Tải GRID Autosport MOD APK 1.6.3RC8 (trả phí miễn phí)

Android Android Đua xe
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Đua xe
Version -
Mod Version
Update - (4 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 12 views
( 760 ratings )
Price: $0
Download

Thấy mình hoàn toàn bị cuốn hút vào trò chơi đua xe AAA tuyệt vời này từ  GRID Autosport . Khám phá thế giới của những chiếc siêu xe, tốc độ không giới hạn, những dấu vết tuyệt đẹp, lối chơi nhập vai và hơn thế nữa. Tận hưởng những trải nghiệm đua xe hoàn chỉnh và đáng kinh ngạc với trò chơi tuyệt vời này từ Feral Interactive.

Thoải mái lựa chọn giữa nhiều loại phương tiện khác nhau trong trò chơi, thu thập các chuyến đi yêu thích của bạn, mở khóa các tùy chỉnh và nâng cấp tuyệt vời, đồng thời khám phá các rào cản tốc độ hoành tráng. Tìm thấy chính mình thông qua một loạt các thử thách và giải đấu thú vị.

Đua với những tay đua hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới và cạnh tranh để trở thành nhà vô địch. Thăng tiến và trải nghiệm sự nghiệp đỉnh cao của bạn với tư cách là một tay đua chuyên nghiệp trong GRID Autosport.

Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này từ Feral Interactive với bài đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Trong game, các game thủ Android sẽ có cơ hội thưởng thức trọn vẹn các sự kiện đua xe hoành tráng và hấp dẫn trên khắp thế giới. Đi sâu vào các hành động đua xe hoành tráng từ các giải đấu và phong cách đua khác nhau. Thưởng thức các cuộc đua Nascar hoặc F1 khi bạn cạnh tranh với các tay đua hàng đầu trong nhiều giải đấu có sẵn và chức vô địch đua xe trong trò chơi.

Có quyền truy cập vào bộ sưu tập xe hơi khổng lồ với một số loại xe hàng đầu trên toàn thế giới. Chọn những chiếc xe yêu thích của bạn với số liệu thống kê tương tự và chiến đấu với những tay đua khác trong một cuộc đua cạnh tranh và đồng đều.

Chọn đội đua của bạn và bắt đầu làm việc với các tay đua đồng nghiệp và đội kỹ thuật để cạnh tranh trong các giải đấu hàng đầu. Hãy tự khám phá lối chơi hành động và đua xe chiến lược trong GRID Autosport khi bạn làm việc cùng với nhóm của mình để giành chiến thắng trước những người khác.

Cạnh tranh trong nhiều giải đấu và giải đấu khác nhau, mỗi giải đấu đều có cơ chế và cách chơi độc đáo của riêng mình. Tham gia nhiều đường đua từ khắp nơi trên thế giới và tận hưởng lối chơi thực tế khi bạn đắm mình vào trải nghiệm đua xe nhập vai.

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Tận hưởng trải nghiệm đua xe hoành tráng với điều khiển cảm ứng trực quan

Người chơi trong GRID Autosport sẽ thấy mình làm quen với trò chơi tương đối nhanh chóng nhờ các nút điều khiển cảm ứng trực quan. Ngoài ra, với nhiều tùy chọn tùy chỉnh hữu ích, bạn có thể dễ dàng chọn đúng điều khiển phù hợp với mình nhất.

Sử dụng các nút Arrow Touch để điều khiển phương tiện của bạn qua các đường hẹp một cách hiệu quả. Tận hưởng những chuyến đi hoành tráng và đắm chìm với chức năng Tilt. Hoặc tìm hiểu nội thất và điều khiển xe của bạn với tùy chọn Cảm ứng bánh xe.

Và đối với những người bạn quan tâm, bạn luôn có thể kết nối trò chơi với gamepad bên ngoài và tận hưởng trải nghiệm giống như bảng điều khiển ngay trên thiết bị di động của mình.

Những phương tiện đáng kinh ngạc và những bài hát hoành tráng để kiểm tra chúng

Để làm cho những chuyến đi trở nên thú vị hơn, game thủ trong GRID Auto Sport cũng sẽ có quyền truy cập vào hơn 100 chiếc xe khác nhau, mỗi chiếc đều có những đặc điểm độc đáo và chỉ số cân bằng. Hãy thoải mái chuyển đổi giữa chúng khi bạn mở khóa và tận hưởng những chuyến đi hoành tráng với phương tiện yêu thích của bạn.

Hơn nữa, khi bạn tiến bộ trong trò chơi, cũng sẽ có hàng trăm bản đồ sử thi để thưởng thức. Tham gia các mạch hoành tráng với hàng tấn đường đua chuyên nghiệp, đường ngẫu nhiên, vòng đua và bản đồ đường phố. Trải nghiệm và khám phá các lối chơi khác nhau với mỗi chuyến đi của bạn trong GRID Autosport.

Tham gia một loạt các cấp độ đua hoành tráng

Để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn cho các game thủ Android, bạn cũng sẽ thấy mình được giới thiệu với một loạt các cấp độ và thử thách hoành tráng. Trải nghiệm những thử thách ban đầu đơn giản và trực quan khi bạn nhanh chóng làm quen với cách chơi. Tiến tới một lối chơi hoành tráng và đầy thử thách hơn khi bạn dần tiến bộ trong sự nghiệp của mình. Hơn nữa, với các độ khó có thể điều chỉnh, bạn sẽ thấy trò chơi cực kỳ vui nhộn và thú vị khi bạn trải nghiệm các cài đặt khó phù hợp.

Trải nghiệm các chế độ chơi tuyệt vời với nhiều bộ môn thú vị

Người chơi trong GRID Autosport cũng sẽ thấy mình được tiếp cận với nhiều môn phái thú vị, mỗi môn có lối chơi và cơ chế độc đáo.

Bắt đầu với các cuộc đua Bánh xe Mở khi bạn tận hưởng các phong cách đua F1. Lên những chiếc xe Open-Wheel mạnh mẽ và khí động học của bạn khi bạn vui vẻ đối đầu với đối thủ của mình trong các cuộc đua tốc độ cao.

Đưa những chiếc siêu xe của bạn vào những thử thách Touring hoành tráng khi bạn cạnh tranh với những tay đua hàng đầu trên toàn thế giới. Hoặc tận hưởng những thử thách đua xe tuyệt vời với những chiếc xe Tuner khi bạn cố gắng hết sức cho một bản dựng tối thiểu.

Và nếu bạn quan tâm, GRID Autosport tuyệt vời chắc chắn sẽ là một trò chơi đua xe tuyệt vời khác   để bạn tự do tận hưởng những Cuộc đua đường phố hoành tráng.

Gameplay thú vị để bạn thưởng thức

Và đối với những bạn quan tâm, trò chơi cũng có nhiều lối chơi đua xe thú vị để bạn khám phá. Bắt đầu với các bài kiểm tra Độ bền, nơi bạn sẽ phải làm việc với nhóm của mình trong một thử thách đua kéo dài.

Hoặc tham gia các cuộc đua tàn bạo và hoành tráng hơn khi bạn tham gia cùng đối thủ của mình trong các cuộc đua Phá hủy tuyệt vời. Đập xe của đối thủ, ép chúng vào tường và chướng ngại vật để bạn có thể dẫn đầu. Và hãy luôn chú ý đến các phương tiện khác nếu bạn không muốn kết thúc trò chơi.

Đồng thời, hãy thoải mái tận hưởng nghệ thuật đua xe khi bạn tham gia vào các thử thách đua Drift tuyệt vời. Thực hiện những pha rê bóng sạch sẽ và tuyệt vời khi bạn chiến thắng đối thủ của mình theo các phong cách. Và cuối cùng,  trò chơi đua xe Kéo  chắc chắn sẽ làm cho trò chơi khá thú vị và thú vị khi bạn có thể hoàn toàn tập trung vào tốc độ.

Trò chơi đua xe tương tác và nhập vai

Để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn, các game thủ trong GRID Autosport sẽ thấy mình được tiếp cận với lối chơi đua xe nhập vai hơn nhiều so với những tựa game di động khác mà bạn từng có. Tại đây, bạn sẽ khám phá các cuộc đua đồng đội chuyên sâu trong các giải đấu căng thẳng và cạnh tranh. Học cách làm việc với nhóm và phi hành đoàn của bạn để bạn có thể đánh bại đối thủ của mình một cách hiệu quả.

Ngoài ra, đối với những bạn quan tâm, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các tùy chỉnh và cấu hình thú vị trên xe của mình. Hãy thoải mái thay đổi và tùy chỉnh chúng theo cách bạn muốn.

Ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn trong trò chơi

Hơn nữa, khi bạn tiến bộ trong trò chơi và trải nghiệm niềm vui đua xe của mình, bạn cũng có thể ghi lại những khoảnh khắc trong trò chơi và xem lại chúng bất cứ khi nào bạn muốn. Chụp ảnh hoặc quay clip đua xe của bạn bằng Chế độ ghi hữu ích.

Chơi trò chơi bằng các ngôn ngữ ưa thích của bạn

Thật tuyệt khi có các trò chơi yêu thích của bạn bằng các ngôn ngữ ưa thích của bạn. Biết được điều này, những người tạo ra GRID Autosport đã làm rất tốt việc bản địa hóa trò chơi sang các ngôn ngữ phổ biến nhất trên toàn thế giới. Bắt đầu với tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha (Brazil), tiếng Nga, tiếng Trung giản thể, v.v.

Tận hưởng trò chơi miễn phí và mở khóa trên trang web của chúng tôi

Đối với những người bạn quan tâm, bạn sẽ thấy hơi khó cài đặt trò chơi trên thiết bị di động của mình vì trò chơi trả phí không hề rẻ. Do đó, bạn có thể muốn sử dụng phiên bản mở khóa và miễn phí của chúng tôi để thay thế. Chỉ cần tải xuống  APK GRID Autosport  từ  trang web của chúng tôi  và bạn sẽ có thể thưởng thức trò chơi một cách trọn vẹn nhất.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Thấy mình hoàn toàn bị cuốn hút vào lối chơi tuyệt vời trong GRID Autosport khi bạn tham gia cùng các tay đua giỏi nhất thế giới trong trải nghiệm đua xe đỉnh cao của mình. Chọn các chuyến đi yêu thích của bạn được thiết kế thực tế và khám phá môi trường tuyệt đẹp trên nhiều bản đồ. Tận hưởng lối chơi mượt mà và thỏa mãn khi bạn hoàn toàn đắm chìm vào trò chơi. Và quan trọng nhất, đồ họa có thể điều chỉnh sẽ cho phép game thủ thưởng thức trò chơi ngay cả trên các thiết bị cấp thấp của họ.

Âm thanh bài hát

Cùng với đồ họa đáng kinh ngạc, các game thủ trong GRID Autosport cũng sẽ có cơ hội để đắm chìm hoàn toàn vào âm thanh trong game tuyệt vời. Khám phá những cuộc đua thú vị và mãn nhãn với âm thanh động cơ mạnh mẽ, va chạm kim loại thực tế, những vụ nổ đáng kinh ngạc, những người hâm mộ cuồng nhiệt, v.v. Bạn sẽ cảm thấy như đang thực sự bị cuốn vào một cuộc đua.

Cách cài đặt APK GRID Autosport với tệp dữ liệu OBB

  1. APK cài đặt nó trên thiết bị của bạn, KHÔNG mở ứng dụng.
  2. Giải nén tệp OBB thành /SDCARD/Android/obb/com.feralinteractive.gridas. Đảm bảo rằng tệp OBB (main.46920.com.feralinteractive.gridas.obb) và (patch.46920.com.feralinteractive.gridas.obb) nằm trong   thư mục com.feralinteractive.gridas .
  3. Bắt đầu lại trò chơi. Thưởng thức!

Tải xuống APK GRID Autosport 1.6.3RC8 Android mới nhất

Những người hâm mộ Need for Speed ​​No Limits nổi tiếng  CSR Racing 2 và những người yêu thích giờ đây sẽ có cơ hội thưởng thức một trò chơi đua xe hoàn chỉnh và gây nghiện trên thiết bị di động của họ với GRID Autosport. Chuẩn bị sẵn sàng cho một số hành động hoành tráng nhất và tốc độ cao đáng kinh ngạc khi bạn tham gia cùng các đối thủ hàng đầu trong nhiều cuộc đua khác nhau. Và quan trọng nhất, hãy thoải mái thưởng thức trò chơi hoàn toàn miễn phí với phiên bản GRID Autosport của riêng chúng tôi   bất cứ khi nào bạn có thời gian.


Download Tải GRID Autosport MOD APK 1.6.3RC8 (trả phí miễn phí)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích