Tải Evoland 2 APK 2.0.2 (cập nhật2021)

Android Android Nhập vai
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Nhập vai
Version -
Mod Version
Update - (3 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 30 views
( 302 ratings )
Price: $0
Download

Ban đầu, trò chơi này hấp dẫn bạn bởi sự gợi nhớ về lịch sử của trò chơi, đặc biệt là series Legend of Zelda của Nintendo. Sau đó, bạn sẽ thấy mình trong Evoland 2 APK – Một cuộc phiêu lưu thú vị, âm thanh của Dragon Quest,  Final Fantasy  và nhiều hơn nữa.

Evoland 2 – Cuộc phiêu lưu thú vị

Như với phiên bản đầu tiên, phong cách đồ họa của Evoland 2 sẽ thay đổi theo thời gian lịch sử trong game, từ màn hình xanh và độ phân giải thấp của Game Boy cho đến đồ họa đầy màu sắc của PlayStation.

Cốt truyện bị ảnh hưởng

Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy chi tiết đề cập đến nhiều trò chơi khác, nhưng tầm ảnh hưởng của Zelda vẫn là nhiều nhất. Điều này có nghĩa là cốt truyện của trò chơi bắt đầu khi bạn thức dậy ở một vùng đất xa lạ, nơi đang diễn ra một âm mưu xấu xa nào đó. Vì vậy, bạn nói chuyện với một vài dân làng, nhặt thanh kiếm của bạn và bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu của mình.

Một phong cách chơi thú vị

Nếu bạn đã chơi A Link to the Past hoặc Timing Hero, bạn sẽ thích sự kết hợp giữa kiếm hiệp, khám phá và câu đố trong Evoland 2. Và nếu bạn là người am hiểu về trò chơi, bạn sẽ thích nó. Thưởng thức một số yếu tố hậu hiện đại của trò chơi này.

Hãy thử lục tung chiếc rương trong phần mở đầu, bạn sẽ thấy dòng chữ “Chiếc rương này sẽ được mở nếu nhóm phát triển có thêm thời gian lập trình.” Và khi bạn quay ngược thời gian, điều đó có nghĩa là chuyển từ đồ họa kiểu SNES trở lại kỷ nguyên 8 bit, người bạn đồng hành sẽ nói, “Tôi cảm thấy khác… xem ít chi tiết hơn”.

Sáng tạo trong thiết kế

Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn mở khóa các tính năng mới, công nghệ mới và thay đổi đồ họa của trò chơi. Từ đơn sắc pixel đến đồ họa 3D, bạn sẽ có những trận chiến mới lạ và độc đáo.

Tải xuống APK Evoland 2 dành cho Android

Sức hút của Evoland 2 không chỉ đến từ tình yêu dành cho văn hóa game mà còn ở chỗ đảo ngược những yếu tố khuôn mẫu thường thấy. Và đặc điểm này không chỉ thể hiện ở những đoạn hội thoại hài hước mà còn thể hiện qua sự thay đổi đột ngột của thể loại game khiến cuộc phiêu lưu trở nên đa dạng và liên tục khiến bạn bất ngờ.

  • Evoland 2 APK v2.0.2


Download Tải Evoland 2 APK 2.0.2 (cập nhật2021)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích