Tải Fortnite APK 16.40.0 (cập nhật2021)

Android Android Shooter
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Shooter
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 13 views
( 498 ratings )
Price: $0
Download

Fortnite là trò chơi Battle Royale thành công nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại. Bắt đầu lại từ đầu với lối chơi của PUBG, sau đó trở thành hình mẫu cho các trò chơi khác như Fortcraft, Project: Battle (Hầu hết chúng đã bị đóng cửa.) 

Trong game, sinh tồn là điều quan trọng nhất, những thứ khác không quan trọng.

Trò chơi này có lối chơi độc đáo, đồ họa hài hước. và thú vị hơn. Nó đã nhận được rất nhiều sự kỳ vọng và ủng hộ của game thủ trên toàn thế giới. Lý do rất đơn giản: “Trong khi PUBG là một trò chơi trả phí, thì Fortnite hoàn toàn miễn phí.”

Trò chơi Battle Royale

Nói một cách khác, Fortnite là một chế độ chơi của Fortnite. Battle Royale giống Battlegrounds về mọi thứ, bắt đầu từ cơ chế bắn súng, yếu tố sinh tồn… Cả hai đều bắt đầu ở một trạm trung chuyển, sau đó bạn và 99 người chơi khác được thả xuống một hòn đảo hoang vu. Và chỉ một người được phép sống sót đến cuối cùng, bạn sẽ phải cố gắng sống sót và tiêu diệt những người chơi khác.

Những gì xảy ra tiếp theo trong một trận chiến trong Fortnite khá giống với PUBG. Bạn và những người chơi khác sẽ phải di chuyển giữa các tòa nhà trên đảo để thu thập vũ khí, áo giáp, đạn dược và các vật dụng khác. Đừng quên Mắt bão đang thu nhỏ và di chuyển nếu không muốn mất mạng. Nếu bạn gặp phải người chơi khác, đừng ngần ngại bắn headshot của anh ta, nếu không, anh ta sẽ giết bạn trước khi bạn biết chuyện gì đang xảy ra.

Xây dựng công trình của riêng bạn

Không giống như  PUBG Mobile  hay  Garena Free Fire , điều khiến Fortnite APK nổi bật và thu hút người chơi là trò chơi này cho phép người chơi thu thập gỗ, kim loại, đá… bằng cách phá bỏ các công trình trên đảo.

Tất cả các tòa nhà có thể bị phá hủy. Những vật liệu này sẽ được sử dụng để xây dựng các công trình phòng thủ của riêng bạn. Hãy tưởng tượng: khi bạn đang bị kẻ thù truy đuổi, việc xây dựng một lá chắn trong lọ có tác dụng rất lớn.

Hệ thống vũ khí đa dạng

Hệ thống vũ khí trong trò chơi này cũng tương đối mới. Có một số vũ khí dễ dàng tiếp cận như Súng ngắn chiến thuật, Súng tiểu liên chiến thuật, Súng phóng tên lửa, súng trường tấn công Burst, súng bắn tỉa Bolt, súng trường săn, nỏ. Để nói tất cả về những vũ khí này sẽ mất rất nhiều thời gian, vì vậy bạn chỉ cần biết rằng mỗi loại vũ khí có một lợi thế riêng biệt và nên được sử dụng theo từng trường hợp. Để hiểu rõ hơn về chúng, bạn nên tham gia trò chơi để có cái nhìn thực tế hơn.

Chế độ chơi

Trò chơi này có nhiều chế độ chơi khác nhau. Lúc đầu, bạn có thể thử chơi đơn và đối đầu với 99 người chơi khác. Sau đó, để giải trí với bạn bè của bạn, hãy thử chơi trò chơi SQUAD. Chế độ SQUAD cho phép tối đa bốn người chơi thành lập một đội, hỗ trợ nhau tiêu diệt những người chơi khác và trở thành đội duy nhất sống sót.

Fortnite cũng có một số chế độ bổ sung như chế độ 50vs50, tiêu diệt zombie, lập bản đồ tùy chọn…

Đồ họa được hỗ trợ bởi Unreal Engine 4

Phiên bản Fortnite có thiết kế nguyên bản so với PC hoặc Console. Tất nhiên, nó không thể đạt đến đồ họa ban đầu, nhưng nó vẫn đủ cho một game di động. Chất lượng đồ họa của game rất cao so với tiêu chuẩn đồ họa game di động hiện nay. Và dòng chữ “Được hỗ trợ bởi Unreal Engine 4” là vô cùng đáng giá.

Thiết kế của phím điều khiển khá cơ bản như các trò chơi khác. Các phím ảo được bố trí ở vị trí tối ưu nhất cho người chơi, mang lại cảm giác thoải mái và không bị mỏi khi chiến đấu trong thời gian dài. Khi muốn quay, bạn chỉ cần chạm vào phần màn hình bên phải. Khi hết đạn, game tự động tải hoặc chạm vào đạn để nạp lại.

Trong bản cập nhật năm 2020, trò chơi này cũng bắt đầu hỗ trợ lên đến  120 FPS  để cạnh tranh với  Apex Legends  và  Call of Duty Mobile .

Sự kiện, nhiệm vụ và cập nhật hàng tuần

Trò chơi được cập nhật liên tục các bản cập nhật mới hàng tuần, các bản vá mới và vật phẩm mới… Điều này khiến trò chơi luôn mới mẻ, hấp dẫn trong mắt người chơi trên toàn thế giới. Trò chơi cũng có một hệ thống nhiệm vụ mà người chơi có thể thực hiện.

Cách cài đặt phiên bản APK của Fortnite

Điều đáng tiếc nhất của trò chơi này là nó không hỗ trợ mọi thiết bị Android. Bạn thậm chí không thể tìm thấy Fortnite trên Google Play. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn chưa phải là kết thúc.

Bước 1: Bạn chỉ cần tải về và cài đặt như mọi tập tin APK thông thường.

Bước 2: Sau khi mở, trò chơi sẽ yêu cầu bạn đăng nhập.

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể tải toàn bộ game về điện thoại. Khi quá trình hoàn tất, bạn có thể tham gia!

Câu hỏi thường gặp về Fortnite

Những thiết bị Android nào tương thích với Fortnite?
Fortnite hỗ trợ những thiết bị iOS nào
Sự khác biệt giữa Fortnite và Fortnite Battle Royal là gì?
Làm thế nào để nhận được V bucks miễn phí?
Fortnite có phiên bản Lite không?

Tải xuống APK Fortnite cho Android

Và hiện tại nếu bạn quan tâm đến trò chơi hấp dẫn này thì có thể tải về thông qua liên kết bên dưới. Nhớ xem qua danh sách các thiết bị được hỗ trợ để xem bạn có thể “chạm tay” vào trò chơi siêu hot này hay không.

  • Fortnite  apk v16.40.0


Download Tải Fortnite APK 16.40.0 (cập nhật2021)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích