Tải xuống Garena Free Fire V Apk + mod + obb

1.60.1

Free Fire là trò chơi bắn súng sinh tồn cuối cùng trên điện thoại di động. Mỗi trò chơi kéo dài 10 phút sẽ đưa bạn đến một hòn đảo xa xôi, nơi bạn đọ sức với 49 người chơi khác, tất cả đều tìm kiếm sự sống còn. Người chơi tự do lựa chọn điểm xuất phát với chiếc dù của mình và đặt mục tiêu ở trong vùng an toàn càng lâu càng tốt. Lái xe để khám phá bản đồ rộng lớn, ẩn náu trong vùng hoang dã hoặc trở nên vô hình bằng cách dòm dưới cỏ hoặc khe nứt. Phục kích, bắn tỉa, sống sót, chỉ có một mục tiêu: sống sót và đáp lại tiếng gọi của nhiệm vụ.
Descargar
5/5 Votes: 1
Updated
April 9, 2021
Requirements
4.1 and up
Size
Varies with device
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Bạn đang chạy nhanh hết mức có thể, những giọt mồ hôi đang đổ trên mặt nhưng bạn không thể dừng lại vì nếu bạn dừng lại, bạn sẽ bị bắn. Đó là sức hút của bắn súng và chiến tranh. Tất cả chúng ta ở một thời điểm nào đó hay người khác đều khao khát được ở trong một môi trường tương tự với cơ hội trở thành người sống sót duy nhất và là anh hùng. Một khái niệm phổ biến đến mức rất nhiều nhà phát triển trò chơi Android đã tạo ra các ứng dụng trò chơi Android dựa trên nó. Với danh sách cực kỳ dài, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn tốt nhất hiện có sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm chơi game đẳng cấp thế giới.

Một trò chơi có tên PUBG đã làm điên đảo thế giới game Android bằng cách cho phép người dùng tham gia vào một trong những trò chơi nhiều người chơi hay nhất được tạo thủ công, cho phép trò chơi tham gia vào các trận chiến với khoảng 50 người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong một trò chơi cực kỳ mạo hiểm và thù địch môi trường nơi sinh tồn là cách duy nhất để đảm bảo chiến thắng. Garena Free Fire là trò chơi cung cấp lối chơi tương tự như của PubG nhưng theo cách tốt hơn và có yêu cầu lưu trữ nhỏ hơn nhiều. Từ đó làm cho nó trở thành một trò chơi thay thế phổ biến và phát triển nhanh chóng.

Với một trong những nhược điểm lớn là dung lượng lưu trữ Android lớn,  PubG Apk  không thể được tất cả người dùng Android yêu thích và đây chính là lý do Garena Free Fire trở thành vật cứu rỗi. Trò chơi đưa bạn đến chiếc trực thăng, nơi bạn phải nhảy xuống và hạ cánh cùng với phi hành đoàn của mình và tham gia vào những trận chiến khốc liệt trong một môi trường cực kỳ năng động, nơi tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng chiến lược và kỹ năng bắn súng của mình để loại bỏ mọi kẻ thù sẽ đến theo cách của bạn và là người sống sót duy nhất. Với khoảng 50 người chơi từ khắp nơi trên thế giới, trò chơi sẽ thử thách các kỹ năng của bạn.

Chúng tôi sẽ sử dụng bài viết này để cung cấp cho bạn lối chơi bình thường và các tính năng của Garena Free Fire Mod Apk cùng với các yêu cầu tải xuống cần thiết. Sau đó, cuối cùng chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn liên kết tải xuống độc quyền cho phiên bản hoạt động mới nhất của tệp Free Fire Mod Apk & OBB.

Video

Images

Tải xuống Garena Free Fire V1.60.1 Apk + mod + obb Version History

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *