Tải FAIRY TAIL: Lực lượng đoàn kết! APK 8.11.106

Android Android Nhập vai
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Nhập vai
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 8 views
( 756 ratings )
Price: $0
Download

FAIRY TAIL: Lực lượng đoàn kết! là thể loại game nhập vai được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng Fairy Tail. Hãy tải về trò chơi này và thành lập bang hội pháp sư mạnh nhất.

Giới thiệu về FAIRY TAIL: Lực lượng đoàn kết!

Fairy Tail là bộ truyện tranh nổi tiếng ở Nhật Bản được rất nhiều người trên thế giới biết đến. Cho đến nay, câu chuyện chính cũng đã đi đến hồi kết. Tuy nhiên, tác giả Hiro Mashima tiếp tục tung ra phần ngoại truyện với nội dung chính xoay quanh Natsu và đồng đội thực hiện nhiệm vụ của mình.

FAIRY TAIL: Lực lượng đoàn kết! Được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng Fairy Tail với sự chấp thuận bản quyền của Kodansha, dự kiến ​​trò chơi sẽ cập bến Châu Á. Đặc biệt, trò chơi này được Garena phát hành tại các quốc gia như Đài Loan, Thái Lan, Indonesia và có phiên bản Global với ngôn ngữ tiếng Anh. Game được thiết kế với đồ họa đẹp mắt cùng lối chơi hấp dẫn chắc chắn sẽ thu hút được một lượng lớn người chơi tham gia.

Gameplay

Khi tham gia vào game, bạn sẽ được hòa mình vào một trong 9 lớp nhân vật của game và đồng hành cùng những người bạn của mình trong bang hội. Mục tiêu của bạn là tạo ra guild mạnh nhất trong Magnolia. Bạn sẽ có cơ hội đồng hành cùng các nhân vật quen thuộc như Natsu, Lucy, Erza, Gray, Wendy,… và cùng họ khám phá theo cốt truyện gốc quen thuộc.

FAIRY TAIL: Lực lượng đoàn kết! được xây dựng với lối chơi đánh theo lượt, nếu bạn là người yêu thích thể loại game RPG thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với lối chơi này. Mỗi lượt, bạn sẽ có thể chọn cách di chuyển của đội mình, bạn có thể sử dụng các đòn đánh cơ bản, tấn công kỹ năng, kết thúc lượt, hồi máu… Tuy nhiên, bạn sẽ được di chuyển trong một thế giới mở 3D thay vì chỉ tương tác với NPC.

Gặp gỡ các nhân vật quen thuộc trong manga Fairy Tail

FAIRY TAIL: Lực lượng đoàn kết! có 9 lớp nhân vật cho bạn lựa chọn, đó là Requip, Force, Velocity, Soundwave, Sleet, Guardian, Alphabet, Elixir và Cure. Mỗi lớp nhân vật sẽ sở hữu một loại kỹ năng khác nhau với nhánh phát triển khác nhau. Người chơi có thể tự tạo hướng phát triển dựa trên sự phân bổ của cấp độ hệ thống và phấn đấu trở thành pháp sư cấp SS.

Tham gia vào các trận chiến theo lượt

Với một hệ thống độc quyền, trò chơi cho phép bạn đồng hành cùng bốn đồng đội khác. Bạn sẽ được gặp gỡ các nhân vật trong bộ truyện tranh nổi tiếng Fairy Tail và xây dựng cho mình một bang hội hùng mạnh. Nhiệm vụ sẽ ngày càng trở nên khó khăn, vì vậy bạn và đồng đội của mình phải trở nên mạnh mẽ hơn, lựa chọn và đào tạo những pháp sư yêu thích của mình để tạo thành một đội mạnh nhất để vượt qua mọi thử thách.

Thành lập một bang hội gồm những pháp sư mạnh nhất

Trò chơi cho phép bạn thành lập một gia tộc và mời những người chơi khác để xây dựng một gia tộc hùng mạnh. Xây dựng cho mình một nhóm những người hùng mạnh để nhận các nhiệm vụ cấp S, chiến đấu chống lại các bang hội của thế lực đen tối. Ngoài ra, bạn cũng có thể rủ bạn bè, thành viên trong nhóm cùng nhau khám phá các bang phái và nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Không chỉ vậy, game còn có hệ thống mua bán vật phẩm. Bạn có thể trò chuyện bằng lời nói hoặc bạn có thể bật micrô trong trò chơi để trò chuyện với những người chơi khác. Thông thường, các trò chơi khác sẽ chỉ cho phép bạn mua vật phẩm trong cửa hàng hoặc mua chúng tại các sự kiện. Tuy nhiên, FAIRY TAIL: Lực lượng đoàn kết! cho phép bạn mua bán và trao đổi vật phẩm với những người chơi khác. Từ đó, bạn có thể nâng cao sức mạnh của mình thông qua hệ thống thị trường tự do. Bên cạnh việc trở thành một pháp sư ma thuật, bạn cũng có thể là một nhà kinh doanh tài ba.

Đồ họa

FAIRY TAIL: Lực lượng đoàn kết! Được thiết kế trên nền đồ họa 3D cực kỳ đẹp mắt, đặc biệt khung cảnh và nhân vật được phác họa theo phong cách Chibi rất dễ thương. Tuy nhiên, trò chơi vẫn giữ được nét sang trọng trong các kỹ năng của nhân vật. Đặc biệt, một số nhân vật khi thi triển kỹ năng đặc biệt sẽ hiển thị hình ảnh động đặc biệt rất đẹp mắt. Hơn nữa, các nhân vật cũng được lồng tiếng đầy đủ giống như trong phiên bản anime của manga này.


Download Tải FAIRY TAIL: Lực lượng đoàn kết! APK 8.11.106

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích