Tải Family Farm Seaside MOD APK 6.8.100 (tiền không giới hạn)

Android Android Thông thường
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Thông thường
Version -
Mod Version
Update - (4 months ago)
Get it On Google Play
Read 77 views
( 967 ratings )
Price: $0
Download

Đảm bảo bạn sẽ có nhiều kỷ niệm tuyệt vời trong mùa lễ hội với trò chơi “ Family Farm Seaside ”!

Trò chơi hứa hẹn mang đến trải nghiệm mô phỏng trồng trọt tuyệt vời. Đồ họa 2D đẹp mắt và cực kỳ vui nhộn. Nhiệm vụ của bạn là nuôi những con vật trang trại dễ thương, thu hoạch nhiều loại cây trồng và kiếm thật nhiều tiền để mở rộng trang trại lớn.

Mọi thứ sẽ bắt đầu một cách khiêm tốn, và bạn phải làm rất nhiều để tạo ra trang trại mơ ước của mình bên bờ biển. Bắt đầu tham gia vào một cuộc hành trình tuyệt vời và xây dựng trang trại mơ ước của bạn ngay bây giờ.

Trò chơi được phát triển bởi nhà sản xuất Century Games Pte. Ltd, và hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm tuyệt vời về cuộc sống nông trại vất vả. Không chỉ mang lại nhiều niềm vui, trò chơi còn mang đến những bài học cuộc sống ý nghĩa cho các bé. Kết quả là trò chơi đã thu hút hơn 50 triệu người trên khắp thế giới!

Xây dựng một trang trại tuyệt vời bên bờ biển thơ mộng

Bạn có thể đóng vai một người nông dân. Nhiệm vụ của bạn là trồng và thu hoạch các loại cây khác nhau trong một khu vườn rộng lớn. Trò chơi cung cấp một loạt các hoạt động trong nông trại. Bạn có nhiều công việc trong một ngày. Ví dụ, bạn phải chăm sóc nông trại, chọn cây trồng, thu hoạch mùa màng, chăn nuôi gia súc và gia cầm, xây nhà và chế tạo máy móc nông nghiệp.

Trò chơi cung cấp các loại cây trồng phiên bản giới hạn và cực kỳ độc đáo so với các game cùng thể loại. Bạn có thể trồng bao nhiêu loại cây tùy thích với một cái chuồng khổng lồ rộng lớn. Thật thú vị khi bạn có thể trồng, thu hoạch và sản xuất hơn 300 loại cây trồng và sản phẩm độc đáo!

Ngoài ra, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc nâng cấp để mở rộng trang trại của mình. Bạn tiết kiệm được tiền khi mở rộng sức chứa của trang trại. Vì người chơi bắt đầu farm không giới hạn dung lượng. Người chơi không còn mệt mỏi với việc nâng cấp chuồng trại của mình, và tận hưởng không gian và niềm vui không giới hạn.

Tạo một trang trại tuyệt vời theo phong cách của bạn

Trò chơi không chỉ giúp bạn tận hưởng niềm vui và sự yên bình của cuộc sống nông thôn, mà còn cho phép bạn tạo ra một trang trại tuyệt vời theo phong cách của bạn. Trò chơi cung cấp hơn 500 đồ trang trí khác nhau để trang trí cho nông trại của bạn.

Tất cả các đồ trang trí đều độc đáo, dễ thương và được thiết kế đẹp mắt. Do đó, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo trang trại của mình nhờ những cách trang trí độc đáo. Thiết kế trang trại tuyệt vời của bạn theo phong cách của bạn và chia sẻ những bức ảnh tuyệt vời của bạn với bạn bè của bạn.

Thú cưng, nấu ăn và khám phá những bí ẩn thú vị

Trò chơi rất thú vị, và một trong số chúng là những con vật cưng tuyệt vời. Bạn có thể nhận nuôi những vật nuôi quen thuộc (chẳng hạn như bò, thỏ, ngựa) và tạo trang phục của mình. Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp hơn 600 món ăn khác nhau. Một điểm cộng tuyệt vời cho những ai yêu thích nấu nướng. Một bữa tiệc tuyệt vời ở vùng quê yên bình đang chờ bạn!

Game là một trong những game mô phỏng nông trại lâu đời nhất trên điện thoại. Do đó, người chơi luôn có đơn đặt hàng và nhiệm vụ mới được thêm vào thường xuyên mỗi ngày. Người chơi mới và cũ đều thích các sự kiện hàng tuần và các cuộc thi hoàn toàn mới.

Bên cạnh trang trại, bạn có thể tạo ra một cuộc phiêu lưu thú vị bằng cách khám phá hòn đảo. Trò chơi có rất nhiều điều bí ẩn, và hãy sẵn sàng khám phá các khu mỏ và các khu vườn khác nhau trong trang trại Exotic Island.

Tạo ra một khu nghỉ mát bãi biển thú vị

Trò chơi cũng cho phép bạn trở thành chủ sở hữu của Sea Resort. Bạn xây dựng khu nghỉ dưỡng tốt nhất cho khách du lịch, và thu lợi nhuận khổng lồ. Tất nhiên, bạn phải nâng cấp khu nghỉ dưỡng của mình, cung cấp các trang thiết bị và cơ sở vật chất mới, đồng thời quản lý tốt khu nghỉ dưỡng của mình. Từ đây, bạn thu hút một lượng lớn khách du lịch đến với khu du lịch biển của mình, vui chơi thỏa thích hơn.

Ngoài ra, bạn kết nối với bạn bè và cạnh tranh với những người nông dân khác trong Cuộc thi Người đẹp Nông trại mới. Hãy luôn nhớ ghé thăm trang trại của hàng xóm và nếm thử những món ăn mới nhất của họ để kiếm thêm giải thưởng và đổi lấy tất cả những thứ cần thiết cho trang trại!

Trò chơi hỗ trợ các ngôn ngữ phổ biến bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Nga và nhiều ngôn ngữ khác.

Farm Frenzy Free ” là một lựa chọn phù hợp khác nếu bạn yêu thích các trò chơi mô phỏng về ngôi làng. Bạn cũng có cơ hội trở thành một nông dân thực thụ, và phải làm việc chăm chỉ để đạt được những mục tiêu khác nhau. Sau đó, bạn thu được một khoản lợi nhuận khổng lồ để xây dựng trang trại tốt nhất trong khu vực.

Tóm lại, “Family Farm Seaside” là một trò chơi tuyệt vời nếu bạn yêu thích mô phỏng nông trại. Bạn chắc chắn có nhiều kỷ niệm đẹp và vui vẻ. Bạn sẽ nuôi những con vật đáng yêu và thu hoạch mùa màng như một người nông dân thực thụ. Ước mơ xây dựng một trang trại mơ ước bên bờ biển, và tạo ra một khu nghỉ mát nổi tiếng để thu hút khách du lịch khác.

Một trò chơi mô phỏng nông trại thú vị chứa đầy nội dung hấp dẫn và các tính năng bổ sung liên tục. Lấy điện thoại của bạn và tải xuống các trò chơi để có một vụ mùa thành công và tận hưởng niềm vui bên bờ biển yên bình!

game nông trại family
let’s farm
game family nong trai
game family nong trai
tải game nông trại family
game let’s farm
trò chơi family
family farm seaside
game nông trại thuần việt
nông trại family
nông trại family
game family barn
game family barn
download game nông trại xanh


Download Tải Family Farm Seaside MOD APK 6.8.100 (tiền không giới hạn)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích