Tải FINAL FANTASY VIII Remastered MOD APK 1.0.0 (cao cấp)

Android Android Nhập vai
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Nhập vai
Version -
Mod Version
Update - (3 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 12 views
( 676 ratings )
Price: $0
Download

Loạt game nhập vai cổ điển Final Fantasy hiện đã trở lại với phần mới nhất trên nền tảng di động. Giờ đây, game thủ Android sẽ có cơ hội thưởng thức tuyệt phẩm  Final Fantasy VIII Remastered  ngay trên thiết bị di động của mình. Với lối chơi tương tác và có trải nghiệm trong trò chơi ban đầu, người hâm mộ của bộ truyện và những người chơi mới đều sẽ thấy mình thú vị tuyệt đối khi khám phá thế giới và cuộc phiêu lưu trong trò chơi rực rỡ.

Hãy sẵn sàng để đắm mình vào thế giới đẹp như tưởng tượng trong tựa game di động mới này của Square Enix, trong đó bạn sẽ có thể tự do khám phá lối chơi rộng lớn, thưởng thức những câu chuyện hấp dẫn và tham gia vào nhiều pha hành động tuyệt vời. Tham gia vào những cuộc phiêu lưu cuối cùng qua những vùng đất huyền ảo của Final Fantasy VIII và thưởng thức những kiệt tác cổ điển, giờ đây nó đã có trên thiết bị di động của bạn.

Tìm hiểu thêm về trò chơi đặc biệt này từ Square Enix với các bài đánh giá toàn diện của chúng tôi.

Câu chuyện / Trò chơi

Ở đây trong FINAL FANTASY VIII Remastered, game thủ Android sẽ khám phá thế giới ảo diệu của ma thuật, sức mạnh và những tiến bộ công nghệ. Tại đây, Cộng hòa Galbadia, dưới sự ảnh hưởng toàn diện của mụ phù thủy điên rồ Edea, sắp điều động quân đội của mình sang các quốc gia khác. Họ lên kế hoạch tiến hành các cuộc chiến tranh chống lại toàn bộ nhân loại và các chủng tộc khác trên vùng đất này để bao vây quyền lực của họ và phục vụ nữ hoàng độc ác.

Game thủ sẽ tham gia cuộc phiêu lưu với vai Squall và các thành viên khác của SeeD, một lực lượng lính đánh thuê chính nghĩa luôn cống hiến mục đích của mình để ngăn mụ phù thủy hoàn thành những âm mưu xấu xa của mình. Trên đường đi, bạn sẽ gặp Rinoa, một chiến binh kháng chiến của Cộng hòa. Cùng với sự giúp đỡ của nhiều người bạn, bạn sẽ phải trải qua nhiều thử thách để chiến đấu chống lại luật lệ độc tài của Galbadia và nỗ lực mang lại hòa bình cho vùng đất này. Hạ gục Edea và ngăn chặn mọi kế hoạch xấu xa của cô ta được hoàn thành.

Với một cốt truyện hấp dẫn giúp bạn tham gia vào mọi giai đoạn của trò chơi, FINAL FANTASY VIII Remastered sẽ đảm bảo rằng tất cả các game thủ đều có thể vui vẻ với trải nghiệm trong trò chơi của họ. Ngoài ra, các yếu tố rộng lớn của game nhập vai, chiến lược theo lượt, giải câu đố và hơn thế nữa, sẽ khiến bạn hoàn toàn bị cuốn hút vào tựa game di động đặc biệt này.

Đặc trưng

Dưới đây là tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Các điều khiển đơn giản và được mô phỏng đầy đủ từ PS1 cổ điển

Để bắt đầu, game thủ Android trong FINAL FANTASY VIII Remastered có thể nhanh chóng tham gia vào lối chơi đơn giản nhưng cực kỳ thú vị, nhờ vào các nút điều khiển cảm ứng trực quan. Tại đây, bạn sẽ được giới thiệu về các điều khiển cảm ứng ảo PS1 cổ điển, bắt chước tất cả các nút tiêu chuẩn trên bộ điều khiển vật lý của bạn. Do đó, cho phép chủ sở hữu PS1 cũ nhanh chóng tham gia vào trò chơi. Thêm vào đó, các nút trợ lý ảo mới sẽ cung cấp quyền truy cập nhanh vào tất cả các cài đặt trong trò chơi. Do đó, cho phép bạn chơi game vui vẻ hơn.

Một thế giới rộng lớn với rất nhiều cuộc phiêu lưu thú vị

Tại đây trong FINAL FANTASY VIII Remastered, game thủ Android sẽ có cơ hội khám phá thế giới trong game rộng lớn, có nhiều cuộc phiêu lưu kỳ thú. Hãy tự khám phá nhiều địa điểm với những tính năng độc đáo và những cuộc phiêu lưu thú vị. Đắm mình trong một loạt các hành động và cuộc phiêu lưu thú vị trong trò chơi. Khám phá vô số bí ẩn ẩn giấu và vui vẻ tương tác với nhiều nhân vật độc đáo trong bộ truyện. Tất cả những điều đó sẽ làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn rất nhiều cho các game thủ.

Nhiều nhân vật để tương tác hoặc chơi cùng

Trong suốt trò chơi, bạn sẽ có cơ hội tự do tương tác với nhiều loại nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật đều có những đặc điểm và tính năng riêng biệt. Hãy vui vẻ khám phá thế giới rộng lớn của FINAL FANTASY VIII Remastered và gặp gỡ với tất cả mọi người. Có các nhân vật mới tham gia phi hành đoàn của bạn trong các nhiệm vụ của bạn để đánh bại Edea, mỗi nhân vật có sức mạnh và khả năng độc đáo của riêng mình. Hoặc tự do giao lưu với các cá nhân khác có liên quan đến câu chuyện, điều này sẽ dẫn bạn đến nhiều cuộc phiêu lưu mới.

Hãy thoải mái tùy chỉnh các nhân vật của bạn bằng các vật phẩm, kỹ năng và phép thuật

Ở đây trong FINAL FANTASY VIII Remastered, game thủ được phép tự do tùy chỉnh các nhân vật có thể chơi của mình. Hãy thoải mái làm việc với các vật phẩm và bánh răng khác nhau, những vật phẩm và bánh răng này sẽ cung cấp những điểm mạnh nhất định cho nhân vật của bạn. Chọn để mở khóa các nâng cấp hữu ích, sẽ tăng chỉ số và thuộc tính của chúng.

Hoặc bạn có thể tăng cấp cho nhân vật của mình bằng cách kiếm điểm kinh nghiệm thông qua chiến thắng trong các trận chiến. Giúp họ tăng sức mạnh bằng các điểm kỹ năng mới có sẵn, mở khóa các khả năng đặc biệt, phép thuật và hơn thế nữa. Tất cả những điều đó sẽ làm cho các yếu tố chiến lược trong game trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Khám phá các yếu tố chiến thuật rộng lớn trong trò chơi

Đối với những người bạn quan tâm, bây giờ bạn có thể khám phá các yếu tố chiến thuật rộng lớn trong trò chơi thú vị FINAL FANTASY VIII Remastered. Tại đây, bạn có thể tự do khám phá các thành phần đội độc đáo sẽ tự hào về các thuộc tính tấn công hoặc phòng thủ nhất định. Đắm mình trong những trận chiến thú vị với các đối thủ khác nhau với cơ chế và khả năng chiến đấu độc đáo, đòi hỏi bạn phải thích ứng với các chiến lược mới. Và cơ chế theo lượt sẽ đảm bảo rằng bạn có tất cả thời gian trên thế giới để quyết định cách bạn sẽ tiếp cận những thử thách nhất định. Hãy thoải mái đưa ra quyết định của mình để có những trải nghiệm tốt nhất trong game.

Câu đố thú vị để giải quyết

Ở đây trong FINAL FANTASY VIII Remastered, game thủ Android sẽ có cơ hội tham gia hoàn toàn vào các câu đố tuyệt vời, được sắp xếp gọn gàng dọc theo nhiệm vụ của bạn. Các thử thách đòi hỏi bạn phải đưa ra những cách thông minh và sáng tạo để giải quyết một số vấn đề nhất định. Do đó, làm cho trò chơi không chỉ là một tựa game chiến lược hay phiêu lưu đơn thuần.

Triệu tập Lực lượng Hộ vệ để hỗ trợ các nhân vật của bạn

Để hỗ trợ nhiều hơn trong các nhiệm vụ hoành tráng của bạn nhằm đánh bại nữ hoàng độc ác, game thủ trong FINAL FANTASY VIII Remastered được phép triệu hồi tất cả các loại sinh vật mạnh mẽ để hỗ trợ họ trong các trận chiến. Điều này khá giống với Final Fantasy gốc và nhiều tựa game hay khác sau đó. Dưới hình thức Thần lực hộ mệnh, game thủ có thể gọi ra những linh hồn mạnh mẽ với sức mạnh phi thường để tham gia cùng họ trong các trận chiến. Sử dụng khả năng đặc biệt của họ và sức mạnh tàn bạo điên cuồng để hạ gục đối thủ của bạn, hoặc thậm chí là chính Edea.

Rút phép thuật từ kẻ thù để làm cho nhân vật của bạn mạnh mẽ hơn

Ngoài ra, để tăng thêm chiều sâu cho các khía cạnh chiến thuật của trò chơi, FINAL FANTASY VIII Remastered sẽ có khả năng cho game thủ rút phép thuật từ một số vật thể nhất định. Do đó, bạn có thể trích xuất một số phép thuật nhất định và sử dụng các hiệu ứng đặc biệt của chúng trên nhân vật của riêng bạn để vui chơi hơn trong trò chơi.

Khám phá hệ thống Junctioning mới

Để làm cho trải nghiệm chơi game trên thiết bị di động trở nên thú vị hơn, trò chơi sẽ có hệ thống Junctioning mới, cho phép game thủ dễ dàng trang bị cho nhân vật của mình một số Guardian Force hoặc ma thuật tích trữ. Điều này sẽ tăng sức mạnh và khả năng của các nhân vật của chúng ta, giúp họ dễ dàng chống lại kẻ thù, đặc biệt là khi đến giai đoạn sau của trò chơi.

Chế độ Hỗ trợ Chiến đấu hữu ích để làm việc với

Ngoài ra, mỗi nhân vật sẽ có các chế độ Battle Assist riêng, cho phép họ kích hoạt tùy chọn Limit Break trong trận chiến. Điều này sẽ cung cấp cho nhân vật của bạn số liệu thống kê tốt hơn, khả năng mạnh mẽ và kỹ năng mới. Do đó, mang lại cho họ nhiều cơ hội chiến thắng các thử thách hơn. Đơn giản chỉ cần đúng lúc để tối đa hóa chỉ số HP và ATB của bạn trong bất kỳ trận chiến nào để mở khóa chế độ này.

Không bao giờ bị làm phiền bởi những cuộc gặp gỡ không mong muốn

Và nếu bạn thấy việc chạm trán ngẫu nhiên với những đối thủ không mong muốn là khá khó chịu, FINAL FANTASY VIII Remastered cũng cung cấp tùy chọn tắt Battle Encounters. Do đó, các game thủ Android sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì khi khám phá trò chơi nữa. Chỉ cần lưu ý rằng điều này sẽ hạn chế cơ hội farm creep và kiếm thêm kinh nghiệm cho nhân vật.

Tùy chỉnh tốc độ trong trò chơi để có trải nghiệm tốt hơn

Để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn, các game thủ Android trong FINAL FANTASY VIII Remastered giờ đây được phép tăng tốc độ chơi, đặc biệt là qua các màn mà bạn đã trải qua trước đó. Phiên bản di động hiện hỗ trợ tốc độ chơi lên đến gấp 3 lần. Do đó, cho phép bạn vui hơn khi chơi nó.

Có quyền truy cập vào trò chơi miễn phí và đã mở khóa trên trang web của chúng tôi

Với việc trò chơi hiện đang được định giá khá cao trên  Google Play Store , một số bạn có thể sẽ không thưởng thức được. Do đó, chúng tôi cũng cung cấp phiên bản mở khóa và miễn phí của FINAL FANTASY VIII Remastered trên trang web của chúng tôi. Tại đây, bạn sẽ có quyền truy cập vào trò chơi miễn phí và đầy đủ mà không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào. Tất cả những gì cần làm là tải xuống APK F INAL FANTASY VIII Remastered Mod , làm theo hướng dẫn đã cho để cài đặt thành công và bạn có thể bắt đầu vui chơi với trò chơi.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Ở đây trong FINAL FANTASY VIII Remastered, game thủ Android có thể tận hưởng trò chơi hơn nữa nhờ các môi trường và mô hình nhân vật được nâng cao. Ngay cả những trận chiến sẽ trông và cảm thấy thú vị hơn nhiều so với bản gốc vì các hiệu ứng hình ảnh nâng cao và hình ảnh động được cải thiện. Thêm vào đó, đồ họa được tối ưu hóa hoàn toàn sẽ hoạt động tốt trên hầu hết các thiết bị Android của bạn, do đó, cho phép các game thủ Android tận hưởng trò chơi mượt mà và thỏa mãn bất cứ khi nào họ muốn.

Âm thanh bài hát

Cùng với đồ họa đơn giản và thú vị, FINAL FANTASY VIII Remastered còn tự hào về những bản nhạc nền tuyệt vời và hiệu ứng âm thanh thú vị cho các game thủ Android thưởng thức. Hãy vui vẻ hòa mình vào thế giới đặc biệt của  Final Fantasy  trong khi thưởng thức những giai điệu cổ điển đã trở thành một phần tuổi thơ của bạn.

Suy nghĩ cuối cùng

Hãy sẵn sàng để đắm chìm hoàn toàn vào thế giới tuyệt vời của Final Fantasy trong FINAL FANTASY VIII Remastered, trong đó game thủ sẽ có cơ hội thưởng thức tựa game PS1 cổ điển trên thiết bị di động của mình. Và lần này, với đồ họa được làm lại hoàn toàn, lối chơi được cải thiện và trải nghiệm được tối ưu hóa, bạn có thể thực sự tận hưởng trò chơi một cách trọn vẹn nhất.

Với cốt truyện hấp dẫn, lối chơi tuyệt vời, nội dung trong trò chơi gây nghiện và nhiều tính năng khác, game thủ Android luôn có thể đắm chìm trong tựa game nhập vai cổ điển. Và nhờ có phiên bản mở khóa và miễn phí của trò chơi trên trang web của chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ có thêm lý do để thưởng thức nó.


Download Tải FINAL FANTASY VIII Remastered MOD APK 1.0.0 (cao cấp)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích