Tải Fury Survivor: Pixel Z Mod Apk 1.0.61 (Free Shopping)

Android Android Nhập vai
Name Fury Survivor: Pixel Z - Ứng dụng trên Google Play Fury Survivor: Pixel Z - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Fury Survivor: Pixel Z - Ứng dụng trên Google Play series of publisher LTGAMES GLOBAL
Publisher LTGAMES GLOBAL
Genre Nhập vai
Version -
Mod Version
Content Rating Thanh thiếu niên
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 24 views
3,6 ( 369 ratings )
Price: $0
Download

Tải xuống Fury Survivor: Pixel Z Mod Apk phiên bản mới nhất với mod Unlimited Money (Mua sắm miễn phí) và Unlimited Gold + OBB miễn phí cho Android 1 lần nhấp. Trò chơi này bắn súng theo chủ đề với phong cách đồ họa pixel retro cổ điển

Trong  trò chơi  Fury Survivor: Pixel Z, bạn phải đối mặt với những trở ngại về tình cảm và tìm cách sống sót trong khi khám phá một thế giới đầy rẫy những kẻ thù thây ma.


Với lối chơi nhập vai, người chơi giờ đây phải tìm kiếm tài nguyên và học các kỹ năng khác nhau để hỗ trợ bản thân khi cố gắng vượt qua cạm bẫy và một thế giới đầy rẫy kẻ thù khó lường.

Trong game bạn phải đối mặt với rất nhiều kẻ thù từ những thây ma bình thường cho đến những con trùm đột biến khổng lồ mạnh mẽ và phải tìm cách vượt qua một thế giới rộng lớn, những thành phố, khu rừng xung quanh và ý nghĩa. Vùng đất đầy thây ma đang chực chờ xé xác bạn.

Người chơi cũng sẽ bắt gặp những nhân vật bình thường trong suốt hành trình sinh tồn và nghe câu chuyện của họ và xây dựng một nơi an toàn để nghỉ ngơi khi cần thiết.

Ngoài ra, game còn có các hoạt động nhỏ để bạn giải trí như làm vườn hay chế tạo trang bị mới mạnh hơn bằng các nguyên liệu thu thập được trên đường.

Với đồ họa pixel retro đỉnh cao, người chơi  Fury Survivor: Pixel Z  sẽ được trải nghiệm những trận chiến kinh điển với những cảnh chết chóc thường thấy trong các game nhập vai sinh tồn truyền thống. Bên cạnh hàng chục nhiệm vụ, các loại thây ma khác nhau, vũ khí để mở khóa, và hơn thế nữa!

Tính năng trò chơi

  • Tìm gia đình trong ngày tận thế:  Vợ và con gái yêu quý của bạn đã biến mất trong ngày tận thế. Để tìm thấy chúng, bạn phải đi qua các khu vực khác nhau và quét sạch lũ thây ma trên đường đi. Đường đi vô cùng rắc rối. Hãy dũng cảm lên, Chiến binh!
  • Zombie Slaughter Party:  Giết hoặc bị giết, bạn không có lựa chọn nào khác! Thây ma bị nhiễm bệnh ở khắp mọi nơi, và bạn phải trở thành một kẻ giết người tàn nhẫn. Mang theo thiết bị và vũ khí của bạn, thưởng thức bữa tiệc tàn sát với adrenalin tăng vọt của bạn. Máu bắn tung tóe và não zombie nổ tung sẽ là chiến tích của bạn. Giết tất cả chúng NGAY BÂY GIỜ!
  • Thu dọn vật dụng & vũ khí:  Tự trang bị vũ khí và sẵn sàng chiến đấu bất cứ lúc nào. Tìm kiếm nguồn cung cấp như thực phẩm, đồ uống, thiết bị và vũ khí trên bản đồ. Các loại vũ khí đa dạng đang chờ bạn lựa chọn.
  • Xây dựng hệ thống khả thi:  Trong Ngày tận thế sinh tồn là mục tiêu cơ bản nhất. Tận dụng trại của bạn để thu thập thức ăn, nước uống, gỗ, v.v., học các nghề thủ công khác nhau và tạo nơi ẩn náu của riêng bạn. Hãy nhớ rằng, bạn là Người sống sót sau cơn thịnh nộ!

Bạn có muốn chơi:  Galaxy Sky Shooting

Nhận xét về trò chơi

Daniel Asiko:  Cốt truyện tuyệt vời của trò chơi tuyệt vời, chỉ có một chế độ ngoại tuyến có vấn đề. Thật tuyệt vời, thật tuyệt vời khi các bạn thực hiện trò chơi ngoại tuyến nhưng bạn cần có kết nối Internet để đăng nhập vào trò chơi trước khi bắt đầu chơi. điều này thực sự làm phiền tôi khi tôi xa nhà và không có dữ liệu. xin vui lòng làm cho nó hoàn toàn ngoại tuyến. ngoài ra nó còn là một trò chơi pixel từng đoạt giải thưởng. XIN đừng bỏ qua điều này!

Mark Lim:  Chà! Trò chơi này thật tuyệt vời, có rất nhiều điều mới để khám phá, tôi thực sự giới thiệu trò chơi này cho bạn bè của tôi vì tôi rất thích trò chơi này. Nhưng tôi có một gợi ý hoặc có thể là một yêu cầu. xin vui lòng!!! Tạo thêm một số vũ khí và thiết bị mới để nâng cao hơn cho trò chơi đẹp và thú vị này, tất cả, tôi ủng hộ hai ngón tay cái cho trò chơi này.

Christian Najera:  Trò chơi này thật tuyệt vời! Bạn có thể thêm nhiều chương hơn không và bạn có thể thực hiện nó để chúng tôi có thể tạo ra một cơ sở nhỏ của riêng mình và bằng cách đó chúng tôi mở khóa nhiều thứ hơn. Cũng giống như một boongke bí ​​mật, gần giống như một nhà an toàn. Giữ nó lên!


3,6 total
5
529
4
257
3
74
2
60
1
50

Whats New
- Tối ưu hóa sự ổn định của trò chơi.

Download Tải Fury Survivor: Pixel Z Mod Apk 1.0.61 (Free Shopping)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích