Tải Elemental Dungeon 1.16 (mod không giới hạn kỹ năng)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Phiêu lưu
Version -
Mod Version
Update -
Get it On Play Store
Android Android Phiêu lưu
( 932 ratings )
Price: $0
Download

Nhận các đòn tấn công nguyên tố yêu thích của bạn và tham gia cuộc phiêu lưu một lần trong đời trong trò chơi mới nhất này từ TBG LIMITED. Khám phá sức mạnh của các nguyên tố khác nhau và kết hợp chúng với nhau như một nguyên tố bậc thầy để mở khóa các cuộc tấn công mạnh mẽ về phía kẻ thù của bạn. Sống sót trong các ngục tối nguy hiểm và khám phá thế giới nguyên tố trong game.

Elemental Dungeon  giới thiệu đến game thủ một game RPG tuyệt vời với lối chơi tương đối miễn phí, trong đó game thủ có thể tận hưởng những cuộc phiêu lưu theo phong cách hầm ngục cổ điển ngay trên thiết bị di động của mình. Với lối chơi gây nghiện và các tính năng dễ tiếp cận, bạn sẽ có nhiều niềm vui trong trò chơi phiêu lưu tuyệt vời này  .

Câu chuyện

Người chơi sẽ thấy mình lạc vào thế giới nguyên tố độc đáo này, nơi bạn có thể tận dụng các nguyên tố mạnh mẽ để làm bất cứ điều gì mình muốn. Tung ra các cuộc tấn công nguyên tố mạnh mẽ về phía kẻ thù của bạn để hạ gục chúng. Tận dụng lợi thế của địa hình và các kỹ năng nguyên tố của bạn để đưa bạn đến các cấp độ tiếp theo.

Trò chơi có các dungeon ngẫu nhiên, nơi bạn sẽ phải đối mặt với vô số quái vật, mỗi con có sức mạnh và khả năng riêng. Điều quan trọng là bạn có thể kết hợp sức mạnh nguyên tố của mình và sử dụng chúng một cách khéo léo vào những kẻ thù nhất định để tối đa hóa kết quả.

Đặc trưng

Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về trò chơi với các đánh giá của chúng tôi.

Khám phá lối chơi RPG dungeon tuyệt vời

Người chơi trong Elemental Dungeon sẽ thấy mình trở lại ngày xưa khi tham gia vào lối chơi RPG hầm ngục hoành tráng. Hành trình qua nhiều ngục tối với những quái vật khác nhau và những con trùm khổng lồ. Sử dụng các cuộc tấn công nguyên tố của bạn để hạ gục chúng. Mỗi hầm ngục được tạo ngẫu nhiên và có tất cả các loại quái vật và chướng ngại vật. Có được kinh nghiệm khi bạn đi và lên cấp cho nhân vật của mình.

Các lớp anh hùng khác nhau để khám phá

Và giống như bất kỳ trò chơi RPG nào khác, người chơi sẽ có quyền truy cập vào các lớp anh hùng khác nhau cũng đi kèm với sức mạnh và khả năng độc đáo.

  • Mage  – Có thể sử dụng nhiều phép thuật về phía kẻ thù trong khi vẫn ở trong phạm vi an toàn, những anh hùng này sẽ rất tuyệt vời cho những ai yêu thích phong cách chơi bảo tồn hơn. Nhưng hãy cẩn thận để không bị kẻ thù bao vây vì HP của bạn sẽ giảm xuống tương đối nhanh.
  • Hunter  – Nhanh nhẹn tốt kết hợp với khả năng gây sát thương từ xa. Thợ săn sẽ là lựa chọn tốt hơn nếu bạn muốn duy trì các trận giao tranh trong thời gian dài hơn. Tuy nhiên, họ sẽ mất tương đối lâu hơn để hạ gục một số kẻ thù nhất định.
  • Ronin  – Mạnh mẽ và dứt khoát, các đòn tấn công của họ sẽ đủ để hạ gục hầu hết kẻ thù chỉ trong một đòn đánh. Chỉ cần không thấy mình bị mắc kẹt trong hàng kẻ thù vì bạn sẽ không có khả năng sống sót.

Cách chơi đơn giản và trực quan

Trong Elemental Dungeon, bạn sẽ thấy mình làm quen với lối chơi tương đối dễ dàng nhờ các điều khiển cảm ứng được tối ưu hóa. Bạn thậm chí có thể sử dụng điều khiển gamepad và chơi trò chơi theo cách bạn muốn.

Ngoài ra, lối chơi không phức tạp có tính năng khám phá hầm ngục thú vị sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn thưởng thức trên thiết bị di động của mình. Chơi trò chơi bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn.

Nắm vững nghệ thuật tấn công nguyên tố

Trò chơi có các trận chiến độc đáo và thú vị sử dụng các đòn tấn công nguyên tố mạnh mẽ và kết hợp chúng để tạo ra các đòn mạnh hơn nhiều. Điều đó đang được nói, bạn có thể kết hợp tối đa 3 yếu tố khác nhau từ bộ 6 để mở khóa các cuộc tấn công mạnh mẽ và hiệu ứng đáng kinh ngạc từ phép thuật của bạn. Tuy nhiên, bạn phải mở khóa các cuộn phép thuật khác nhau để học các phép thuật mới.

Môi trường tương tác để thay đổi các cuộc tấn công nguyên tố của bạn

Trên hết, bạn cũng sẽ thấy các môi trường trong  Elemental Dungeon  cực kỳ tương tác với nhiều yếu tố đáp ứng. Nói như vậy, bạn có thể tận dụng các hiệu ứng nguyên tố trên các vật thể khác để thực hiện các chiến thuật thông minh để đối phó với quái vật và giải đố. Sử dụng hơi lửa để đốt cháy các mảng cỏ và bất cứ thứ gì ở bên trong nó. Làm nổ thùng để mở đường và tìm kiếm các vật dụng bên trong. Hoặc thậm chí đóng băng các vũng nước để bạn có thể đi bộ một cách an toàn.

Tận hưởng niềm vui trực tuyến và tham gia cùng những người chơi thực tế trong trò chơi trực tuyến

Và quan trọng nhất, Elemental Dungeons cũng giới thiệu lối chơi trực tuyến thú vị, nơi bạn có thể tương tác với các game thủ trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới. Tham gia cùng nhau trong các nhiệm vụ co-op hoành tráng và cùng nhau chiến đấu với những con quái vật khổng lồ. Hoặc đưa họ vào một cuộc đấu tay đôi hoặc ẩu đả để tìm ra ai là tinh linh sứ giỏi hơn. Ngoài ra, cũng sẽ có một số sự kiện trực tuyến tuyệt vời chỉ dành riêng cho bạn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ nó.

Trò chơi có phần thưởng chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên

Trên hết, trò chơi cũng có nhiều phần thưởng và phần thưởng cho những người chơi chuyên dụng, vì vậy bạn sẽ không phải chi tiền của mình khi mua hàng trong ứng dụng. Đây là một điều khá bất ngờ so với các trò chơi khác đang có mặt trên thị trường.

Chơi miễn phí

Bất chấp tất cả các tính năng tuyệt vời, người dùng vẫn có thể cài đặt trò chơi trên thiết bị của mình hoàn toàn miễn phí mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Điều đó đang được nói, Elemental Dungeon đi kèm với một mức giá miễn phí và một số giao dịch mua trong ứng dụng để sao lưu nó. Tuy nhiên, nếu bạn là một game thủ chăm chỉ, bạn sẽ không cần những thứ này.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Trò chơi đi kèm với nghệ thuật pixel độc đáo hoạt động tốt trên các thiết bị cấp thấp. Tuy nhiên, bạn sẽ không cảm thấy đồ họa rẻ theo bất kỳ phương tiện nào. Trên thực tế, những hình ảnh vẽ tay đẹp mắt chỉ là tuyệt đẹp khi nhìn vào.

Thưởng thức trò chơi với các nhân vật đáng yêu của bạn khi bạn đối mặt với những con quái vật khó chịu với các cuộc tấn công nguyên tố tuyệt đẹp của bạn.

Âm thanh bài hát

Ngoài ra, bạn cũng sẽ thấy mình đang thưởng thức những bản nhạc gốc hấp dẫn trong Elemental Dungeon. Trải nghiệm hiệu ứng âm thanh sống động khi bạn tham gia vào các trận chiến với những con quái vật hoành tráng.

Tải xuống APK Elemental Dungeon 1.16 Android mới nhất

Những ai đang tìm kiếm một trò chơi RPG dungeon thú vị   trên thiết bị Android của họ chắc chắn sẽ thấy Elemental Dungeon là một ứng cử viên sáng giá. Với lối chơi chuyên sâu và các yếu tố RPG thú vị, bạn sẽ thấy mình thích thú với trò chơi hàng giờ liền.

elemental dungeon mod

Download Tải Elemental Dungeon 1.16 (mod không giới hạn kỹ năng)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích