Tải Fishing And Life MOD APK 0.0.157 (tiền không giới hạn)

Android Android Thể thao
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Thể thao
Version -
Mod Version
Update - (3 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 14 views
( 822 ratings )
Price: $0
Download

Đối với những người đã cảm thấy mệt mỏi với lối chơi khắt khe và khắt khe của  Plague Inc  và các tựa game di động cực đoan khác, sẽ thật tuyệt nếu bạn bỏ thời gian ra khỏi những trò chơi này và vui chơi với một tựa game bình thường và thư giãn hơn nhiều. Và phải nói rằng,  Fishing Life  chắc chắn là một trong những trò chơi thông thường hay nhất   mà bạn có thể có trên thiết bị di động của mình.

Trò chơi cung cấp lối chơi nhẹ nhàng và thư giãn của câu cá thông thường, trong đó, bạn có thể tự do hòa mình vào môi trường lành mạnh với cảnh đẹp và âm nhạc. Sử dụng các điều khiển đơn giản và thẳng về phía trước để lướt con thuyền của bạn trên mặt nước yên bình và thả dây bất cứ khi nào bạn muốn. Hãy ngắm nhìn thế giới tươi đẹp dưới mặt nước và tận hưởng chính mình.

Tìm hiểu thêm về trò chơi di động tuyệt vời này từ Nexelon.inc với các đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Hãy tưởng tượng bạn đang bị mắc kẹt với những công việc hàng ngày tẻ nhạt, những đồng nghiệp không thú vị, và quan trọng nhất là những ông chủ áp bức. Bạn cảm thấy như mình sắp tan vỡ và bùng nổ bất cứ lúc nào. Điều đó nói lên rằng, bạn sẽ cần phải rời khỏi nơi này và đi nghỉ cho riêng mình. Tránh xa mọi điều điên rồ trong cuộc sống khi bạn chữa lành tâm hồn bằng một số hoạt động lành mạnh và yên bình.

Và bạn cố gắng nhớ lại một số kỷ niệm hạnh phúc nhất mà bạn đã có trong suốt cuộc đời. Trong số đó, điều khiến bạn ngạc nhiên là những kỷ niệm sống động và có tác động nhất mà bạn có trong tâm trí lại là khoảng thời gian bạn lần đầu tiên đi câu cá cùng bố. Mặt nước phẳng lặng, khung cảnh yên bình và sự phấn khích, bạn cảm thấy như đây là những thứ có thể chữa lành tâm hồn bạn.

Và do đó, bạn, nhân vật chính của chúng ta đã quyết định bỏ lại mọi thứ và chỉ mang theo những thứ cần thiết cho chuyến đi câu của bạn. Bạn cảm thấy đây có thể là chuyến đi định mệnh sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn và mang lại niềm vui trong bạn.

Trong trò chơi, các game thủ Android sẽ thấy mình đang chơi với nhân vật đơn giản của chúng ta khi câu cá trên một chiếc thuyền tồi tàn. Trong suốt cuộc hành trình của mình, bạn sẽ đi qua nhiều vùng nước với các loài cá và sinh vật thủy sinh khác nhau để đánh bắt. Và đồng thời nhớ lại những kỷ niệm của cha bạn cũng như hiểu rõ hơn về cuộc sống vốn có. Hãy tận hưởng những cách câu cá bình tĩnh và thư giãn trong trò chơi độc lập tuyệt vời này bất cứ khi nào bạn có thời gian.

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Điều khiển cảm ứng đơn giản và trực quan

Để bắt đầu, người chơi Android trong Fishing Life sẽ thấy mình có quyền truy cập vào các thiết lập điều khiển đơn giản. Tại đây, bạn có thể dễ dàng hướng dẫn thuyền của mình lướt qua mặt nước, thả mồi bất cứ nơi nào bạn muốn và dễ dàng câu được một số loài cá tuyệt vời trong suốt hành trình của mình bằng điều khiển một chạm. Với tầm nhìn có thể nhìn thấy dưới nước, bạn có thể dễ dàng chọn vị trí thích hợp để câu cá, điều chỉnh hướng móc câu và điều chỉnh công suất, sau đó thả mồi đến nơi bạn muốn. Chỉ cần một cú chạm nhẹ để thu thập cá của bạn.

Đi sâu vào môi trường thư giãn và tĩnh tâm

Và đồng thời, đối với những người bạn quan tâm, bạn cũng sẽ thấy mình được làm quen với môi trường yên tĩnh và thư giãn trong trò chơi. Ở đây, bạn có thể thưởng thức cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp và cảnh đêm tuyệt đẹp khi ánh trăng mờ dần xuống biển. Hơn nữa, với những âm thanh nhẹ nhàng và thư thái từ sóng biển, trái tim của bạn sẽ tìm thấy sự bình lặng vĩnh cửu.

Một loạt các loài khác nhau để câu cá

Khi bạn đi sâu vào hành trình câu cá của riêng mình, người chơi trong  Fishing Life  cũng sẽ thấy mình được thưởng thức nhiều loại cá tuyệt vời có trong trò chơi. Tại đây, những người câu cá sẽ có cơ hội bắt được một số loài tuyệt vời nhất với những đặc điểm và tính năng khác nhau. Một số có thể khá nhỏ và vô hại, trong khi những loài cá lớn khác có thể khiến bạn gặp rắc rối nghiêm trọng nếu bạn không biết mình đang làm gì.

Và khi bạn tiến bộ trong trò chơi, ngày càng nhiều loài khác nhau sẽ có sẵn để bạn câu cá. Bạn sẽ thấy mình gặp phải một số sinh vật kỳ lạ và kỳ lạ nhất mà bạn chưa từng thấy trước đây. Bắt cá từ những loài cá nhỏ nhất đến những con cá mập đáng kinh ngạc, hoặc những sinh vật thời tiền sử. Với mỗi loài cá được thu thập, bạn cũng sẽ có quyền truy cập giải thích chuyên sâu về môi trường sống và đặc điểm của chúng, điều này khá thú vị nếu bạn là người yêu thích cá.

Giữ cá của bạn trong bể cá của riêng bạn hoặc bán chúng

Khi bạn đánh bắt cá của mình, bạn có thể giữ chúng trong bể cá của mình hoặc bán chúng để lấy tiền. Điều đó nói rằng, bạn có thể tự do thu thập những sinh vật hiếm nhất và đẹp nhất mà bạn có thể có trong bể của mình. Và chỉ cần nhìn vào chúng sẽ khiến bạn cảm thấy thư thái và bình tĩnh hơn rất nhiều. Ngoài ra, bạn cũng có thể trang trí một số đồ trang trí trên bể cá của mình, điều này sẽ làm cho bể thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Nhiều nâng cấp để nhận

Để làm cho mọi thứ thú vị hơn, khi bạn bán cá và các sinh vật sống dưới nước khác để lấy tiền, sau đó bạn có thể sử dụng số tiền kiếm được để thực hiện nhiều lần nâng cấp và mua hàng trong trò chơi.

  • Vật phẩm  – Bắt đầu bằng cách chọn các vật phẩm và bánh răng câu cá cho phép bạn nâng cấp trò chơi. Đây có thể là một chiếc cần câu tốt hơn có thể đối phó với những nhiệm vụ khó khăn hơn, hoặc loại mồi thông minh có thể tự động bỏ qua những loài cá cấp thấp. Tăng cơ hội bắt đúng cá bằng các nâng cấp nhất định. Mở rộng mạng lưới cá của bạn để bạn có thể thu thập nhiều cá hơn cùng một lúc. Danh sách cứ kéo dài.
  • Thuyền  – Và để cho phép nhân vật của chúng ta đến những vùng nước khắc nghiệt hơn, nơi bạn có thể kiếm được nhiều cá hơn, người chơi trong Fishing Life cũng có thể chọn những chiếc thuyền mới với thiết kế và tính năng tốt hơn. Tại đây, bạn sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau về giá cả và kích thước. Những chiếc thuyền tốt hơn sẽ làm tăng cơ hội đánh bắt tốt của bạn.
  • Nhân vật  – Khi bạn tiến bộ trong trò chơi, game thủ Android trong Fishing Life cũng có thể thu thập các nhân vật mới và nâng cao trải nghiệm câu cá của bạn. Tại đây, bạn có thể câu cá với người câu cá mới bắt đầu của mình, người câu cá nghiệp dư cao cấp hơn, người câu cá chuyên nghiệp và thậm chí là người câu cá huyền thoại. Mỗi nhân vật mới sẽ tăng cơ hội đánh bắt tốt của bạn cũng như mang lại cho bạn nhiều tiền hơn khi bán cá của bạn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn có thể thu thập tất cả chúng.

Thưởng thức trò chơi bằng ngôn ngữ ưa thích của bạn

Và để trò chơi trở nên thú vị hơn, game thủ trong Fishing Life cũng được phép thưởng thức lối chơi thú vị của họ bằng ngôn ngữ ưa thích của riêng họ. Điều đó nói rằng, ngoài tiếng Anh, bạn có thể chơi hành trình câu cá của mình bằng tiếng Hàn, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Thái, tiếng Việt, tiếng Mã Lai và nhiều ngôn ngữ khác.

Chơi miễn phí

Đối với những người bạn quan tâm, trò chơi cũng miễn phí cho tất cả các game thủ Android có thể thưởng thức trên thiết bị di động của họ. Điều đó nói rằng, bạn có thể tải xuống và cài đặt Fishing Life từ Cửa hàng Google Play mà không phải trả bất kỳ khoản nào.

Chúc bạn vui vẻ với lối chơi đã mở khóa trên bản mod của chúng tôi

Và nếu bạn thấy việc mua hàng trong trò chơi và quảng cáo hơi khó chịu, thì người chơi Android trong Fishing Life cũng có thể vui vẻ với phiên bản trò chơi đã sửa đổi của chúng tôi. Với điều này, bạn sẽ có thể giải trí với số tiền không giới hạn, lối chơi được mở khóa và hơn thế nữa. Hãy thoải mái tận hưởng toàn bộ trải nghiệm câu cá thư thái với lối chơi đã được sửa đổi của chúng tôi. Bạn chỉ cần tải xuống  APK Fishing Life Mod  trên  trang web của chúng tôi .

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Đi sâu vào thế giới tuyệt vời của Fishing Life, nơi bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những hình ảnh đơn giản nhưng rực rỡ trong trò chơi. Khám phá các môi trường được thiết kế và có màu sắc đẹp mắt. Cá với vật lý và cơ học chính xác để thu thập cá của bạn một cách hiệu quả. Ngoài ra, với đồ họa hoàn hảo, bạn cũng sẽ thấy mình tận hưởng hình ảnh mượt mà và mãn nhãn trong trò chơi.

Âm thanh bài hát

Và đồng thời, bạn hoàn toàn bị cuốn hút vào thế giới câu cá tuyệt vời với những bản nhạc tuyệt đẹp trong suốt hành trình của bạn trong Fishing Life. Hãy vui vẻ và thấy trò chơi cực kỳ liên quan với các hiệu ứng âm thanh trực quan của chúng tôi.

Suy nghĩ cuối cùng

Với lối chơi đơn giản nhưng cực kỳ thú vị,  Fishing Life  cho phép game thủ Android đắm chìm hoàn toàn vào thế giới câu cá và khám phá thư giãn tuyệt vời. Tại đây, bạn sẽ có thể câu cá vui vẻ theo cách bình tĩnh và tập thể. Nhặt thuyền và cần câu của bạn khi bạn đi ra vùng nước xinh đẹp, khám phá những sinh vật tuyệt đẹp dưới biển và thu thập chúng cho bể cá của bạn. Tận hưởng cách tiếp cận trò chơi thoải mái và bình tĩnh hơn nhiều.

Và đối với những bạn quan tâm đến lối chơi câu cá theo định hướng kinh doanh thì  Hooked Inc: Fisher Tycoon  trên trang web của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy cả hai trò chơi đều cực kỳ vui nhộn và thú vị.


Download Tải Fishing And Life MOD APK 0.0.157 (tiền không giới hạn)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích