Tải Game Dev Tycoon MOD APK 1.6.3 (mua sắm miễn phí)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Mô phỏng
Version -
Mod Version
Update -
Get it On Play Store
Android Android Mô phỏng
( 273 ratings )
Price: $0
Download

Nghệ thuật thiết kế trò chơi sẽ không hề dễ dàng, ngay cả đối với những người có kinh nghiệm, hãy để một mình nếu bạn chỉ là người mới bắt đầu. Điều đó đang được nói, đối với những người quan tâm, giờ đây bạn có thể thưởng thức trò chơi di động thú vị của  Game Dev Tycoon , khi bạn tìm hiểu nghệ thuật tạo trò chơi điện tử và cách thành công trong lĩnh vực kinh doanh cạnh tranh này.

Hãy vui vẻ với lối chơi mô phỏng được tư duy tốt được thiết kế với rất nhiều tình yêu từ Greenheart Games, khi bạn cố gắng bắt đầu kinh doanh trò chơi của riêng mình. Tận hưởng những trải nghiệm cuộc sống được mô phỏng hoàn toàn của một người sáng tạo trò chơi điện tử từ khi bắt đầu cho đến khi bạn cuối cùng đã có được thành công. Trải nghiệm lối chơi độc đáo và các yếu tố chuyên sâu, điều này sẽ làm cho trình giả lập trở nên đáng tin hơn rất nhiều. Và quan trọng nhất, trò chơi sẽ cho bạn tự do khám phá khả năng sáng tạo của mình.

Câu chuyện / Trò chơi

Ở đây trong Game Dev Tycoon, game thủ Android sẽ có cơ hội tận hưởng lối chơi thú vị trên thiết bị di động với tư cách là một nhà phát triển trò chơi mới bắt đầu kinh doanh với chút hiểu biết về lĩnh vực này. Tại đây, bạn sẽ có thể giải trí với nhiều trò chơi mô phỏng thú vị, vì tiêu đề cung cấp mọi giai đoạn mà bạn sẽ phải trải qua để trở nên thành công.

Đào tạo và mở khóa các kỹ năng của bạn để bạn có thể tạo trò chơi tốt hơn. Bắt đầu làm việc với những dự án đầu tiên của bạn và từ từ tiến bộ với niềm đam mê của bạn. Học cách tạo ra các trò chơi hay bằng cách thực hiện nhiều nghiên cứu và không ngừng nâng cao kỹ năng của bạn. Kiếm tiền và bắt đầu nâng cấp doanh nghiệp của bạn. Thuê nhân viên làm việc cho bạn để trở thành ông trùm trong trò chơi. Tạo thành công lớn nhất của bạn và làm cho nó trở nên lớn mạnh với công ty trò chơi của bạn.

Đặc trưng

Dưới đây là tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Câu chuyện hấp dẫn với các yếu tố được thêm vào

Để bắt đầu, người dùng Android sẽ nhanh chóng làm quen với những câu chuyện hấp dẫn của Game Dev Tycoon. Tại đây, bạn có thể thực sự trải nghiệm cuộc phiêu lưu thú vị của một nhà phát triển game hồi những năm 80. Người hâm mộ của Game Dev Story nổi tiếng   chắc chắn sẽ tìm thấy những điểm tương đồng giữa hai tựa game, khi bạn thành lập công ty của riêng mình và thực sự khám phá ý nghĩa của việc tạo trò chơi điện tử và tham gia vào lĩnh vực kinh doanh cụ thể này. Hãy vui vẻ với cốt truyện cập nhật đã được tạo lại để phù hợp hơn với lối chơi trên thiết bị di động. Và tự do khám phá lối chơi tuyệt vời của Game Dev Tycoon với nhiều yếu tố mới.

Chúc bạn vui vẻ khi tạo trò chơi

Giờ đây, game thủ trong Game Dev Tycoon có thể vui vẻ tạo ra các trò chơi điện tử thú vị của riêng họ, nơi bạn có thể thiết kế, tùy chỉnh, sáng tạo và khám phá nhiều khía cạnh của doanh nghiệp. Bạn không chỉ có thể tìm hiểu về các bước để bắt đầu, mà các tính năng trong trò chơi cũng sẽ cho phép bạn tạo ra những trò chơi thực sự hay mà cộng đồng sẽ thích. Ngoài ra, để việc tạo ra các trò chơi trở nên thú vị hơn, Game Dev Tycoon còn cung cấp nhiều chủ đề trong game cho bạn thưởng thức. Do đó, bạn có thể tự do lựa chọn giữa các chủ đề trong trò chơi khác nhau và tự do thiết kế lối chơi của mình trong Game Dev Tycoon.

Tìm hiểu về tiến trình của bạn với báo cáo trò chơi

Và với tư cách là chủ sở hữu của công ty, bạn sẽ cần phải giải quyết một loạt các vấn đề và khía cạnh quản lý khác nhau xung quanh doanh nghiệp của mình, bắt đầu với các báo cáo trong trò chơi. Tại đây, Game Dev Tycoon cung cấp nhiều báo cáo kinh doanh liên quan đến các khía cạnh khác nhau của doanh nghiệp của bạn, mà bạn sẽ cần phải xem xét cẩn thận. Vui lòng kiểm tra các báo cáo để xem xét tình trạng tài chính hiện tại của bạn. Tìm kiếm những hiểu biết mới về xu hướng chơi game. Khám phá các hướng kinh doanh khác nhau. Danh sách cứ kéo dài.

Thực hiện các nghiên cứu mới để mở khóa công nghệ

Đối với những người bạn quan tâm, bây giờ bạn có thể thực hiện các nghiên cứu mới trong trò chơi để mở khóa các công nghệ và nhiều nâng cấp. Những điều này sẽ cung cấp các phương tiện mới để tạo ra các trò chơi tốt hơn của bạn với các công nghệ được cải tiến. Chưa kể rằng các phòng thí nghiệm bí mật có thể mở khóa trong Game Dev Tycoon chắc chắn sẽ khiến bạn ấn tượng với số lượng công việc được đưa vào trò chơi.

Tạo công cụ trò chơi của riêng bạn

Để hỗ trợ sự phát triển của công ty bạn, người chơi trong Game Dev Tycoon giờ đây có thể dễ dàng tạo công cụ trò chơi của riêng họ, bao gồm nhiều khía cạnh để khám phá. Tại đây, trò chơi cung cấp nhiều tùy chọn để bạn chơi thử và tận hưởng hơn nữa lối chơi mô phỏng.

Mở rộng doanh nghiệp của bạn và trở thành ông chủ

Và khi bạn tiến bộ, lối chơi thú vị của Game Dev Tycoon sẽ cung cấp nhiều tùy chọn để mở rộng kinh doanh và nâng cấp công ty của bạn. Tự tìm cách chuyển đến một văn phòng lớn hơn, rèn luyện đội ngũ phát triển đẳng cấp thế giới của riêng bạn, trang bị cho cơ sở những thiết bị tiên tiến nhất để công việc diễn ra tốt đẹp. Hãy là ông chủ và chăm sóc mọi thứ bên trong công ty của bạn.

Trở nên nổi tiếng và chiếm lĩnh thị trường

Đối với những người quan tâm, bạn có thể trở nên nổi tiếng trong Game Dev Tycoon và thu hút người hâm mộ trên toàn thế giới. Ở đây, trò chơi cung cấp một cộng đồng trong trò chơi năng động và cực kỳ thực tế, sẽ phản ứng với bất kỳ hoạt động trong trò chơi nào của bạn. Từ xếp hạng các tiêu đề trò chơi mới của bạn, đến theo dõi tiến trình của bạn về các sáng tạo trò chơi. Bạn sẽ cần phải dựa rất nhiều vào cộng đồng người hâm mộ của mình để tiến bộ trong trò chơi. Điều này làm cho công việc tạo trò chơi điện tử của bạn thực sự thú vị.

Nhiều thành tích để khám phá

Để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn, Game Dev Tycoon hiện cung cấp nhiều thành tích trong trò chơi mà bạn có thể cố gắng hoàn thành và thu thập các phần thưởng đặc biệt. Hãy là một nhà phát triển trò chơi tuyệt vời và là nhà tài phiệt giỏi nhất trong trò chơi khi bạn phát triển doanh nghiệp của mình.

Một chế độ cướp biển thú vị để thưởng thức

Cùng với lối chơi chính, Game Dev Tycoon cũng đi kèm với một chế độ chơi Pirate khó hơn nhiều, cho phép bạn trải nghiệm trò chơi thú vị hơn nữa. Tuy nhiên, bạn chỉ nên kiểm tra khi đã quen với lối chơi chính.

Hãy vui vẻ với lối chơi ngoại tuyến bất cứ lúc nào

Đối với những người bạn quan tâm đến lối chơi tuyệt vời của Game Dev Tycoon, giờ đây bạn có thể giải trí với lối chơi ngoại tuyến bất cứ lúc nào. Tại đây, game mobile gây nghiện cho phép bạn thoải mái khám phá nhiều tính năng ngoại tuyến mà không cần kết nối Internet. Do đó, làm cho trò chơi dễ tiếp cận hơn rất nhiều đối với hầu hết các game thủ.

Tận hưởng trò chơi miễn phí và đã mở khóa trên trang web của chúng tôi

Và với việc trò chơi hiện đang được liệt kê là một ứng dụng di động có giá trên  Cửa hàng Google Play , bạn có thể muốn sử dụng phiên bản miễn phí và đã mở khóa của trò chơi trên trang web của chúng tôi. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lối chơi được mở khóa hoàn toàn với các tính năng có thể truy cập và cách chơi thú vị. Tất cả những gì bạn cần là tải xuống  APK Game Dev Tycoon Mod  trên trang web của chúng tôi, làm theo hướng dẫn được cung cấp và bạn sẽ có thể sử dụng.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Hãy sẵn sàng để đắm mình trong trò chơi mô phỏng nhà phát triển trò chơi tuyệt vời này, khi chúng ta khám phá giao diện người dùng trong trò chơi thú vị và các yếu tố hình ảnh hấp dẫn. Tự do chơi và tương tác với các đối tượng 3D từ trò chơi với nhiều hình ảnh động thú vị. Và với lối chơi được tối ưu hóa cho cả điện thoại và máy tính bảng, bạn có thể tận hưởng lối chơi mượt mà và hài lòng trên bất kỳ kiểu máy nào trong số này.

Âm thanh bài hát

Với âm thanh mạnh mẽ và âm nhạc sôi động trong trò chơi, Game Dev Tycoon hiện cho phép game thủ Android thoải mái thưởng thức  lối chơi mô phỏng . Ở đây, tựa game di động này cung cấp nhiều tương tác thú vị của nó với các bản nhạc chính xác và âm nhạc thú vị trong suốt trò chơi.

Suy nghĩ cuối cùng

Và đối với những người bạn quan tâm, bây giờ bạn có thể thưởng thức lối chơi phát triển trò chơi gây nghiện với một câu chuyện thú vị và những cuộc phiêu lưu nhập vai. Đồng thời thế giới trong game được mô phỏng hoàn toàn với nhiều yếu tố khám phá chắc chắn sẽ khiến công ty game của bạn quản lý thú vị hơn. Và quan trọng nhất, với phiên bản mở khóa và miễn phí của trò chơi trên trang web của chúng tôi, bạn sẽ có thêm lý do để thưởng thức nó.

game dev tycoon
game studio tycoon
game dev tycoon download
game dev tycoon download
game dev tycoon download
game dev tycoon download
game dev tycoon 2
game dev tycoon 2

Download Tải Game Dev Tycoon MOD APK 1.6.3 (mua sắm miễn phí)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích