Tải Dungeon Quest MOD APK 3.1.2.1 (mua sắm miễn phí)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Role Playing
Version -
Mod Version
Update -
Get it On Play Store
Android Android Role Playing
( 249 ratings )
Price: $0
Download

Những người hâm mộ lối chơi RPG cổ điển giờ đây sẽ có cơ hội khám phá thế giới sử thi của  Dungeon Quest  khi họ đi sâu vào các thử thách RPG vô tận trong trò chơi. Chọn các anh hùng của bạn và đi vào các ngục tối sử thi khi bạn khám phá ra số phận của mình.

Với các yếu tố RPG có chiều sâu, Dungeons Quest cho phép game thủ Android hòa mình vào thế giới đáng kinh ngạc của những quái vật khó chịu, sức mạnh thần bí, vũ khí tuyệt vời, nhiều anh hùng khác nhau, tất cả đều sẵn sàng để bạn khám phá.

Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này từ Shiny Box với các đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Trong trò chơi, bạn sẽ có cơ hội chọn những anh hùng yêu thích của mình từ một số lớp học có sẵn với mỗi anh hùng có sức mạnh và khả năng riêng. Đưa họ vượt qua nhiều thử thách trong ngục tối khác nhau khi bạn đối đầu với nhiều kẻ thù khác nhau, khám phá các hang động lớn và hoàn thành nhiều cấp độ trong trò chơi.

Ngoài ra, trò chơi còn có nhiều yếu tố RPG hấp dẫn mà bạn sẽ yêu thích, chẳng hạn như hệ thống tăng cấp và thống kê, nhiều cây kỹ năng và đường phát triển cho từng nhân vật, bộ sưu tập vũ khí và bánh răng vô tận với nhiều mục đích sử dụng. Tất cả sẽ là của bạn khi bạn thấy mình trong Dungeon Quest.

Và quan trọng nhất, các game thủ giờ đây được phép thưởng thức trò chơi ngay trên thiết bị di động của họ và thách thức hàng triệu người chơi trực tuyến trong các nhiệm vụ cuối cùng của bạn.

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Điều khiển đơn giản và trực quan với các biến thể

Để bắt đầu, trò chơi giới thiệu đến các game thủ Android các cách điều khiển đơn giản và trực quan cho phép bạn nhanh chóng làm quen với các tính năng trong trò chơi. Bạn cũng có thể tinh chỉnh và tùy chỉnh các điều khiển để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn thoải mái. Ngoài ra, nhờ tích hợp Native Controller, giờ đây bạn có thể cầm bộ điều khiển bên ngoài của mình lên và thưởng thức trò chơi một cách dễ dàng.

Chọn để chơi như những anh hùng khác nhau như bạn muốn

Đối với các nhân vật, trò chơi cho phép bạn chọn các lớp anh hùng yêu thích của mình từ nhiều loại anh hùng khác nhau.

Điều này bao gồm Wizards – những người sử dụng ma thuật mạnh mẽ có thể cung cấp các phép thuật sử thi với sát thương nhập vai, Warrior – những chiến binh tầm gần nhanh chóng và mạnh mẽ, những người xuất sắc trong việc ngăn chặn kẻ thù và Rogue – những cung thủ tuyệt vời với những phát bắn chính xác và sát thương liên tục hạ gục kẻ thù từ xa.

Mỗi anh hùng có sẵn đều có sức mạnh và khả năng riêng của họ, bạn có thể sử dụng chúng trong các trận chiến với những con quái vật khó chịu.

Nhặt nhiều vật phẩm có thể cướp được trên đường đi

Ngoài ra, trên đường đi của bạn, cũng sẽ có hàng tấn vật phẩm khác nhau để bạn thu thập. Đây có thể là những trang bị để khoác lên người anh hùng của bạn, vũ khí mới mà họ có thể sử dụng và nhiều vật phẩm phổ thông khác như bình thuốc, rune, v.v. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy lối chơi RPG có chiều sâu cực kỳ thú vị.

Và đối với những ai muốn tăng sức mạnh cho trang bị của mình, bạn cũng có thể tìm và thu thập những viên Crystal và Mythstone mạnh mẽ. Đây là những đồ tạo tác mạnh mẽ có thể được sử dụng để nâng cấp bánh răng của bạn và tăng chỉ số của chúng. Và đôi khi, bạn thậm chí có thể cung cấp cho thiết bị của mình những khả năng mới với những bộ tăng sức mạnh này.

Mở khóa các kỹ năng và khả năng tuyệt vời trên các anh hùng của bạn

Và để làm cho các nhân vật của bạn trở nên mạnh mẽ hơn, game thủ trong Dungeon Quest sẽ được giới thiệu những phát triển kỹ năng thú vị và các con đường nâng cấp trên các anh hùng của họ. Nói như vậy, bạn có thể đi theo các con đường khác nhau từ một lớp anh hùng nhất định, cho phép bạn chọn một phong cách chiến đấu độc đáo phù hợp với mình. Nhưng trước tiên, bạn sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ và hạ gục kẻ thù để kiếm điểm kinh nghiệm trước, vì những điều này sẽ cho phép bạn tăng cấp cho nhân vật của mình.

Đi đến nhiều địa điểm khác nhau và khám phá nhiều bản đồ

Với một thế giới rộng lớn để khám phá và nhiều cấp độ ngục tối thú vị để thưởng thức, nhưng quan trọng nhất, với các tầng được tạo ngẫu nhiên, bạn sẽ không bao giờ chơi trò chơi trong hầm ngục hai lần với Dungeon Quest. Thấy mình chiến đấu với quái vật và kẻ thù trong một cấp độ duy nhất mà không cảm thấy nhàm chán, vì mỗi lần bạn trở lại, mọi thứ lại hoàn toàn đổi mới.

Thách thức các ông chủ sử thi với sức mạnh siêu anh hùng của bạn

Cùng với những quái vật khác nhau xuất hiện tại các ngục tối bình thường trong trò chơi, bạn cũng sẽ có cơ hội đối mặt với 4 con trùm huyền thoại cực kỳ mạnh mẽ. Hãy tự tìm cách hoàn thành các thử thách trước khi đến cấp độ cuối cùng của mọi Hành động, hãy đảm bảo rằng anh hùng của bạn đã được chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bạn tham gia các trận chiến tiếp theo. Hạ gục chúng bằng tất cả sức mạnh của bạn và mở khóa những phần thưởng tuyệt vời.

Thuê những anh hùng khác để chiến đấu cùng bạn

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được phép đưa các nhân vật khác của mình vào cuộc phiêu lưu với Hệ thống Thuê mướn mới. Tại đây, bạn có thể chọn bất kỳ anh hùng nào mà bạn thấy phù hợp và mang theo chúng cùng với nhân vật chính của mình để có thể chiến đấu và kiếm kinh nghiệm trên đường đi. Thu thập các chiến lợi phẩm cùng nhau và làm cho trò chơi thử thách ít khó khăn hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể quản lý AI của người chơi để họ thay đổi phong cách chiến đấu khi đối đầu với các đối thủ khác nhau, khá thú vị.

Hãy thoải mái điều chỉnh những khó khăn để tận hưởng các nhiệm vụ trong ngục tối của bạn một cách đầy đủ nhất

Và nếu bạn nghĩ rằng trò chơi hiện tại không còn thử thách đối với bạn và các anh hùng của bạn nữa, bạn luôn được phép đón một khó khăn mới trong trò chơi bằng cách chọn cấp độ sức mạnh mới của kẻ thù. Với 8 cấp độ sức mạnh có sẵn của kẻ thù, bạn sẽ thấy khá dễ dàng chuyển đổi lên xuống để tìm ra độ khó phù hợp cho các anh hùng của mình. Và tất nhiên, với lối chơi thử thách hơn, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều phần thưởng bổ ích hơn. Vì vậy, đừng quên rèn luyện bản thân để cạnh tranh trong những thử thách khó khăn hơn.

Đón bạn đồng hành thú cưng của bạn trong Hệ thống thú cưng mới

Với Hệ thống Thú cưng mới, game thủ Android trong bản mod Dungeon Quest giờ đây có thể nhặt được những người bạn đồng hành yêu thích của mình trong suốt cuộc hành trình. Điều đó đang được nói, bạn có thể chọn giữa nhiều vật nuôi để hỗ trợ bạn trong các trận chiến. Họ có thể tham gia cùng bạn bằng cách chiến đấu chống lại kẻ thù hoặc thụ động cho bạn một số buff nhất định. Và với nhiều loại vật nuôi có sẵn khác nhau, bạn có thể dễ dàng lựa chọn những con phù hợp cho những trường hợp nhất định.

Cạnh tranh với bạn bè và người chơi trực tuyến thông qua Battle Arena

Đối với những ai quan tâm đến lối chơi trực tuyến, bạn hoàn toàn có thể hòa mình vào các chế độ chơi trực tuyến thú vị trong Dungeon Quests. Nói như vậy, bạn có thể tham gia vào các trận chiến PvP thân thiện với bạn bè và những người chơi trực tuyến khác hoặc tham gia các thử thách thực sự trong các giải đấu cạnh tranh. Chiến đấu trong Battle Arena trực tuyến, chiến thắng kẻ thù của bạn và leo lên các bảng xếp hạng danh giá.

Tham gia vào các sự kiện khác nhau và thu thập các phần thưởng đặc biệt

Ngoài ra, trò chơi còn có nhiều sự kiện giới hạn thời gian với chủ đề đa dạng để bạn có thể tham gia. Hãy thoải mái lựa chọn những thử thách yêu thích và hoàn thành chúng kịp thời trước khi sự kiện kết thúc để thu về những phần thưởng độc đáo và đặc biệt.

Chơi miễn phí

Và bất chấp tất cả các tính năng thú vị, trò chơi hiện đang miễn phí cho tất cả các game thủ Android thưởng thức. Điều đó đang được nói, bạn có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt nó trên thiết bị di động của mình từ Cửa hàng Google Play mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Chưa kể rằng, mặc dù có mua hàng trong ứng dụng, bạn vẫn có thể hoàn thành chế độ câu chuyện mà không cần phải trả tiền cho các nội dung có thể mở khóa hoặc tường phí, một điều khá ấn tượng.

Mở khóa mua sắm không giới hạn với mod của chúng tôi

Tuy nhiên, một số bạn vẫn có thể thấy quảng cáo và lối chơi cực khó khá khó khăn. Và nếu đúng như vậy, thì bạn có thể muốn xem phiên bản trò chơi đã sửa đổi của chúng tôi.

Với nó, bạn sẽ có trò chơi được mở khóa hoàn toàn với số tiền không giới hạn, loại bỏ quảng cáo và nhiều tính năng thú vị. Chỉ cần tải xuống   APK Dungeon Quest Mod từ  trang web của chúng tôi  và làm theo hướng dẫn để cài đặt đúng cách.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Cùng với những thử thách vô tận và lối chơi có chiều sâu, Dungeon Quest còn giới thiệu đến game thủ Android những trải nghiệm RPG nhập vai với đồ họa tuyệt đẹp và nhạy bén. Khám phá thế giới rộng lớn với nhiều môi trường khác nhau, chạm trán với những con quái vật được thiết kế độc đáo và hạ gục chúng bằng những đòn tấn công tuyệt đẹp của bạn.

Tuy nhiên, trò chơi không quá khắt khe về khả năng phần cứng, đặc biệt là với các tùy chọn đồ họa có thể điều chỉnh. Nói như vậy, bạn có thể dễ dàng giảm chất lượng đồ họa để tận hưởng trò chơi nhiều hơn.

Âm thanh bài hát

Đi sâu vào thế giới thú vị của Dungeon Quest khi bạn tận hưởng lối chơi RPG nhập vai thông qua các hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ và có tác động. Ngoài ra, những bản nhạc nền gây nghiện cũng sẽ khiến bạn bị cuốn hút vào trò chơi hàng giờ liền.

Tải xuống APK Dungeon Quest cho Android 3.1.2.1 mới nhất

Người hâm mộ của Inotia 4  và  ZENONIA 5 nổi tiếng   chắc chắn sẽ thấy mình thích thú với cuộc phiêu lưu mới của họ trong Dungeon Quest vì tất cả các tính năng tuyệt vời mà nó cung cấp. Và đặc biệt, với cách chơi đã sửa đổi của chúng tôi, bạn sẽ được mở khóa hoàn toàn với số tiền không giới hạn, trải nghiệm không có quảng cáo và hơn thế nữa. Do đó, chúng tôi không thấy lý do gì để bạn không cài đặt trò chơi này trên thiết bị của mình

dungeon quest mod apk
game dungeon quest
 game dungeon quest

Download Tải Dungeon Quest MOD APK 3.1.2.1 (mua sắm miễn phí)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích