Tải FlyVPN APK 6.1.2.2 (Cập nhật2021)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Công cụ
Size
Version
Update -
Android Android Công cụ
( 611 ratings )
Price: $0
Download

FlyVPN APK là ứng dụng giúp bạn truy cập web bằng địa chỉ IP ẩn. FlyVPN đã sử dụng tên của họ để đặt trên ứng dụng của mình và tiếp tục phát triển. Ứng dụng này cho phép bạn lướt web nhanh chóng, riêng tư và an toàn.

Giới thiệu về FlyVPN

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng VPN xuất hiện nhưng không phải ứng dụng nào cũng tốt, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Hiện tại, những ứng dụng như vậy có vô số để đếm.

Nhưng FlyVPN cung cấp cho bạn bản dùng thử miễn phí lên đến hai tuần để bạn trải nghiệm và đưa ra đánh giá. Ngoài ra, bạn có thể mời bạn bè của mình dùng thử và nhận thêm năm ngày miễn phí cho mỗi người. Vậy FlyVPN có gì nổi bật hơn? Hãy bắt tay vào tìm hiểu!

Kết nối với nhiều máy chủ trên thế giới

FlyVPN sở hữu hơn 300 máy chủ trên toàn thế giới. Chỉ cần chạm vào nút là bạn có thể kết nối với mọi nơi. Bạn có thể kết nối với London, New York, Bắc Kinh, Paris,… Và đặc biệt là bảo mật của bạn sẽ được giữ an toàn tuyệt đối. Giao diện ứng dụng cũng vô cùng đơn giản và dễ sử dụng. Nếu bạn là người dùng mới, hệ thống sẽ hướng dẫn bạn từ A-Z để bạn nhanh chóng làm quen.

Ấn Độ đang chặn PUBG Mobile tại quốc gia của họ. Vì vậy người chơi cần giả mạo địa chỉ ID để chơi trò chơi này. Sử dụng VPN sẽ làm giảm tốc độ truy cập nên game của bạn sẽ bị lag. Nhưng FlyVPN sẽ giúp bạn truy cập cực nhanh và không làm giảm tốc độ truy cập internet. Bạn cũng có thể kiểm tra tốc độ kết nối trước khi chọn máy chủ tốt nhất cho mình.

Đặc biệt hơn, ứng dụng này có tính bảo mật cực cao và cực kỳ an toàn. IP của bạn sẽ bị ẩn hoàn toàn và được thay thế bằng một IP mới. Do đó, việc truy cập các trang web chặn IP sẽ không còn tác dụng nữa và bạn có thể truy cập chúng một cách đơn giản. Không chỉ vậy, ứng dụng còn giúp chặn các mã độc xâm nhập vào điện thoại thông qua các trang web. Vì vậy bạn có thể yên tâm lướt web một cách an toàn và nhanh chóng.

Một số VPN khác bạn có thể sử dụng:  Panda VPN Pro Turbo VPN VIP .

Tại sao bạn nên chọn FlyVPN?

Nhà phát hành FlyVPN cho phép người dùng sử dụng ứng dụng của họ miễn phí trong 14 ngày. Với số lượng máy chủ nhiều như vậy, bạn phải trả rất nhiều tiền. Vì vậy, sau 14 ngày, bạn có thể mua và nâng cấp tài khoản Premium của mình để ủng hộ nhà phát hành. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì bạn sẽ được dùng thử miễn phí 2 tuần ứng dụng trước khi quyết định mua hay không.

Băng thông của FlyVPN sẽ không bị giới hạn nên bạn có thể truy cập và lướt web nhanh chóng. Đặc biệt, ứng dụng có hơn 50 máy chủ Trung Quốc dành cho những ai thích game online của mình. Bạn có thể thay đổi liên tục và chọn máy chủ nhanh nhất để sử dụng thông qua bài kiểm tra tốc độ.

Bạn có thể kết nối nhiều VPN cùng lúc trên cùng một tài khoản. Ứng dụng này cũng hỗ trợ giao thức kết nối UDP và TCP. Họ cũng có một máy chủ chống DDoS để bảo mật thông tin của khách hàng. Đó là những lý do bạn nên sử dụng FlyVPN.

Thân thiện với người dùng

Đây là nhà xuất bản độc lập nên uy tín là vô cùng quan trọng. Và đặc biệt, họ vô cùng thân thiện với khách hàng, sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể để lại bình luận hoặc liên hệ. Họ sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất. Bạn nâng cấp thành viên Premium nhưng khi sử dụng chưa cảm thấy hài lòng? Hãy yên tâm rằng nhà phát hành sẽ hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày nếu bạn cảm thấy không hài lòng với ứng dụng của họ.

Tải xuống APK FlyVPN cho Android

Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho những ai muốn chơi game bị chặn IP. Và cho đến nay ứng dụng này là một trong những phần mềm VPN được sử dụng rộng rãi, được đánh giá rất cao. Tôi tin rằng nó sẽ không làm bạn thất vọng.

flyvpn full
flyvpn appvn
tai flyvpn
fly vpn apk
fly vpn apk
fly vpn


Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích