Tải Fishy Bits 2 MOD APK 1.1 (Tiền không giới hạn, Không có ADS)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Uncategorized
Version -
Mod Version
Update -
Get it On Play Store
Android Android Uncategorized
( 621 ratings )
Price: $0
Download

Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn bản APK MOD của Fishy Bits 2 (Unlimited Money) – tựa game tương tự như Feeding Frenzy nhưng không dành cho PC, đây là game di động do PlaySide phát hành trên nền tảng di động.

Giới thiệu về Fishy Bits 2

Feeding Frenzy là một trong những game giải trí huyền thoại mà bất cứ bé nào cũng biết. Thông qua lối chơi hành động và đồ họa đầy màu sắc, trò chơi dạy chúng ta quy tắc sống của các loài sinh vật biển: Ăn thịt các loài nhỏ hơn để tồn tại và tránh các loài lớn hơn. Feeding Frenzy là một trong những game PC thành công nhất cách đây khoảng 10 năm khi Internet chưa phát triển như bây giờ.

Fishy Bits 2 hỗ trợ cả Android và iOS (iPhone / iPad) với hơn 13 ngôn ngữ khác nhau được hỗ trợ. Trước đó PlaySide cũng đã cho ra mắt bản Fishy Bits đầu tiên, Fishy Bits 2 là phiên bản tiếp theo của trò chơi bắn cá nuốt chửng này.

Biến đổi thành cá

Trong Fishy Bits 2, bạn sẽ được hóa thân thành chú cá nhỏ giữa đại dương, trong chuyến phiêu lưu khám phá những đại dương mới. Để tồn tại, bạn sẽ phải tránh chướng ngại vật và ăn những con cá nhỏ hơn để tồn tại, phát triển và tiến hóa thành những loài lớn hơn, mạnh hơn. Tiến hóa là cách duy nhất để bạn không phải sợ những con cá lớn. Lưu ý rằng, có một thanh HP ở dưới đáy cá của bạn và liên tục giảm, hãy tiếp tục ăn những gì bạn nhìn thấy trên đường đi, nếu không cá của bạn sẽ chết.

Ăn tất cả

Thao tác điều khiển trong Fishy Bits 2 khá đơn giản, bạn chỉ cần vuốt ngón tay trên màn hình theo nhiều hướng khác nhau để cá di chuyển. Bạn có thể tạo ra các sóng parabol tuyệt đẹp! Tất nhiên, sau khi nuốt một lượng cá nhất định, cá của bạn sẽ ngày càng tiến hóa, cho phép cá của bạn nuốt những con cá lớn hơn. Nhưng điều này sẽ không dễ dàng chút nào, vì cá của bạn càng lớn thì bạn càng gặp phải nhiều quái vật khổng lồ nguy hiểm như cá kiếm lướt qua màn hình. Có thể hiểu đơn giản, dù muốn hay không thì trò chơi kết thúc là cái kết bạn sẽ gặp phải.

Rất nhiều thứ để thu thập

Ngoài ra, việc thu thập tiền vàng trên đường đi sẽ giúp bạn mở khóa các loại cá mới và tăng sức mạnh, giúp cá của bạn ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Trò chơi có hơn 40 loại cá khác nhau, hơn 360 sự tiến hóa và rất nhiều nâng cấp khác nhau cho cá của bạn.

Đồ họa pixel

Về đồ họa, Fishy Bits 2 có đồ họa pixel, màu sắc đơn giản, tươi sáng. Có thể nói, Fishy Bits 2 là sự kết hợp hoàn hảo giữa Feeding Frenzy và Flappy Bird, tạo nên một tựa game hấp dẫn. Âm thanh của trò chơi khá vui nhộn, đơn giản nhưng đủ để tạo ra sự thú vị cho người chơi, âm thanh của trò chơi này gợi cho tôi rất nhiều về những game offline huyền thoại.

Phiên bản APK MOD của Fishy Bits 2

Tính năng MOD

  • tiền không giới hạn
  • Không quảng cáo

Tải xuống APK Fishy Bits 2 MOD cho Android

Về cơ bản, trò chơi Fishy Bits 2 diễn ra khá nhanh. Và cấp độ càng cao thì game càng khó chơi nhanh hơn. Không những vậy lượng HP của cá cũng giảm khá nhanh nếu bạn không kịp ăn thêm cá. Điều này có vẻ không công bằng, có lẽ nhà phát triển sẽ xem xét việc thay đổi độ khó của các bản cập nhật sắp tới. Hoặc nếu bạn có thể, bạn sẽ phải nâng cao kỹ năng của mình.

Trò chơi này miễn phí, nhưng có một số vật phẩm bạn có thể mua bằng tiền thật. Tất nhiên, nếu không thích, bạn có thể tắt tính năng này trong phần cài đặt thiết bị. Giờ là lúc bạn giải trí bằng cách tải Fishy Bits 2 qua liên kết bên dưới.

fishy bits 2

Download Tải Fishy Bits 2 MOD APK 1.1 (Tiền không giới hạn, Không có ADS)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích