Trái đất của chúng ta ẩn chứa nhiều điều bí ẩn mà con người chưa thể khám phá hết. Giờ đây, Google đã phát triển APK Google Earth cho phép bất kỳ ai cũng có thể tự mình khám phá Trái đất thông qua màn hình điện thoại.

Giới thiệu về Google Earth

Google Earth là gì?

Google Earth cho phép bạn khám phá toàn bộ thế giới từ trên cao với hình ảnh vệ tinh, các tòa nhà 3D ở hàng trăm thành phố và các địa danh ở định dạng 3D. Bạn cũng có thể phóng to đến nhà của mình hoặc bất cứ nơi nào bạn thích, sau đó sử dụng 360 ° để xem toàn cảnh. Xem thế giới từ một góc nhìn mới với các chuyến tham quan ngay từ thiết bị di động của bạn.

Ngày 22 tháng 4 là kỷ niệm 50 năm Ngày Trái đất. Nhân dịp này, Google khuyến khích mọi người sử dụng Google Earth để cùng nhau ngắm nhìn trái đất tươi đẹp và khám phá những điều độc đáo mà thiên nhiên mang lại cho chúng ta. Qua đó, ứng dụng góp phần nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường và giữ gìn hành tinh xanh của chúng ta.

Google Earth là một chương trình máy tính trình bày bản đồ 3D của toàn bộ trái đất thông qua dữ liệu hình ảnh vệ tinh. Chương trình này lần đầu tiên được đưa ra vào năm 2001 bởi Công ty Keyhole – Hoa Kỳ và sau đó được Google mua lại vào tháng 10 năm 2004. Kể từ đó, chương trình được đặt tên là Google Earth.

Như tên của nó, Google Earth mang đến cho người dùng trải nghiệm phong phú về hành tinh của chúng ta ngay trên trình duyệt web Chrome tại earth.google.com hoặc thông qua ứng dụng Google Earth dành cho thiết bị di động. Ứng dụng phù hợp với mọi đối tượng và nhóm người dùng, từ các tổ chức, nhà thám hiểm, thậm chí cả trẻ em.

Ứng dụng này cho phép bạn đi du lịch mọi nơi chỉ với một lần chạm

UNESCO sử dụng Google Earth để đánh dấu và thông báo bằng hình ảnh 3D toàn cảnh để bạn có thể xem 30 di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận.

Bạn có thể sử dụng Google Earth, vào Tìm kiếm, nhập “Di sản Thế giới được UNESCO công nhận”. Chọn một di sản từ danh sách ở bên phải hoặc nhấp vào giọt nước ở vị trí tương ứng trên bản đồ (nếu bạn biết nó ở đâu) để bắt đầu khám phá.

Với Google Earth, cha mẹ có thể trở thành hướng dẫn viên du lịch đưa con cái họ đi khắp thế giới. Nếu bạn có ý định đi du lịch đến một địa điểm nào đó, hãy vào mục Tìm kiếm để chỉ ra địa điểm đó để tìm hiểu thêm thông tin. Ví dụ như thăm kim tự tháp, tượng nhân sư ở Ai Cập, tượng nữ thần tự do,…

Nếu bạn không biết phải đi đâu, hãy nhấp vào biểu tượng xúc xắc “Di chuyển đến vị trí bất kỳ” trên thanh công cụ bên trái màn hình. Bạn và gia đình có thể nhắm mắt lại, sau đó xem nơi Google Earth đã đưa bạn đến và cùng nhau khám phá.

Với tính năng đo khoảng cách (bằng cách nhấp vào biểu tượng thước kẻ trên thanh công cụ bên trái màn hình), mọi người có thể tự trả lời các câu hỏi địa lý của mình như “Từ nhà đến New York bao nhiêu km?”. Khám phá khoảng cách giữa các địa điểm và khu vực, hoặc tìm hiểu mất bao lâu để đi bộ, đi xe máy hoặc bay đến những nơi chúng ta mơ ước được đặt chân đến.

Khám phá trò chơi và hình ảnh trên Google Earth Voyager

Tính năng Voyager là một tính năng thú vị của Google Earth. Bạn chọn tính năng này bằng cách nhấp vào Voyager trên thanh công cụ bên trái màn hình. Nếu Google Earth cung cấp cho bạn cái nhìn toàn cảnh về trái đất, thì tính năng Google Earth Voyager như một “thư viện trái đất” sở hữu một nguồn tài nguyên khổng lồ gồm các chương trình đề xuất các chuyến tham quan, trò chơi, câu đố và hướng dẫn tương tác mang lại kiến ​​thức sống động về hành tinh của chúng ta.

Nếu bạn là người tò mò và yêu thích khoa học, bạn sẽ thích những câu chuyện về các lớp của Trái đất, lịch sử của những cơn sóng thần và bão nhiệt đới dữ dội nhất, 10 nghìn năm lịch sử, những ngọn núi lửa, rừng nhiệt đới và hồ kỳ lạ nhất trên thế giới, độ sâu của đại dương và các điểm nhiệt độ của bề mặt trái đất.

Dưới dạng trò chơi trắc nghiệm, Google Earth Voyager kích thích sự tò mò, khám phá khoa học tự nhiên của trẻ. Thử thách kiến ​​thức của bạn với các câu đố, từ sinh học đến tiếng kêu của động vật, cho đến những câu hỏi dành cho người lớn như “bạn biết gì về lịch sử của các tượng nhân sư Ai Cập?”.

Tải xuống APK Google Earth dành cho Android

Thật tuyệt vời. Bạn chỉ cần ở nhà an toàn là có thể ngắm nhìn khắp mọi nơi, từ hang động, ngõ hẻm cho đến đại dương bao la. Google Earth mang đến cho bạn một góc nhìn mới về thế giới khi bạn khám phá trái đất bằng một lần vuốt trên màn hình điện thoại của mình. Bạn còn chờ gì nữa? Tải xuống ứng dụng qua liên kết bên dưới và bắt đầu khám phá ngay bây giờ!

tải google earth mới nhất
cách tải google earth cho android
hướng dẫn sử dụng google earth bằng tiếng việt
daoloat google
google earth full
download gg earth
tải google earth miễn phí mới nhất
google earth full
bản đồ earth
google earth com
bản đồ vệ tinh google earth trực tuyến
google earth
google earth vietnam
google earth pro full
gg earth download
goo9gle dich