Tải Frontline Commando 3.0.3 (mod tiền không giới hạn)

Android Android Hành động
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Hành động
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 12 views
( 710 ratings )
Price: $0
Download

Hãy đắm mình trong những trải nghiệm game bắn súng bất tận trong  Frontline Commando  khi bạn hướng dẫn các anh hùng của mình giành chiến thắng. Bằng cách đảm nhận nhiều nhiệm vụ khác nhau sẽ đưa bạn đến nhiều nơi khác nhau trên khắp các chiến trường trong Thế chiến, bạn sẽ tìm hiểu thêm về cuộc chiến cũng như trải nghiệm  lối chơi bắn súng hoành tráng  với nó.

Chọn vũ khí yêu thích của bạn từ một kho vũ khí khổng lồ với nhiều tùy chọn có sẵn từ súng ngắn đến súng trường tự động. Ném lựu đạn và thậm chí tên lửa vào kẻ thù để làm nổ tung hoặc đánh bay chúng. Tham gia vào quân đội Mỹ khi bạn đánh bại quân lính Đức và mang lại hòa bình cho thế giới.

Tìm hiểu thêm về trò chơi thú vị này từ Glu với các đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Trong game, người chơi sẽ thấy mình bị cuốn vào những trận chiến thú vị trong Chiến tranh thế giới thứ hai chống lại quân đội Đức. Chơi trò chơi với tư cách là một người lính mới và tìm cách thăng tiến theo cách của bạn trong hàng ngũ bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và thử thách.

Thấy mình đang chiến đấu trên nhiều mặt trận của cuộc chiến trong nhiều đội quân và đảm nhận nhiều nhiệm vụ khác nhau. Chọn nhiều loại súng và vũ khí khác nhau có sẵn cho bạn. Tiến tới các nhiệm vụ khó khăn hơn để có quyền truy cập vào các vật phẩm hữu ích và mạnh mẽ hơn.

Đánh bại quân đội của kẻ thù và dẫn dắt người của bạn đến những chiến thắng khi bạn lật ngược tình thế của các trận chiến chống lại kẻ thù của mình. Chiến thắng chúng trong những trận chiến hoành tráng và mang lại hòa bình cho thế giới một lần nữa. Mọi người đang theo dõi, đã đến lúc bạn là người hùng.

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Lối chơi đơn giản, dễ hiểu nhưng vẫn thỏa mãn

Để bắt đầu, các game thủ Android sẽ thấy mình làm quen với lối chơi trong Frontline Commando tương đối nhanh chóng. Với lối chơi game bắn súng đơn giản và dễ hiểu, bạn có thể dễ dàng điều hướng theo cách của mình và sử dụng các điều khiển trực quan.

Ngoài ra, với mỗi nhiệm vụ, bạn cũng sẽ nhận được các hướng dẫn trực quan để hướng dẫn bạn qua các giai đoạn khác nhau của các trận chiến. Với các mục tiêu rõ ràng để đảm bảo và các mục tiêu phải hoàn thành, bạn sẽ thấy tương đối dễ dàng để giành chiến thắng trò chơi theo cách của mình.

Bằng cách làm nổi bật vật lý thực tế và môi trường hoàn toàn có thể bị phá hủy, các trận chiến và trải nghiệm bắn súng sẽ thậm chí còn thỏa mãn hơn cho bất kỳ ai trong số các bạn quan tâm đến thể loại này. Xem và cảm nhận những pha hành động hoành tráng khi bạn tham gia vào những trận chiến mãn nhãn trong Frontline Commando.

Thực hiện nhiều nhiệm vụ khi bạn tiến lên trong chiến dịch chơi đơn lớn

Tận hưởng bản thân trong một chiến dịch chơi đơn lớn sẽ đưa bạn qua nhiều giai đoạn của cuộc chiến. Chiến đấu với kẻ thù từ mọi mặt trận khi bạn đi sâu vào các chiến trường khác nhau trên các địa điểm khác nhau. Khám phá các bản đồ mới khi bạn đi và hạ gục kẻ thù ở nhiều nơi thông qua các nhiệm vụ và thử thách hoành tráng.

Với 5 chiến dịch riêng biệt bao gồm hơn 145 nhiệm vụ khác nhau để nhận, game thủ trong Frontline Commando chắc chắn sẽ thích thú với game bắn súng hoành tráng này. Nhận thấy mình đảm nhận nhiều nhiệm vụ khác nhau với các mục tiêu và cách chơi khác nhau.

Từ việc hạ gục các mục tiêu quan trọng từ khoảng cách xa đến việc thả mình vào các cuộc tấn công trên bãi biển chết chóc. Mỗi trận chiến và trận chiến trong trò chơi sẽ cảm thấy cực kỳ chân thực và nhập vai đối với tất cả những người hâm mộ game bắn súng.

Trải nghiệm các sự kiện khác nhau trong chiến tranh với những câu chuyện hấp dẫn

Và để cho phép game thủ thưởng thức những câu chuyện theo cách tốt nhất có thể, Frontline Commando sẽ đưa bạn đi qua tất cả các sự kiện khác nhau của cuộc chiến. Thấy mình đang chơi trên các chiến trường khác nhau, trải nghiệm những câu chuyện khác nhau, gặp gỡ những người khác nhau và tìm hiểu thêm về cuộc chiến, không chỉ về các cuộc đấu súng. Thưởng thức những câu chuyện hấp dẫn khi chúng được kể qua các trận chiến hoành tráng trong trò chơi.

Chơi trò chơi trong chế độ Phòng thủ Căn cứ mới

Ngoài ra, những người hâm mộ game bắn súng cũng có thể hòa mình vào chế độ chơi mới hấp dẫn của Base Defense. Tại đây, thay vì chiến đấu với kẻ thù trong một cuộc tấn công tổng lực, bạn sẽ thấy mình bị chia cắt và bị bao vây bởi hàng trăm binh lính đối phương.

Bảo vệ bài đăng của bạn khi bạn cố gắng sống sót sau các cuộc tấn công vô tận của kẻ thù. Tiến qua các cấp độ khác nhau trong chế độ Phòng thủ cơ bản khi bạn nắm vững nghệ thuật phòng thủ trong Frontline Commando. Sử dụng kho vũ khí của bạn và mọi loại hỏa lực có sẵn để hạ gục kẻ thù của bạn.

Đi sâu vào trải nghiệm game bắn súng hoành tráng

Tận hưởng bản thân với game bắn súng sử thi trong trò chơi khi bạn chiến đấu với kẻ thù thông qua các trận đấu súng và chiến đấu đáng kinh ngạc. Với vật lý chính xác, hiệu ứng hình ảnh và âm thanh nhập vai, mọi thứ sẽ trở nên chân thực hơn trong trò chơi.

Cảm nhận sức nóng của trận chiến trong lãnh thổ của kẻ thù, chiến đấu trực diện với chúng khi bạn hạ gục chúng trong những trận đối đầu tuyệt vời. Nhiều thử thách bắn súng khác nhau, hàng tấn vũ khí để sử dụng và các cách tiếp cận chiến thuật khác nhau để giành chiến thắng trong trò chơi của bạn, Frontline Commando có các trận chiến gây nghiện mà bạn có thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Sử dụng các loại vũ khí mang tính biểu tượng trong thời kỳ Thế chiến thứ hai

Và nói về điều này, trò chơi cũng giới thiệu đến game thủ Android nhiều loại vũ khí và công cụ khác nhau mà bạn có thể sử dụng trong các trận chiến. Điều này bao gồm cả những vũ khí mang tính biểu tượng xuất hiện trong chiến tranh cũng như những vũ khí độc đáo mà bạn chỉ có thể có được trong Frontline Commando.

Nhận thấy chính mình đối đầu với kẻ thù từ khoảng cách xa bằng những khẩu súng trường tuyệt vời, cho chúng nổ tung bằng những khẩu bazooka đáng kinh ngạc hoặc tung súng máy của bạn về phía kẻ thù trong các trận chiến phòng thủ. Hạ gục những người lính bình thường và thậm chí cả một chiếc xe tăng với kho vũ khí đáng kinh ngạc của bạn.

Và quan trọng nhất, bạn cũng được phép nâng cấp vũ khí của mình để cung cấp cho chúng sức mạnh hơn nữa. Tăng tốc độ bắn, mở khóa đạn mới, tăng độ chính xác và hơn thế nữa.

Chơi miễn phí

Hơn nữa, trò chơi hiện đang được chơi miễn phí cho tất cả người dùng Android. Điều đó đang được nói, bạn có thể dễ dàng cài đặt nó trên các thiết bị di động của mình từ  Cửa hàng Google Play  mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thấy nó khá hạn chế do quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng. Và nếu đúng như vậy, bạn có thể muốn cài đặt phiên bản trò chơi đã sửa đổi của chúng tôi.

Tận hưởng tiền không giới hạn với mod của chúng tôi

Với điều này, bạn có thể dễ dàng tận hưởng trải nghiệm không có quảng cáo trên thiết bị của mình và sử dụng số tiền không giới hạn để mua bất cứ thứ gì bạn muốn mà không phải trả bất kỳ khoản nào. Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống và cài đặt  APK Frontline Commando Modded  từ  trang web của chúng tôi . Làm theo hướng dẫn của chúng tôi để đảm bảo bạn đã cài đặt nó đúng cách.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Với đồ họa 3D tuyệt đẹp, trò chơi giới thiệu đến game thủ Android những trải nghiệm game bắn súng thú vị mà bạn hiếm khi tìm thấy trên các tựa game khác. Nói như vậy, cùng với những trải nghiệm hình ảnh hoành tráng, trò chơi còn có lối chơi bắn súng mượt mà và mãn nhãn. Với đồ họa được tối ưu hóa tốt, bạn có thể dễ dàng thưởng thức trò chơi trên hầu hết các thiết bị Android của mình mà không bị ảnh hưởng bởi độ trễ hoặc giật hình.

Âm thanh bài hát

Trò chơi có các hiệu ứng âm thanh trực quan khiến bạn cảm thấy như đang bị cuốn vào các trận chiến. Đắm mình trong những trải nghiệm âm thanh đáng kinh ngạc trong Frontline Commando.

Cách cài đặt APK Frontline Commando với tệp dữ liệu OBB

  1. APK cài đặt nó trên thiết bị của bạn, KHÔNG mở ứng dụng.
  2. Giải nén tệp OBB thành /SDCARD/Android/obb/com.glu.modwarsniper. Đảm bảo rằng tệp OBB (main.303.com.glu.modwarsniper.obb) nằm trong   thư mục com.glu.modwarsniper .
  3. Bắt đầu lại trò chơi. Thưởng thức!

Tải xuống APK Frontline Commando Mod 3.0.3 Android mới nhất

Trò chơi chắc chắn là một game bắn súng tuyệt vời cùng với các tựa game nổi tiếng khác như  Kill Shot  và  Frontline Commando 2 . Do đó, người hâm mộ của hai trò chơi được đề cập chắc chắn sẽ thích thú với trò chơi tuyệt vời này từ Glu.


Download Tải Frontline Commando 3.0.3 (mod tiền không giới hạn)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích