Tải FaceApp Pro MOD APK 4.4.0.2 (đã mở khóa)

Admin -

Tải FaceApp Pro MOD APK 4.4.0.2 (đã mở khóa)
Overview

Bạn đã bao giờ tự hỏi mình sẽ trông như thế nào nếu bạn trang điểm nhất định, để kiểu tóc mới, để râu mới, hoặc thậm chí là một giới tính mới? Bạn sẽ xinh đẹp hơn hay tìm cho mình một gương mặt xinh đ

Name
Update
Compatible with 4.4 and up
Genre Photography
Publisher
Google Play Link
Description

Bạn đã bao giờ tự hỏi mình sẽ trông như thế nào nếu bạn trang điểm nhất định, để kiểu tóc mới, để râu mới, hoặc thậm chí là một giới tính mới? Bạn sẽ xinh đẹp hơn hay tìm cho mình một gương mặt xinh đẹp hoàn toàn mới mà bấy lâu nay bị giấu kín? Hoặc cách khác, bạn sẽ kết thúc với những khuôn mặt vui nhộn mà ngay cả bạn cũng có thể nhận ra đó là ai?

Tất cả các câu hỏi và giả định của bạn có thể được giải quyết với  FaceApp  vì ứng dụng cho phép người dùng trải nghiệm nhiều thay đổi trên khuôn mặt của họ. Với điều này, bạn có thể dễ dàng thay đổi diện mạo của mình bằng cách thêm nhiều yếu tố trên khuôn mặt vào hình đại diện thực của mình. Từ việc thay đổi kiểu tóc, điều chỉnh độ tuổi của bạn, thậm chí là thích nghi với một giới tính mới, mọi thứ sẽ trông và cảm thấy thú vị hơn rất nhiều với cài đặt FaceApp mới của bạn.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng Android tuyệt vời từ Face App Inc với các đánh giá của chúng tôi.

Nó_làm_gì?">

Nó làm gì?

Nói chung, ứng dụng là công cụ cuối cùng để người dùng tự kiểm tra bản thân trong các tình huống khác nhau. Nó cung cấp nhiều công cụ khác nhau, có thể được sử dụng để thay đổi diện mạo và diện mạo của bạn. Do đó, bạn có thể chỉ đơn giản là thích nhìn vào con người mới của mình hoặc nghiêm túc hơn bằng cách điều chỉnh ngoại hình của mình tùy thuộc vào những thay đổi nhất định.

Để bắt đầu, người dùng có thể sử dụng FaceApp để thay đổi diện mạo của họ theo độ tuổi, giới tính, kiểu tóc, đặc điểm khuôn mặt mới và hơn thế nữa. Với các tùy chọn có sẵn, người dùng Android cực kỳ dễ dàng tự mình thử nghiệm giao diện mới. Hãy thoải mái thay đổi diện mạo của bạn và vui chơi với một số cài đặt nhất định trong các tình huống khác nhau.

Yêu_cầu">

Yêu cầu

Ứng dụng này được tạo cho hầu hết các kiểu máy Android và sẽ hoạt động trên các thiết bị của bạn với một số vấn đề nhỏ. Bạn có thể sử dụng hình ảnh được chụp từ máy ảnh của mình hoặc tải chúng từ các nguồn khác bất cứ khi nào bạn muốn dùng thử ứng dụng. Bạn chỉ nên cung cấp những hình ảnh tốt nhất với chất lượng tốt. Do đó, nếu bạn muốn có trải nghiệm tốt nhất trong khi kiểm tra giao diện của mình với FaceApp, bạn có thể cần tìm kiếm những hình ảnh đẹp nhất của mình.

Các_tính_năng_tuyệt_vời">

Các tính năng tuyệt vời

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà ứng dụng cung cấp:

Thay_đổi_màu_và_kiểu_tóc">

Thay đổi màu và kiểu tóc

Để bắt đầu, người dùng có thể thay đổi kiểu và màu tóc của nhân vật trong FaceApp. Điều đó đã nói, ứng dụng cho phép bạn tự do lựa chọn giữa các kiểu tóc khác nhau với độ dài và màu sắc đa dạng. Hãy thoải mái thay đổi diện mạo của mình bằng cách thử nghiệm với một bộ sưu tập khổng lồ các kiểu tóc khác nhau. Thích nhìn thấy bản thân trong những diện mạo và diện mạo hoàn toàn khác. Và nếu bạn quan tâm, các game thủ trong FaceApp cũng có thể để AI quyết định kiểu tóc đẹp nhất của bạn dựa trên các ưu tiên của riêng bạn.

Chọn_lông_mặt_của_riêng_bạn">

Chọn lông mặt của riêng bạn

Đối với những người bạn quan tâm, ứng dụng cũng có một bộ sưu tập khổng lồ các kiểu râu khác nhau để bạn tận dụng. Thoải mái điều hướng giữa nhiều kiểu với độ dài và màu sắc khác nhau. Chứng kiến ​​những thay đổi ngay lập tức đối với nhân vật của bạn khi bạn để râu hoặc ria mép hoàn hảo. Và giống như với tóc, bạn cũng có thể chọn tùy chọn tự động và để AI quyết định đâu là kiểu tốt nhất của bạn, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Quan_sát_bản_thân_trong_một_dòng_thời_gian_khác">

Quan sát bản thân trong một dòng thời gian khác

Một tính năng thú vị khác mà bạn sẽ không tìm thấy trên hầu hết các ứng dụng khác là cài đặt độ tuổi, trong đó, người dùng Android có thể dễ dàng chọn độ tuổi ưa thích của họ và thử nghiệm những thay đổi tuyệt vời trên các đặc điểm trên khuôn mặt của họ. Xem bản thân già đi chỉ trong vài giây và nhìn lại bản thân “tương lai” của bạn với những thay đổi tuyệt vời. Thỏa sức quan sát bản thân trong các dòng thời gian khác nhau và chụp những bức ảnh tuyệt vời với tính năng này.

Điều_chỉnh_nét_mặt_của_bạn">

Điều chỉnh nét mặt của bạn

Ngoài ra, đối với những người bạn quan tâm, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh biểu cảm khuôn mặt của mình trong  FaceApp  bằng cách thay đổi biểu cảm khuôn mặt của bạn trong một bức ảnh đã chụp. Và mặc dù nó chỉ có vẻ như là một tính năng không có thật, nhưng bạn chắc chắn sẽ thấy mình ngạc nhiên khi ứng dụng chuyển khuôn mặt tươi cười của bạn thành khuôn mặt buồn và ngược lại. Thêm một nụ cười đẹp vào khuôn mặt buồn của bạn không phải là thứ cần đến Photoshop hay bất kỳ phần mềm chỉnh sửa nào khác.

Với bộ sưu tập bộ lọc hiển thị hoàn chỉnh trong FaceApp, người dùng có thể tự tin thử nghiệm khuôn mặt của mình với nhiều lần hiển thị khác nhau. Thay đổi diện mạo và cảm xúc của bạn với các bộ lọc và trang điểm rực rỡ để bạn thậm chí không nhận ra chính mình. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy mình trông thật tuyệt sau khi đeo những bộ lọc này.

Thay_đổi_nền_hoặc_điều_chỉnh_bộ_lọc">

Thay đổi nền hoặc điều chỉnh bộ lọc

Và đối với những bạn quan tâm, trò chơi cũng cung cấp nhiều hình nền khác nhau mà bạn có thể chọn và đưa vào hình ảnh. Điều này sẽ thay đổi hoàn toàn bầu không khí xung quanh của bạn và làm cho hình ảnh trông khác với hình này và hình ảnh khác. Và với các bộ lọc màu, tính năng làm mờ ống kính và nhiều công cụ hữu ích, bạn có thể dễ dàng thay đổi khuôn mặt của mình bằng các phép biến đổi đáng kinh ngạc. Tiếp tục thử nghiệm và tận hưởng nhiều bộ lọc khác nhau khi bạn khám phá ứng dụng.

Những_thay_đổi_đáng_kinh_ngạc_hoàn_toàn_nằm_ngoài_thế_giới_này">

Những thay đổi đáng kinh ngạc hoàn toàn nằm ngoài thế giới này

Trong số tất cả các tùy chỉnh có sẵn, bạn sẽ không tìm thấy tính năng nào điên rồ hơn thế này. Đúng vậy, ứng dụng thậm chí sẽ cho phép bạn chuyển mình từ nam thành nữ, nam thành nữ và ngược lại. Ở đây, cuối cùng bạn có thể nhìn thấy chính mình trong hình ảnh của một người khác giới, điều này hoàn toàn không thể tin được. Thay đổi ngoại hình của bạn và bằng cách nào đó thấy mình hấp dẫn một cách kỳ lạ với giới tính mới của bạn. Ngoài ra, bây giờ bạn có thể thêm một vài hình xăm để làm cho các nhân vật của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Sử_dụng_miễn_phí">

Sử dụng miễn phí

Và bất chấp tất cả những tính năng tuyệt vời mà nó phải cung cấp, ứng dụng hiện đang miễn phí cho tất cả người dùng Android thưởng thức trên thiết bị di động của họ. Điều đó nói rằng, bạn có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt ứng dụng từ  Cửa hàng Google Play  mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Tận_hưởng_các_tính_năng_không_giới_hạn_với_bản_mod_của_chúng_tôi">

Tận hưởng các tính năng không giới hạn với bản mod của chúng tôi

Đối với những người bạn thấy việc mua hàng trong ứng dụng và quảng cáo hơi khó chịu, bạn cũng có thể tận hưởng phiên bản đầy đủ của FaceApp miễn phí. Điều đó đã nói, tất cả những gì bạn cần là tải xuống  tệp APK FaceApp Pro Mod  trên trang web của chúng tôi, làm theo hướng dẫn được cung cấp và bạn sẽ sẵn sàng. Hãy vui vẻ với phiên bản đã mở khóa của ứng dụng, đi kèm với tất cả các tính năng trả phí và tận hưởng sự thay đổi diện mạo của bạn với các tùy chỉnh của nó.

Hạn_chế">

Hạn chế

Rất_nhiều_quảng_cáo_trên_phiên_bản_miễn_phí">

Rất nhiều quảng cáo trên phiên bản miễn phí

Đối với những người bạn đang sử dụng phiên bản miễn phí, bạn sẽ thấy ứng dụng có rất nhiều quảng cáo, đây không phải là điều mà người dùng mong muốn. Điều đó nói lên rằng, số lượng quảng cáo phong phú khiến người dùng vô cùng khó khăn trong việc tùy chỉnh hình thức của họ một cách thoải mái. Chưa kể rằng các quảng cáo không đúng thời điểm thậm chí còn làm cho ứng dụng bị lag hơn, điều này hoàn toàn gây khó chịu.

Phán_quyết_cuối_cùng">

Phán quyết cuối cùng

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng di động thú vị để chỉnh sửa hình ảnh của mình? Không có lựa chọn nào tốt hơn FaceApp, miễn là có liên quan đến các tùy chỉnh. Điều đó nói rằng, với nó, bạn có thể dễ dàng thay đổi diện mạo và diện mạo của mình theo cách thú vị hơn nhiều. Nhưng quan trọng nhất, vì nó miễn phí và được mở khóa trên trang web của chúng tôi, bạn luôn có thể tận hưởng FaceApp một cách đầy đủ nhất.

phần mềm face app
app faceapp
app chuyển mặt nam thành nữ
phần mềm chụp ảnh nam thành nữ
cách dùng face app
Download v.-
Recommended for You
You may also like
Share Your Thoughts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
en_USEnglish