Tải Fruit Ninja 3.1.2 (mod tiền không giới hạn)

Admin -

Tải Fruit Ninja 3.1.2 (mod tiền không giới hạn)
Overview

Một trong những trò chơi phổ biến nhất trên các thiết bị màn hình cảm ứng,  Fruit Ninja  hiện đã trở lại với rất nhiều tính năng thú vị. Hãy tự khám phá những trải nghiệm chém và cắt hoành tráng khi b

Name
Update
Compatible with 4.4 and up
Genre Arcade
Publisher
Google Play Link
Description

Một trong những trò chơi phổ biến nhất trên các thiết bị màn hình cảm ứng,  Fruit Ninja  hiện đã trở lại với rất nhiều tính năng thú vị. Hãy tự khám phá những trải nghiệm chém và cắt hoành tráng khi bạn giúp các ninja của mình thu thập nhiều trái cây điên cuồng với những bước di chuyển chính xác và đáng kinh ngạc của họ.

Tận hưởng tối đa lối chơi Android thông thường thú vị với trải nghiệm cực kỳ đơn giản nhưng cực kỳ thỏa mãn trên Fruit Ninja. Hãy thoải mái cắt màn hình của bạn lên và xuống khi bạn cắt nhiều trái cây bằng các cuộc tấn công của mình.

Tìm hiểu thêm về trò chơi huyền thoại này từ Halfbrick Studios với bài đánh giá của chúng tôi.

Câu_chuyện">

Câu chuyện

Trò chơi giới thiệu đến game thủ một lối chơi khá đơn giản và trực quan mà bạn có thể dễ dàng làm quen trong thời gian ngắn. Nói như vậy, bạn chỉ cần tải xuống và tham gia vào các thử thách chặt chém hàng giờ liền mà không cần phải dành thời gian đọc các quy tắc. Mọi thứ sẽ đến thực sự tự nhiên, vì sau cùng, tất cả những gì bạn cần làm là cắt bớt các loại trái cây xuất hiện trên màn hình của mình. Vậy nó có thể khó đến mức nào?

Tuy nhiên, đừng nhầm trò chơi với một tựa game đơn giản khác mà bạn có thể thành thạo trong vòng chưa đầy vài phút. Với Fruit Ninja, game thủ Android sẽ thấy mình trong một thử thách thực sự. Với nhiều chế độ chơi khác nhau để thưởng thức và hàng trăm thử thách khác nhau với độ khó leo thang, bạn sẽ sớm thấy mình gặp khá nhiều khó khăn khi phải vượt qua các hàng bom để đến với thành quả của mình.

Chưa kể rằng vị trí và thời gian kỳ lạ của chúng sẽ khiến các thử thách Fruit Ninja của bạn đồng thời trở nên vô cùng khó khăn và thú vị.

Đặc_trưng">

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Điều_khiển_đơn_giản_với_lối_chơi_đơn_giản">

Điều khiển đơn giản với lối chơi đơn giản

Như đã đề cập, trò chơi cực kỳ đơn giản và dễ hiểu về cả cách điều khiển và lối chơi. Do đó, game thủ Android có thể nhanh chóng làm quen với trò chơi ngay sau khi tải xuống. Tuy nhiên, bạn sẽ mất thời gian để làm chủ những thử thách không dễ đánh bại, đặc biệt là khi bạn đạt đến những thử thách cao cấp hơn.

Chế_độ_chơi_gây_nghiện_và_thú_vị">

Chế độ chơi gây nghiện và thú vị

Ngoài ra, bạn cũng sẽ có nhiều chế độ chơi khác nhau để thưởng thức trong Fruit Ninja. Điều này bao gồm chế độ Cổ điển thú vị, nơi bạn sẽ tập trung vào việc cắt càng nhiều trái cây càng tốt trước khi bạn hết sống. Và nếu bạn thích một trò chơi phức tạp và nhanh chóng hơn, thì chế độ Arcade sẽ là nơi bạn thích thú nhất.

Hoặc bạn có thể thích các cấp độ hiệu quả trong chế độ Zen, nơi bạn có thể tự do cắt mọi thứ trên màn hình nhiều hơn. Ngoài ra, trò chơi còn có chế độ sự kiện và thử thách thú vị, nơi bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ và nhiệm vụ độc đáo để kiếm được những phần thưởng tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn sẽ có rất nhiều niềm vui với Fruit Ninja.

Nhiều_Frenzies_để_chia_nhỏ_trong_các_thử_thách_của_bạn">

Nhiều Frenzies để chia nhỏ trong các thử thách của bạn

Và để làm cho các thử thách cắt trái cây trở nên thú vị và bổ ích hơn rất nhiều, trò chơi cũng có nhiều Frenzies mà bạn có thể cắt giảm. Điều này sẽ cho phép nhiều hiệu ứng và buff trong trò chơi, chẳng hạn như đóng băng thời gian, nâng cao điểm số của bạn với tiền thưởng và thậm chí mang lại cho bạn một vụ nổ trái cây tuyệt vời với nhiều loại trái cây để chém.

Thực_hiện_các_combo_đáng_kinh_ngạc_để_mở_khóa_các_buff_thú_vị">

Thực hiện các combo đáng kinh ngạc để mở khóa các buff thú vị

Ngoài ra, bạn cũng được phép thực hiện các combo cắt trái cây tuyệt vời để mở khóa các buff thú vị. Chúng bao gồm điểm nâng cao, thời gian cộng thêm, hiệu ứng chặt chém mạnh mẽ, v.v. Đảm bảo bạn giữ chuỗi kết hợp của mình để nhận được nhiều phần thưởng hậu hĩnh hơn nữa.

Hoàn_thành_nhiều_nhiệm_vụ_và_thành_tích_để_mở_khóa_các_phần_thưởng_độc_đáo">

Hoàn thành nhiều nhiệm vụ và thành tích để mở khóa các phần thưởng độc đáo

Và cùng với lối chơi chính, game thủ cũng được phép nhận nhiều nhiệm vụ và thành tích mà họ có thể hoàn thành và mở khóa những phần thưởng độc đáo. Chúng bao gồm các buff mới, các vật phẩm có thể tùy chỉnh, các hiệu ứng cắt mới và hơn thế nữa. Do đó, bạn có thể tận hưởng trò chơi nhiều hơn với tất cả các nhiệm vụ và thành tích có sẵn này.

Tùy_chỉnh_trải_nghiệm_của_bạn_với_các_hiệu_ứng_cắt_độc_đáo">

Tùy chỉnh trải nghiệm của bạn với các hiệu ứng cắt độc đáo

Để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn, game thủ trong Fruit Ninja cũng được phép điều chỉnh các hiệu ứng cắt lát của mình và thay thế chúng bằng những hiệu ứng độc đáo, chẳng hạn như lát hình con bướm hoặc lát cứng rắn. Mỗi người trong số họ sẽ mang lại cho bạn những cảm giác độc đáo, do đó, cho phép bạn thay đổi trò chơi theo cách bạn muốn.

Thưởng_thức_trò_chơi_với_những_người_chơi_trực_tuyến_từ_khắp_nơi_trên_thế_giới">

Thưởng thức trò chơi với những người chơi trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới

Đối với những người đang muốn kiểm tra kỹ năng và khả năng Ninja của họ bởi các game thủ thực, Fruit Ninja cũng cung cấp lối chơi trực tuyến thú vị để bạn thưởng thức. Nói như vậy, bạn có thể bắt đầu bằng những trận chiến PvP thú vị với bạn bè và những game thủ khác từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, đối với một trò chơi nghiêm túc hơn, bảng xếp hạng hoành tráng là nơi bạn có thể cạnh tranh với những game thủ giỏi nhất. Thách thức đối thủ của bạn trong các trận chiến xếp hạng và giành chiến thắng trước họ để tiến lên trên bàn.

Chơi_miễn_phí">

Chơi miễn phí

Và bất chấp tất cả các tính năng thú vị, trò chơi hiện đang miễn phí cho tất cả các game thủ Android thưởng thức trên thiết bị di động của họ. Điều đó đang được nói, tất cả những gì bạn cần làm để bắt đầu chơi là cài đặt nó từ  Cửa hàng Google Play  hoàn toàn miễn phí.

Tận_hưởng_tiền_không_giới_hạn_với_bản_mod_của_chúng_tôi">

Tận hưởng tiền không giới hạn với bản mod của chúng tôi

Tuy nhiên, vì trò chơi là một tựa game miễn phí nên nó vẫn có tính năng mua hàng trong ứng dụng và quảng cáo mà bạn có thể thấy phiền phức. Do đó, bạn có thể muốn xóa chúng và mở khóa hoàn toàn trò chơi bằng bản mod của chúng tôi. Chỉ cần tải xuống  APK Fruit Ninja Mod  trên  trang web của chúng tôi  và cài đặt nó trên thiết bị của bạn bằng cách làm theo hướng dẫn nhất định. Sau đó, bạn sẽ có quyền truy cập vào số tiền không giới hạn cũng như trò chơi không có quảng cáo, điều này sẽ làm cho cuộc phiêu lưu Fruit Ninja của bạn thú vị hơn.

Chất_lượng_hình_ảnh_và_âm_thanh">

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ_họa">

Đồ họa

Với đồ họa 3D sống động và tuyệt đẹp, Fruit Ninja giới thiệu đến game thủ Android lối chơi chặt chém gây nghiện thông qua những hình ảnh động mượt mà và mãn nhãn. Ngoài ra, màu sắc sống động và hiệu ứng hình ảnh nâng cao cũng làm cho trò chơi trở nên chân thực và nhập vai hơn.

Âm_thanh_bài_hát">

Âm thanh bài hát

Với hiệu ứng âm thanh chân thực và chính xác, Fruit Ninja cho phép game thủ thực sự đắm chìm trong những trải nghiệm chém hoa quả hoành tráng. Kết hợp với các yếu tố hình ảnh trực quan, bạn sẽ cảm thấy như một ninja thực sự trong cuộc hành trình độc đáo của mình.

Tải_xuống_APK_Fruit_Ninja_Mod_3.1.2_Android_mới_nhất">

Tải xuống APK Fruit Ninja Mod 3.1.2 Android mới nhất

Trò chơi chắc chắn là một trong  những trò chơi thông thường hay nhất trên  nền tảng Android nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game nhanh chóng và thú vị. Và nếu bạn đang tự hỏi đâu là phần còn lại, thì  Zombie Tsunami   Clumsy Ninja  chắc chắn sẽ là một số gợi ý tuyệt vời. Đặc biệt là khi bạn có thể truy cập vào lối chơi đã mở khóa với từng tựa game được đề cập nhờ vào các bản mod của chúng tôi.

trò chơi cắt quả
trò chơi chém dưa hấu
ninja cho
ninja che
tro choi nịna
choi chem trai cay
game chem hoa qua ninja
tro choi njnja
game chém hoa qua
game dua hau
game cắt trái cây
tro choi don nha don tet
game nịnja
tai game chem hoa pua
choi njnja
game chem dua
tro choi dua hau
tải trò chơi chém hoa quả
bom it 2 nguoi
tai chem dua hau
ban tin chem chuoi
tai game con trai
tai game ban hoa qua
fruit ninja mien phi
games chem trai cay
tai game chem trai cay ve dien thoai
tro choi chem dua hau tren dien thoai
tro choi chem hoa pua
tai gam chem hoa qua
taigame chem hoa qua
tai game chiem hoa qua
geme chem trai cay
choi game ninja online tren may tinh
game ninja chem nhau
choi game chem hoa qua tren dien thoai
tai tro choi chem qua
chơi chém trái cây
tai game chem lon
game thoat y nang hau 2
tro choi chem lon
tải game ninja
fruit ninja game
choi game chem hoa qua 2
tro choi cat hoa qua
tro choi chém hoa quả
gema chem hoa qua
tai tro chem hoa qua
khi con trom chuoi
game fruit ninja free
tro choi ningia
tai game ninja cho may tinh
choi ninja online tren may tinh
phim nin
tro choi nija
choi ban hoa qua
game khi trom chuoi
game cắt dưa hấu
game cắt dưa hấu
tai game chem hoa qua ve dien thoai samsung
game dien quang 2
choi game nin gia
tai game chem
game xien trai cay 2
nin gia so cun
tai game chem trai cay mien phi ve dien thoai
tai game ninja chem trai cay
chém trái cay
game chem dua hau cho dien thoai
tro choi chem nhau 2 nguoi
taigame ninja
tai chem dua
game chep trai cay
tải game chém hoa quả về điện thoại
tro troi chem hoa qua
choigameninja
tai tro chem hoa qua mien phi
tai chem hoa qua mien phi ve dien thoai
tai game chem hoa qua moi nhat
phim chem lon
diendanninja
tro choi bao ve hoa qua
tải game chém hoa quả cho máy tính
tro choi fruit ninja
tro chơi chém hoa quả
game chém chuối
choi game nam chuoi
game can phong trai cay
game chém hoa quả 2
game chem nam
phim ninja hay nhat
choininja
trò chơi chem hoa quả
tai fruit ninja free
choi tro choi chem hoa qua
tải trò chơi chém hoa quả về điện thoại
tai game fruit ninja free
ba cau be ninja
chơi game chém hoa quả trên máy tính
game chém hoa quả trên máy tính
Download v.-
Recommended for You
You may also like
Share Your Thoughts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
en_USEnglish