Tải Garena Free Fire MAX (update2021)

Android Android Action
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Action
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 9 views
( 253 ratings )
Price: $0
Download

Free Fire MAX được thiết kế dành riêng để mang đến trải nghiệm chơi trò chơi cao cấp trong Battle Royale. Tận hưởng nhiều chế độ chơi thú vị với tất cả người chơi Free Fire thông qua công nghệ Firelink độc quyền. Trải nghiệm chiến đấu hơn bao giờ hết với độ phân giải Ultra HD và hiệu ứng ngoạn mục. Phục kích, bắn tỉa và sống sót; Chỉ có một mục tiêu duy nhất: sống sót và là người đứng cuối cùng.

[Nhịp độ nhanh, lối chơi nhập vai sâu sắc]
50 người chơi nhảy dù xuống một hòn đảo hoang vắng nhưng chỉ một người rời đi. Trong hơn mười phút, người chơi sẽ tranh giành vũ khí, vật tư và hạ gục bất kỳ người sống sót nào cản đường họ. Ẩn nấp, lùng sục, chiến đấu và sinh tồn – với đồ họa được làm lại và nâng cấp, người chơi sẽ đắm chìm trong thế giới Battle Royale phong phú từ đầu đến cuối.

[Cùng một trò chơi, trải nghiệm tốt hơn]
Với đồ họa HD, hiệu ứng đặc biệt nâng cao và lối chơi mượt mà hơn, Free Fire MAX mang đến trải nghiệm sinh tồn chân thực và nhập vai cho tất cả người hâm mộ Battle Royale.

[Đội hình 4 người, với tính năng trò chuyện thoại trong trò chơi]
Tạo đội gồm tối đa 4 người chơi và thiết lập giao tiếp với đội của bạn ngay từ đầu. Dẫn dắt bạn bè của bạn đến chiến thắng và là đội cuối cùng chiến thắng ở đỉnh cao!

[Công nghệ Firelink]
Với Firelink, bạn có thể đăng nhập tài khoản Free Fire hiện có của mình để chơi Free Fire MAX mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Tiến trình và các mục của bạn được duy trì trên cả hai ứng dụng trong thời gian thực. Bạn có thể chơi tất cả các chế độ trò chơi với cả hai người chơi Free Fire và Free Fire MAX cùng nhau, bất kể họ sử dụng ứng dụng nào.

Chính sách Bảo mật: https://sso.garena.com/html/pp_en.html
Điều khoản dịch vụ: https://sso.garena.com/html/tos_en.html

[Liên hệ với chúng tôi]
Dịch vụ khách hàng: https://goo.gl/8f5918


Download Tải Garena Free Fire MAX (update2021)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích