Tải Football Manager 2021 Mobile 12.3.1 (đã mở khóa)

Android Android Thể thao
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Thể thao
Version -
Mod Version
Update - (3 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 15 views
( 514 ratings )
Price: $0
Download

Đón xem phần mới nhất của loạt game Football Manager Mobile nổi tiếng   . Giống như tên gọi của nó, trong game, người chơi sẽ thấy mình trở thành người quản lý tuyệt đối của đội bóng yêu thích của mình. Khám phá tất cả các khía cạnh có thể có liên quan đến mọi thứ trong và ngoài lĩnh vực này.

Chọn bất kỳ đội nào có sẵn hoặc tạo một đội cho riêng bạn và đưa họ vượt qua nhiều thử thách trong thế giới bóng đá. Trở thành người quản lý giỏi nhất bằng cách hướng dẫn chính xác cho cầu thủ của bạn, hướng dẫn họ chiến thuật phù hợp trước mỗi trận đấu và xây dựng một đội có năng lực để có thể cạnh tranh trong các giải đấu lớn nhất.

Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này từ SEGA với các đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Trong trò chơi, người chơi sẽ có quyền truy cập vào lối chơi quản lý bóng đá chuyên sâu, nơi họ sẽ trở thành huấn luyện viên trưởng của một câu lạc bộ bóng đá. Tại đây, bạn sẽ phụ trách mọi hoạt động của câu lạc bộ bao gồm quản lý tài chính câu lạc bộ, chuyển nhượng cầu thủ, chương trình đào tạo và cơ sở vật chất.

Hãy thoải mái xây dựng đội của riêng bạn với những cầu thủ giỏi nhất mà bạn có thể tìm thấy vào thời điểm đó. Hướng dẫn họ vượt qua nhiều thử thách khi bạn dẫn họ đến vinh quang. Giành danh hiệu người quản lý giỏi nhất thế giới khi bạn giúp các cầu thủ phát huy hết tiềm năng của họ trong  Football Manager 2021 Mobile .

Tạo huấn luyện viên của riêng bạn, chọn một số câu lạc bộ nhất định để làm việc và xây dựng danh tiếng của bạn. Hoàn thành các yêu cầu của hội đồng quản trị để bạn có thể đảm bảo công việc của mình và kiếm thêm ngân sách cho việc chuyển nhượng. Giải quyết các vấn đề trong và ngoài sân cỏ như một chuyên gia khi bạn làm quen với thế giới của các nhà quản lý bóng đá.

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Tạo trình quản lý tùy chỉnh của riêng bạn

Để bắt đầu, người chơi trong Football Manager 2021 sẽ thấy mình có tùy chọn tạo một huấn luyện viên mới để bắt đầu hành trình mới của mình để trở thành người giỏi nhất. Chọn quốc tịch ưa thích của bạn từ hơn 100 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Mang lại vinh quang cho chính bạn và cho đất nước của bạn bằng cách dẫn dắt đội tuyển bóng đá quốc gia của bạn hướng tới những chiến thắng.

Nhiều giải đấu và người chơi được cấp phép chính thức để thưởng thức

Trong Football Managers 2021, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều giải đấu từ nhiều quốc gia khác nhau trên toàn thế giới, bao gồm Premier League, La Liga, Bundesliga, Serie A, League 1, v.v. nổi tiếng. Với hàng trăm giải đấu khác nhau và hàng nghìn cầu thủ được cấp phép chính thức, bạn sẽ thực sự thích thú với người quản lý bóng đá chuyên sâu khi dẫn dắt đội bóng và cầu thủ yêu thích của mình giành chiến thắng.

Ngoài ra, với các bản cập nhật mới, tất cả các cầu thủ và câu lạc bộ sẽ được cập nhật hoàn toàn để phù hợp với số liệu thống kê hiện tại của họ. Hơn nữa, trò chơi hiện đã cho phép người chơi đi du lịch các vùng đất của Nga và Trung Quốc, nơi bạn sẽ cạnh tranh với các đội xuất sắc nhất để giành chức vô địch. Vì vậy, những gì bạn vẫn còn chờ đợi?

Tùy chỉnh và nâng cấp chương trình đào tạo để đạt được kết quả tốt hơn

Với tùy chọn đào tạo thú vị, các nhà quản lý trong Football Manager 2021 có thể giới thiệu các cầu thủ của họ tham gia nhiều chương trình đào tạo để nâng cao năng lực của họ hơn nữa. Tại đây, bạn có thể tự do điều chỉnh quá trình đào tạo của toàn bộ nhóm của mình cũng như từng nhân vật riêng lẻ để đạt được kết quả tốt nhất.

Hãy theo dõi và nâng cao sự cải thiện của mỗi người chơi trong các giai đoạn nhất định của sự nghiệp của họ. Chọn một chương trình đào tạo phù hợp để hướng tới những chiến thuật mà bạn đang theo đuổi. Với đội ngũ nhân viên tận tâm của mình liên tục giám sát và cập nhật tin tức đào tạo đến bạn. Bạn sẽ có toàn bộ nhóm dưới sự kiểm soát của bạn.

Khám phá các tùy chọn truyền tải chuyên sâu

Và để câu lạc bộ có năng lực hơn trong những giải đấu dài và những trận thi đấu gay cấn thì việc có những cầu thủ mới trong đội là điều khá quan trọng. Ngoài ra, bạn cũng phải đối phó với những cầu thủ đang có ý định rời câu lạc bộ vì một số lý do. Không thể xem nhẹ các doanh nghiệp chuyển nhượng vì bạn đang giao dịch với rất nhiều tiền.

Điều đó nói rằng, trong trò chơi, người chơi có thể thuê các đặc vụ mới, những người sẽ làm việc cho họ trong việc tìm kiếm tài năng mới cũng như giao dịch với các doanh nghiệp chuyển nhượng. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ là người thực hiện tất cả các quyết định, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn được trang bị đầy đủ kiến ​​thức cần thiết. Hoặc nếu không, bạn sẽ khiến câu lạc bộ tốn rất nhiều tiền trên thị trường chuyển nhượng.

Tìm hiểu nghệ thuật đàm phán và thuê một đại lý để hỗ trợ bạn với những giao dịch tốt nhất. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn tuân thủ ngân sách chuyển nhượng mà ban lãnh đạo đã đưa cho bạn vào đầu mùa giải, nếu không bạn sẽ có nguy cơ mất việc và danh tiếng của mình.

Dẫn dắt đội của bạn đến vinh quang khi bạn đắm chìm trong trò chơi quản lý bóng đá tuyệt vời này

Cùng với các vấn đề bên ngoài sân cỏ, game thủ trong Football Manager 2021 cũng sẽ cần quản lý tất cả các chiến thuật và chiến lược trong khi các cầu thủ thi đấu trên sân.

Điều này bao gồm đội hình bạn chọn cho đội, phong cách tấn công và phòng thủ, đội hình và sự thay thế của đội, hướng dẫn cho một số cá nhân nhất định và hơn thế nữa. Tùy thuộc vào đối thủ mà bạn sắp phải đối mặt, những người chơi trong đội của bạn và chiến thuật bạn đang thực hiện, bạn phải chọn phương án tốt nhất cho đội.

Trên hết, bạn cũng phải phân tích và xem xét tình hình hiện tại của các cầu thủ đang ở ngoài sân để tìm kiếm những chỉ dẫn tốt nhất khi bạn hướng dẫn họ hướng tới chiến thắng. Mỗi trận đấu sẽ có những thống kê thực tế giúp bạn theo dõi trận đấu và có những điều chỉnh phù hợp.

Tùy chỉnh đội của bạn theo cách bạn muốn

Và nếu muốn, bạn cũng được phép thực hiện nhiều thay đổi trong phòng thay đồ của đội. Điều này bao gồm nhiều tùy chỉnh mà bạn có thể có trên đội của mình, chẳng hạn như đánh số, đồng phục mới, thay đổi quả bóng và hơn thế nữa.

Trên hết, nếu bạn muốn dẫn dắt một trò chơi bóng đá hoàn toàn “vô danh” để hướng tới vinh quang, bạn cũng được phép tạo đội bóng của riêng mình trong chế độ Câu lạc bộ của tôi. Tại đây, bạn có thể khai sinh một câu lạc bộ mới với những cầu thủ và nhân viên mới. Để câu lạc bộ của bạn cạnh tranh với những người khác trong nhiều giải đấu trên toàn thế giới và giành được vinh quang cho câu lạc bộ của bạn.

Nhiều tính năng thú vị trong trò chơi Football Manager mới này

Và với những cập nhật mới, game Football Manager Mobile mới này cũng giới thiệu đến game thủ nhiều tính năng thú vị mà bạn có thể có trong game. Để bắt đầu, bây giờ bạn sẽ có công nghệ VAR và phát lại bàn thắng để chúng ta có thể biết chính xác bóng đã đi qua vạch vôi hay chưa. Điều này làm cho mỗi trận đấu trở nên vô cùng công bằng và thú vị.

Ngoài ra, giao diện người dùng được cải thiện sẽ cho phép game thủ nhanh chóng làm quen với các tính năng trong game, đặc biệt khi bạn là một game thủ mới trong Football Manager. Các hướng dẫn trực quan sẽ cho phép bạn tiến bộ nhanh hơn.

Nhiều tình huống khó xử để giải quyết

Cuối cùng, với tư cách là huấn luyện viên trưởng của đội bóng, bạn sẽ thấy mình phải đối mặt với nhiều tình huống cả trong và ngoài sân cỏ. Nói như vậy, sẽ có nhiều tình huống khó xử khác nhau đòi hỏi bạn phải đưa ra quyết định của riêng mình khi tiến hành những tình huống tiếp theo. Tùy thuộc vào tình hình của đội, bạn nên đưa ra tình huống tốt nhất sẽ mang lại cho bạn kết quả tích cực nhất.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Trò chơi có đồ họa đơn giản và trực quan cho phép bạn nhanh chóng làm quen với lối chơi. Ngoài ra, giao diện trực quan, đặc biệt là trong các trận đấu sẽ giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều để đưa ra quyết định phù hợp.

Âm thanh bài hát

Thấy mình hoàn toàn đắm chìm trong thế giới quản lý bóng đá khi bạn đi sâu vào các khía cạnh khác nhau của trò chơi. Và với tư cách là người quản lý, bạn có thể trải nghiệm tất cả các loại tình huống trong trò chơi. Từ việc những người hâm mộ la ó với bạn trong khi đội của bạn đang chơi tệ và khen ngợi bạn khi bạn giành được thành công với các cầu thủ.

Tải xuống APK Football Manager 2021 Mobile 12.3.1 Android mới nhất

Trò chơi là tiêu đề hoàn hảo cho bất kỳ người hâm mộ bóng đá nào mong muốn trở thành một nhà quản lý thành công và dẫn dắt câu lạc bộ yêu thích của họ đến với vinh quang. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một lối chơi bóng đá bình thường và thư giãn hơn, thì  Score Hero  và  Head Soccer  là hai trong số những đề xuất tuyệt vời mà chúng tôi có trên trang web của mình. Dù trong số đó, đây đều là những trò chơi tuyệt vời và bạn chắc chắn sẽ thấy chúng thú vị.


Download Tải Football Manager 2021 Mobile 12.3.1 (đã mở khóa)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích