Người hâm mộ ô tô chắc chắn sẽ thấy trò chơi mới nhất này   từ AxesInMotion Racing rất thú vị vì nó cho phép bạn truy cập tất cả các yếu tố tuyệt vời của việc lái xe. Điều đó đang được nói, trong giả lập lái xe ô tô cực đoan, người chơi sẽ có cơ hội ngồi sau tay lái của những chiếc xe mong muốn nhất trên thế giới. Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này khi chúng tôi xem xét nó với các đánh giá toàn diện của chúng tôi.

Câu chuyện

Trong trò chơi này, người chơi sẽ có cơ hội ngồi bên trong những chiếc xe khác nhau và trải nghiệm những cảm giác lái đa dạng. Hãy tận hưởng cơ chế lái xe thực tế trong trò chơi cũng như tìm hiểu những điều mới về những chiếc xe yêu thích của bạn.

Ở đây trong  Extreme Car Driving Simulator , người chơi có thể lái xe, drift và trải nghiệm cảm giác thực sự khi cưỡi trên những chiếc xe khác nhau. Hãy là một người lái xe nhanh nhẹn và giận dữ và khám phá thành phố bản đồ mở rộng lớn mà trò chơi cung cấp. Thực hiện các pha nguy hiểm bất hợp pháp và để cảnh sát theo dõi bạn.

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Điều khiển đơn giản nhưng cần thời gian để thành thạo

Để làm cho trò chơi dễ tiếp cận hơn với những người chơi mới, các nhà phát triển tại AxesInMotion Racing đã cung cấp cho trò chơi một thiết lập điều khiển đơn giản nhưng đầy đủ. Điều đó đang được nói, bạn có thể truy cập vào tất cả các tùy chọn lái xe khác nhau như chuyển hướng, thay đổi bánh răng, v.v. mà không bị làm phiền bởi các điều khiển mới.

Trên hết, bạn cũng sẽ thấy thiết lập điều khiển khá linh hoạt vì nó cũng có thể tùy chỉnh. Do đó, nếu bạn không cảm thấy thoải mái với các điều khiển hiện tại, bạn hoàn toàn có thể chuyển sang phong cách lái mới, một hộp số mới và hơn thế nữa.

Và cuối cùng, mặc dù bạn có thể thấy các điều khiển khá đơn giản, nhưng bạn sẽ mất một khoảng thời gian nhất định để có thể thoải mái với tất cả các tùy chọn điều khiển. Dành thời gian và thành thạo việc xử lý trong Extreme Car Driving Simulator.

Trải nghiệm vật lý chính xác

Ngoài ra, trò chơi cũng đi kèm với vật lý chính xác mà chỉ có trên các game đua xe console hay nhất  . Điều đó đang được nói, đối với những người đang tìm kiếm trải nghiệm mô phỏng lái xe đích thực, Extreme Car Driving Simulator chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời. Hãy tham gia vào trò chơi lái xe thực tế và trực quan. Thực hiện các pha nguy hiểm đáng kinh ngạc bằng cách sử dụng vật lý chính xác.

Khám phá các chế độ chơi khác nhau với ô tô của bạn

Và để mang đến cho người chơi những trải nghiệm trọn vẹn, Extreme Car Driving Simulator cũng có nhiều chế độ chơi để bạn tha hồ trải nghiệm.

  • Chế độ miễn phí  – Trong chế độ này, game thủ sẽ có cơ hội khám phá thành phố rộng lớn không có phương tiện nào cản đường bạn. Đi du lịch đến các địa điểm khác nhau trên khắp các thành phố và tìm kiếm những chiến lợi phẩm ẩn giấu. Bạn sẽ ngạc nhiên với số lượng nội dung ẩn trên đường phố.
  • Chế độ điểm kiểm soát  – Hoặc bạn muốn tham gia các cuộc đua, Extreme Car Driving Simulator cũng cung cấp chế độ điểm kiểm soát nơi bạn có thể cạnh tranh trong các cuộc đua với tiêu chuẩn của riêng bạn. Vượt qua trạm kiểm soát trước khi hết thời gian để tiếp tục cuộc đua.
  • Chế độ Giao thông  – Dành cho những ai mong muốn trải nghiệm cảm giác lái thực tế và chân thực nhất, Chế độ Giao thông cung cấp các đường phố chật kín các loại xe khác nhau cũng như các tín hiệu giao thông khác. Trừ khi bạn muốn cảnh sát theo dõi mình, điều quan trọng là bạn phải tuân thủ các quy định một cách đúng đắn.

Hoàn thành các thử thách và thành tích để mở khóa những chiếc xe mới

Bởi biết rằng trò chơi sẽ thú vị hơn rất nhiều với rất nhiều loại xe có sẵn để game thủ trải nghiệm, những người sáng tạo ra Extreme Car Driving Simulator đã đưa vào trò chơi hàng trăm loại xe tuyệt vời. Nói như vậy, bạn có thể chọn giữa những chiếc xe khác nhau từ các danh mục khác nhau và để chúng trong ga ra của bạn. Hãy lái và trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời nhất với những chiếc xe mơ ước của bạn. Và nếu bạn muốn, cũng có một số tùy chỉnh mà bạn có thể thực hiện trên ô tô của mình để làm cho chúng thú vị hơn.

Một môi trường thế giới mở rộng lớn

Và như đã đề cập, thế giới trong Extreme Car Driving Simulator có một khu vực thế giới mở rộng lớn, trong đó bạn có thể khám phá kỹ lưỡng. Được giới thiệu với bạn về nhiều hoạt động thú vị như làm taxi, tài xế xe buýt, hoặc có một số cảnh sát giận dữ đuổi theo bạn vì bạn không tuân thủ các quy định.

Các yếu tố thực tế và tương tác

Ở đây trong Extreme Car Driving Simulator, những chiếc xe của bạn sẽ trông giống như thật. Bằng cách có các yếu tố thực tế và tương tác, bạn có thể trải nghiệm những thiệt hại xác thực về xe hơi sau tai nạn trên đường phố. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn tránh xa các vụ va chạm mạnh nếu không muốn dừng hành trình quá sớm.

Trên hết, bạn cũng sẽ thấy các yếu tố xung quanh trong các cuộc đua cực kỳ tương tác khi chúng phản ứng với bất kỳ tiếp xúc vật lý nào của bạn. Điều đó đang được nói, bạn có thể làm cho các biển báo giao thông bay khỏi mặt đất hoặc thậm chí va chạm với các chính sách trong một trận đua đường phố.

Chuyển đổi giữa các máy ảnh khác nhau

Và nếu bạn là người thường xuyên chuyển đổi quan điểm của mình, Extreme Car Driving Simulator sẽ cung cấp một số cài đặt camera khác nhau mà bạn có thể áp dụng. Xem ô tô của bạn từ bên trong hoặc bên ngoài, lùi hoặc tiến và hơn thế nữa. Mỗi góc nhìn sẽ cho bạn những góc nhìn riêng.

Thu thập phần thưởng có giá trị bằng cách tích cực

Cùng với lối chơi hấp dẫn, Extreme Car Driving Simulator còn có các phần thưởng tuyệt vời mà bạn có thể thu thập bằng cách chỉ cần hoạt động. Nói như vậy, bạn có thể thu thập phần thưởng hàng ngày của mình mỗi khi đăng nhập lại vào trò chơi. Hoặc thu thập các chiến lợi phẩm tuyệt vời từ việc thực hiện các nhiệm vụ và thử thách.

Chơi miễn phí

Và mặc dù có tất cả các tính năng thú vị, trò chơi hiện đang miễn phí trên  Google Play Store . Do đó, bạn có thể dễ dàng cài đặt nó trên các thiết bị di động của mình mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Chưa kể những phần thưởng hậu hĩnh sẽ giúp ích rất nhiều trong việc đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy mình có rất nhiều quảng cáo khó chịu nghe có vẻ không hấp dẫn lắm.

Mở khóa trò chơi với các mod của chúng tôi

Nếu bạn đang nghĩ rằng trò chơi có quá nhiều quảng cáo, thì các mod của chúng tôi có thể giúp bạn. Điều đó đang được nói, bạn có thể có trò chơi hoàn toàn không có quảng cáo với  các mod của chúng tôi . Chỉ cần tải xuống  APK Extreme Car Driving Simulator Mod  của chúng tôi trên thiết bị của bạn và làm theo hướng dẫn của chúng tôi để cài đặt. Trải nghiệm trò chơi không có quảng cáo và không bao giờ bị làm phiền.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Mặc dù trò chơi đi kèm với đồ họa chất lượng tương đối cao, nhưng bạn vẫn có thể cài đặt nó và chơi được trên nhiều thiết bị. Mặt khác, đồ họa 3D chân thực, môi trường tương tác và những thứ thích sẽ khiến bạn cảm thấy như đang thực sự bị cuốn vào trò chơi.

Âm thanh bài hát

Để mang đến những trải nghiệm âm thanh chân thực và trung thực nhất cho game thủ, trò chơi giới thiệu các hiệu ứng âm thanh hoàn chỉnh và nhập vai. Bạn có thể cảm thấy những chiếc xe chạy xung quanh mình, cảnh sát đang đuổi theo bạn và tất cả các yếu tố khác.

Tải xuống APK Extreme Car Driving Simulator Mod 6.0.5p1 mới nhất cho Android

Đối với các game thủ Android trong Extreme Car Driving Simulator, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm lối chơi mô phỏng lái xe chân thực. Và nếu bạn đang lo lắng về các quảng cáo, đừng lo lắng vì các mod của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề. Không bao giờ thấy mình có những khoảnh khắc tồi tệ trong Extreme Car Driving Simulator.

tai game city car driving
tải game city car driving
extreme car simulator
tai game extreme car driving simulator
xem phim car 2
game hay nhat nam 2014