Tải Gunship Strike 3D MOD APK 1.2.1 (không giới hạn tiền)

Android Android Hành động
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Hành động
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 9 views
( 522 ratings )
Price: $0
Download

Gunship Strike 3D là game hành động lấy đề tài không kích. Bạn được cấp một chiếc trực thăng, với nhiệm vụ giành lại những căn cứ đã bị địch chiếm đóng.

Nhìn chung, lối chơi này khá giống với  GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D . Mỗi cấp độ đều có một mục tiêu, và bằng mọi giá, bạn cần phải hoàn thành nó. Nó có thể đơn giản như đánh bại tất cả kẻ thù, phá hủy khu vực chỉ huy, đạn dược hoặc thực phẩm, hoặc thu thập dữ liệu từ các địa điểm được chỉ định.

Độ khó sẽ dần được đẩy lên cao, khi kẻ thù ở mỗi cứ điểm ngày càng đông và được trang bị nhiều vũ khí tối tân hơn. Họ mang theo xe tăng, bệ phóng tên lửa, tháp pháo phòng thủ, thuyền chiến hay thậm chí là Boss. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng về điều này. JOYCITY Corp thiết kế những màn chơi đầu tiên khá đơn giản, chỉ mang tính chất giới thiệu và hướng dẫn cho đến khi bạn làm quen với cơ chế của trò chơi.

Kiểm soát

Về phần điều khiển, Gunship Strike 3D được thiết kế để tương thích với điện thoại thông minh. Nó sử dụng các cảm biến trên thiết bị, người chơi sẽ nghiêng thiết bị sang trái, phải, lên, xuống để điều khiển hướng bay của trực thăng.

Kèm theo đó, một loạt các nút điều khiển dùng để điều hướng chuyển động của trực thăng và sử dụng các bộ vũ khí đã được lắp đặt. Chúng được bố trí ở hai góc màn hình với các biểu tượng tương ứng. Bạn chỉ cần nhắm và chạm vào nút để tiêu diệt kẻ thù.

Máy bay trực thăng quân sự mạnh mẽ

Gunship Strike 3D có hệ thống trực thăng chiến đấu, để người chơi thu thập và nâng cao khả năng của mình trong các trận chiến. Có tất cả 8 cái tên, bao gồm Tadpole, Shamal, Firefox, Raptor, Skimmer, Leviathan, Hydra và Hunter. Phần lớn, chúng có thể được mua bằng kim cương.

Nhìn chung, mỗi chiếc trực thăng được thiết kế với cấu trúc và bộ động cơ khác nhau. Và điều đó khiến chúng có các chỉ số khác nhau về HP, tốc độ, sự nhanh nhẹn, khả năng ngắm bắn và vũ khí.

Theo mặc định, Tadpole có thể trang bị tối đa hai vũ khí, bao gồm súng máy và tên lửa hạng nhẹ. Nhưng với Hunter và Hydra, bạn có thể trang bị tối đa năm loại vũ khí, và điều này khiến kẻ thù khó xác định được đòn tấn công của bạn.

Ngoài ra, máy bay cũng có thể được nâng cấp để cải thiện điểm HP. Quá trình này tiêu tốn tiền vàng và một số thành phần đặc biệt.

Vũ khí

Mỗi loại vũ khí được trang bị cho máy bay đều có thể được nâng cấp. Và mỗi loại máy bay khác nhau có một hệ thống vũ khí khác nhau và được nâng cấp theo những cách khác nhau.

Tôi đưa ra một ví dụ với Thợ săn. Ở vị trí thứ 4, bạn có thể chọn tên lửa Agm B61, Agm B100, Agm B240, hoặc thế hệ tiên tiến nhất của dòng là U240. Ở vị trí thứ năm là các tên lửa dòng Hellfire, từ các thế hệ L, L +, M, M + và H. Tất nhiên, có sự khác biệt giữa các thế hệ trong cùng một dòng, từ Damage, Range và Clip.

Vũ khí cũng có thể được nâng cấp. Để biết thêm thông tin, bạn có thể nhấp vào vũ khí tương ứng và chọn tính năng “Nâng cấp”. Hệ thống sẽ cho bạn biết cấp độ hiện tại, chỉ số của vũ khí và nguyên liệu cần thiết để nâng cấp lên cấp độ tiếp theo. Những thành phần này có thể được tìm thấy khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ hoặc có thể nhận được khi chiến đấu với kẻ thù.

Tiêu diệt kẻ thù

Bên cạnh việc chiến đấu để giành lại các căn cứ đã bị kẻ thù chiếm đóng, bạn có thể thay đổi kinh nghiệm khi tham gia chế độ Boss. Có ba loại thử thách, tương ứng với ba loại Boss: tàu chiến, xe tăng và máy bay.

Boss trong chế độ này tương tự như Boss trong chế độ chiến dịch. Tuy nhiên, chúng lớn hơn, có khả năng phòng thủ cao hơn và được trang bị nhiều vũ khí tối tân hơn. Hãy chắc chắn rằng bạn có một chiếc trực thăng được trang bị và nâng cấp đầy đủ. Nếu không, bạn sẽ dễ dàng bị bắn hạ bởi những chiến hạm cận vệ, hoặc những chiến xa hạng nặng do Boss tung ra trên chiến trường.

Đối với mỗi loại Boss, có 8 cấp độ khó. Bạn sẽ phải đạt được một số sao nhất định để mở khóa cấp độ tiếp theo. Đánh bại càng nhiều Boss, bạn càng nhận được nhiều tiền thưởng và nguyên liệu.

Phiên bản APK MOD của Gunship Strike 3D

Tính năng MOD

  • Vàng không giới hạn
  • Kim cương không giới hạn

Chúng tôi đã chỉnh sửa tệp của trò chơi gốc, mang lại cho bạn rất nhiều vàng và kim cương. Hãy sắm cho mình những chiếc trực thăng tối tân nhất, trang bị và nâng cấp vũ khí để nâng cao sức mạnh.

Tải xuốngGunship Strike 3D MOD APK dành cho Android

Nhìn chung, Gunship Strike 3D là một game hành động khá vui nhộn để chơi trên điện thoại di động. Tại đây, bạn sẽ trải qua những trận chiến khốc liệt với hàng trăm kẻ thù. Phá hủy xe tăng, máy bay và bệ phóng tên lửa chết người để đánh bại kẻ thù và bảo vệ lãnh thổ của bạn.

  • Gunship Strike 3D  APK v1.2.1


Download Tải Gunship Strike 3D MOD APK 1.2.1 (không giới hạn tiền)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích