Tải Dragon Hills MOD APK 1.4.3 (không giới hạn tiền)

Admin -

Tải Dragon Hills MOD APK 1.4.3 (không giới hạn tiền)
Overview

Đây là thế kỷ 21 và các cô gái có thể tự lo cho mình, đặc biệt là khi bạn là công chúa. Nói như vậy, ai nói rằng các công chúa của chúng ta phải đợi hoàng tử đến giải cứu họ khỏi tòa tháp và những con

Name
Update
Compatible with 4.4 and up
Genre Action
Publisher
Google Play Link
Description

Đây là thế kỷ 21 và các cô gái có thể tự lo cho mình, đặc biệt là khi bạn là công chúa. Nói như vậy, ai nói rằng các công chúa của chúng ta phải đợi hoàng tử đến giải cứu họ khỏi tòa tháp và những con rồng? Đó chỉ là một câu chuyện cũ sẽ ít để nói về. Thay vào đó, các game thủ Android trong  Dragon Hills  sẽ thấy mình có quyền truy cập vào một câu chuyện mới và mới mẻ hơn nhiều với công chúa của chúng ta.

Đi sâu vào các hành động trong trò chơi tuyệt vời khi bạn vào vai công chúa giận dữ của chúng ta, người đang trả thù kẻ thù. Cưỡi trên những con rồng của bạn khi bạn lặn lên và xuống đất và thực hiện các cuộc tấn công rồng tuyệt vời của bạn. Đánh bại tất cả kẻ thù trước mặt bạn khi bạn tham gia vào trò chơi hành động chạy tự do này từ Rebel Twins.

Tìm hiểu thêm về tựa game di động tuyệt vời này với các đánh giá của chúng tôi về Dragon Hills.

Câu_chuyện">

Câu chuyện

Trong game, các game thủ Android sẽ thấy mình vào vai một nàng công chúa thất lạc bị kẻ thù bắt giữ và giam giữ trong một thời gian dài. Người ta nói rằng cô ấy phải đợi một hoàng tử đến và giải cứu cô ấy khỏi những kẻ bắt giữ. Tuy nhiên, nhiều năm đã trôi qua và dường như không ai xuất hiện để giải cứu cô. Với việc các lính canh thậm chí còn tăng cường sức mạnh của họ, có vẻ như mọi nỗ lực giải cứu gần như vô vọng.

Đó là chưa kể đến việc một số tên tội phạm khó chịu thậm chí còn định đánh cắp kho báu được cất giấu trong tòa tháp của cô, thứ vốn chỉ dành cho người giải cứu cô. Và do đó, công chúa có năng lực và đáng tin cậy của chúng ta đã quyết định tự giải thoát khỏi nhà tù.

Bằng cách nhảy vào người bảo vệ rồng của cô ấy, người mà cô ấy đã kết bạn trong nhiều năm, công chúa của chúng ta sẽ bắt tay vào cuộc trốn thoát cuối cùng của mình. Bay lên trên không và lặn xuống lòng đất sâu, công chúa của chúng ta sẽ đập tan tất cả kẻ thù trước mặt khi cô ấy tiến lên.

Thu thập tất cả các loại buff và tên lửa đẩy trên đường đi, điều này sẽ làm tăng sức mạnh rồng của bạn. Hãy thoải mái để anh ta thở ra lửa, vượt qua tất cả các loại chướng ngại vật mà không phải chịu thiệt hại, v.v. Bạn sẽ thấy mình hoàn toàn bị cuốn hút vào trò chơi di động tuyệt vời này của Dragon Hills.

Đặc_trưng">

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Trò_chơi_di_động_đơn_giản_và_cực_kỳ_vui_nhộn">

Trò chơi di động đơn giản và cực kỳ vui nhộn

Để bắt đầu, người chơi Android trong Dragon Hills sẽ thấy mình có quyền truy cập vào lối chơi đơn giản và cực kỳ thú vị khi bạn đi sâu vào cuộc phiêu lưu trong trò chơi của mình. Tận hưởng lối chơi đơn giản khi bạn chỉ huy con rồng của mình hạ gục quái vật, kẻ thù và tất cả các loại chướng ngại vật trước mặt bạn.

Với các điều khiển một chạm đơn giản và trực quan, game thủ Android trong Dragon Hills sẽ thấy mình làm quen với trò chơi tương đối nhanh chóng. Chỉ cần chạm vào màn hình để di chuyển con rồng của bạn lên hoặc xuống. Lặn xuống đất để tránh các cuộc tấn công của kẻ thù cũng như các chướng ngại vật, sau đó tung mình lên không trung khi bạn đi đập phá chúng. Lối chơi vui nhộn, nhanh chóng và dữ dội chắc chắn sẽ làm hài lòng hầu hết các bạn.

Một_loạt_các_cấp_độ_hoành_tráng_và_thú_vị_để_vượt_qua">

Một loạt các cấp độ hoành tráng và thú vị để vượt qua

Và đối với những người bạn quan tâm, bạn cũng sẽ thấy mình có quyền truy cập vào một loạt các cuộc phiêu lưu hoành tráng và thú vị trong Dragon Hills. Tham gia nhiều cấp độ trong trò chơi khác nhau sẽ đưa bạn đến những vùng đất mới. Thấy mình đang đối đầu với kẻ thù mới, chướng ngại vật mới, v.v. Đi vào Dragon Hills trong khi khám phá lối chơi mới và thú vị khi bạn đi. Thêm vào đó, với độ khó hợp lý ở mỗi màn chơi, bạn sẽ không bao giờ thấy mình bị choáng ngợp trong trò chơi.

Chinh_phục_lâu_đài_mới_khi_bạn_đi_đến_vùng_đất_mới">

Chinh phục lâu đài mới khi bạn đi đến vùng đất mới

Để làm cho trải nghiệm trong trò chơi của bạn trở nên thú vị và hấp dẫn hơn, người chơi trong Dragon Hills cũng có thể tự khám phá lối chơi rộng lớn khi bạn tiến bộ. Hạ gục kẻ thù mới, chinh phục lâu đài mới và tận hưởng những chuyến cưỡi rồng hoành tráng của bạn đến những vùng đất mới. Tham gia khi bạn đi sâu vào các bản đồ khác nhau với các thiết lập đa dạng và các tính năng trong trò chơi.

Thoải_mái_phá_hủy_mọi_thứ_xung_quanh_bạn">

Thoải mái phá hủy mọi thứ xung quanh bạn

Và đối với những người bạn quan tâm, bạn cũng có thể tham gia vào các cuộc phiêu lưu đi xe miễn phí thú vị trong Dragon Hills. Tại đây, bạn có thể tự do khám phá và phá hủy mọi thứ trên đường đi của mình. Đập phá các tòa nhà, nhà ở, lính canh, chất nổ và thậm chí cả những bức tường khổng lồ khi bạn tiến về phía trước. Việc phá hủy hoàn toàn sẽ làm cho trò chơi trở nên thực tế và thú vị hơn.

Đối_mặt_với_những_kẻ_thù_thú_vị_trên_đường_đi_và_những_con_trùm_hoành_tráng">

Đối mặt với những kẻ thù thú vị trên đường đi và những con trùm hoành tráng

Và khi bạn tiến bộ qua các cấp độ mới và vùng đất mới, bạn cũng sẽ thấy mình phải đối mặt với đủ loại kẻ thù thú vị, mỗi kẻ đều có những đòn tấn công độc đáo và khó chịu. Chưa kể rằng ở mỗi cấp độ, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các trận đấu trùm thú vị chống lại một số kẻ thù đáng sợ nhất. Sử dụng sức mạnh rồng của bạn và một số buff nhất định để đánh bại kẻ thù của bạn một cách hiệu quả.

Sử_dụng_nhiều_thiết_bị_và_tăng_cường_sức_mạnh">

Sử dụng nhiều thiết bị và tăng cường sức mạnh

Để làm cho con rồng của bạn có khả năng vượt qua những thử thách phía trước, bạn cũng có thể nhận được những sức mạnh tuyệt vời trong trò chơi với Dragon Hills. Bắt đầu bằng cách nâng cấp các thanh kiếm của công chúa của bạn để cô ấy có thể dễ dàng cắt qua kẻ thù của mình. Sau đó, tăng áo giáp cho những con rồng của chúng tôi để nó có thể duy trì lâu hơn trong các trận chiến.

Và khi bạn tham gia vào các trận chiến, trò chơi cũng có nhiều loại sức mạnh và phép bổ trợ khác nhau mà bạn có thể dễ dàng kích hoạt trên con rồng của mình. Tận hưởng những trận chiến hoành tráng khi bạn biến con rồng của mình sang chế độ lớn, nạp lại lượng HP đã mất của bạn hoặc thiêu rụi kẻ thù của bạn thành tro bằng hơi thở lửa tuyệt vời.

Cạnh_tranh_với_bạn_bè_và_người_chơi_trực_tuyến">

Cạnh tranh với bạn bè và người chơi trực tuyến

Đối với những bạn quan tâm, trò chơi cũng có lối chơi trực tuyến thú vị mà bạn có thể chọn và thưởng thức cùng với bạn bè và những người chơi trực tuyến khác. Hãy vui vẻ khi bạn cạnh tranh để giành được điểm số cao nhất trên Bảng xếp hạng. Hoàn thành ở trên cùng để giành được quyền khoe khoang của bạn với bạn bè và nhận phần thưởng đặc biệt trong trò chơi. Và đồng thời, hãy thoải mái đi sâu vào các Thành tích tuyệt vời trong trò chơi. Hoàn thành chúng, vui chơi và thu thập các danh hiệu độc đáo khi bạn đi.

Chơi_miễn_phí">

Chơi miễn phí

Ad bất chấp tất cả những tính năng tuyệt vời đó, trò chơi hiện đang miễn phí trên  Google Play Store  cho tất cả các game thủ Android thưởng thức trên thiết bị di động của họ. Điều đó đang được nói, bạn có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt trò chơi trên thiết bị của mình  mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào .

Tận_hưởng_lối_chơi_không_giới_hạn_với_bản_mod_của_chúng_tôi">

Tận hưởng lối chơi không giới hạn với bản mod của chúng tôi

Đối với những người bạn quan tâm, bạn có thể dễ dàng thưởng thức trò chơi với lối chơi không giới hạn từ bản mod của chúng tôi. Với điều này, bạn sẽ không thấy mình bị làm phiền bởi các giao dịch mua trong trò chơi hoặc các quảng cáo gây phiền nhiễu, và quan trọng nhất, nó cũng hoàn toàn miễn phí cho bạn thưởng thức. Do đó, tương đối dễ dàng để bạn có thể tiếp cận với những trải nghiệm hoàn chỉnh trong trò chơi. Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt  APK Dragon Hills Mod  từ trang web của chúng tôi. Làm theo hướng dẫn được cung cấp và bạn có thể bắt đầu thưởng thức trò chơi.

Chất_lượng_hình_ảnh_và_âm_thanh">

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ_họa">

Đồ họa

Thưởng thức đồ họa tuyệt đẹp trong Dragon Hills khi bạn đi sâu vào những cảnh đẹp mê hồn của những pha hành động hoành tráng của rồng và khung cảnh tuyệt đẹp. Hãy vui vẻ khi bạn hướng dẫn công chúa cưỡi rồng của mình để trả thù những tên trộm trong khi tung ra những chiêu thức kỹ năng đẹp mắt và thỏa mãn của bạn. Tận hưởng những vụ nổ và va chạm tuyệt vời với vật lý trong trò chơi thực tế và nhạy bén, điều này sẽ làm cho trò chơi Dragon Hills của bạn trở nên cực kỳ vui nhộn và thú vị.

Và quan trọng nhất, với trò chơi không có yêu cầu, bạn có thể cài đặt nó trên hầu hết các thiết bị Android của mình. Tận hưởng trải nghiệm chơi mượt mà và thỏa mãn mà không gặp phải bất kỳ độ trễ hoặc giật hình nào.

Âm_thanh_bài_hát">

Âm thanh bài hát

Cùng với những trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời, game thủ trong Dragon Hills sẽ được khám phá và thưởng thức âm thanh tuyệt vời trong trò chơi của họ. Đi sâu vào những trận chiến hoành tráng với kẻ thù và trùm trong khi đắm mình trong những bản nhạc phim hấp dẫn và thú vị. Nó sẽ làm cho trò chơi trở nên thú vị và nhập vai hơn rất nhiều.

Suy_nghĩ_cuối_cùng">

Suy nghĩ cuối cùng

Thấy mình hoàn toàn bị cuốn hút vào trò chơi thông thường tuyệt vời này của Dragon Hills. Tận hưởng lối chơi chuyên sâu, trực quan và thỏa mãn với nàng công chúa giận dữ của chúng ta. Đồng thời, đi sâu vào trải nghiệm âm thanh và hình ảnh tuyệt vời với lối chơi đáng kinh ngạc. Nhưng quan trọng nhất, chơi trò chơi hoàn toàn miễn phí trên tất cả các thiết bị Android của bạn bất cứ khi nào bạn muốn.

Hơn nữa, nếu bạn quan tâm đến những trải nghiệm tương tự, bạn luôn có thể thấy mình đang tận hưởng lối chơi thú vị của  Dragon Hills 2 Jetpack Joyride và nhiều tựa game thú vị trên trang web của chúng tôi

dragon his
tải game công chúa cưỡi rồng
choi dragon hills
tai dragon city appvn
dragon
cong chua cuoi rong
game cong chua cuoi rong
dragon mania appvn
dragon mania legends appvn
dream league appvn
hill dragon
dragon hill 1
dragon ml
dragon hills 1
Download v.-
Recommended for You
You may also like
Share Your Thoughts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
en_USEnglish