Tải Godzilla Defense Force 2.3.4 Mod( tiền không giới hạn)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Strategy
Version -
Mod Version
Update -
Get it On Play Store
Android Android Strategy
( 219 ratings )
Price: $0
Download

Hãy sẵn sàng cho những trải nghiệm một lần trong đời của bạn trong  Godzilla Defense Force , bảo vệ thành phố của bạn khỏi những con quái vật khổng lồ mà bạn chỉ có thể thấy trong phim. Và quan trọng nhất, bạn sẽ có cơ hội đối đầu với Vua của các quái vật, Godzilla. Con quái vật siêu năng lực cổ đại đã sống dưới biển nhiều năm nay đã khiến nó quay trở lại đất liền. Tìm hiểu thêm về trò chơi phòng thủ quái vật thú vị này   với các bài đánh giá xuyên suốt của chúng tôi.

Câu chuyện

Trò chơi diễn ra trong một tương lai gần được thiết lập nơi con người hiện đã đạt được những cột mốc quan trọng trong công nghệ. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã biết mọi thứ về hành tinh và không có gì mà chúng tôi có thể xử lý.

Chà, tuyên bố đó sẽ cần thời gian để chứng minh vì chúng ta sắp bị tấn công bởi những con quái vật và quái thú không xác định xuất hiện từ hư không. Sử dụng sức mạnh hỏa lực mạnh mẽ của bạn để bảo vệ thành phố trước những kẻ thù mới nổi. Và quan trọng hơn hết, hãy gồng mình lên trước những đòn tấn công tối thượng từ vua của các loài quái vật – Godzilla.

Đặc trưng

Trải nghiệm tiêu đề phòng thủ quái vật hơn bao giờ hết với Godzilla Defense Force. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Thưởng thức trò chơi phòng thủ đầu tiên có quái vật yêu thích của bạn

Khám phá trò chơi phòng thủ căn cứ độc đáo với Godzilla Defense Force. Hãy tiêu diệt những con bọ khó chịu đang quấy rầy thành phố của bạn và đối đầu với những bậc thầy khổng lồ của chúng. Trong trò chơi này, người chơi sẽ có cơ hội chống lại một số quái vật nổi tiếng nhất trong lịch sử và bảo vệ các thành phố lớn khỏi các cuộc tấn công của chúng.

Du lịch đến nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới và rèn luyện kỹ năng chỉ huy của bạn. Bảo vệ các thành phố quan trọng như New York, London, Tokyo, Sydney, v.v. khỏi các cuộc tấn công bất ngờ của kẻ thù. Chỉ cho những con quái vật là chủ nhân thực sự của hành tinh này khi bạn tấn công chúng. Xem liệu khả năng phòng thủ của bạn có đáng gờm hay những quái vật tấn công như Kaiju và Godzilla sẽ tốt hơn trong cuộc đọ sức hoành tráng này.

Xây dựng căn cứ của bạn để chống lại các cuộc tấn công của kẻ thù

Trò chơi cho phép người chơi tham gia vào lối chơi xây dựng căn cứ thú vị. Tận dụng tốt quan điểm chiến thuật và kỹ năng chỉ huy của bạn để xây dựng hệ thống phòng thủ của bạn. Tăng sức mạnh cho các lực lượng của bạn thông qua việc thuộc địa hóa mặt trăng đáng kinh ngạc cũng như trải qua quá trình đào tạo đặc biệt để tăng cường sức mạnh của họ.

Trò chơi thậm chí còn giới thiệu một cơ chế du hành thời gian, trong đó bạn có thể quay trở lại dòng thời gian trước đó để ngăn chặn kẻ thù trước khi chúng có thể đạt được bất kỳ tiến bộ nào. Xây dựng cơ sở của bạn khi bạn bảo vệ chúng khỏi những con quái vật huyền thoại. Và kết hợp với các căn cứ được thiết lập từ khắp nơi trên thế giới, bạn có thể tạo ra một hệ thống phòng thủ hoàn chỉnh, có khả năng đáp trả bất kỳ cuộc tấn công nào.

Nâng cấp công nghệ và súng cầm tay của bạn

Và để mang lại cho quân đội của bạn những lợi thế quyết định trước những con quái vật tàn nhẫn, điều quan trọng là bạn có thể dành thời gian và nguồn lực để đầu tư vào công nghệ. Xếp chồng chúng lên nhiều lớp và các lớp và bạn sẽ kiếm được cho mình những bộ tăng mạnh mẽ đủ để xoay chuyển cục diện trận chiến.

Cung cấp cho các đơn vị của bạn nhiều máu hơn và sức mạnh hỏa lực mạnh mẽ khi bạn ra lệnh cho họ hạ gục quái vật một cách hiệu quả. Giảm thời gian sản xuất để cung cấp cho đồng minh của bạn nhiều thiết bị và máy móc chiến tranh hơn trước khi kẻ thù có thể tấn công chúng ta.

Các chiến thuật khác nhau và các kết hợp đơn vị

Ngoài ra, với nhiều thiết bị và bánh răng khác nhau có sẵn, người chơi trong Godzilla Defense Force được phép thực hiện các cách tiếp cận và chiến thuật khác nhau để đối phó với những kẻ thù khác nhau. Công việc của bạn là tận dụng lợi thế của mình và hạ gục kẻ thù trước khi chúng có thể chạy thoát. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn có thể đánh giá các tình huống và đưa ra quyết định đúng đắn, trong trường hợp kẻ thù đã hạ gục bạn.

Đối đầu với Godzilla và những quái vật sử thi trong suốt lịch sử điện ảnh

Ở đây trong Godzilla Defense Force, người chơi sẽ có cơ hội chống lại một số quái vật khét tiếng nhất trong suốt lịch sử phim ảnh và chương trình truyền hình. Với tất cả các hình dạng của Godzilla bắt đầu từ năm 1954 đến thời điểm gần đây, người chơi sẽ rất khó khăn để đối phó với sức mạnh áp đảo của hắn. May mắn thay, bạn sẽ có thời gian để chuẩn bị trước khi quái vật sử thi tấn công căn cứ của bạn.

Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng nó một cách hiệu quả vì bạn không có quá nhiều thời gian trước khi Vua Quái vật tấn công. Cùng với Badass Godzilla, trò chơi cũng giới thiệu một số quái vật khác từ hơn 29 bộ phim nổi tiếng khác nhau. Hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị kỹ lưỡng vì họ sẽ không có bất kỳ lòng thương xót nào trong thành phố của bạn.

Mặt khác, người chơi cũng được phép thu thập các thẻ bài của Godzilla để triệu hồi anh ta giúp đỡ bạn trong các trận chiến.

Điều khiển đơn giản và trực quan

Bằng cách giới thiệu các điều khiển đơn giản và trực quan với  cơ chế nhấp chuột nhàn rỗi , người chơi trong Godzilla Defense Force sẽ thấy mình có đủ thời gian để chuẩn bị căn cứ của bạn cũng như bảo vệ các thành phố cùng một lúc. Tất cả những gì bạn cần làm là chạm và chạm vào màn hình để tập hợp quân cũng như tổ chức phòng thủ. Do đó, bạn có thể thưởng thức trò chơi khi đang làm việc hoặc trên đường đến tàu điện ngầm. Bất kể bạn đang ở ở đâu, Godzilla Defense Force luôn sẵn sàng để bạn tận hưởng.

Chơi miễn phí

Trò chơi hiện đang được chơi miễn phí và có sẵn trên hầu hết các thiết bị Android. Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống và cài đặt trò chơi trên  Cửa hàng Google Play , sau đó bạn sẽ có thể sử dụng.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Với đồ họa đơn giản, Godzilla Defense Force mang đến trải nghiệm chơi game mượt mà và thoải mái ngay cả trên các thiết bị cấp thấp. Bạn có thể tận hưởng lối chơi phòng thủ quái vật thú vị trên thiết bị của mình mà không bị chậm hoặc giật hình.

Âm thanh bài hát

Với những bản nhạc nền mạnh mẽ và có tác động cùng hiệu ứng âm thanh liên tục đổ xuống, người chơi sẽ hoàn toàn quên đi mọi thứ xung quanh mình và hoàn toàn tập trung vào trò chơi.

Tải xuống APK Godzilla Defense Force Mod 2.3.4 Android mới nhất

Godzilla Defense Force là một trong số ít những tựa game Android tuyệt vời mà bạn có thể thưởng thức hàng giờ liền. Chơi tuyệt vời bằng cách chọn các thành phần đơn vị và tòa nhà phù hợp. Hạ gục những con quái vật sử thi và vượt qua nỗi sợ hãi của bạn về chúng.

gozila
godzilla godzilla
godzilla
gozzilla
gozzila
maplestory lậu

Download Tải Godzilla Defense Force 2.3.4 Mod( tiền không giới hạn)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích