Tải FAR: Lone Sails APK 1.31 (Cập nhật2021)

Android Android Mô phỏng
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Mô phỏng
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 10 views
( 161 ratings )
Price: $0
Download

 

Giới thiệu về FAR: Lone Sails

FAR: Lone Sails là một tựa game phiêu lưu, do Mixtvision Games phát hành trên nền tảng Android. Trên thực tế, ban đầu, trò chơi chỉ có trên Console và PC. Nhưng nhờ nội dung sâu sắc và hấp dẫn, trò chơi đã nhận được rất nhiều giải thưởng trong giai đoạn 2015 – 2019. Để người hâm mộ dễ tiếp cận hơn, họ đã phát triển phiên bản dành cho điện thoại di động. Hiện tại bạn có thể tải game miễn phí và trải nghiệm ngay trên thiết bị Android của mình.

Tham gia một cuộc hành trình mới và bí ẩn

Như đã giới thiệu trước đó, FAR: Lone Sails là game phiêu lưu lấy bối cảnh thế giới thời hậu tận thế. Bạn sẽ dành phần lớn thời gian để xây dựng và vận hành nó để đi qua những môi trường cằn cỗi. Tàu có rất nhiều bộ phận và hệ thống khác nhau. Thông thường, phải cần đến 5 người mới có thể vận hành được. Nhưng trong trò chơi này, bạn là người thực hiện tất cả các bước.

FAR: Lone Sails cũng mang đến cho bạn nhiều vấn đề cần giải quyết. Đường đi sẽ liên tục gặp phải những chướng ngại vật cản đường. Dựa trên những tàn tích và công cụ sẵn có, bạn sẽ phải khám phá và tìm ra chiếc chìa khóa để mở đường cho đoàn tàu tiếp tục hành trình.

Nói chung, các yếu tố mới sẽ tiếp tục xuất hiện. Bạn sẽ phải tìm ra giải pháp để khắc phục vấn đề. Một số game thủ cho biết họ phải mất khoảng một tuần để hoàn thành trò chơi. Tuy nhiên, họ vẫn giữ bí mật về điểm cuối – điểm đến của chuyến tàu mà bạn đang cố gắng chạy.

Điều hành chuyến tàu của bạn

FAR: Lone Sails là một trò chơi phiêu lưu thuần túy, vì vậy có rất ít nội dung trong đó. Bạn thậm chí không nhận được hướng dẫn về cách di chuyển tàu, hoặc làm thế nào để phá bỏ bức tường khổng lồ trước mặt để tiếp tục cuộc hành trình của mình.-

Tất cả những gì bạn có là ba phím ảo trên bảng điều khiển. Bạn có thể di chuyển sang trái, phải và nhảy. FAR: Lone Sails có lối chơi cuộn bên khá đơn giản. Tuy nhiên, bạn buộc bạn phải thử nghiệm với mọi tính năng và yếu tố trên bản đồ để hiểu cách thức hoạt động của trò chơi.

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất trong FAR: Lone Sails là “làm thế nào tàu có thể di chuyển?”. Thành thật mà nói, tôi rất bối rối khi tàu không có buồng lái hoặc các bộ phận thực tế. Tất cả chỉ là những chiếc nút màu đỏ được bố trí ở các toa tàu. Từ thử nghiệm, tôi đã học được rằng mỗi nút màu đỏ có thể thực hiện một số hành động khác nhau. Ví dụ, trong toa chở nhiên liệu, bạn có thể nổ máy và tiếp nhiên liệu để tàu hoạt động. Tất nhiên, bạn sẽ phải kết hợp với một số thao tác khác để tàu tiếp tục di chuyển. Cuối cùng nhiên liệu sẽ cạn kiệt, vì vậy bạn cần phải bổ sung nhiên liệu. Tàu chạy bằng động cơ hơi nước nên nước cũng sẽ đọng lại. Bạn cần xả nước để không gây tắc.

Tìm giải pháp khắc phục khó khăn

Một trong những vấn đề khó khăn nhất là “làm cách nào để tiết kiệm nhiên liệu?”. Chúng sẽ liên tục bị cạn kiệt, và đôi khi bạn sẽ phải đi vòng quanh bản đồ để tìm những thùng nguyên liệu còn sót lại. Điều gì xảy ra nếu không có nhiên liệu ở các khu vực xung quanh? Tìm một giải pháp mới! Ví dụ, những cánh buồm. Xây dựng chúng trên chuyến tàu của bạn. Những cánh buồm sẽ giúp bạn di chuyển qua những vùng lộng gió. Quá trình này không cần sử dụng nhiên liệu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn di chuyển nhanh hơn, bạn cũng có thể nổ máy để có thêm sức mạnh.

Trong những trường hợp khác, bạn có thể bị kẹt trong đống đổ nát. Hãy coi đó là khoảng thời gian thư giãn sau một thời gian vận hành tàu vất vả. Đôi khi, bạn sẽ cảm thấy thế giới của mình rất đẹp trước khi thảm họa xảy ra.

Tải xuống APK FAR: Lone Sails cho Android

Tham gia hành trình của Far: Lone Sails, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác cô đơn giữa thế giới này. Bạn bị mắc kẹt trong thế giới hậu tận thế trong khi cố gắng vận hành chuyến tàu để tìm kiếm những gì tốt đẹp còn lại. Câu chuyện của trò chơi, về nhân vật mặc áo choàng đỏ và đi tàu hỏa, vẫn chưa được tiết lộ hoàn toàn. Mọi thứ đang diễn ra trong mơ hồ, và bạn có thể giải tỏa được không? Tải xuống và cài đặt trò chơi để tìm kiếm câu trả lời!


Download Tải FAR: Lone Sails APK 1.31 (Cập nhật2021)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích