Tải Forager APK 1.0.13 (update2021)

Android Android Adventure
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Adventure
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 9 views
( 130 ratings )
Price: $0
Download

Forager mang đến cho bạn một thế giới mở với đồ họa 2D cổ điển, cho phép bạn khám phá, khai thác và thu thập tài nguyên. Bạn có thể tải xuống tệp APK Forager miễn phí trên APKMODY.

Giới thiệu về Forager

Kể từ khi ra mắt trên PC và Nintendo Switch vào năm 2019, Forager đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng game nhờ lối chơi phiêu lưu và khám phá gây nghiện. Trò chơi này giống như một ly cocktail, pha trộn những gì tinh túy nhất của các trò chơi The Legend of Zelda,  Terraria  và  Stardew Valley .

Sau một thời gian dài chờ đợi, Forager đã chính thức lên kệ Google Play với giá 7,99 USD. Giờ đây, những người chơi yêu thích khám phá và sáng tạo có thể tiếp tục hành trình Forager trên các thiết bị di động và máy tính bảng.

Khai thác và thu thập tài nguyên, xây dựng hòn đảo của bạn

Trong một trò chơi sandbox môi trường mở như Forager, việc khai thác và quản lý tài nguyên của bạn là rất quan trọng đối với sự phát triển của bạn. Bắt đầu từ đầu, bạn cần khai thác và thu thập gỗ, đá, kim loại và đá quý để xây dựng hòn đảo của riêng mình. Giống như Minecraft, bạn được phép tạo và làm bất cứ điều gì bạn muốn.

Là một trong những trò chơi trả phí hàng đầu trên Google Play, Forager có nhịp độ chơi tương đối chậm. Nó giúp người chơi cảm thấy thư thái, không phải chịu nhiều áp lực trong hành trình khám phá các vùng đất trong game.

Nhân vật cũng cần ăn uống và nghỉ ngơi để thanh máu của mình không bị tụt xuống quá nhiều. Sử dụng tài nguyên, công cụ thủ công để giúp bạn khai thác nhanh hơn. Đừng quên chế áo giáp, vũ khí để sẵn sàng đối mặt với những nguy hiểm đang rình rập bạn trên hòn đảo này. Xây dựng căn cứ giúp bảo vệ bạn khỏi những mối nguy hiểm từ bên ngoài và cung cấp cho bạn một nơi để lưu trữ tài nguyên.

Khám phá thế giới của Forager

HopFrog, nhà phát triển của Forager cho biết: “Forager là một trò chơi nhàn rỗi gây nghiện, nhưng nó cũng khá kỳ quặc. Công việc của bạn chỉ đơn giản là khám phá, thu thập tài nguyên, chế tạo, giải các câu đố, tìm địa điểm bí mật và xây dựng căn cứ. Nếu bạn cảm thấy công việc của mình đã xong, hãy tiếp tục mua thêm đất và tiếp tục khám phá ”.

Hầu hết thời gian trong Forager, bạn sẽ đi lang thang trên hòn đảo của mình, tìm kiếm tài nguyên mà bạn có thể thu thập. Tài nguyên của bạn có thể được tái tạo, vì vậy đừng ngần ngại ghé thăm những vùng đất mà bạn đã khai thác trước đó. Chú ý đến thời gian. Một số quái vật hoạt động vào ban đêm. Bạn cần đề cao cảnh giác nếu không muốn bị chúng tấn công.

Ngoài ra, Forager còn khéo léo lồng ghép các câu đố, ngục tối và quái vật dọc theo hành trình của bạn. Hệ thống nhiệm vụ của game cũng giúp hành trình của bạn trở nên liền mạch, kết nối những gì đã học để tạo nên một câu chuyện lớn. Nếu bạn không thích chơi theo một nhiệm vụ nhất định, bạn có thể đặt mục tiêu cho riêng mình, sau đó làm việc chăm chỉ để hoàn thành nó. Trong Forager, không gì có thể ngăn cản bạn.

Sau khi bạn cảm thấy vùng đất của mình không còn hấp dẫn nữa, hãy dùng số tiền kiếm được để mua vùng đất khác, sau đó bắt đầu một cuộc hành trình mới. Hiện tại, Forager có hơn 20 vùng đất dành cho bạn.

Đồ họa 2D cổ điển nhưng gây nghiện

Đừng để đồ họa 2D đơn giản, cổ điển của Forager đánh lừa bạn. Trong thế giới nhỏ bé đáng yêu này, có vô vàn điều thú vị đang chờ bạn khám phá. Những căn hầm bị bụi rậm che khuất, những quặng đá quý ẩn hiện dưới chân núi, những câu chuyện chưa ai tìm ra. Bạn có cơ hội trở thành một phần của thế giới Forager, nơi dành cho những nhà thám hiểm thích khám phá và xây dựng.

Tải xuống APK Forager miễn phí cho Android

Nếu bạn đã chán ngấy với một văn phòng nhỏ, ngột ngạt, muốn tìm một vùng đất rộng lớn, yên bình để thư giãn và làm bất cứ điều gì mình muốn thì hãy đến với Forager. Không chỉ là một game sandbox thông thường, Forager còn có một cốt truyện hấp dẫn. Rất ít game nhàn rỗi có thể khiến người chơi đắm chìm trong hàng giờ liền, nhưng Forager đã khiến người chơi bị chinh phục hoàn toàn bởi hình ảnh dễ thương, những bí mật thú vị được ẩn giấu khéo léo trong môi trường game.


Download Tải Forager APK 1.0.13 (update2021)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích