Tải Fire Emblem Heroes 5.4.1 (Cập nhật2021)

Admin -

Tải Fire Emblem Heroes 5.4.1 (Cập nhật2021)
Overview

 Bạn có phải là một fan hâm mộ lớn của các trò chơi chiến đấu chiến lược? Bạn có nhiệt tình sống trong một cuộc chiến không hồi kết không? Bạn muốn điều khiển một đội quân để chiến đấu và giành c

Name
Update
Compatible with 4.4 and up
Genre Mô phỏng
Publisher
Google Play Link
Description

 

Bạn có phải là một fan hâm mộ lớn của các trò chơi chiến đấu chiến lược? Bạn có nhiệt tình sống trong một cuộc chiến không hồi kết không? Bạn muốn điều khiển một đội quân để chiến đấu và giành chiến thắng một cách ấn tượng trong một trận chiến mang tính chiến thuật sâu sắc? Hãy chơi thử  Fire Emblem Heroes  vì chúng tôi biết rằng trò chơi này chắc chắn là thứ bạn đang chờ đợi.

Fire Emblem Heroes là một trò chơi nhập vai chiến lược, trong đó bạn điều khiển bốn đơn vị và chiến đấu chống lại các đơn vị kẻ thù khác trong nhiều bản đồ. Nó dựa trên cái gọi là câu chuyện đã liên tục được bổ sung các tính năng mới được điều chỉnh để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của những người ủng hộ nó trên toàn thế giới. Đã có mặt trên thị trường game hơn 25 năm, Fire Emblem của Nintendo có một câu chuyện dài, hiện tại bao gồm hơn 400 màn chơi bao gồm nhiều chế độ khó trong game. Tính đến thời điểm hiện tại, một số lượng lớn các tính năng trò chơi, nhân vật và các Anh hùng đã được thử nghiệm trong trò chơi đã xuất hiện như một.

Làm_thế_nào_để_chơi?">

Làm thế nào để chơi?

Trò chơi này bao gồm hơn 400 màn chơi với nhiều bản đồ ở các địa hình khác nhau (rừng, tường, núi, v.v.). Trong mỗi bản đồ, có 4 đơn vị dưới sự kiểm soát của bạn chiến đấu chống lại các đơn vị của kẻ thù. Mỗi bên thay phiên nhau di chuyển các đơn vị của mình và gây ra thiệt hại cho các đơn vị của bên kia. Trận chiến kết thúc nếu một bên hoàn toàn bị đánh bại. Nó có vẻ khá đơn giản; tuy nhiên, để có thể đánh bại bên kia, bạn cần phải xem xét nhiều yếu tố trước khi thực hiện mọi đòn tấn công bao gồm thuộc tính vũ khí (sức mạnh / phạm vi / kỹ năng bổ sung), màu sắc vũ khí lợi thế hoặc tam giác bất lợi, hoặc loại sát thương của vũ khí (phép thuật hoặc sát thương vật lý).

Tại_sao_Fire_Emblem_Heroes_đáng_chơi?">

Tại sao Fire Emblem Heroes đáng chơi?

Có sẵn miễn phí trên Game Center (iOS) và Google Play (Android), được thiết kế cho màn hình cảm ứng và thích hợp để chơi khi đang di chuyển, Fire Emblem Heroes đã tiếp cận được nhiều người hâm mộ trò chơi chiến lược, bao gồm không chỉ những người làm việc trong những nơi ổn định như văn phòng hoặc chỗ ở tư nhân nhưng cũng có những người bị ràng buộc với công việc kinh doanh đang di chuyển.

Một yếu tố chính dẫn đến chiến thắng vĩ đại của Fire Emblem rõ ràng là luật chơi không phức tạp của nó. Điều duy nhất bạn phải làm trên mỗi bản đồ là dọn sạch kẻ thù. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể đạt được mục tiêu này nếu bạn được trang bị kiến ​​thức tốt về các tính năng chi tiết trong trò chơi, điều khiến trò chơi thực sự thú vị và đầy thử thách.

Một khía cạnh thuận lợi khác của trò chơi này xuất phát từ tính năng Người chơi đấu với Người chơi (PvP). Nhờ điểm này, bạn không chỉ có thể trải nghiệm các trận chiến với AI (trí tuệ nhân tạo) mà còn có thể tham gia vào một số trận chiến khó khăn hơn nhiều với những đối thủ khôn lanh khác trên khắp thế giới. Đánh bại những đối thủ con người này, bạn có thể nâng cao thứ hạng PvP của mình và cuối cùng nhận được phần thưởng dựa trên vị trí cuối cùng của bạn.

Còn gì nữa? Luôn có những điều mới để bạn trải nghiệm, tận hưởng và đạt được từ các nhiệm vụ được làm mới hàng ngày, cập nhật tính năng hoặc sự kiện. Quà tặng, rất hữu ích trong trò chơi, có thể nhận được thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ và sự kiện như vậy. Mọi nỗ lực luôn được thực hiện để tạo ra các tính năng mới cũng như tối ưu hóa các tính năng đã có trong trò chơi.

Làm_thế_nào_để_trở_nên_mạnh_mẽ_hơn?">

Làm thế nào để trở nên mạnh mẽ hơn?

Có nhiều cách khác nhau để tăng cường sức mạnh cho anh hùng của bạn như bằng cách lên cấp, nâng cấp kỹ năng, sử dụng vũ khí mới, trang bị các vật phẩm có sẵn và nhiều cách khác. Các anh hùng của bạn về cơ bản có thể được tăng sức mạnh bằng Kinh nghiệm (EXP) và Điểm kỹ năng (SP) thu được từ các trận chiến thắng. Nói cách khác, bạn càng thắng nhiều trận, các anh hùng của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nếu (các) anh hùng của bạn bị (bị) đánh bại trong một trận chiến, thì (họ) sẽ mất tất cả EXP và SP mà (họ) nhận được trong bản đồ đó.

Orbs là đơn vị tiền tệ của trò chơi có thể được sử dụng để triệu hồi anh hùng hoặc mua những thứ cần thiết trong trò chơi. Chúng có thể nhận được từ phần thưởng đăng nhập hàng ngày, khi hoàn thành bản đồ câu chuyện đầu tiên, thông qua các sự kiện hoặc bằng cách mua từ Cửa hàng bằng tiền thật.

Tải_xuống_APK_Fire_Emblem_Heroes_5.4.1_Android_mới_nhất">

Tải xuống APK Fire Emblem Heroes 5.4.1 Android mới nhất

Fire Emblem Heroes từ lâu đã trở thành sự lựa chọn của những người đam mê trò chơi chiến thuật trên toàn thế giới bởi quy tắc dễ chơi và tính năng đa dạng của nó. Trò chơi ngày càng trở nên phổ biến hơn nhờ vào các sự kiện mới trong trò chơi liên tục và các tùy chọn khác nhau để tăng cường sức mạnh cho các anh hùng của bạn, cho phép bạn xây dựng đội anh hùng cuối cùng được tối ưu hóa của mình.

Chỉ với khoảng 10 phút để giải quyết một trận chiến duy nhất, Fire Emblem Heroes đã tìm thấy vị trí của mình trong túi game của những người có thời gian rảnh rỗi hạn chế. Bạn có thể chơi bất cứ lúc nào, khi đang di chuyển hoặc bất cứ nơi nào khác chỉ với màn hình cảm ứng và kết nối internet.

Trò chơi đã có sẵn trên  Cửa hàng Google Play  và Trung tâm trò chơi mà không cần mua.

Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của các trò chơi nhập vai chiến lược, điều gì đang ngăn cản bạn chơi thử?

 

fire emblem apk
fire emblem apk
huong dan fire emblem 9
fire emblem mobile
fire emblem heroes android
hướng dẫn fire emblem awakening
fire emblem 9 download
fire emblem android
fire emblem heroes apkpure
fire emblem heroes apkpure
fire emblem online
feh apkpure
feh apkpure
Download v.-
Recommended for You
You may also like
Share Your Thoughts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
en_USEnglish