Tải Grim Soul MOD APK 3.1.3 (thủ công không giới hạn)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Nhập vai
Version -
Mod Version
Update -
Get it On Play Store
Android Android Nhập vai
( 119 ratings )
Price: $0
Download

Trải nghiệm những trải nghiệm sống sót cuối cùng trong trò chơi thú vị này từ Kefir. Tận hưởng lối chơi RPG cổ điển khi bạn phiêu lưu qua những vùng đất bị bỏ hoang, tìm kiếm sự sống còn và thu thập tài nguyên để tồn tại. Xây dựng căn cứ của bạn và bảo vệ bạn khỏi vùng hoang dã nguy hiểm.

Tham gia cùng hàng nghìn người chơi trực tuyến khi tất cả các bạn tham gia vào thử thách sinh tồn trực tuyến lớn này. Chiến đấu chống lại những linh hồn bị tha hóa lang thang trên các vùng đất và tìm cách thoát khỏi sự hỗn loạn này. Hạ gục thây ma và những kẻ săn mồi khi bạn tham gia vào các trận chiến thú vị.

Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này với các đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Trò chơi diễn ra tại một vùng đất hoang vắng, nơi từng tồn tại một tỉnh Imperial thịnh vượng một thời. Giờ đây, những thứ duy nhất còn lại là xác sống lang thang và những kẻ săn mồi thèm ăn thịt người. Mọi chuyện bắt đầu sau khi một trận dịch hạch thảm khốc ập đến với người dân của nó.

Nhiều người đã bị biến thành những sinh vật nửa người nửa quái vật với mục đích duy nhất là săn lùng những người sống sót và tiêu thụ chúng, theo đúng nghĩa đen. Hơn hết, không có con người sinh sống trong các ngôi làng, các loài động vật hoang dã đã chiếm lĩnh các vùng đất và chỉ còn lại rất ít.

Là một trong số ít những người may mắn sống sót, mục tiêu cuối cùng của bạn trong  Grim Soul: Dark Fantasy Survival  là cố gắng hết sức để sống sót qua những vùng đất khắc nghiệt. Nhặt rác xung quanh để tìm kiếm tài nguyên sẵn có, tiêu diệt quái vật và động vật ăn thịt đe dọa bạn, săn lùng động vật để nuôi sống bản thân và xây dựng một căn cứ đáng gờm để bạn có thể tự bảo vệ mình khi đêm đến.

Hơn hết, trò chơi còn có lối chơi trực tuyến thú vị, nơi game thủ từ khắp nơi trên thế giới có thể tham gia vào thử thách sống sót gây nghiện này. Lập nhóm với bạn bè và cùng nhau xây dựng căn cứ của bạn. Chơi theo nhóm và bạn có thể có nhiều cơ hội sống sót hơn.

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Tạo các ký tự có thể tùy chỉnh của riêng bạn

Để bắt đầu, game thủ trong Grim Soul được giới thiệu với các tùy chỉnh nhân vật trực quan, nơi bạn có thể tạo nhân vật của riêng mình với các tính năng độc đáo. Chọn giới tính ưa thích của bạn, cung cấp cho nhân vật của bạn những đặc điểm khuôn mặt nhất định để làm cho họ trông độc đáo so với những người khác, v.v. Ngoài ra, khi bạn đi sâu hơn vào các hành động, sẽ có nhiều tùy chỉnh hơn có sẵn.

Trải nghiệm lối chơi RPG cổ điển và hơn thế nữa

Hãy tận hưởng lối chơi RPG cổ điển gây nghiện với nhiều tính năng thú vị trong Grim Soul. Nhặt vũ khí yêu thích và thiết bị cần thiết của bạn. Đi ra ngoài tự nhiên khi bạn tìm kiếm các vùng đất để tìm các nguồn tài nguyên sẵn có. Hạ gục quái vật và kẻ thù khi bạn kiếm được kinh nghiệm. Khám phá các tính năng chế tạo và xây dựng hữu ích để tạo ra các cấu trúc tuyệt vời. Bạn có thể làm hầu như mọi thứ trong thế giới của Grim Soul.

Khám phá các tài năng chế tạo hữu ích

Và để tăng cơ hội sống sót trong thế giới đang suy tàn này, bên cạnh việc thu thập cho mình nhiều tài nguyên, game thủ còn phải học nghệ thuật chế tạo và xây dựng. Với những kỹ năng hữu ích này, bạn có thể dễ dàng tạo ra các công cụ và vật phẩm hữu ích có thể hỗ trợ bạn trong suốt hành trình của mình.

Nhận các công cụ của bạn và ngồi trên bàn làm việc khi bạn bắt đầu chế tạo các công cụ và vật phẩm mới. Hãy thoải mái thiết kế và tùy chỉnh các mặt hàng của bạn theo cách bạn muốn. Sản xuất những mảnh áo giáp tốt để bảo vệ bạn khỏi kẻ thù cũng như những lưỡi kiếm sắc bén để bạn có thể hạ gục chúng một cách dễ dàng.

Vượt qua nghịch cảnh khi bạn vượt lên trên

Thế giới đang chờ đợi bên ngoài cánh cửa thật tàn nhẫn và không thương xót. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho các nhân vật của mình trước khi ra ngoài. Cuộc sống ở Plaguelands có thể dễ dàng tiêu diệt bạn với sự đơn độc, đói khát, quái vật khó chịu và kẻ thù xảo quyệt.

Trò chơi sẽ là thử thách sống sót cuối cùng của bạn, nơi bạn sẽ học mọi thứ bạn cần biết để sống sót qua những vùng đất khắc nghiệt. Hãy làm chủ số phận của chính mình khi bạn chinh phục thiên nhiên, hạ gục kẻ thù và học cách sống trong một thế giới tàn khốc như vậy.

Một bản đồ đồ sộ với nhiều vùng đất mới để khám phá

Trò chơi giới thiệu đến game thủ một bản đồ đồ sộ gồm nhiều địa điểm trên khắp các vương quốc. Tại đây, game thủ có thể thấy mình đang chu du mọi ngóc ngách của đế chế một thời thịnh vượng trước những tác động của Grey Decay.

Du lịch đến nhiều địa điểm từ rừng tối, ngục tối, đến các thành phố và thị trấn yên bình. Thấy mình bị mắc kẹt giữa các cuộc xung đột nội bộ giữa các phe phái khác nhau cũng như khám phá tất cả các loại bí mật khác nhau.

Xây dựng và củng cố lâu đài của bạn

Và trong một thế giới hỗn loạn như vậy, bạn sẽ không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, đặc biệt là khi đêm đến. Vì bạn không thể thức mãi, nên điều quan trọng là bạn phải xây dựng lâu đài đáng gờm của mình, từ đó bạn có thể bảo vệ các cuộc tấn công của kẻ thù cũng như những kẻ săn mồi hoang dã khác.

Sử dụng tốt các kỹ năng xây dựng của bạn khi bạn tạo ra tất cả các loại công trình trong căn cứ của mình và củng cố hệ thống phòng thủ của nó. Ngoài ra, bạn cũng cần thu thập đủ tài nguyên để xây dựng thêm nếu cần. Bạn sẽ không bao giờ biết điều gì sẽ đến với bạn trong đêm.

Hạ gục kẻ thù trong các trận chiến hoành tráng

Cùng với việc chiến đấu với xác sống và những kẻ săn mồi, game thủ trong Grim Soul cũng sẽ phải đối mặt với những kẻ thù nguy hiểm luôn rình rập xung quanh trại của họ, tìm kiếm cơ hội hoàn hảo để ra đòn. Chưa kể rằng bạn sẽ gặp phải tất cả các loại kẻ thù trong cuộc hành trình của mình. Hãy cảnh giác cho bất kỳ cuộc tấn công nào có thể xảy ra. Đó là bạn hoặc họ sẽ nằm trên mặt đất.

Sử dụng kho vũ khí rộng lớn có tất cả các loại vũ khí thời trung cổ mà bạn có thể sử dụng. Thích một phong cách chiến đấu bảo thủ? Bạn sẽ có cung tên mạnh mẽ của mình. Muốn thách thức kẻ thù trực diện? Đừng quên vũ khí cận chiến mạnh mẽ của bạn.

Hạ gục chúng khi bạn thu thập những phần thưởng tuyệt vời từ cơ thể chúng.

Khám phá ngục tối vô tận – phong cách RPG

Và nếu bạn quan tâm đến lối chơi khám phá ngục tối cổ điển trong các tựa game nhập vai cũ, thì Grim Soul là cơ hội hoàn hảo để bạn hồi tưởng lại những trải nghiệm cũ tốt đẹp đó. Thấy mình bị bắt dưới những hầm ngục khổng lồ với nhiều cấp độ và những con quái vật khó chịu cần chăm sóc.

Mạo hiểm qua những ngục tối khó khăn nhất, hạ gục đàn thây ma, chiến đấu chống lại những tên trùm mạnh mẽ và mở khóa những vật phẩm huyền thoại.

Khám phá những bí ẩn của Plaguelands

Là một trong số ít những người sống sót của Plaguelands, bạn không thể không tự hỏi điều gì đã xảy ra với vùng đất và con người của họ. Nguyên nhân của những sự kiện tàn khốc như vậy là gì?

Điều đó đang được nói, khi bạn phiêu lưu qua các vùng đất và hoàn thành nhiệm vụ của mình, bạn cũng sẽ thấy mình gặp phải nhiều bức thư và cuộn giấy kể cho bạn những câu chuyện về Đế chế và các sự kiện trong quá khứ.

Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ bất cứ điều gì để bạn có thể tiết lộ toàn bộ bí mật đằng sau sự biến mất của cả một nền văn minh. Chìa khóa có thể giải đáp bí ẩn của quá khứ nằm trong tay bạn. Bạn sẽ làm được chứ?

Thuần hóa động vật và để chúng hỗ trợ bạn

Trò chơi thậm chí còn đi xa hơn khi giới thiệu cho người chơi những loài động vật có thể thuần hóa mà họ có thể tìm thấy trong tự nhiên. Nói như vậy, thay vì săn lùng chúng bằng kiếm và mũi tên, bạn cũng có thể đặt bẫy để bắt chúng.

Hãy kiếm cho mình một con ngựa có năng lực, làm chuồng cho nó và chăm sóc nó để hai người có thể làm bạn. Và một khi nó đã đủ tin tưởng bạn, bạn có thể dễ dàng cưỡi ngựa chiến đấu với kẻ thù của mình. Bạn sẽ thấy mình đi nhanh hơn rất nhiều với những con ngựa có khả năng của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thuần hóa những kẻ săn mồi hoang dã như chó sói để giúp bạn trong các trận chiến.

Xây dựng lồng quạ của bạn và khám phá các vùng đất dễ dàng hơn nhiều

Cách tốt nhất để bạn có thể dễ dàng định vị tài nguyên và các sự kiện quan trọng trong Grim Soul là xây cho mình một lồng quạ. Với điều này, những con quạ sẽ bắt đầu đến với bạn và sau đó bạn có thể nuôi chúng. Những con chim thú vị này là hoàn hảo khi nói đến giám sát các vùng đất. Bất cứ khi nào họ nhìn thấy bất cứ điều gì thú vị, họ sẽ bay theo vòng tròn xung quanh vị trí cụ thể, cho phép bạn nhanh chóng điều hướng địa điểm. Do đó, tăng cơ hội kiếm được tiền thưởng.

Khám phá lối chơi Clan trực tuyến

Và nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi chơi một mình trong thế giới tàn phá và nguy hiểm của Grim Soul, trò chơi cũng có lối chơi Clan trực tuyến thú vị, nơi bạn tham gia cùng bạn bè trong thử thách sống sót cuối cùng của mình.

Với sức mạnh tổng hợp của mình, bạn có thể dễ dàng bảo vệ các vị trí chiến thuật và xây dựng công sự của mình. Trên hết, việc chiến đấu với quái vật và kẻ thù theo nhóm cũng dễ dàng hơn. Tham gia Clan của bạn và cạnh tranh với những người khác để bạn có thể thiết lập sự thống trị của mình đối với Vương quốc.

Nhiều nhiệm vụ và thử thách để hoàn thành

Cùng với lối chơi sinh tồn thông thường, Grim Soul còn giới thiệu đến game thủ Android hàng loạt nhiệm vụ và thử thách khác nhau. Tại đây, bạn có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ được giao cho bạn và mở khóa những phần thưởng tuyệt vời.

Chơi miễn phí

Và mặc dù có tất cả các tính năng tuyệt vời, trò chơi hiện đang miễn phí cho các game thủ Android thưởng thức. Điều đó đang được nói, bạn có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt nó trên thiết bị di động của mình mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Tuy nhiên, việc mua hàng trong ứng dụng có thể làm bạn chậm lại một chút.

Có quyền truy cập vào các bản hack hữu ích với bản mod của chúng tôi

Nếu bạn thấy chúng gây phiền nhiễu, thì bạn nên cân nhắc sử dụng ứng dụng bị tấn công của chúng tôi trên thiết bị của bạn. Điều đó đang được nói, với APK Grim Soul Mod của chúng tôi  , game thủ có thể truy cập các tính năng chế tạo hoàn toàn miễn phí. Trên hết, chúng tôi cũng đã xóa quảng cáo để bạn có thể thưởng thức trò chơi một cách thoải mái hơn.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Những người sáng tạo ra Grim Soul đã làm rất tốt trong việc tái tạo thế giới đen tối và quỷ quyệt này của Plaguelands. Nói như vậy, các game thủ Android sẽ thấy mình hoàn toàn lạc vào môi trường sống động và chân thực. Cảm giác như bạn đang thực sự lạc vào mảnh đất hoang phế này.

Chưa kể rằng với đồ họa chi tiết và hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp, bạn sẽ thấy mình thích thú với các trận chiến và hành động đến mức tối đa.

Âm thanh bài hát

Với chủ đề tổng thể tăm tối và đáng sợ, Grim Soul giới thiệu đến game thủ những trải nghiệm âm thanh ly kỳ nhưng gây nghiện. Với mỗi khoảnh khắc trôi qua, bạn không thể không cảm thấy gánh nặng và bị đe dọa bởi môi trường. Điều này làm cho trò chơi trở nên cực kỳ thú vị đối với những người hâm mộ RPG khó tính.

Tải xuống APK Grim Soul Mod 3.1.3 Android mới nhất

Grim Soul là một trong số ít game MMORPG trên nền tảng di động có cốt truyện tuyệt vời, lối chơi gây nghiện và trải nghiệm nhập vai. Chưa kể rằng bạn có thể nhận được nó hoàn toàn miễn phí. Và nếu điều đó là chưa đủ đối với bạn, thì bạn có thể muốn thử một trò chơi sinh tồn tuyệt vời khác, cũng với lối chơi độc đáo,  Frostborn  và  Last Day on Earth: Survival , v.v.

grim soul dark fantasy survival
 grim dawn
dark souls mod
huong dan choi grim dawn
grim dawn
dark fantasy là gì
grim dawn mod
mod grim dawn
dark fantasy
grim dawn mods
hướng dẫn làm nhiệm vụ grim dawn
soul of darkness
download grim dawn full

Download Tải Grim Soul MOD APK 3.1.3 (thủ công không giới hạn)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích