Tải Drawmaster MOD APK 1.10.0 (tiền không giới hạn)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Action
Version -
Mod Version
Update -
Get it On Play Store
Android Android Action
( 946 ratings )
Price: $0
Download

Drawmaster  là một trò chơi di động thông thường hành động được ra mắt bởi nhà phát hành game nước ngoài Playgendary. Trò chơi kết hợp giữa trò chơi di động bắn súng siêu nổi tiếng Bowmasters với lối chơi sáng tạo của Doodle Dunk. Với các nhân vật và cảnh của Bowmasters làm nền, nó kết hợp với lối chơi giải phóng bức vẽ Doodle Dunk, thể hiện tính năng giải trí hoàn toàn mới để có trải nghiệm độc đáo.

Drawmaster là một trò chơi di động thông thường để vẽ tranh, trong đó người chơi cần quan sát vị trí của kẻ thù và xem xét hướng khúc xạ để tấn công bức tranh. Các yếu tố của thử thách ở mỗi cấp độ là khác nhau. Có lối chơi thú vị đang chờ bạn khám phá. Hãy tải xuống và trải nghiệm Drawmaster ngay bây giờ.

Trong trò chơi mô phỏng cung tên của chúng tôi, hãy cố gắng nắm vững các thủ thuật và tìm ra con đường bắn cung tốt nhất để giải câu đố. Đừng quên tránh các chướng ngại vật để đảm bảo mũi tên bắn trúng mục tiêu. Có rất nhiều nhân vật điên trong tất cả các chiều. Sử dụng hệ thống vật lý ragdoll để gây ra thương vong đáng kinh ngạc và tóm lấy đối tác của bạn và để họ xem bạn có thể làm gì.

Trò chơi đi kèm với nhiều chế độ chơi. Mục tiêu cuối cùng là bắn hạ chim hoặc trái cây, đánh bại kẻ thù trong các cuộc đấu tay đôi và kiếm tiền. Có vô số phần thưởng cho các kỹ năng của bạn. Ở một số cấp độ, bạn cần xem xét các yêu cầu hai chiều.

Trò chơi nổi bật

Drawmaster là một trò chơi thông thường kết hợp các trò chơi bắn súng hành động, giải câu đố bằng tay và xây dựng cơ sở hạ tầng. Trò chơi lấy khả năng giải câu đố bằng tay làm điểm bán hàng cốt lõi. Người chơi sẽ đóng vai người bắn cung và hoàn thành cấp độ hiện tại thông qua con đường vẽ tay trong cấp độ. So với việc ngắm bắn bằng tay, nó có nhiều sự lựa chọn và thay đổi đa dạng hơn.

Phong cách vẽ tranh siêu phổ biến và tạo hình nhân vật đã đặt nền móng vững chắc cho sự phổ biến của trò chơi. Hình dạng hoạt hình, lối chơi thú vị, đồ họa ngắn gọn và hệ thống phong phú mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới. Màn chơi sử dụng phong cách hoạt hình 3D nhưng các cảnh khác nhau vẫn được phục hồi.

Các hành động của các nhân vật khác nhau trong trò chơi rất linh hoạt. Nó kiểm tra khả năng hoạt động của người chơi. Ngoài ra còn có các cốt truyện tuyệt vời và bối cảnh sự kiện phong phú cho phép người chơi hòa nhập tốt hơn vào trò chơi. Bạn sẽ mở các thử thách vẽ, hoàn thành tất cả các kết nối đồ họa và đảm bảo rằng mỗi đồ họa là khác nhau.

Người chơi sẽ vẽ những phần còn thiếu trong hành động 3D để tạo sự thú vị và điều chỉnh trí não thông qua các trò chơi giải đố. Sau đó, vẽ bất kỳ phần nào trong cảnh để di chuyển nhân vật đối tượng hơn.

Gameplay nổi bật

Cách chơi của Drawmaster là duy nhất. Bên cạnh việc giải câu đố bằng tay cốt lõi, còn có những người chơi khác như nhắm và bắn. Ngay cả ở cùng một cấp độ, người chơi có thể sử dụng các phương tiện khác nhau để vượt qua cấp độ hiện tại. Trò chơi giải đố vẽ tay cốt lõi được người chơi yêu thích nhất trong trò chơi. Mỗi người chơi có thể vẽ một lộ trình không bị giới hạn theo ý tưởng của mình. Và yêu cầu duy nhất là đạt được mục tiêu đã định.

Cảnh ảnh

Đồ họa của Drawmaster tiếp tục các nhân vật và phong cách cổ điển của Bowmasters. Trò chơi mang phong cách hoạt hình châu Âu hơi phóng đại, màu sắc tươi sáng và phong cách đồ họa đơn giản. Vì vậy, nó trình bày các yếu tố chính của trò chơi. Nó đảm bảo rằng người chơi có thể tận hưởng những trải nghiệm khác nhau một cách hiệu quả trong trò chơi. Hình dạng đáng yêu, hình ảnh mượt mà, cảnh ngắn gọn và phong cách hoạt hình đã trở thành những yếu tố quan trọng tạo nên sự phổ biến của Drawmaster.

Đánh giá trò chơi

Drawmaster là một trò chơi giải đố thông thường được phát hành bởi Roman Kislenko. Trong trò chơi này, người chơi có thể bắn xuyên tranh và tìm góc bắn tốt nhất để hoàn thành thao tác tiêu diệt toàn bộ kẻ thù chỉ bằng một mũi tên. Mỗi cấp độ có thể mang đến cho người chơi một trải nghiệm game khác nhau. Hãy nhanh chóng tham gia trò chơi và bắt đầu thử thách.

Mỗi lần nâng cấp có thể mở khóa thêm nhiều vật phẩm độc đáo và một số vũ khí đặc biệt. Có rất nhiều loại cấp độ, và độ khó ngày càng lớn hơn. Khi gặp khó khăn, bạn có thể sử dụng đạo cụ để giúp đỡ mình. Những vũ khí này có thể giúp người chơi chiến đấu tốt hơn và cho phép bạn giết chúng.

Giao diện của game theo phong cách thiết kế hoạt hình 3D nhưng các bối cảnh đa dạng vẫn theo phong cách 2D. Tư thế của các nhân vật khác nhau trong trò chơi rất linh hoạt và kiểm tra kỹ năng điều hành của người chơi. Ngoài ra còn có cốt truyện tuyệt vời và các sự kiện luẩn quẩn đầy màu sắc, cho phép người chơi tham gia nhiều hơn vào trò chơi.

Từ trải nghiệm, Drawmaster giống như mô tả ở phần đầu. Nó hoàn toàn dựa trên các nhân vật, phong cách và cảnh trong trò chơi di động thông thường hành động rất phổ biến Bowmasters. Và họ thay đổi lối chơi từ nhắm mục tiêu động sang giải pháp vẽ tay.

Nếu bạn là người yêu thích trò chơi Bowmasters và yêu thích các trò chơi di động với nhiều lối chơi phong phú thì đừng bỏ qua Drawmaster này nhé. Hiện tại, Drawmaster đứng ở vị trí thứ sáu trong danh sách trò chơi miễn phí chính thức của Cửa hàng Google Play với hơn một triệu lượt cài đặt và hơn 3.500 lượt đánh giá với xếp hạng 4,1.

Nó là một trò chơi giải đố bình thường rất thú vị. Trong game, người chơi sẽ thử thách những màn chơi phong phú và thú vị. Người chơi sẽ vẽ ra nhiều đường bay của mũi tên để loại bỏ hết kẻ thù. Hoạt động của trò chơi rất đơn giản và dễ sử dụng, và người chơi sẽ được tận hưởng những thử thách thú vị. Và các giao diện phong phú đang chờ bạn mở khóa, được khuyến nghị cho những người chơi thích trò chơi thông thường.

Giải pháp thay thế được đề xuất: Hitmasters

Hitmasters  mang đến một phong cách chơi hoàn toàn mới. Vượt qua những thử thách của mỗi cấp độ trong trò chơi bằng cách giải quyết các câu đố. Sau đó tính toán làm sao để hạ gục tất cả kẻ thù chỉ với số lượng đạn quy định. Lối chơi hấp dẫn trong Hitmasters của nhà phát triển Playgendary hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời nhất.

Hitmasters là một game bắn súng độc đáo của nhà phát triển Racemasters. Trong trò chơi này, công việc của bạn là loại bỏ tất cả kẻ thù. Tuy nhiên, nhiệm vụ này không hề đơn giản. Bạn có nghĩ mình có đủ kỹ năng để trở thành xạ thủ tốt nhất không? Nếu bạn là một trong số họ, hãy thử trải nghiệm Hitmasters.

Trò chơi nổi tiếng với hơn năm triệu lượt tải xuống trên Google Play này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự phấn khích vô hạn. Trong game, người chơi sẽ vào vai một sát thủ cần tiêu diệt hết kẻ thù. Bạn có thể bắn chúng trực tiếp hoặc nghĩ ra những cách sáng tạo để tiêu diệt chúng bằng cách tận dụng môi trường xung quanh chúng.

Hitmasters có nhiều thử thách ở mỗi cấp độ. Vì vậy, người chơi cần vận dụng tư duy sáng tạo của mình một cách linh hoạt. Bên cạnh đó, bạn chỉ có một lượng đạn nhất định để bắn. Vì vậy, hãy sử dụng chúng một cách thông minh và hiệu quả.

Từ cuối cùng

Drawmaster  là một trò chơi giải đố theo phong cách hoạt hình mới mẻ  . Trong game, người chơi sẽ vẽ ra nhiều đường bắn cung khác nhau để hạ gục mọi kẻ thù. Các hoạt động của trò chơi là đơn giản và dễ sử dụng cho thấy kỹ năng cung và mũi tên kỳ diệu của bạn. Các trò chơi là dễ dàng và thú vị. Trò chơi bậc thầy mũi tên là một trò chơi bắn cung và mũi tên nhiều người chơi. Nếu bạn muốn giành chiến thắng, bạn cần phải đánh bại kẻ thù để có được điểm số cao hơn. Hãy nhanh tay tham gia trò chơi và xem bạn có thể trở thành cung thủ mạnh nhất tại đây không nhé.

Drawmaster là một trò chơi giải đố vui nhộn, bình thường. Cách chơi chính của trò chơi này là bắn súng. Người chơi ở đây là một cung thủ xuất sắc. Ở mọi cấp độ, người chơi cần sử dụng kỹ năng bắn súng siêu việt của mình để giành lợi thế trong mọi thử thách. Có nhiều chế độ chơi ở đây. Người chơi có thể liên tục kích hoạt cung tên mạnh mẽ khác nhau, chuyển đổi giữa các cấp độ khác nhau và đã đến lúc trau dồi thị lực

Download Tải Drawmaster MOD APK 1.10.0 (tiền không giới hạn)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích