Tải Gameloft Classics: 20 Years APK 1.2.5 (Cập nhật2021)

Android Android Trò chơi điện tử
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Trò chơi điện tử
Version -
Mod Version
Update - (3 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 7 views
( 720 ratings )
Price: $0
Download

Gameloft Classics: 20 Years là trò chơi giúp bạn trở về tuổi thơ. Tất cả các game Java cũ hot đều được tổng hợp trong ứng dụng này. Chỉ cần tải xuống tệp APK và cài đặt nó trên thiết bị Android của bạn, nó sẽ mở ra một thế giới trò chơi cho bạn. Đặc biệt hơn, mọi thứ đều HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Giới thiệu về Gameloft Classics: 20 Years

Gameloft Classics: 20 Years được phát triển để vinh danh hơn 20 năm họ làm việc trong thị trường game. Như các bạn đã biết, ban đầu Gameloft tiếp cận mọi người bằng những game Java hay và hấp dẫn. Nhưng rồi công nghệ ngày càng phát triển, smartphone được sử dụng rộng rãi hơn nên họ đã ngừng phát triển game Java, thay vào đó là game trên nền tảng iOS và Android.

Bạn có thể tìm thấy những tựa game của họ đã có mặt trong các bảng xếp hạng game hàng đầu trong một thời gian dài như Asphalt 9: Legends, Gangstar Vegas: World of Crime, NOVA Legacy,… Điều này dần khiến game Java chìm vào quên lãng. Có lẽ, chúng ta chỉ quên nó đi trong một thời gian, bởi vì những ký ức đẹp đẽ mà nó mang lại cho bạn khi còn nhỏ sẽ nảy sinh vào một lúc nào đó. Cũng chính vì lý do đó mà Gameloft đã tạo ra Gameloft Classics: 20 Years, với mong muốn chào đón những người chơi đã nhớ về những tựa game cũ của họ trong 20 năm qua.

Lời cảm ơn từ nhà phát triển

Ứng dụng này là lời cảm ơn mà Gameloft muốn gửi đến tất cả các bạn đã đồng hành cùng họ trong suốt 20 năm qua. Đó là lý do tại sao ứng dụng này sẽ có các trò chơi Java làm nên thương hiệu của họ để tri ân khách hàng. Thoạt nhìn, nó giống như một giả lập game Java, nhưng so với những giả lập thông thường thì Gameloft Classics: 20 Years vượt trội hơn hẳn về mọi mặt. Và bây giờ chúng ta sẽ đi tìm hiểu về tính năng mà tôi khẳng định rằng nó tốt hơn các ứng dụng khác.

Gameloft đã kết hợp 30 trò chơi Java tạo nên thương hiệu của họ. Bạn có thể trải nghiệm bất kỳ trò chơi nào hoàn toàn miễn phí, chỉ cần lựa chọn và trải nghiệm. Gameloft đã tập hợp rất nhiều thể loại game, mỗi thể loại một chút để làm phong phú thêm kho game của họ.

Lướt qua thể loại đố vui, bạn có thể thấy một số tựa game như Bubble Bash 2, Diamond Rush, Brain Challenge 3. Với thể loại bắn súng, Gangstar 2, Zombie Infection và Modern Combat 2 là những cái tên đã trở thành kinh điển. Đối với thể loại ngôn tình, bạn có thể chơi Vampire Romance, High School Hook Ups. Action Arcade có một số trò chơi như Hero of Sparta, Soul of Darkness. Cuối cùng, về thể thao và thẻ bài, bạn có thể chơi Platinum Solitaire 3, KO Fighters, Motocross: Trial Extreme,… Ngoài ra, còn rất nhiều game hấp dẫn khác mà bạn nên thử.

Giao diện

Gameloft Classics: 20 Years có giao diện cực kỳ đơn giản và tiện lợi. Bạn chỉ cần chọn game muốn chơi và nhấn nút Play ở phía dưới để bắt đầu trải nghiệm.

Đặc trưng

Cảm ứng linh hoạt là ưu điểm đầu tiên của ứng dụng này. Mình đã trải nghiệm rất nhiều game Console của các nền tảng như Java, NDS, PS1, PS2, PSP nhưng khi điều khiển thì không được mượt mà cho lắm. Nhưng đối với Gameloft Classics: 20 Years thì hoàn toàn khác, các nút bấm được phân bố hợp lý và có độ nhạy cao nên tôi có thể dễ dàng điều khiển nhân vật mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Thứ hai, khi bạn bắt đầu trò chơi mà bạn chọn, màn hình sẽ vẫn nằm dọc và chia đôi như trên các thiết bị cầm tay của Nintendo. Điều này khá tiện lợi vì bạn có thể dễ dàng nhìn thấy phần điều khiển với màn hình trò chơi. Thay vì để màn hình xoay, một số cảnh trong game có thể che khuất các nút và dẫn đến việc bạn không thể điều khiển nhân vật.

Khả năng tương thích là ưu điểm cuối cùng mà tôi muốn nói đến. So với các trình giả lập Java khác trên điện thoại di động, Gameloft Classics: 20 Years tương thích với trò chơi cao hơn và giúp trải nghiệm mượt mà hơn. Bạn có thể chơi game với khung hình lên đến 30 ~ 60 FPS. Hầu hết các thiết bị Android đều có thể trải nghiệm game Gameloft Classics: 20 Years một cách mượt mà.

Đồ họa

Nếu bạn so sánh đồ họa của trò chơi trong ứng dụng với các trò chơi gốc bằng Java, nó có một chút khác biệt. Trong khi vẫn giữ giao diện cổ điển của các trò chơi cũ, đồ họa và hình ảnh của nó đã được cải tiến và trở nên sắc nét và rõ ràng hơn để phù hợp với điện thoại thông minh.

Tải xuống APK Gameloft Classics: 20 Years cho Android

Gameloft Classics: 20 Years là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những người hâm mộ trò chơi Java cũ. Nếu một ngày, bạn muốn trải nghiệm lại những trò chơi đã gắn bó với tuổi thơ thì hãy tải ngay ứng dụng này về máy. Đó cũng là lời cảm ơn đến Gameloft, nhà phát triển đã đồng hành cùng người chơi trong suốt 20 năm qua.


Download Tải Gameloft Classics: 20 Years APK 1.2.5 (Cập nhật2021)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích