Tải Dragons: Rise of Berk MOD APK 1.56.10 (rune không giới hạn)

Android Android Mô phỏng
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Mô phỏng
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 8 views
( 702 ratings )
Price: $0
Download

Những người hâm mộ loạt phim hoạt hình 3D nổi tiếng thế giới  How to Train Your Dragon  chắc chắn sẽ thấy mình thích thú với trò chơi thú vị này của Ludia vì bạn sẽ có thể nhập vai vào các nhân vật yêu thích của mình, đi sâu vào thế giới của những con rồng, xây dựng căn cứ của riêng bạn, huấn luyện những con rồng mới và đối mặt với một mối đe dọa mới đang rình rập các vùng đất.

Kiểm soát Berk của riêng bạn khi bạn xây dựng khu định cư Viking của riêng mình, hack và huấn luyện rồng như một người chuyên nghiệp, khám phá những vùng đất và biển rộng lớn của người Viking. Tham gia vào nhóm bạn bè trong bộ truyện khi họ khám phá ra một âm mưu khó chịu chống lại người dân của Berk và những con rồng.

Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này với đánh giá của chúng tôi về  Dragons: Rise of Berk .

Câu chuyện

Trong trò chơi, người chơi sẽ thấy mình tham gia cùng Hiccup, Toothless, bạn bè của họ và những người Viking đồng nghiệp khi bạn xây dựng Berk của riêng mình từ những vết xước. Tận dụng sức mạnh tổng hợp từ những người Viking và những chú Rồng khi bạn tạo ra một căn cứ vững chắc với những chú Rồng hùng mạnh và một nền kinh tế vững mạnh.

Tuy nhiên, bạn sẽ sớm thấy mình gặp phải một nhóm người lạ đe dọa phá vỡ quê hương yên bình của bạn. Nhiệm vụ của bạn là hỗ trợ người dân và những con Rồng của họ để bảo vệ các khu định cư và đánh bại những kẻ xâm lược.

Nâng cao căn cứ của bạn, xây dựng các tòa nhà và phân công công nhân để phát triển kinh tế và phòng thủ của bạn. Tạo ra các giống Rồng mới, huấn luyện và nhờ chúng hỗ trợ bạn trong các công việc hàng ngày, từ thu thập tài nguyên đến chống đỡ các cuộc tấn công của kẻ thù. Sẽ cần đến sức mạnh tổng hợp của người Viking và những con rồng để chiến thắng những kẻ thù mới này.

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Hướng dẫn và hướng dẫn trực quan để giới thiệu nhanh cho bạn về cách chơi

Tự làm quen với lối chơi chuyên sâu và đồ sộ của Dragons: Rise of Berk tương đối nhanh chóng nhờ các hướng dẫn trực quan và nhiều hướng dẫn. Nhận hướng dẫn và chỉ dẫn từ Hiccup, Gobber và các nhân vật được yêu thích khác từ bộ truyện. Tham gia cùng họ khi bạn bước những bước đầu tiên vào thế giới hùng vĩ của Rồng và Viking.

Xây dựng các tòa nhà và nhờ những con rồng của bạn hỗ trợ bạn

Bắt đầu xây dựng căn cứ của bạn từ nhiều tòa nhà khác nhau có sẵn trong bộ sưu tập. Với mỗi công trình có tác dụng riêng, từ việc thu thập tài nguyên đến việc nuôi rồng, bạn có thể từ từ xây dựng và củng cố căn cứ của mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉ định cả rồng và dân thị trấn để hỗ trợ bạn xây dựng trại. Có những con rồng và chiến binh của bạn để thu thập tài nguyên, hoặc tham gia vào các cuộc thám hiểm sử thi vào các cảnh quan và biển rộng lớn.

Thưởng thức trò chơi với nhiều loại Rồng khác nhau từ DreamWorks

Người hâm mộ của bộ truyện chắc chắn sẽ thấy mình thích thú với trò chơi mới này từ bộ truyện nổi tiếng How to Train Your Dragons. Tại đây, bạn sẽ thấy mình có quyền truy cập vào nhiều con rồng với sức mạnh và khả năng độc đáo. Thu thập một số loài mang tính biểu tượng nhất như Đồ ngủ quái dị, Kẻ giết người chết người, v.v.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sở hữu một số chú rồng được yêu thích nhất từ ​​phim điện ảnh và phim truyền hình với hơn 400 cá thể khác nhau. Thấy mình đang chơi với Toothless, Stormfly, Skullcrusher, v.v.

Thu thập một số quả trứng hiếm nhất khi bạn cố gắng ấp và huấn luyện những con rồng huyền thoại. Nhận một số giống chó khó khăn nhất từ ​​trứng của bạn và đưa chúng vào trận chiến.

Khám phá những hòn đảo lớn trong lãnh thổ của người Viking

Người chơi trong Dragon Rise of Berk cũng được phép khám phá những cảnh quan và vùng biển rộng lớn khi bạn đi sâu vào thế giới Viking tuyệt vời. Bay qua 60 hòn đảo khác nhau với nhiều nhiệm vụ và thử thách cần thực hiện. Thoải mái khám phá các môi trường khác nhau với các loại rồng độc đáo và tìm hiểu thêm về sức mạnh độc đáo của chúng.

Chơi trò chơi với các nhân vật yêu thích của bạn trong bộ truyện

Và đối với những ai quan tâm, bạn sẽ có cơ hội chơi trò chơi với các nhân vật yêu thích của mình từ bộ truyện, chẳng hạn như Hiccup, Stoick the Vast, Astrid, Tuffnut, Snotlot, Gobber, v.v. Trải nghiệm những cuộc phiêu lưu và nhiệm vụ độc đáo của họ khi bạn tìm hiểu thêm về thế giới của Những con rồng ở Berk. Chưa kể rằng bạn cũng sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về người Viking.

Thực hiện nhiều thử thách khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ cuối cùng

Hãy tìm cho mình nhiệm vụ cuối cùng trong Dragon Rise of Berk, bằng cách giải phóng những con Rồng huyền thoại đang bị giam giữ bởi những người mới bí ẩn. Giải phóng họ và mang sức mạnh của họ trở lại với người dân Berk. Hoàn thành các nhiệm vụ của bạn và thiết lập một vương quốc Viking mạnh mẽ ở Berk.

Đi sâu vào những trận chiến hoành tráng giữa những chú Rồng

Và khi bạn bắt đầu nhân giống và huấn luyện những con rồng của mình, bạn có thể bắt đầu xây dựng đội rồng cuối cùng của mình với một số con thú cứng cáp nhất. Hãy thoải mái đưa chúng qua luyện tập cường độ cao để thăng cấp và cung cấp đủ tài nguyên để chúng có thể thăng cấp và đạt được các chỉ số và khả năng mạnh mẽ hơn. Và quan trọng nhất, những con Rồng của bạn sẽ có thể tiến hóa khi chúng đạt đến một giai đoạn nhất định, điều này sẽ biến chúng thành những con thú tuyệt đối.

Đưa những con rồng của bạn đến chiến trường, nơi bạn sẽ cạnh tranh với đối thủ của mình trong các trận chiến theo lượt thú vị. Sử dụng các kỹ năng độc đáo và các cuộc tấn công thông minh để đánh bại đối thủ của bạn. Thông minh và vượt qua chúng với danh sách đáng kinh ngạc của bạn bao gồm một số con rồng huyền thoại khó khăn nhất trong bộ truyện.

Thưởng thức trò chơi với bạn bè và người chơi trực tuyến

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến lối chơi nhiều người chơi với bạn bè và người chơi trực tuyến, bạn cũng có thể tham gia các trận chiến rồng hoành tráng với các đối thủ của mình trong chế độ Brawl. Hoặc đưa nhóm của bạn vào các bài kiểm tra thực sự trong Gauntlet.

Hoàn thành các nhiệm vụ và thành tích để nhận các giải thưởng đặc biệt

Hơn nữa, trò chơi cũng có nhiều nhiệm vụ và thành tích mà bạn có thể chọn để hoàn thành mỗi ngày và thu thập một số phần thưởng tuyệt vời. Nhận một loạt các nhiệm vụ khác nhau với các yêu cầu và cách chơi độc đáo.

Tham gia nhiều sự kiện và thu thập những phần thưởng tuyệt vời

Và thỉnh thoảng, trò chơi sẽ có một số sự kiện tuyệt vời mà bạn có thể tham gia và thu thập những phần thưởng độc đáo. Hãy nhớ rằng các sự kiện sẽ chỉ kéo dài trong một khoảng thời gian nhất định, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn không lãng phí thời gian của mình.

Chơi miễn phí

Mặc dù có tất cả các tính năng tuyệt vời, game thủ trong Dragon Rise of Berk cũng được phép có trò chơi hoàn toàn miễn phí. Tất nhiên, tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống và cài đặt nó từ  Cửa hàng Google Play , tất nhiên.

Thưởng thức rune không giới hạn với mod của chúng tôi

Tuy nhiên, vì trò chơi vẫn là một tựa game miễn phí nên bạn vẫn bị giới hạn bởi quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng. Do đó, một số bạn có thể cảm thấy khá khó chịu khi bị làm phiền trong khi thưởng thức trò chơi của mình.

Đã nói rằng, bạn nên xem phiên bản trò chơi đã được sửa đổi của chúng tôi, cung cấp nội dung không khóa và trải nghiệm không có quảng cáo. Bắt đầu bằng cách mua tất cả các mặt hàng mà bạn muốn với số tiền không giới hạn và thoải mái trải nghiệm lối chơi đã mở khóa khi bạn tiếp tục.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Ngoài ra, với hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp và hình ảnh động hoành tráng, đặc biệt là trong các trận đấu, các game thủ Android chắc chắn sẽ cảm thấy thích thú với trò chơi tuyệt vời này. Hãy thoải mái tạo ra thế giới trong mơ của bạn trong Dragon Rise of Berk, nơi bạn có thể hoàn toàn đắm chìm trong đồ họa tuyệt vời.

Âm thanh bài hát

Hơn nữa, với trải nghiệm âm thanh tuyệt vời, trò chơi cho phép game thủ Android hòa mình vào thế giới tuyệt vời của những trận chiến nghẹt thở giữa các sinh vật hùng mạnh.

Tải xuống APK Dragons: Rise of Berk Mod 1.56.10 Android mới nhất

Người hâm mộ của Monster Legends  và  Dragon City nổi tiếng   giờ đây sẽ có cơ hội trải nghiệm một trò chơi mô phỏng tuyệt vời khác trên thiết bị di động của họ. Lần này, bạn sẽ có cơ hội tham gia cùng các nhân vật yêu thích của mình từ How to Train Your Dragons trong một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới. Đó là điều vô cùng tuyệt vời.


Download Tải Dragons: Rise of Berk MOD APK 1.56.10 (rune không giới hạn)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích