyan hoặc một dạng có mức năng lượng cao hơn. Dựa vào năng lực của Goku, hãy giúp anh ta tăng sức mạnh bằng cách biến thành Super Saiyan cấp 2, cấp 5, màu xanh huyền thoại hoặc bản năng vô cực (như trong series Dragon Ball Z: Cuộc chiến giữa 7 vũ trụ).

Vegeta, Gohan và những người khác cũng có khả năng tương tự. Bạn cũng sẽ phải tìm cách phát huy sức mạnh của họ. Mặc dù khá tốn Ki và sức khỏe, nhưng có lẽ đó là hy vọng duy nhất để chiến thắng những kẻ thù không ngừng trở nên mạnh mẽ hơn.

Ngoài ra, game còn có chế độ luyện công. Bạn có thể tham gia để rèn luyện kỹ năng chiến đấu cho nhân vật của mình, đồng thời rèn luyện để điều khiển mượt mà hơn.

Mở khóa các kỹ năng chiến đấu

Song song với việc tăng sức mạnh cho nhân vật, bạn cần mở khóa các kỹ năng mới để họ chiến đấu linh hoạt hơn, hiệu quả hơn.

Hệ thống kỹ năng của Dragon Ball: Z Super Goku Battle sẽ làm bạn hài lòng. Nhân vật học các kỹ năng mới như Dragon Recall, Big Bang Attack, Super Ki Blast, Monkey King Recall và Super Kamehameha. Nếu bạn đã từng xem các bộ Manga hay Anime, chắc hẳn bạn đã thấy chúng có sức công phá khủng khiếp như thế nào. Một Super Kamehameha của các trưởng lão đã giúp Vũ trụ 7 loại bỏ một kẻ thù cực mạnh trong giải đấu do Zeno tổ chức.

Tuy nhiên, để có được những kỹ năng này, bạn phải vượt qua một số màn chơi đặc biệt của trò chơi, đồng thời phải có một lượng lớn xu để mua chúng.

Phiên bản APK MOD của Dragon Ball: Z Super Goku Battle

Tính năng MOD

tiền không giới hạn

Tải xuống APK Dragon Ball: Z Super Goku Battle MOD cho Android

Dragon Ball: Z Super Goku Battle được đánh giá là một trò chơi thành công. Nội dung của nó khá rộng trong khi trích nội dung từ bản gốc khá sâu sắc. Bản chất của nhân vật được thể hiện rõ ràng. Trong khi đó, nhà phát triển cũng tích hợp một số chế độ khác như nhập vai, 1vs1, Team Deathmatch và Story.


Download Tải Dragon Ball: Z Super Goku Battle MOD APK 1.0 (unlimited money)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích