Tải Granny MOD APK v1.7.9 (Bất tử)

Android Android Trò chơi điện tử
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Trò chơi điện tử
Version -
Mod Version
Update - (4 months ago)
Get it On Google Play
Read 167 views
( 535 ratings )
Price: $0
Download

Granny là game dành cho những ai yêu thích yếu tố kinh dị có thể giải trí. Người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật bị giam giữ trong căn phòng với một bà lão mắc bệnh tâm thần. Không hiểu chuyện gì đã xảy ra nhưng sau khi tỉnh dậy bạn cần tìm cách thoát khỏi căn nhà này. Tất nhiên, không có nhiều thời gian dành cho bạn, tất cả chỉ có 5 ngày. Tiếp tục cuộc sống như bao người khác hay đối mặt với cái chết là cách bạn chọn? Dù bạn có đầu hàng trước số phận nghiệt ngã thì bà lão độc ác đó cũng không cho bạn một cái chết tử tế. Granny là cùng tên của một bà già, hãy cẩn thận vì bạn có thể chết.

Nhược điểm duy nhất của cô ấy là mù quáng, nhưng đó là lợi thế của bạn. Tuy nhiên, khả năng đặc biệt của cô là đôi tai rất thính. Mọi hành động của bạn đều có thể bị phát hiện và có kết cục tồi tệ. Granny cho người chơi tham gia vào cuộc chạy trốn để sống sót. Thời gian có hạn, hãy tận dụng mọi cơ hội có thể làm được. Nhưng cũng cần thực sự bình tĩnh vì Granny quả là một bà già đáng sợ. Nếu bạn muốn lối chơi nhẹ nhàng hơn, hãy thử trò chơi  Angry Birds Friends Spiral Roll  để giải trí hoặc chơi game kinh dị.

Tải xuống bản mod Granny – Thoát khỏi ngôi nhà để sống sót

Granny thực chất là một trò chơi đơn giản với chế độ chơi dành cho những ai thích rượt đuổi. Tất nhiên, bạn không chủ động theo đuổi. Bà già tâm thần đó sẽ không tha thứ cho bạn nếu bà ấy phát hiện ra có người trong nhà. 5 ngày không phải là quá lâu để bạn có thể mở khóa toàn bộ căn phòng và trốn thoát. Cảm giác hồi hộp có lẽ là điều mà người chơi cảm nhận rõ ràng nhất khi trải nghiệm trò chơi này. Người chơi có thể học hỏi thêm kinh nghiệm khi bị Granny tra tấn. Tuy không nhìn thấy mắt nhưng bù lại đôi tai của cô rất thính. Ngoài ra, bạn không thể chạy trong khi bị cô ấy đuổi theo.

Chạy trốn hoặc chết

Granny luôn cập nhật thêm các tính năng mới để làm khó người chơi. Bất kỳ tiếng ồn nào phát ra từ căn phòng sẽ khiến cơn thịnh nộ của Granny nổi lên. Không ai dám chắc cô ấy sẽ làm gì và liệu bạn có sống sót qua những thời điểm đó? Nhưng lời khuyên của GameDVA.com là bạn cần phải nhẹ nhàng trong mọi trường hợp, ít nhất là trong trò chơi này. Granny cung cấp cho những người chơi tìm thấy một cơ hội sống ít ỏi. Nếu bạn không bị Granny giết, bạn sẽ không thể sống sót sau 5 ngày.

Làm gì khi bị phát hiện?

Nếu không may bị Granny phát hiện, làm sao người chơi có thể an toàn? Tôi nghĩ nhiều người sẽ chọn cách chạy để trốn thoát. Nhưng sự thật là nó chỉ có tác dụng kéo dài tuổi thọ của bạn lâu hơn một chút. Dù là thanh niên thì tốc độ chạy cũng không thể hơn được bà già tâm thần này. Giường ngủ, tủ quần áo sẽ là nơi hợp lý hơn cho những ai muốn tiếp tục sinh hoạt. Hãy che đậy nó, bởi vì mù quáng, cơ hội bị tìm thấy luôn thấp hơn. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể an toàn tuyệt đối.

Đồ họa kinh dị, âm thanh

GameDVA hiếm khi đề cập đến đồ họa và âm thanh trong trò chơi trừ khi nó có điểm gì đó nổi bật. Granny cũng là một trong số ít trường hợp ngoại lệ, yếu tố kinh dị hầu hết đến từ hình ảnh và hiệu ứng âm thanh. Tôi không chắc nếu bạn chơi game vào buổi tối, bạn sẽ có đủ can đảm để đi vệ sinh? Granny đã làm rất tốt trong lối chơi giải trí mang đến cho người chơi một lối chơi vừa mang tính hành động nhưng lại mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Sợ hãi, hồi hộp, lo lắng… nghe có vẻ hơi tiêu cực, nhưng đó là những điều bạn phải đối mặt.

Người chơi sẽ trở nên mạnh mẽ hơn ít nhất là về mặt tinh thần sau các cấp độ đầy thử thách của Granny. Hãy nghĩ cách thoát ra khỏi căn nhà kinh tởm này để có thể sống như những người bình thường. Cảnh tối ôm một bà già mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Tải bản mod Granny để đối mặt với bà già tâm thần đáng sợ và trốn thoát khỏi ngôi nhà kinh dị này.

cách chơi granny
game bà già chạy
ba granny
choi game granny
choi granny
cách tải granny trên pc
game bà ngoại ma
game ganny
game bà ngoại granny
granny 1.3.2
cách tải granny trên máy tính
granny là gì
ba ngoai granny
granny game
granny 1.5.0
game granny


Download Tải Granny MOD APK v1.7.9 (Bất tử)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích