Tải Dream League Soccer 2021 v8.12 (menu mod)

Android Android Thể thao
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Thể thao
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 10 views
( 553 ratings )
Price: $0
Download

Đối với những ai quan tâm đến môn thể thao bóng đá, chắc chắn bạn sẽ thấy trò chơi di động tuyệt vời  Dream League Soccer 2020 này  là tất cả những gì bạn muốn trong một trò chơi di động và hơn thế nữa. Hãy vui vẻ khi tham gia cùng các cầu thủ bóng đá yêu thích và đội bóng của riêng bạn trong các trận đấu bóng đá thú vị với các đội hàng đầu trong trò chơi.

Cạnh tranh trong nhiều giải đấu khác nhau với các đối thủ khác nhau. Chiến thắng các đội khác khi bạn vươn lên dẫn đầu bảng và tiếp tục ở đó cho đến cuối mùa giải khi bạn thấy mình được thăng hạng lên các giải đấu cao hơn. Thu thập các phần thưởng đặc biệt khi bạn tham gia các giải đấu và có quyền truy cập vào các trận đấu nâng cao hơn.

Tìm hiểu thêm về trò chơi di động tuyệt vời này từ First Touch Games Ltd với các đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Hãy vui vẻ khi bạn đi sâu vào lối chơi bóng đá tuyệt vời và thú vị này trong Dream League Soccer 2020. Tạo đội của riêng bạn và thực hiện tất cả các loại tùy chỉnh trên đó từ thay đổi tên, biểu tượng, đồng phục, bóng, thậm chí thay đổi sân vận động của bạn.

Khi nó bắt đầu, bạn sẽ thấy mình được giới thiệu với đội bóng của riêng bạn. Tại đây, bạn sẽ có quyền truy cập vào một nhóm người chơi ngẫu nhiên với hầu hết họ là những nhân vật không xác định. Bắt đầu cuộc hành trình của bạn khi bạn đưa người chơi của mình vượt qua các trận đấu hấp dẫn với đối thủ của bạn. Chiến thắng họ khi bạn tiến lên trong bảng cạnh tranh.

Luôn dẫn đầu trong phần còn lại của mùa giải và giành quyền được thăng chức. Khi bạn chơi ở các giải đấu mới, bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng tốt hơn sau mỗi trận đấu và khi bạn giành chiến thắng trong các giải đấu. Tiến lên trong trò chơi để kiếm tiền tốt hơn mỗi trò chơi và có quyền truy cập vào các tính năng thú vị hơn.

Và với số tiền thu được, bạn sẽ thấy mình có rất nhiều việc phải làm với nhóm của mình. Bắt đầu bằng cách nâng cấp sân vận động của bạn để thu hút nhiều du khách hơn và kiếm được nhiều tiền hơn sau mỗi trận đấu. Sau đó, bạn cũng có thể nghĩ đến việc cải thiện đội hình của mình với những cầu thủ giỏi hơn, và tất nhiên, mức lương cao hơn. Làm việc chăm chỉ và thấy mình đang điều hành một câu lạc bộ lớn với những cầu thủ đẳng cấp thế giới khi bạn đi.

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Tạo đội bóng trong mơ của bạn với những cầu thủ hàng đầu

Để bắt đầu, các game thủ trong Dream League Soccer 2020 sẽ được tiếp cận với lối chơi bóng đá vui nhộn và thú vị, nơi bạn có thể tạo ra đội bóng trong mơ của riêng mình. Có một câu lạc bộ bóng đá hiện có trong Dream League Soccer 2020 với tên của bạn trên đó. Ký hợp đồng với những người chơi yêu thích của bạn khi bạn hoàn thành các vụ chuyển nhượng khổng lồ. Phát triển cầu thủ của bạn, điều chỉnh chiến thuật và hoàn thiện lối chơi của bạn khi bạn tham gia vào các trận đấu bóng đá hấp dẫn. Cạnh tranh trong các giải đấu hàng đầu và chơi trò chơi với các game thủ trực tuyến, vui chơi khi bạn lọt vào Đội huyền thoại. Viết tên của bạn trong Đại sảnh Danh vọng với đội bóng trong mơ cuối cùng của bạn.

Các cầu thủ bóng đá ngoài đời thực có giấy phép phù hợp từ FIFPro

Và để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn rất nhiều, game thủ trong Dream League Soccer 2020 cũng sẽ thấy mình có quyền truy cập vào một bộ sưu tập cầu thủ khổng lồ. Với hơn 3500 người chơi được cấp phép FIFPro ™, bạn sẽ thấy mình đang chơi với Ronaldo, Messi, Virgil Van Dirk, Neymar, Hazard, Sterling và nhiều cầu thủ nổi tiếng. Cập nhật và nâng cấp các số liệu thống kê và hình ảnh của họ đúng cách trong phiên bản trò chơi này. Hãy thoải mái thu thập tất cả các cầu thủ bóng đá yêu thích của bạn trong trò chơi và đưa họ vào đội hình của bạn bất cứ khi nào bạn sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo.

Quản lý câu lạc bộ chuyên sâu với các tính năng đáng kinh ngạc

Hơn nữa, với tư cách là chủ sở hữu và người quản lý câu lạc bộ, các game thủ sẽ thấy mình có quyền kiểm soát nhiều khía cạnh trong câu lạc bộ của mình. Bắt đầu bằng cách huấn luyện các cầu thủ, đào tạo phù hợp cho họ, điều chỉnh chiến thuật của bạn trong hoặc trước trận đấu và quan trọng nhất là biến các cầu thủ thành một đội vững chắc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê Huấn luyện viên để tăng chỉ số của họ bằng nhiều loại hình huấn luyện khác nhau. Tuyển dụng Đại lý và Hướng đạo sinh để họ có thể hỗ trợ bạn tìm kiếm người chơi mới trong Thị trường Chuyển nhượng. Làm việc chăm chỉ và mang về cho câu lạc bộ một số hợp đồng quan trọng nhất.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đối với những người bạn quan tâm, bạn thậm chí có thể đi sâu vào các khía cạnh khác nhau của việc quản lý câu lạc bộ. Bắt đầu bằng cách xây dựng và nâng cấp Sân vận động của bạn, cải thiện cơ sở hạ tầng Y tế, tăng thu nhập thông qua nâng cấp Thương mại, nâng cao kết quả đào tạo bằng cách mua thiết bị mới, v.v.

Một phiên bản tốt hơn của Dream League Soccer

Những ai đã chơi các phiên bản trước của  Dream League Soccer  chắc chắn sẽ thấy phần mới này khá thú vị và hấp dẫn. Tại đây, bạn sẽ có quyền truy cập vào phiên bản nâng cấp của trò chơi với nhiều tính năng và cải tiến thú vị.

Giờ đây, từng hành động của người chơi sẽ trông chân thực hơn nhờ cơ chế ghi lại chuyển động 3D. Hãy tận hưởng trò chơi với những cú đá, những pha tắc bóng, ăn mừng tuyệt vời và nhập vai, v.v.

Hơn nữa, với AI được cải tiến, các trận đấu sẽ vui vẻ và thú vị hơn rất nhiều khi bạn tham gia vào trò chơi bóng đá tuyệt vời. Thêm vào đó, vật lý thực tế và hình ảnh động tuyệt đẹp sẽ làm cho trò chơi trở nên khá thẩm mỹ.

Hãy thoải mái tùy chỉnh câu lạc bộ và người chơi của bạn

Và đối với những người bạn quan tâm, bạn cũng có thể tự do tùy chỉnh câu lạc bộ, cầu thủ và thậm chí cả người quản lý của mình. Bắt đầu bằng cách thay đổi bộ dụng cụ của nhóm bạn với màu sắc và thiết kế mới, đặt biểu trưng mới và tạo sự kết hợp mới. Hãy thoải mái tùy chỉnh trình quản lý của bạn với các chi tiết chuyên sâu. Thay đổi hồ sơ, trang phục, kiểu tóc của bạn, v.v. Làm cho toàn bộ đội của bạn trông đẹp khi bạn giành được các danh hiệu với phong cách.

Tham gia một loạt các thử thách bóng đá thú vị

Người chơi trong  Dream League Soccer 2020  sẽ thấy mình được tiếp cận với lối chơi bóng đá thú vị khi họ tham gia một loạt các thử thách bóng đá thú vị. Thoải mái cạnh tranh trong 8 hạng đấu khác nhau và 10 giải đấu câu lạc bộ thú vị. Chiến thắng đối thủ của bạn và tiến tới các trận đấu thử thách hơn. Và với những khó khăn hợp lý trong từng màn chơi, chắc chắn bạn sẽ thấy trò chơi vui và thú vị hơn rất nhiều.

Trò chơi nhiều người chơi thú vị để tận hưởng cùng bạn bè và những người chơi game trực tuyến

Ngoài ra, đối với những người bạn quan tâm, bạn luôn có thể thấy mình đang cạnh tranh trong các trận đấu trực tuyến thú vị. Tại đây, bạn có thể tham gia cùng bạn bè và các game thủ trực tuyến trong nhiều thử thách bóng đá hoành tráng. Hoàn thành các cấp độ khi bạn chơi với những người chơi ngoài đời thực. Chiến thắng đối thủ của bạn để tận hưởng một số phần thưởng tuyệt vời.

Và đối với những người bạn quan tâm, trò chơi cũng có lối chơi PvP thú vị với bạn bè, trong đó bạn có thể sử dụng kết nối cục bộ. Điều đó đang được nói, không cần phải lãng phí dữ liệu di động của bạn vì bạn vẫn có thể tận hưởng trò chơi nhiều người chơi của mình bất cứ khi nào bạn muốn.

Các sự kiện thú vị để khám phá và trải nghiệm

Hơn nữa, bạn cũng có thể tận hưởng lối chơi thú vị trong một loạt các sự kiện hấp dẫn trong game. Cạnh tranh và giành được những giải thưởng tuyệt vời khi bạn tiến bộ trong trò chơi. Và quan trọng nhất, với mỗi sự kiện, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào lối chơi hoàn toàn mới. Tận hưởng lối chơi thú vị của bạn thông qua một loạt các sự kiện khác nhau và vui chơi.

Chơi miễn phí

Và mặc dù có tất cả những tính năng tuyệt vời đó, trò chơi hiện đang miễn phí cho tất cả các game thủ Android thưởng thức trên thiết bị di động của họ. Điều đó đang được nói, bạn có thể tải xuống và cài đặt trò chơi từ  Cửa hàng Google Play  hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, bạn cũng có thể thưởng thức trò chơi từ  trang web của chúng tôi , trang web này sẽ kích hoạt nhiều tính năng bổ sung thú vị cho người chơi Android. Chỉ cần truy cập  tệp APK DLS 20 Mod  trên trang web của chúng tôi.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Thấy mình hoàn toàn bị cuốn hút vào lối chơi bóng đá tuyệt vời này với đồ họa chân thực, hình ảnh ấn tượng và thiết kế có chiều sâu. Tất cả kết hợp để làm cho trò chơi trông và cảm thấy cực kỳ chân thực và dễ chịu. Ngoài ra, đồ họa có thể điều chỉnh cũng sẽ đảm bảo rằng bạn có thể tận hưởng trải nghiệm trong trò chơi của mình một cách đầy đủ nhất mà không bị ảnh hưởng bởi độ trễ hoặc giật hình.

Âm thanh bài hát

Và để làm cho trò chơi trở nên trực quan và thú vị hơn, các game thủ trong Dream League Soccer 2020 cũng sẽ thấy mình có quyền truy cập vào lối chơi bóng đá tuyệt vời nhờ hiệu ứng âm thanh nhập vai và nhạc nền thú vị. Đi sâu vào các trận đấu hoành tráng với đối thủ của bạn và thoải mái tận hưởng những màn bình luận trận đấu thú vị, hiệu ứng âm thanh trung thực và môi trường không khí.

Thêm vào đó, với thư viện nhạc phim khổng lồ, bạn sẽ không bao giờ thấy mình nhàm chán trong Dream League Soccer 2020. Hãy thoải mái thưởng thức những bài hát hoành tráng từ The Luka State, Sunset Sons, Vistas, v.v.

Tải xuống APK Dream League Soccer 2020 bản 8.12 Android mới nhất

Người hâm mộ của eFootball PES nổi tiếng  FIFA Soccer và một số tựa game di động tương tự khác chắc chắn sẽ thấy  thú vị với trò chơi mới của  Dream League Soccer 2020 này . Hãy vui chơi trong trò chơi bóng đá nhập vai và có chiều sâu này khi bạn tham gia vào các trận đấu thú vị, quản lý câu lạc bộ thú vị, v.v. Và quan trọng nhất, trò chơi được cài đặt trên thiết bị di động của bạn hoàn toàn miễn phí.


Download Tải Dream League Soccer 2021 v8.12 (menu mod)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích