Tải Five Nights at Freddy’s AR: Special Delivery 13.4.0 (mod không giới hạn pin)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Chiến thuật
Version -
Mod Version
Update -
Get it On Play Store
Android Android Chiến thuật
( 687 ratings )
Price: $0
Download

 

Người hâm mộ của loạt game di động kinh dị và ly kỳ nổi tiếng Five Nights at Freddy’s sẽ hoàn toàn đắm chìm trong những trải nghiệm kinh dị mới nhất từ ​​trò chơi Five Nights at Freddy’s AR Special Delivery tuyệt vời này  .

Tại đây, bạn sẽ được tận hưởng một lối chơi hoàn toàn mới và mới mẻ với những trải nghiệm thực tế tăng cường đáng kinh ngạc. Khám phá một cấp độ đắm chìm và cảm giác mạnh hoàn toàn mới khi bạn đi sâu vào những nỗi sợ hãi lạnh thấu xương với trò chơi tuyệt vời này từ Illumix Inc.

Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này với các đánh giá của chúng tôi về Five Nights at Freddy’s AR: Special Delivery.

Câu chuyện

Trong trò chơi, người chơi sẽ thấy mình trở lại với Fazbear Entertainment ma quái, hiện đang chạy Dịch vụ Fazbear Funtime mới của họ. Tại đây, game thủ có thể đăng ký các dịch vụ và có các animatronics yêu thích của bạn đến thăm bạn tại nhà của bạn.

Tuy nhiên, do một số trục trặc nhất định, các animatronics “có vẻ thân thiện” đã bắt đầu tấn công bạn thay vì có một khoảng thời gian vui vẻ. Giờ đây, bạn sẽ thấy mình đang bị bao vây bởi những con quái vật bí ẩn đang ẩn nấp xung quanh bạn và sẵn sàng mang đến cho bạn những trải nghiệm lạnh thấu xương nếu bạn không chuẩn bị.

Chỉ cần giơ máy ảnh của bạn lên để tìm kiếm các hình ảnh động xung quanh bạn. Phát hiện chúng nhanh chóng và giải quyết chúng trước khi chúng quyết định làm điều gì đó với bạn. Tận dụng những vũ khí và công cụ sẵn có để chống lại chúng một cách hiệu quả.

Hãy chuẩn bị cho những làn sóng quái vật vô tận sẽ bao vây và ám ảnh bạn với bản chất chết chóc của chúng. Đối phó với chúng càng nhanh càng tốt nếu bạn không muốn những sinh vật khó chịu này làm hại bạn. Nhưng liệu bạn có thể sống sót sau những hoạt hình khó chịu liên tục xảy đến không?

Hãy thoải mái đi sâu vào lối chơi độc đáo và hấp dẫn với các thiết lập ngoài đời thực.

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Tận hưởng trải nghiệm AR chuyên sâu và phong phú

Để bắt đầu, các game thủ Android trong Five Nights at Freddy’s AR Special Delivery sẽ thấy mình thích thú với lối chơi kinh dị mới lạ và mới mẻ mà bạn chưa từng thử trên bất kỳ trò chơi nào khác trong loạt game này. Hãy tự khám phá thế giới sử thi và nhập vai của lối chơi AR khi bạn tìm thấy những hoạt hình kinh dị và đáng sợ này ẩn nấp xung quanh bạn ở mọi ngóc ngách.

Thoải mái hoàn toàn đắm chìm vào những trải nghiệm kinh dị tuyệt vời với những con quái vật khó chịu này theo bạn cho dù bạn đang ở đâu. Trong phòng ngủ, phòng khách, ngoài đường, trong bếp, v.v., có những sinh vật nguy hiểm sẵn sàng hạ gục bạn.

Hãy đeo tai nghe của bạn và bắt đầu đắm mình trong tựa phim kinh dị hoành tráng này. Cảm nhận sự hiện diện của các thiết bị điện tử xung quanh bạn với trải nghiệm âm thanh trực quan và sống động.

Những con quái vật khó ưa với thiết kế và cách thiết lập độc đáo

Và để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn, game thủ trong  Five Nights at Freddy’s AR Special Delivery  sẽ thấy mình được tiếp cận với nhiều loại quái vật khó chịu, mỗi loại đều có thiết kế và cách thiết lập độc đáo. Đắm chìm trong trò chơi kinh dị và kinh dị hoành tráng với nhiều hoạt hình.

Trải nghiệm những trải nghiệm kinh dị chuyên sâu với những con quái vật khác nhau và những cách độc đáo của chúng để khiến bạn sợ hãi. Tìm từng con quái vật hoàn toàn khác với những con khác bằng cơ chế và âm thanh của chúng.

Và khi bạn tham gia vào trò chơi kinh dị, hãy đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị tinh thần cho những con quái vật lao theo bạn, hết con này đến con khác. Với những khó khăn ngày càng leo thang, bạn sẽ có thể sống sót trong những cuộc tấn công bất tận trong bao lâu?

Có mặt trong trò chơi của bạn bất kể bạn ở đâu

Đối với những ai đang tìm kiếm trải nghiệm ly kỳ tuyệt đối, bạn sẽ thấy Five Nights at Freddy’s AR Special Delivery cực kỳ thú vị và đồng thời lạnh thấu xương. Điều đó đang được nói, trò chơi cho phép bạn có mặt trong trò chơi của mình bất kể bạn ở đâu.

Bắt đầu bằng cách cho bạn làm quen với môi trường xung quanh quen thuộc để bạn thấy chúng tương đối vô hại. Và khi bầu khí quyển bắt đầu thay đổi, bạn ngay lập tức thấy mình đang bị vặn vẹo. Nó giới thiệu một cấp độ đắm chìm hoàn toàn mới cho trò chơi với các hoạt hình khó chịu ghé thăm bạn mọi lúc mọi nơi và bất cứ khi nào họ muốn.

Bạn cũng nên bật cài đặt vị trí của mình để Fazbear Entertainment có thể phát hiện môi trường xung quanh bạn. Điều này sẽ giúp xác định vị trí của những người chơi và quái vật xung quanh khác dễ dàng hơn.

Cố gắng hết sức để tồn tại trước những con quái vật khó chịu

Và để bảo vệ bản thân khỏi những sinh vật chết người này, game thủ trong Five Nights at Freddy’s AR Special Delivery được giới thiệu một bộ tài nguyên giới hạn mà bạn phải cẩn thận sử dụng.

Làm việc trên các vật phẩm và công cụ một cách khôn ngoan để hạ gục những con quái vật một cách hiệu quả. Thu thập các nguồn tài nguyên hữu ích và sử dụng chúng vào đúng thời điểm để hạ gục những con quái vật khó chịu này. Đảm bảo bạn có đủ pin để tìm kiếm quái vật, thắp sáng đèn pin và tấn công quái vật bằng thiết bị điện giật.

Tạo animatronics của riêng bạn để hỗ trợ bạn

Và để giúp bạn trong trải nghiệm kinh dị của mình, Five Nights at Freddy’s AR Special Delivery cũng cho phép game thủ tạo ra các hoạt hình của riêng họ có thể hỗ trợ họ trong việc điều tra và chiến đấu với quái vật.

Thoải mái đi lang thang khắp các khu vực để thu thập các bộ phận nằm rải rác, mở khóa CPU mới, đạt được những bộ đồ sang trọng, v.v. Xây dựng animatronics của bạn với các thiết kế và thiết lập của riêng bạn. Khám phá các môi trường sống động xung quanh với sự trợ giúp của các hoạt hình điện tử tùy chỉnh.

Cạnh tranh với bạn bè và người chơi trực tuyến trong trải nghiệm kinh dị thú vị

Đối với những người bạn muốn tận hưởng trò chơi nhiều hơn nữa, bạn cũng sẽ thấy các chế độ chơi trực tuyến cực kỳ thú vị. Điều đó đang được nói, bây giờ bạn có thể tham gia với những người chơi khác và cạnh tranh để giành được thành tích sống sót cao nhất trên Bảng xếp hạng.

Đánh bại đối thủ của bạn bằng cách sống sót qua làn sóng vô tận của animatronics hoặc gửi những con quái vật tùy chỉnh của bạn để loại bỏ chúng. Hãy sẵn sàng để tận hưởng trò chơi trực tuyến tuyệt vời và nhập vai trong Five Nights at Freddy’s AR Special Delivery.

Chơi miễn phí

Và mặc dù có tất cả những tính năng tuyệt vời đó, trò chơi vẫn miễn phí cho tất cả các game thủ Android thưởng thức trên thiết bị di động của họ. Điều đó đang được nói, bạn có thể dễ dàng định vị và tải xuống trò chơi từ  Cửa hàng Google Play  mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Hoặc cách khác, hãy tận hưởng APK Five Nights at Freddy’s AR Special Delivery của chúng tôi   với cách chơi miễn phí và nhiều tính năng đã mở khóa.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Để cho phép các game thủ Android hoàn toàn đắm chìm trong trải nghiệm sinh tồn và kinh dị hoành tráng của họ trong Five Nights at Freddy’s AR Special Delivery, trò chơi sẽ cho phép bạn đi sâu vào đồ họa 3D tuyệt đẹp và môi trường khí quyển. Ngoài ra, hình ảnh và video camera chất lượng cao sẽ làm cho môi trường xung quanh bạn trở nên chân thực hơn rất nhiều và tham gia vào trò chơi. Thêm vào đó, với việc mỗi con quái vật được thiết kế cẩn thận và chi tiết để làm cho chúng nổi bật hơn so với những con quái vật khác, game thủ sẽ thấy mình tận hưởng hình ảnh trong trò chơi một cách trọn vẹn nhất.

Âm thanh bài hát

Đối với những ai quan tâm, bạn cũng sẽ thấy mình đang khám phá các hiệu ứng âm thanh sống động và bổ ích trong Five Nights at Freddy’s AR Special Delivery. Với mỗi con quái vật có bộ hiệu ứng âm thanh riêng, mỗi lần bạn đối mặt với chúng sẽ mang lại trải nghiệm sảng khoái. Thêm vào đó, các hiệu ứng và nhạc nền trong không khí sẽ khiến bạn hiện diện hoàn toàn trong trò chơi.

Suy nghĩ cuối cùng

Đối với những ai quan tâm đến  Five Nights at Freddy’s 3 FNaF 6: Pizzeria Simulator và những người tương tự,  Five Nights at Freddy’s AR Special Delivery  chắc chắn sẽ là một trải nghiệm kinh dị tuyệt vời khác trên thiết bị di động của bạn. Chưa kể rằng bây giờ bạn sẽ có thể khám phá thế giới tuyệt vời của Thực tế tăng cường với những con quái vật khó chịu xuất hiện ngay trước mặt bạn. Và quan trọng nhất, với việc trò chơi hoàn toàn miễn phí và được mở khóa để bạn thưởng thức, chúng tôi không thấy lý do gì khiến bạn không nên cài đặt nó trên thiết bị di động của mình.

five nights at freddy download
fnaf ar
five nights at freddy’s 7
fivenightsatfreddys
five night at freddy’s

Download Tải Five Nights at Freddy’s AR: Special Delivery 13.4.0 (mod không giới hạn pin)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích