Tải Epic Seven APK 1.0.331 (cập nhật2021)

Android Android Nhập vai
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Nhập vai
Version -
Mod Version
Update - (4 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 14 views
( 938 ratings )
Price: $0
Download

Được phát triển bởi đội ngũ Super Creative từng thiết kế những tựa game đình đám như Kingdom Under Fire, Soccer Spirits, Epic Seven kế thừa hầu hết những đặc điểm nổi bật của dòng game nhập vai chiến đấu theo lượt.

Trò chơi được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D và thiết kế nhân vật theo phong cách anime. Nếu nhìn sơ qua, bạn có thể thấy một số hình vẽ quen thuộc. Lý do là những nhà thiết kế trò chơi này cũng đã từng tham gia vào nhiều dự án nổi tiếng như Dragon Nest hay Magna Carta.

Nhân vật

Epic Seven là một game nhập vai theo lượt. Bạn cần tập hợp một nhóm nhân vật chiến đấu chống lại những người chơi khác trong đấu trường thời gian thực. Các tuyến nhân vật của trò chơi này cũng rất đa dạng. Có hơn 100 nhân vật, 200 quái vật, 3 người bảo vệ và hơn 60 hiện vật (trang bị cho nhân vật để kích hoạt kỹ năng bị động).

Tất cả các nhân vật đều có các chỉ số tốc độ khác nhau (được gọi là Sẵn sàng chiến đấu) để xác định ai tấn công trước. Mỗi nhân vật cũng có mana, được gọi là Linh hồn. Điều này cho phép các nhân vật sử dụng các kỹ năng đặc biệt trong các trận chiến. Kỹ năng có thể được nâng cấp theo nhiều cách khác nhau.

Tuy nhiên, một điểm trừ là Epic Seven không có hệ thống kho đồ. Bạn sẽ không thể biết mình có vũ khí gì. Một mẹo nhỏ dành cho bạn là hãy bấm vào nhân vật, sau đó chọn vũ khí của họ rồi bấm vào hoán đổi để xem danh sách vũ khí có thể trao đổi. Đó cũng là cách duy nhất để bạn biết mình đang sở hữu những món đồ gì.

Gameplay

Cơ chế điều khiển của Epic Seven khá đơn giản nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen. Bạn có thể chọn tối đa 4 nhân vật trong đội của mình để chiến đấu và bảo vệ.

Trong quá trình chiến đấu, nhân vật tung ra các kỹ năng để tiêu diệt kẻ thù. Bạn có thể sử dụng các kỹ năng cơ bản bất cứ lúc nào. Nhưng để sử dụng các kỹ năng đặc biệt, bạn sẽ phải đợi một số lượt nhất định. Khi bạn sử dụng các kỹ năng này, bạn sẽ thu thập được các linh hồn. Những linh hồn này được yêu cầu để triệu hồi những người bảo vệ trong đội. Ở cuối màn hình chiến đấu, bạn có thể kiểm tra thanh linh hồn.

Bấm vào biểu tượng người giám hộ để triệu hồi. Anh ấy giúp bạn trong trận chiến bằng cách gây sát thương lên kẻ thù. Bạn có thể trang bị cho người giám hộ trong cài đặt nhóm.

Vì đây là một game nhập vai theo lượt, bạn nên biết một vài kỹ năng của nhân vật của mình. Sử dụng những kỹ năng này vào đúng thời điểm là chìa khóa để chiến thắng. Ngoài ra, khi lên cấp trong game, bạn sẽ phải đối mặt với những con quái vật khổng lồ trong trận chiến. Chiến thắng bằng cách tăng sức mạnh của nhân vật. Điều này có nghĩa là nâng cao kỹ năng của họ, kích hoạt, tăng sức mạnh và trang bị cho họ vũ khí mạnh mẽ.

Đồ họa

Tuy lối chơi không quá khác biệt so với những game cùng thể loại nhưng phong cách anime 2D đẹp mắt chính là một trong những điểm thu hút của trò chơi này. Epic Seven mở ra một thế giới vui nhộn và nhiều màu sắc. Nó giúp bạn không bị mỏi mắt khi chơi game này lâu đồng thời kích thích trí não. Tất cả được gói gọn trong Epic Seven, mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất của một trò chơi di động.

Có thể hình ảnh của game này không đẹp bằng các game trên PC nhưng so với các game RPG trên di động và máy tính bảng thì khó có game nào có đồ họa đẹp và sống động như Epic Seven. Và yếu tố quan trọng nhất, Yuna engine hoàn toàn có thể mang lại tất cả những hình ảnh và hình ảnh động 4K mà không hề giảm chất lượng. Do đó, những hình ảnh trong Epic Seven rất sống động.

Âm thanh và giọng nói của nhân vật là một điểm cộng lớn cho Epic Seven. Các nhân vật được lồng tiếng bởi các nghệ sĩ và nhạc sĩ nổi tiếng của Nhật Bản. Bên cạnh đó, âm nhạc trong game cũng mang phong cách Nhật Bản quen thuộc. Bạn có cảm giác như đang thưởng thức một bộ Anime khi chơi trò chơi này.

Tải xuống Epic Seven APK dành cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm một game RPG có thể gắn bó lâu dài thì Epic Seven chắc chắn là một ứng cử viên sáng giá. Với lối chơi hấp dẫn, chiến thuật nhịp độ nhanh và cốt truyện sâu sắc, trò chơi này có thể khiến bạn chơi hàng giờ mà không thấy chán.

  • Epic Seven  APK v1.0.331


Download Tải Epic Seven APK 1.0.331 (cập nhật2021)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích