Tải Getting Over It with Bennett Foddy apk 1.9.4

Android Android Mô phỏng
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Mô phỏng
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 10 views
( 284 ratings )
Price: $0
Download

Thật không thể tin được, một game có đồ họa đơn giản, đồ họa trung bình lại có thể tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới, với hàng chục triệu lượt tải về chỉ trong vài ngày. Được phát triển bởi Bennett Foddy, Getting Over It là một trò chơi quái đản, vui nhộn và hài hước nhưng có lối chơi gây ức chế. Có thể bạn không tin nhưng hãy thử tìm kiếm “Getting Over It” trên Google, có hàng triệu kết quả liên quan đến trò chơi này.

Trò chơi thú vị

Lần đầu chơi thử game, tôi tin chắc rằng bạn sẽ phải bật cười vì lối chơi siêu lầy lội của nó. Bạn sẽ trở thành một anh chàng khỏa thân và bị nhốt dưới gầm trong một cái lọ. Thứ duy nhất bạn có là một chiếc búa tạ, và bạn phải điều khiển anh chàng này leo núi bằng chiếc búa tạ đó trong hành trình tìm lại chiếc quần bị thất lạc của mình.

Bên cạnh sự hài hước, lối chơi của Getting Over It cũng mang đến sự ức chế không kém gì Flappy Bird. Có vô số dạng địa hình trong trò chơi, và bạn chỉ có một chiếc búa để giúp bạn vượt qua chúng. Bạn cần móc chiếc búa này vào bất kỳ bề mặt nào trên đường đi như cành cây, vách đá… để tiến xa nhất có thể. Nói thì đơn giản nhưng bạn hãy thử chơi, không dễ như mình nói một chút đâu.

Lý do cho độ khó của trò chơi là các chướng ngại vật và vách đá nguy hiểm và dốc. Nếu bạn không có một chiến thuật di chuyển khôn ngoan, bạn có thể bị mắc kẹt trong vài ngày. Chỉ một vài sai lầm có thể khiến bạn rơi khỏi vách núi và phải leo lại từ đầu. Điều này sẽ khiến bạn dành hàng giờ cho nó, cho dù nó không có đồ họa hay một cốt truyện phức tạp.

Từ một trò chơi ẩn danh trở thành một xu hướng

Ban đầu, khi mới phát hành trên PC và Smartphone, Getting Over It cũng như những tựa game khác không có tên tuổi phổ biến. Nhưng bước ngoặt đã đến khi Pewdiepie – Youtuber nổi tiếng nhất thế giới quay video chơi trò chơi này. Và sự vui nhộn, khó đỡ của trò chơi này đã lan tỏa đến hàng triệu game thủ trên thế giới. Những người nổi tiếng trong thế giới game như Faker, Huni, Pewdiepie cũng phải mất nhiều giờ đồng hồ mới có thể vượt qua được nhiệm vụ trong trò chơi này. Hiếm có trò chơi nào lại có sức ảnh hưởng lớn và nhanh như vậy.

Bắt qua nó sẽ có sẵn trên tất cả các nền tảng

Tựa game này sẽ có mặt trên Stream vào ngày 7/12/2017 tới đây, tuy nhiên ngay từ bây giờ người chơi đã có thể mua nó thông qua Humble. Getting Over It hỗ trợ các nền tảng Windows, Mac, iOS; đối với Windows, bạn sẽ cần Windows Vista trở lên với ít nhất 2GB RAM và 2GB bộ nhớ, Hoặc đối với Mac, bạn sẽ cần 4 GB RAM và 2GB bộ nhớ và một cạc đồ họa tối thiểu GTX 970. Tôi cũng tìm thấy Phiên bản Android và iOS của trò chơi này.


Download Tải Getting Over It with Bennett Foddy apk 1.9.4

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích