Tải Evertale MOD APK 2.0.10 (mua sắm miễn phí)

Android Android Nhập vai
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Nhập vai
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 14 views
( 601 ratings )
Price: $0
Download

Khám phá thế giới giả tưởng ngoạn mục trong  Evertale  khi bạn thấy mình trong cuộc phiêu lưu hoành tráng với những con quái vật đáng kinh ngạc. Khám phá các vùng đất của Erden, nơi bạn được giới thiệu đến các thành phố sầm uất, cảnh quan tuyệt đẹp, ngục tối hoành tráng và các địa điểm bí ẩn. Tham gia cùng các anh hùng của chúng tôi trong cuộc hành trình của họ để khám phá sức mạnh của các sinh vật tưởng tượng trong Evertale và đối đầu với thế lực tà ác để giải cứu thế giới.

Đắm mình trong những trận chiến thú vị với những con quái vật và anh hùng mạnh mẽ của bạn. Hình thành những con gà trống có khả năng của riêng bạn với những cá thể có năng lực và để chúng hỗ trợ bạn trong các trận chiến hoành tráng chống lại Pandemonium. Du lịch thế giới rộng lớn, khám phá nhiều địa điểm, thực hiện nhiều nhiệm vụ và trải nghiệm những câu chuyện hấp dẫn trong suốt cuộc phiêu lưu của bạn trong Evertale.

Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này từ ZigZaGame Inc với các đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Trong game, các game thủ Android sẽ thấy mình được làm quen với thế giới kỳ lạ của Evertale, nơi những sinh vật huyền bí với sức mạnh phi thường tồn tại cùng với con người ở nhiều nơi trên thế giới. Những con quái vật được gọi là này xuất hiện ở nhiều địa điểm trên khắp vương quốc và mỗi nơi đều có sức mạnh độc đáo của riêng mình. Do đó, một số người sử dụng chúng như vũ khí để chiến đấu chống lại những người khác.

Tuy nhiên, cũng có những người muốn trở thành bạn với những sinh vật này và sử dụng khả năng độc đáo của chúng cho những mục đích tốt thay vì chiến đấu với nhau. Nói như vậy, game thủ trong Evertale sẽ tham gia vào cuộc hành trình của một nhóm anh hùng khi bạn giúp họ chiến đấu chống lại thế lực xấu xa của Pandemonium. Khám phá các vương quốc khác nhau của Evertale, thu thập các thành viên mới vào đội của bạn, bắt và huấn luyện quái vật của bạn, tăng sức mạnh cho chúng và tham gia các trận chiến hoành tráng.

Đi sâu vào những thử thách ngoại tuyến vô tận và tham gia cùng các game thủ trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới trong những thử thách nhiều người chơi hoành tráng. Cạnh tranh trong các giải đấu hàng đầu và thành lập các bang hội của bạn để trải nghiệm những màn chơi thú vị hơn.

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Tìm thấy chính mình trong một thế giới thú vị với những câu chuyện sử thi để trải nghiệm

Với Evertale, game thủ Android sẽ có cơ hội trải nghiệm lối chơi thú vị và mới mẻ trên thiết bị di động của mình. Hãy thực hiện những thử thách bắt quái vật cuối cùng của bạn khi bạn bắt đầu cuộc hành trình của riêng mình vào thế giới Erden.

Với những vùng đất đang bị đe dọa bởi một lời nguyền cổ xưa, cuộc sống của người dân và các sinh vật thường bị đe dọa bởi Pandemonium – tấm vải liệm chết chóc xuất hiện mỗi 100 năm một lần để gây ra sự tàn phá và hoang tàn cho các vùng đất. Chỉ những Crestbearers được cho là có quyền hạn để ngăn chặn nó. Nhưng đã nhiều năm kể từ lần cuối chúng tôi nhìn thấy chúng ở Erden.

Trong game, bạn sẽ tham gia vào cuộc hành trình của hai anh hùng trẻ tuổi khi họ bắt tay vào nhiệm vụ tiêu diệt các thế lực xấu xa. Khám phá sức mạnh của những con quái vật và với sự giúp đỡ của những người bạn mới, bạn sẽ có thể đối đầu với Pandemonium mạnh mẽ. Khám phá những bí mật cổ xưa và ngăn chặn những havocs gây ra bởi nó, một lần và mãi mãi.

Xây dựng đội ngũ anh hùng và quái vật tuyệt vời của bạn

Khi bạn tham gia vào cuộc hành trình cuối cùng của mình vào các vương quốc huyền diệu của Evertale, game thủ sẽ có cơ hội xây dựng đội ngũ anh hùng và quái vật tuyệt vời của riêng mình, mỗi người có sức mạnh và khả năng riêng biệt. Tận dụng các sức mạnh khác nhau của họ để tạo thành đội hình cuối cùng với sức mạnh đồng đội đáng kinh ngạc. Thấy mình đang chống lại quái vật và kẻ thù trên toàn bộ vương quốc. Thay đổi chiến thuật và cách tiếp cận của bạn tùy thuộc vào đối thủ. Hãy hạ gục chúng khi bạn tiến tới những thử thách tiếp theo.

Tận hưởng trò chơi bắt kịp tuyệt vời

Đối với những ai quan tâm, bạn sẽ thấy mình có khoảng thời gian thực sự thoải mái khi trải nghiệm lối chơi bắt quái vật chuyên sâu trong Evertale. Tại đây, bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn 180 loài quái vật khác nhau, mỗi loài có sức mạnh và khả năng riêng biệt. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào quá trình tiến hóa của nhiều quái vật với mỗi người trong số chúng, điều này hoàn toàn đáng kinh ngạc.

Thấy mình nghiện lối chơi theo cốt truyện khi bạn chạm trán, huấn luyện và phát triển những con quái vật đáng yêu của mình. Khám phá thế giới rộng lớn của Erden, nơi có hơn 6 khu vực khác nhau để bạn khám phá. Gặp gỡ những con quái vật khác nhau và giành quyền truy cập vào nhiều địa điểm thú vị khi bạn đi khắp các vùng đất của Evertale. Tận hưởng cảnh quan tuyệt đẹp khi bạn nhận các nhiệm vụ thú vị mới ở bất cứ đâu bạn đến.

Trang bị cho nhóm của bạn những vật phẩm và bánh răng tuyệt vời

Và đối với những người bạn quan tâm, game thủ trong Evertale cũng sẽ có cơ hội nhặt được nhiều loại bánh răng, vật phẩm và vũ khí thú vị mà bạn có thể sử dụng cho các nhân vật và quái vật của mình. Hãy thoải mái trang bị cho họ những bánh răng hữu ích, chọn vũ khí tốt nhất cho đội của bạn và sử dụng những vật phẩm tuyệt vời để tăng sức mạnh của bạn.

Đánh bại kẻ thù của bạn trong các trận chiến theo lượt thú vị

Ngoài ra, để trò chơi trở nên thú vị hơn, game thủ Android sẽ có cơ hội tham gia vào các trận chiến theo lượt thú vị, trong đó bạn sẽ cùng bạn bè và quái vật chiến đấu chống lại kẻ thù đáng sợ của mình. Khám phá các khía cạnh chiến thuật của trò chơi khi bạn đưa ra các tổ hợp đội phù hợp, thách thức kẻ thù bằng các cách tiếp cận phù hợp, v.v. Hãy bình tĩnh và điềm tĩnh để hạ gục kẻ thù của bạn một cách hiệu quả bằng những bước di chuyển phù hợp mỗi lượt. Hạ gục nhiều kẻ thù trong các trận chiến theo lượt hấp dẫn với tối đa 4 cá nhân trong mỗi đội.

Chơi trò chơi với bạn bè và người chơi trực tuyến

Và đối với những người bạn quan tâm, bạn có thể tham gia cùng bạn bè và người chơi trực tuyến trong Evertale trong hành trình trực tuyến hoành tráng của mình với bạn bè và người chơi trực tuyến. Khám phá lối chơi trực tuyến PvP hoành tráng khi bạn tham gia cùng những người chơi khác trong Bang hội của riêng bạn. Hoặc cạnh tranh với nhau trong các giải đấu PvP tuyệt vời. Ngoài ra, với các sự kiện hàng tuần thú vị, tất cả các bạn có thể cạnh tranh cho các sự kiện trực tuyến hàng tuần tuyệt vời. Thu thập những món đồ có thể mở khóa giới hạn và có những nhân vật huyền thoại hoặc quái vật mới trong đội của bạn.

Thưởng thức trò chơi miễn phí cùng với một số mod thú vị

Ngoài ra, mặc dù trò chơi được liệt kê trên Cửa hàng Google Play dưới dạng phiên bản trả phí, bạn vẫn có thể cài đặt trò chơi trên thiết bị di động của mình mà không phải trả bất kỳ khoản nào chỉ bằng cách tải xuống trò chơi đã sửa đổi của chúng tôi. Chưa kể rằng bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các bản mod có tên tuyệt vời dành cho game thủ Trung Quốc, điều này làm cho cuộc hành trình của bạn thú vị hơn rất nhiều. Chỉ cần tìm  APK Evertale Mod  từ trang web của chúng tôi, làm theo hướng dẫn được cung cấp và cài đặt nó trên thiết bị của bạn để bắt đầu thưởng thức trò chơi.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Thấy mình hoàn toàn bị cuốn hút vào thế giới xinh đẹp và tuyệt đẹp của Evertale. Thích chơi với những anh hùng sử thi của bạn và bắt những con quái vật đáng yêu của bạn. Khám phá nhiều diễn biến với thiết kế quái vật hoành tráng. Và với đồ họa hoàn hảo, trò chơi sẽ có thể chơi được trên hầu hết các thiết bị Android của bạn, điều này hoàn toàn tuyệt vời.

Âm thanh bài hát

Cùng với trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ và có tác động, Evertale cho phép game thủ Android hoàn toàn hòa mình vào các sự kiện và câu chuyện hoành tráng trong trò chơi.

Tải xuống APK Evertale Mod 2.0.10 Android mới nhất

Đối với những ai quan tâm đến Pokémon Master, thì Evertale sẽ là một trong số ít những tựa game Android mà bạn sẽ thấy thú vị. Với lối chơi chuyên sâu, câu chuyện hấp dẫn và nhiều quái vật để thu thập, bạn sẽ thấy mình hoàn toàn đắm chìm trong thế giới tuyệt vời này.


Download Tải Evertale MOD APK 2.0.10 (mua sắm miễn phí)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích