Tải FINAL FANTASY XV POCKET EDITION (mod, mở khóa tất cả / gil)

Android Android Nhập vai
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Nhập vai
Version -
Mod Version
Update - (3 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 8 views
( 436 ratings )
Price: $0
Download

FINAL FANTASY về cơ bản là một trong những trò chơi thú vị nhất mọi thời đại. Kể từ khi ra mắt, trò chơi đã có hơn 15 phiên bản khác nhau, và  FINAL FANTASY XV  là chương mới nhất cho hành trình 32 năm. Nhờ sự nổi tiếng đó, trò chơi đã được chuyển thể để chơi trên nhiều nền tảng khác nhau. Chúng ta có thể thấy nó phiên bản tương thích trên nhiều thiết bị console và PC.

Game nhập vai tuyệt vời nhất trên thiết bị di động

Bên cạnh đó, sự tiến bộ của công nghệ và thói quen giải trí của người chơi trên toàn thế giới đang dần chuyển sang game di động khiến Square Enix phải thích nghi với điều đó. FINAL FANTASY XV không phải là ngoại lệ cho phong trào này. Tuy mới ra mắt vào năm 2016 nhưng ngay lập tức nó đã có phiên bản di động kèm theo để người chơi thưởng thức song song. FINAL FANTASY XV POCKET EDITION đã được xuất bản ngay lập tức trên Google Play và App Store để phục vụ người hâm mộ.

Có một điểm quan trọng mà bạn phải chấp nhận rằng trò chơi này sẽ là một phiên bản nhỏ gọn của chính nó. Vì vậy sẽ có những thứ không thể đúng với bản gốc. Tuy nhiên, Square Enix đã không làm điều này một cách sơ sài mà biến nó thành một tác phẩm riêng mang đậm phong cách của trò chơi. Về cơ bản, đồ họa 3D hoàn toàn như trong bản gốc là quá nặng và khó chuyển thành phiên bản di động, vì vậy nhà phát hành đã chỉnh sửa thiết kế đồ họa để hạ thấp nó rất nhiều.

The Tale of the Chosen King, Savior to the Star.

Ví dụ, trong trò chơi gốc, nó sẽ sử dụng đồ họa 3D hoàn chỉnh được thiết kế với hình người, cố gắng mô tả các đặc điểm thực của con người và phong cảnh. Trong phiên bản Pocket Edition này, mọi thứ sẽ được chuyển sang dạng Chibi với kiểu dáng nhỏ gọn, dễ thương và giảm bớt thiết kế đồ họa. Nhưng điều này không làm giảm đi tính chất của trò chơi. Bởi vì nếu so sánh với những game phát hành chính thức vẫn sử dụng đồ họa Chibi thì nó sẽ luôn tốt hơn rất nhiều.

Về lối chơi, bạn không có gì phải lo lắng, vì nó giống với những gì đã xuất hiện trong FINAL FANTASY XV. Người chơi sẽ đến với một game nhập vai chân thực và chiến đấu như một anh hùng thực thụ. Mặc dù chất lượng nhân vật đã được tinh giản nhưng cảnh vật vẫn được chăm chút rất kỹ lưỡng. Nhiều địa danh nổi tiếng đã được điều chỉnh để phù hợp với hầu hết các dòng điện thoại tầm trung hiện nay.

Trận chiến sẽ diễn ra ở đó một cách chính xác và truyền tải lối chơi một cách tốt nhất. Thế giới rộng lớn của Final Fantasy XV sẽ nằm gọn trong lòng bàn tay bạn. Người chơi sẽ được đưa đến nhiều nơi và khám phá nhiều điều đã được nhắc đến từ năm 2016, nhưng lần này sẽ dưới một góc nhìn khác sẽ mang đến những thú vị riêng. Với hơn mười chương được phát hành miễn phí, người chơi có thể thoải mái thưởng thức một trong những câu chuyện được yêu thích nhất trong ngành công nghiệp game hiện tại. Nhưng sau đó vẫn còn rất nhiều loại sợi khác của Nga mà bạn phải bỏ một ít tiền ra mua mới có thể khám phá hết được. Nhưng nếu người chơi sử dụng tệp apk của chúng tôi, mọi thứ đã sẵn sàng, chỉ chờ người chơi hành động và giải quyết vấn đề của các anh hùng.


Download Tải FINAL FANTASY XV POCKET EDITION (mod, mở khóa tất cả / gil)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích