Tải Flightradar24 MOD APK 8.15.2 (Premium Unlocked)

Android Android Du lịch và Địa phương
Name Flightradar24 Flight Tracker - Ứng dụng trên Google Play Flightradar24 Flight Tracker - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Flightradar24 Flight Tracker - Ứng dụng trên Google Play series of publisher Flightradar24 AB
Publisher Flightradar24 AB
Genre Du lịch và Địa phương
Version -
Mod Version
Content Rating Tất cả mọi người
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 40 views
4,6 ( 262 ratings )
Price: $0
Download

Một ứng dụng phổ biến và được mọi người từ hơn 150 quốc gia tin dùng, Flightradar24 MOD APK xứng đáng là ứng dụng theo dõi chuyến bay số một trên thế giới.

Giới thiệu về Flightradar24

Bạn là người yêu thích sự khám phá và thường xuyên đi du lịch nhiều nước? Công việc của bạn thường xuyên phải di chuyển bằng máy bay? Thì ứng dụng mà tôi sắp giới thiệu cho bạn có thể đáp ứng được những gì bạn đang tìm kiếm. Flightradar24 – một ứng dụng biến thiết bị di động của bạn thành một thiết bị theo dõi chuyến bay. Tạp chí Phố Wall đã đánh giá ứng dụng này là “Facebook của ngành hàng không” vì nó cho phép theo dõi tất cả các chuyến bay trên khắp thế giới di chuyển theo thời gian thực trên một bản đồ chung cực kỳ chi tiết. Vì vậy, không có lý do gì để không tải xuống trình theo dõi tuyệt vời này. Và bây giờ, chúng ta cùng khám phá lý do tại sao lại có hàng triệu người tin tưởng và sử dụng.

Flightradar24 hoạt động như thế nào?

Flightradar24 cung cấp cho người dùng bản đồ chuyến bay cực kỳ chi tiết với các chuyến bay trên khắp thế giới theo thời gian thực. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp nguồn thông tin khổng lồ, chi tiết về các chuyến bay như lộ trình, thời gian dự kiến, thời gian khởi hành thực tế, tốc độ, độ cao, loại máy bay, hình ảnh độ phân giải cao và hơn thế nữa. Người dùng cũng có thể dễ dàng xem dữ liệu lịch sử và xem lại các chuyến bay đã qua để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào. Bên cạnh việc tìm kiếm thủ công, Flightradar24 sẽ tự động lọc các chuyến bay theo ý muốn của người dùng theo hãng hàng không, máy bay và nhiều tiêu chí khác.

Đặc biệt, Flightradar24 không hề nhàm chán và khô khan như những ứng dụng cùng thể loại. Người dùng cũng có thể nhìn thấy khung cảnh bên ngoài như thể họ đang ở trên chuyến bay đó thực sự nhờ mô phỏng 3D.

Đơn giản, dễ sử dụng

Người dùng chỉ cần hướng thiết bị di động của mình lên bầu trời là có thể xác định được các chuyến bay đi qua khu vực của bạn. Flightradar24 cung cấp tất cả bao gồm thông tin chuyến bay và hình ảnh của máy bay thực tế cho người dùng. Về công dụng, nó được thiết kế hướng đến sự đơn giản nên người dùng chỉ cần chạm vào các biểu tượng máy bay là có thể biết được thông tin chi tiết của chuyến bay đó.

Nếu những tính năng miễn phí mà Flightradar24 cung cấp vẫn chưa thực sự khiến bạn hài lòng và muốn nhiều hơn thế. Đội ngũ phát triển của ứng dụng này đã làm việc chăm chỉ để tung ra thêm hai gói tùy chọn nâng cấp với nhiều tính năng thú vị, đáp ứng yêu cầu của người dùng. Và tất nhiên, để sử dụng hai gói nâng cấp này, người dùng phải trả phí để sở hữu chúng. Tuy nhiên, có một điểm tôi cực kỳ hài lòng với cách làm việc của nhà phát triển đó là mỗi phiên bản đều có bản dùng thử miễn phí. Điều này sẽ cung cấp cho người dùng trải nghiệm thực tế để lựa chọn gói nào phù hợp với công việc của họ nhất trước khi đưa ra quyết định. Giá của hai loại gói này sẽ khác nhau tùy theo quốc gia cũng như đơn vị tiền tệ mà người dùng sử dụng.

Giới thiệu về phiên bản Flightradar24 Silver

Gói này có nhiều bộ lọc và cảnh báo hơn để người dùng dễ dàng tìm kiếm và theo dõi các chuyến bay quan trọng. Nó cập nhật thời tiết của hơn 3000 sân bay trên toàn thế giới trong thời gian thực. Ngoài ra, thời gian lưu giữ trong lịch sử của Flightradar24 được kéo dài đến 90 ngày. Thông tin chuyến bay cũng được mô tả chi tiết hơn, chẳng hạn như thêm số sê-ri, tuổi, tốc độ thẳng đứng và squawk.

Về phiên bản Flightradar24 Gold

Khi sử dụng gói nâng cấp này, bạn sẽ sử dụng được tất cả các tính năng có trong gói Silver. Thời gian lưu giữ trong lịch sử của Flightradar24 cũng được kéo dài đến 365 ngày (tốt hơn đáng kể so với 90 ngày đối với gói Silver). Nếu bạn thấy phiên bản miễn phí và gói Bạc cung cấp lượng thông tin khổng lồ thì gói Vàng sẽ khiến bạn bất ngờ hơn khi có thông tin cực kỳ chi tiết.

Với chế độ dữ liệu mở rộng S, Flightradar24 Gold cung cấp thêm thông tin về điều kiện thời tiết, độ cao, tốc độ gió và nhiệt độ trong mỗi chuyến bay. Thời tiết cũng vậy. Nó được thiết kế dưới dạng một bản đồ trực quan, tính toán và ước tính một cách tương đối khả năng xảy ra mưa, độ ẩm và các đám mây. Gói này thậm chí còn cho bạn biết bộ điều khiển kiểm soát không lưu nào đang được sử dụng và chịu trách nhiệm về chuyến bay.

Phiên bản APK MOD của Flightradar24

Tính năng MOD

Đã mở khóa trả phí

Tải xuống Flightradar24 MOD APK dành cho Android

Flightradar24 là một ứng dụng theo dõi chuyến bay đáng tin cậy và an toàn. Nhờ những tính năng vô cùng hữu ích, bạn có thể dễ dàng kiểm tra lịch trình và thông tin kỹ thuật về chuyến bay mà mình mong muốn.


4,6 total
5
648
4
54
3
74
2
97
1
40

Whats New
Chúng tôi thường xuyên cập nhật Flightradar24 để mang đến cho bạn trải nghiệm theo dõi chuyến bay tốt nhất. Trong bản cập nhật mới nhất này bạn sẽ tìm thấy: - Một cải thiện nhiều tính năng phát lại chuyến bay duy nhất, bao gồm chi tiết mới máy bay - Sửa một số lỗi và cải tiến hiệu suất Thưởng thức sử dụng flightradar24? Đánh giá ứng dụng và để lại đánh giá!

Download Tải Flightradar24 MOD APK 8.15.2 (Premium Unlocked)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích