Tải Farm Day Village Farming: Trò chơi ngoại tuyến (cập nhật2021)

Android Android Phiêu lưu
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Phiêu lưu
Version -
Mod Version
Update - (4 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 8 views
( 812 ratings )
Price: $0
Download

Sau khi thừa kế một trang trại từ cha mẹ của bạn, bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ nông nghiệp để khôi phục lại di sản để trở thành nông dân nổi tiếng nhất trong trò chơi nông nghiệp miễn phí này. Hòa đồng với xã hội sẽ giúp bạn quản lý và phát triển trang trại của mình. Một thế giới mới trong lành để chăm sóc trang trại và động vật xanh tốt của bạn với các trò chơi nông trại. Xây dựng trang trại mơ ước của bạn trong trò chơi nông trại ngoại tuyến hay nhất dành cho lứa tuổi trung niên này. Quản lý trang trại của bạn, thu hoạch mùa màng, bán hàng hóa để xây dựng vùng đất của bạn và thưởng thức các trò chơi nông trại ngoại tuyến phổ biến nhất. Chuẩn bị trang trại của bạn trong khi bạn thu thập tài nguyên và trồng trọt trước khi bạn thu hoạch các loại cây trồng như ngô, lúa mì, bông, cải dầu và cỏ khô. Đây là giống bạn sẽ trồng để trở thành một nông dân hạnh phúc của vùng nông trại.

Dẫn dắt thế giới kinh doanh nổi tiếng gần thị trấn trong trò chơi nông nghiệp phổ biến này. Nông dân ngày nông vui vẻ! Thời gian để khám phá các mỏ để tìm tài nguyên và hiện vật của funk nông trại. Chăm sóc cây trồng của bạn, giao dịch sản phẩm và bán sản phẩm của bạn thông qua một chuyến tàu giao hàng. Không dễ quản lý ngựa, mèo, chó, bò và gà mái trên một vịnh trang trại lớn. Trang trí đất nông nghiệp của bạn trong trò chơi nông trại ngoại tuyến miễn phí này. Canh tác ngoại tuyến sẽ trở nên hoành tráng cho trang trại gia đình xanh tốt của bạn. Bạn có những con vật đáng yêu để chăm sóc trong trò chơi nông trại này mô phỏng công việc của một người nông dân bận rộn trong việc quản lý một trang trại lớn trong trò chơi nông trại ngoại tuyến.

Một điều gì đó độc đáo dành cho những người yêu thích trò chơi nông trại Thành phố, một trải nghiệm trò chơi ngoại tuyến hoàn toàn mới để xây dựng, trồng trọt và thu hoạch cây trồng để biến vùng đất của bạn thành một trang trại hạnh phúc trong việc xây dựng thành phố vịnh nông trại. Xây dựng trang trại làng của riêng bạn gần thành phố thị trấn. Với các sản phẩm tuyệt vời như sữa, bánh mì và nhiều hơn nữa, bạn trải nghiệm cuộc sống thực của một người nông dân trong trò chơi nông dân này. Khi bạn bắt đầu, bạn sẽ thấy đất nông nghiệp của mình luôn tràn ngập du khách đến mua các sản phẩm nông nghiệp tươi sống. Trang trí đất nông nghiệp để biến nó thành trang trại mơ ước của bạn trong trò chơi nông trại ngoại tuyến này.

Funky Farm 2021 đã có mặt tại đây, trò chơi tràn ngập rất nhiều cuộc phiêu lưu nông trại thú vị của trò chơi nông dân vui vẻ. Xây dựng đế chế trang trại của riêng bạn bên cạnh thị trấn vịnh funk. Khám phá thế giới nông nghiệp và làm vườn kiếm tiền và tiếp tục mở rộng trong các trò chơi nông trại ngoại tuyến của năm 2020. Đó là trở thành một nhà thám hiểm nông nghiệp thực sự và thống trị thị trấn nông trại vùng vịnh bằng cách trở thành vua của các loại cây trồng của trò chơi ngoại tuyến.

NHỮNG GÌ BÊN TRONG NUÔI CÂY
cây trồng tuyệt vời
THỨC ĂN Động vật trang trại
GẶP GỠ những du khách mới thú vị
XÁC NHẬN thử thách TRANG
TRÍ trang trại của bạn
VẬN CHUYỂN sản phẩm cuối cùng

LƯU Ý QUAN TRỌNG
NGÀY TRANG TRẠI miễn phí để tải và chơi. Tuy nhiên, một số tính năng trong trò chơi có thể được mua bằng tiền thật. Hãy nhớ rằng, đó là một trò chơi ngoại tuyến. Kết nối mạng là không bắt buộc


Download Tải Farm Day Village Farming: Trò chơi ngoại tuyến (cập nhật2021)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích