Tải Fap CEO 0.992 (tiền mod)

Android Android Câu đố
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Câu đố
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 7 views
( 773 ratings )
Price: $0
Download

Nutaku đã phát hành một trò chơi mô phỏng mang tên Fap CEO, không dành cho người chơi dưới 18 tuổi. Tựa game này đã được ra mắt cách đây không lâu, không phải trên Google Play hay AppStore mà người chơi chỉ có thể trải nghiệm qua phiên bản APK của Fap CEO. Tựa game mô phỏng khá đơn giản này không quá đặc sắc nhưng lại được rất nhiều người chơi trên thế giới yêu thích bởi đáp ứng được nhu cầu giải trí, xua tan đi nỗi cô đơn của họ.

Trò chơi này sẽ đưa bạn đến với cuộc tình với những cô gái nóng bỏng và xinh đẹp. Trò chơi này được phát triển độc lập và không cần bất kỳ sự hợp tác hay liên kết nào nên khi trải nghiệm bạn sẽ không thấy bất kỳ quảng cáo nào xuất hiện.

Quản lý và kiểm soát các cô gái nóng bỏng

Tham gia vào game, bạn sẽ vào vai một CEO giàu có, chủ một studio thần tượng. Và nhiệm vụ của bạn là thu về lợi nhuận từ những studio có gái xinh đó. Với khả năng lãnh đạo của mình, bạn có thể thuê những cô gái xinh đẹp để kiếm lợi nhuận từ họ. Bạn có thể mang về nhiều cô gái xinh đẹp để phát triển cho công ty của mình, trong đó mỗi cô gái đều có ngoại hình và tính cách riêng. Không chỉ đơn giản là thuê họ và kiểm soát họ, bạn còn phải tìm hiểu và nắm rõ tính cách cũng như cách nói chuyện của từng cô gái, để từ đó dễ dàng chỉ đạo thu lợi.

Tuy nhiên, đây là một game mô phỏng tâm lý dành cho bạn, nên bạn không cần quá chú trọng vào việc mang lại lợi nhuận mà chỉ cần chơi để có được một chút hạnh phúc và thư giãn. Có nhiều tiền, bạn có thể quen được nhiều cô gái xinh đẹp, nhưng họ “khó tính” hơn, bạn phải nhắn tin tán tỉnh họ hàng ngày. Đây sẽ là một cách tốt để học cách làm quen với các cô gái và tìm kiếm hạnh phúc cho mình. Nếu bạn đúng, bạn cũng có thể có được những bức ảnh selfie quyến rũ của họ. Bạn cũng có thể nói chuyện và tâm sự hàng đêm. Chỉ cần liên tục nâng cấp các cô gái của bạn để mang lại nhiều doanh thu hơn từ họ.

Bạn kiếm tiền thông qua video chat của thần tượng với các cô gái xinh đẹp của bạn, vì vậy bạn cần tìm cách thu hút khách hàng. Trang trí studio của bạn bằng những vật dụng sạch sẽ, độc đáo, sang trọng và thậm chí là một số thứ kỳ dị. Mỗi văn phòng có một giới hạn, vì vậy khi bạn có nhiều đồ đạc, bạn có thể bán nó và mua một phòng lớn hơn. Mở khóa những cô gái xinh đẹp và quyến rũ hơn với số tiền bạn kiếm được.

Phần kết luận

Fap CEO không chỉ mang đến cho bạn sự giải trí mà còn giúp bạn làm quen với cách tán gái, tán gái với những tính cách khác nhau. Từ đó bạn có thể dễ dàng tìm thấy tình yêu của mình ngoài đời. Đây là một trò chơi thực sự hấp dẫn mà bạn nên thử, ngay cả khi bạn đã yêu. Nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian kiếm tiền mà vẫn có nhiều hot girl thì có thể lựa chọn phiên bản Fap CEO MOD APK với tính năng MOD kiếm tiền của chúng tôi bên dưới.


Download Tải Fap CEO 0.992 (tiền mod)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích