Tải Geometry Dash MOD APK 2.111 (đã mở khóa tất cả)

Android Android Trò chơi điện tử
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Trò chơi điện tử
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 10 views
( 406 ratings )
Price: $0
Download

Có một trò chơi đơn giản mà bạn có thể chơi mọi lúc, mọi nơi trên thiết bị Android của bạn có thể khá thuận tiện. Bạn có thể dành 15 phút rảnh rỗi để thưởng thức từng chút một của trò chơi Android tuyệt vời này  . Tìm hiểu tất cả về  Geometry Dash  với đánh giá toàn diện của chúng tôi.

Câu chuyện

Trò chơi bao gồm cơ chế bay và nhảy đơn giản nhưng gây nghiện. Tất cả những gì bạn cần làm là chạm ngón tay vào màn hình để hướng dẫn nhân vật của bạn vượt qua các chướng ngại vật khác nhau. Việc điều khiển khá đơn giản và dễ làm quen, tuy nhiên, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để thành thạo nó. Lối chơi kết hợp giữa Flappy Bird và Mario cho phép bạn có những giờ thư giãn và bổ ích.

Gameplay

Có những lý do khiến nó nhanh chóng trở thành một trong những tựa game phổ biến nhất trên  Google Play . Dưới đây là một số tính năng mà bạn chắc chắn sẽ thấy thú vị:

Theo nhịp điệu của bạn

Trò chơi có lối chơi kết hợp giữa Flappy Bird và Mario, nhưng đó không phải là tất cả. Bạn cũng sẽ có thể thưởng thức các bản nhạc nhịp điệu theo từng hành động trong trò chơi của bạn. Nó không chỉ là chơi trò chơi, nó giống như bạn đang khiêu vũ với nhân vật của mình.

Mức độ cực kỳ khó khăn nhưng thú vị

Bạn dành thời gian chơi trò chơi càng lâu, bạn càng thấy nó khó khăn hơn. Nếu chúng ta coi các cấp độ đầu là một vài điệu valse đơn giản, thì các cấp độ sắp tới sẽ có cảm giác như bạn đang nhảy theo một nhịp hip-hop, điều này khá khó khăn hơn. Nhưng đồng thời, cũng khá vui khi có thể trải nghiệm một lối chơi độc đáo và gây nghiện như vậy. Do đó, bạn được đảm bảo sẽ có nhiều thời gian vui vẻ với trò chơi.

Các cấp độ khác nhau với các bản nhạc phim phù hợp

Khi cấp độ tiến triển, bạn sẽ nhận thấy những thay đổi đột ngột trong thiết lập của chúng, các chướng ngại vật được định vị khác nhau. Và bạn cũng sẽ gặp phải những chướng ngại vật khác nhau cản đường bạn. Điều này đòi hỏi một cách tiếp cận mạnh mẽ hơn đối với lối chơi và các bản nhạc nền cũng khác nhau để phù hợp với những thay đổi.

Áp dụng sự sáng tạo của bạn trên trình chỉnh sửa cấp độ

Đối với những người thích tạo nội dung, bạn sẽ thấy có nhiều thời gian thú vị khi xem qua trình chỉnh sửa cấp của Geometry Dash. Bạn có thể xây dựng cấp độ của riêng mình với những thay đổi nhất định và các tính năng mới của riêng bạn. Và để giúp bạn điều đó, nhà phát triển cũng cung cấp hàng trăm tùy chọn có thể tùy chỉnh khác nhau để làm cho cấp độ mới của bạn trở nên thú vị nhất có thể. Ngoài ra, khi bạn đã tạo xong cấp độ của mình, bạn có thể chia sẻ trực tuyến để người khác tải xuống để họ cũng có thể tận hưởng trải nghiệm giống như bạn. Nói như vậy, bạn cũng có thể tải xuống nội dung mà người khác đã tải lên để trò chơi trở nên thú vị hơn.

Tự do tùy chỉnh các nhân vật của bạn

Để làm cho trò chơi trở nên mới mẻ hơn, bạn có thể tùy chỉnh các nhân vật của mình với những thay đổi khác nhau. Bạn có thể thay đổi trang phục của họ để làm cho họ trông giống như một số nhân vật nhất định. Hoặc trang bị cho chúng những bánh răng khác nhau và thay đổi hoàn toàn cách thức hoạt động của chúng. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể thay đổi các nhân vật trong trò chơi của mình từ một khối đơn lẻ thành một khối cưỡi trên tên lửa. Làm thế nào mát mẻ mà sẽ là gì? Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc của nhân vật để phù hợp với chủ đề của cấp độ. Hoặc thêm các biểu tượng để làm cho chúng dễ nhận biết hơn.

Cải thiện kỹ năng của bạn trong chế độ luyện tập

Bất kỳ bậc thầy nào cũng cần luyện tập kỹ năng của họ không ngừng để được công nhận là một. Và bạn cũng vậy. Để giúp người chơi làm quen với cơ chế của trò chơi và tiến bộ hơn, Geometry Dash cho phép người chơi tham gia chế độ Thực hành có tất cả các cấp độ có sẵn của trò chơi chính. Do đó, bạn có thể thực hành các thủ thuật khó để giúp bạn vượt qua các thủ thuật thực dễ dàng hơn.

Hoàn thành các thành tích để kiếm phần thưởng giá trị

Để kiếm cho mình một số phần thưởng tuyệt vời bao gồm các tùy chỉnh hoặc tăng trong trò chơi, bạn phải hoàn thành một số thành tích nhất định. Luôn cần có những thành tựu cũng như những thử thách có sẵn để bạn thử sức. Hoàn thành chúng và bạn có thể có cho mình một chuyến đi mới.

Không mua hàng trong ứng dụng

Một điều tốt về Geometry Dash là nó không có bất kỳ giao dịch mua hàng nào trong ứng dụng. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiếm được mọi vật phẩm sưu tầm được từ việc dành đủ thời gian chơi trò chơi. Bằng cách này, trò chơi trở nên tương đối công bằng vì những người chơi chuyên dụng có xu hướng kiếm được phần thưởng tốt hơn.

Thể hiện sự tiến bộ của bạn với bạn bè

Để cạnh tranh với những người bạn cũng chơi game, bạn có thể đăng nhập tài khoản mạng xã hội của mình để xem tiến trình của bạn mình. Bạn cũng có thể kiểm tra các vị trí của mình trong hệ thống xếp hạng toàn cầu để xem cách bạn cạnh tranh với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Truy cập hoàn toàn miễn phí và không giới hạn

Mặc dù nó không đi kèm với bất kỳ giao dịch mua trong ứng dụng nào, nhưng trò chơi vẫn là một trò chơi trả phí. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải trả một số tiền để có thể tải xuống thiết bị của mình. Biết được điều này, chúng tôi đã tạo một phiên bản mod cho phép người dùng có quyền truy cập không giới hạn vào tất cả các tính năng có sẵn. Và đồng thời, bạn sẽ nhận được trò chơi hoàn toàn miễn phí.

Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập  trang web của chúng tôi  và tải xuống  APK Geometry Dash . Cài đặt nó trên các thiết bị Android của bạn và bạn sẽ có thể chơi trò chơi.

Đồ họa

Trò chơi có phong cách nghệ thuật đơn giản chủ yếu bao gồm các hình chữ nhật đầy màu sắc. Ngay cả nhân vật bắt đầu của bạn trông giống như một khối lập phương với mắt và miệng. Điều này làm cho trò chơi thân thiện và dễ tiếp cận đối với người chơi ở mọi lứa tuổi.

Trên hết, đồ họa đơn giản cũng giúp trò chơi nhẹ hơn, cho phép các thiết bị cũ có thể chạy nó mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Âm thanh bài hát

Như đã đề cập ở trên, trò chơi sử dụng các bản nhạc nền phù hợp để làm cho các màn chơi thú vị hơn. Trong Geometry Dash, bạn sẽ có quyền truy cập vào hàng trăm bản nhạc phim khác nhau với mỗi bản nhạc khác nhau.

Tải xuống APK Geometry Dash Mod 2.111 Android mới nhất

Có một lối chơi đơn giản nhưng thú vị, Geometry Dash mang lại trải nghiệm gây nghiện cho những ai đang tìm kiếm giải trí nhanh chóng trên thiết bị Android của họ. Nếu bạn là một trong những người hâm mộ arcade, bạn chắc chắn sẽ thích Geometry Dash.


Download Tải Geometry Dash MOD APK 2.111 (đã mở khóa tất cả)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích