Tải Fallout Shelter MOD APK 1.14.10 (tiền không giới hạn)

Android Android Mô phỏng
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Mô phỏng
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 14 views
( 982 ratings )
Price: $0
Download

Khi chiến tranh bùng nổ, ít ai có thể sống sót trước sự kinh hoàng và tàn phá của vũ khí hạt nhân. Điều đó đang được nói, những nơi trú ẩn bình thường của bạn sẽ không đủ để bảo vệ bạn khỏi vụ nổ hạt nhân mạnh mẽ. Chúng tôi sẽ cần một cái gì đó với sự bảo vệ tốt hơn cho người dân. Nhờ đó những căn cứ dưới lòng đất ra đời và nhanh chóng trở thành cứu tinh cho toàn nhân loại. Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này từ  Bethesda Softworks LLC  với các đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Trò chơi diễn ra ở một Trái đất song song, trong đó các cuộc chiến tranh hạt nhân đang diễn ra đã xé nát các bề mặt của Trái đất. Không có gì có thể tồn tại trong điều kiện khắc nghiệt nên mọi người bắt đầu xây dựng những nơi trú ẩn dưới lòng đất. Do đó, con người bắt đầu sống dưới sự bảo vệ của các căn cứ vững chắc dưới lòng đất của họ.

Tuy nhiên, theo thời gian, các nguồn tài nguyên dần cạn kiệt khiến nó không còn yên bình trong thế giới ngầm nữa. Để đối phó với điều này, nhiều người được gửi đến các bề mặt để tìm kiếm tài nguyên. Tuy nhiên, với các cuộc chiến tranh hạt nhân, hầu hết các bề mặt đã bị xóa sổ. Những con quái vật đột biến chạy tán loạn trên khắp các khuôn mặt đang tìm kiếm người cầu nguyện. Cuộc sống chưa bao giờ khó khăn đến thế.

Trong trò chơi này, người chơi sẽ đóng vai trò là người chỉ huy cuối cùng của căn cứ dưới lòng đất của bạn. Nhiệm vụ của bạn là cung cấp cho mọi người các nguồn lực thiết yếu cũng như bảo vệ họ khỏi các cuộc tấn công và thảm họa. Quản lý toàn bộ cộng đồng ngầm trong trò chơi mô phỏng đáng kinh ngạc này.

Và đồng thời, bạn phải mở rộng cơ sở của mình để nhường chỗ cho nhiều công trình hơn. Thu thập đủ tài nguyên để xây dựng hệ thống phòng thủ cuối cùng của bạn. Tiếp xúc với thế giới bên ngoài và tìm kiếm các căn cứ ngầm khác. Đưa ra giải pháp cho tương lai của bạn.

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Tạo hầm ngầm của riêng bạn

Là một nhà lãnh đạo nghiêm túc, nhiệm vụ của bạn là mang lại cho những người trong cơ sở ngầm của bạn một tương lai tươi sáng hơn. Bắt đầu bằng cách phát triển kho tiền của bạn với các công nghệ mới. Có cư dân trên bề mặt để thu thập tài nguyên cũng như giám sát các khu vực.

Kết nối với những cư dân phân tán xung quanh căn cứ và để họ tập trung tại căn cứ của bạn. Thu hút người mới để có lực lượng lao động lớn hơn. Mở rộng cơ sở của bạn và yêu cầu công nhân xây dựng các cơ sở mới. Nâng cấp hầm của bạn và cung cấp tất cả các dịch vụ cần thiết cho cư dân. Đảm bảo rằng họ hạnh phúc và sẵn sàng làm việc vì một tương lai tốt đẹp hơn.

Tương tác với cư dân của bạn tốt nhất có thể

Trò chơi cũng giới thiệu lối chơi mô phỏng chuyên sâu, nơi bạn có thể tham gia với từng người trong căn cứ. Đầu tiên, bạn có thể làm quen với từng cư dân bằng cách nói chuyện và tương tác với họ. Tìm ra điểm yếu, điểm mạnh và sở thích của họ, sau đó giao cho họ công việc lý tưởng.

Giám sát công việc của họ và đảm bảo rằng họ hoàn thành những gì bạn đã yêu cầu. Thu thập tài nguyên và cung cấp cho mọi người tất cả các dịch vụ mà họ yêu cầu. Xây dựng một cộng đồng hạnh phúc và thỏa mãn, nơi tất cả cư dân đều ở đúng nơi và đáp ứng mọi nhu cầu của họ.

Ngoài ra, bạn có thể làm cho cư dân của mình có khả năng hơn trong công việc họ đang làm bằng cách cung cấp cho họ các công cụ và thiết bị phù hợp. Cung cấp đào tạo phù hợp để phát triển các kỹ năng cần thiết của họ để họ có thể hoạt động tốt hơn.

Tận dụng khả năng chế tạo của bạn

Và trong một thế giới mà tài nguyên là những thứ đắt tiền, sẽ là một ý kiến ​​hay nếu bạn tái chế những đồ vật ngẫu nhiên mà bạn tìm thấy. Nói như vậy, bạn có thể khám phá các tính năng chế tạo trong Fallout Shelter và biến những món đồ vô giá trị trong kho của mình thành nguyên liệu thô hữu ích hoặc các bộ phận có thể nâng cấp.

Bạn có thể nâng cao khả năng chế tạo của mình bằng cách đầu tư vào các nghiên cứu khác nhau để nhà khoa học của bạn có thể áp dụng các công nghệ tốt hơn vào việc chế tạo.

Khám phá các tùy chọn tùy chỉnh thú vị

Trò chơi thậm chí còn đi xa hơn khi cho phép game thủ thực hiện các tùy chỉnh khác nhau trên cư dân của họ. Nói như vậy, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh giao diện của những người trong cơ sở của bạn. Tạo cho họ những kiểu cắt tóc mới bằng cách thường xuyên đến tiệm hớt tóc. Hoặc mặc cho họ những bộ quần áo mới mà bạn đã thu thập được từ cửa hàng. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể tùy chỉnh giao diện phòng của mình bằng cách tạo cho chúng những chủ đề mới.

Mở rộng và nâng cấp cơ sở ngầm của bạn

Bây giờ bạn đã có cơ sở của mình và hoạt động, đã đến lúc biến nó thành một điều không tưởng thịnh vượng. Bắt đầu bằng cách có nhiều công nhân, mỗi người có bộ kỹ năng hữu ích và độc đáo của riêng họ. Bạn có thể thu hút thêm nhân viên đến cơ sở của mình bằng cách xây dựng Phòng phát thanh của bạn.

Sử dụng  Radio Room , bạn có thể liên lạc với các cư dân đang phân tán khắp các bề mặt. Họ đang khao khát có một kho tiền an toàn, vì vậy họ sẽ sẵn sàng tham gia vào kho tiền của bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn nhận được đúng một trong những kỹ năng hữu ích.

Thêm vào đó, đừng làm tràn cơ sở của bạn với những người lao động kém hiệu quả. Nguồn lực của bạn sẽ không đủ để duy trì chúng.

Khám phá các bề mặt trên

Nói về điều này, nếu tài nguyên của bạn thấp, bạn cần phải gửi những người khám phá lên các bề mặt phía trên. Cho chúng đi du lịch trên các bề mặt để tìm kiếm các nguồn tài nguyên thiết yếu như thức ăn, nước uống, nhiên liệu, v.v. Ngoài ra, nếu đó là ngày may mắn của bạn, đơn vị trinh sát của bạn thậm chí có thể gặp phải những chiến lợi phẩm có giá trị bao gồm vũ khí và thiết bị cần thiết. Nhưng hãy đảm bảo rằng họ được trang bị đầy đủ các biện pháp bảo vệ tốt và vũ khí mạnh mẽ để đối phó với những mối nguy hiểm luôn thường trực.

Hãy là người chỉ huy và bảo vệ kho tiền của bạn

Và bất chấp mọi người tin tưởng, không phải lúc nào bạn cũng an toàn khi ở dưới hầm. Đôi khi, căn cứ sẽ yêu cầu sự bảo vệ của bạn để sống sót sau thảm họa. Điều đó đang được nói, trong thế giới khắc nghiệt của Fallout Shelter, rất có thể hầm của bạn có thể bị những người khác tấn công. Đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị kỹ lưỡng để bảo vệ tài sản của mình.

Tuy nhiên, kho tiền của bạn có thể gặp phải những tai nạn không mong muốn có thể gây ra nhiều sự cố khác nhau như mất điện, hỏa hoạn, v.v. Chuẩn bị tinh thần cho tất cả các tình huống khác nhau và đưa ra các phản ứng phù hợp.

Chơi miễn phí

Trò chơi hiện đang được chơi miễn phí cho tất cả người dùng Android. Do đó, bạn có thể dễ dàng cài đặt nó trên các thiết bị Android của mình. Tuy nhiên, bạn có thể thấy việc mua hàng trong ứng dụng và quảng cáo hơi khó chịu. Nếu đúng như vậy, bạn có thể muốn xem qua phiên bản mod của chúng tôi.

Mở khóa lối chơi không giới hạn với các mod của chúng tôi

Nói về điều này,  phiên bản mod của chúng tôi  cung cấp tiền không giới hạn cho người chơi để họ có thể nhanh chóng xây dựng kho tiền trong mơ của mình mà không cần phải tiêu tiền mặt thật. Hơn nữa, trò chơi của chúng tôi cũng không có quảng cáo nên bạn sẽ không bị làm phiền bởi những quảng cáo làm phiền.

Để cài đặt trò chơi trên thiết bị của bạn, chỉ cần tải xuống  tệp APK Fallout Shelter Mod  trên  trang web của chúng tôi . Làm theo hướng dẫn của chúng tôi để cài đặt thành công nó trên các thiết bị di động của bạn.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Fallout Shelter  đi kèm với đồ họa tương đối đơn giản, phù hợp ngay cả với các thiết bị cấp thấp. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là trò chơi đi kèm với đồ họa kém. Ngược lại, bạn sẽ thấy các hiệu ứng hình ảnh chính xác khá trực quan vì chúng cung cấp tất cả các khía cạnh của cuộc sống dưới mặt đất.

Hơn nữa, mỗi nhân vật được thiết kế đẹp sẽ có những nét riêng biệt để không ai giống ai. Do đó, bạn có thể dễ dàng tương tác với một số nhân vật trong cơ sở của mình và thậm chí biến họ thành bạn tốt của bạn.

Âm thanh bài hát

Với âm nhạc mạnh mẽ và đầy sức sống, Fallout Shelter cho phép game thủ thực sự hòa mình vào cuộc phiêu lưu kỳ thú của những người sống sót sau tận thế. Khám phá tất cả các khía cạnh trong cuộc sống của họ khi bạn đắm mình vào trải nghiệm âm thanh trung thực.

Cách cài đặt APK Fallout Shelter với tệp dữ liệu OBB

  1. APK cài đặt nó trên thiết bị của bạn.
  2. Giải nén tệp OBB sang /SDCARD/Android/obb/com.bethsoft.falloutshelter. Đảm bảo rằng tệp OBB (main.89.com.bethsoft.falloutshelter.obb) nằm trong   thư mục com.bethsoft.falloutshelter .
  3. Bắt đầu lại trò chơi. Thưởng thức!

Tải xuống APK Fallout Shelter Mod 1.14.10 Android mới nhất

Đối với nhiều  game thủ Android , Fallout Shelter chắc chắn là một trong những game mô phỏng lấy đề tài hậu tận thế hay nhất. Ở đây bạn sẽ có tất cả các khía cạnh của cuộc sống trong tương lai đã mất được giới thiệu cho bạn. Tham gia vào nhiều hoạt động độc đáo mà bạn không bao giờ có thể nghĩ đến. Chưa kể rằng phiên bản mod của trò chơi của chúng tôi sẽ nhân đôi niềm vui cho bạn.


Download Tải Fallout Shelter MOD APK 1.14.10 (tiền không giới hạn)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích