Chào mừng bạn đến với phần tiếp theo của trò chơi hành động nổi tiếng ‘GYM Fighting! Sống sót trên sàn đấu khiến đối thủ của bạn không có cơ hội sống sót! Đánh bại toàn bộ huấn luyện viên chiến đấu GYM của bạn và trở thành người đàn ông tự do. Bạn có thích tham gia vào các trận đấu sinh tử chống lại các võ sĩ Gym nguy hiểm không? Nếu bạn biết, hãy thử trò chơi đấm bốc hành động MIỄN PHÍ mới nhất của chúng tôi: Trò chơi chiến đấu trong phòng tập thể dục

Bạn là một huấn luyện viên tập GYM & võ sĩ karate, rất muốn rời bỏ băng nhóm của mình, nhưng băng nhóm của bạn có ý tưởng khác. Bạn cần phải chiến đấu cho cuộc sống của mình, điều này có thể kết thúc rất sớm nếu bạn thực hiện sai. Hãy một lần bước vào thế giới võ thuật GYM! Đối mặt và đánh bại các đối thủ chiến đấu mới và chứng minh khả năng làm chủ của bạn qua Phong cách võ sĩ GYM.

Ultimate gym karate Kung Fu Fighting Champion là một trò chơi hành động arcade thú vị, đây là trò chơi quyền anh phiêu lưu mạo hiểm để thưởng thức trò chơi karate đường phố và kung fu hổ chiến, hình ảnh động, hiệu ứng 3d đặc biệt, âm thanh ly kỳ và phong cách chiến đấu thực. Chứng minh kỹ năng của bạn với tư cách là một ninja bậc thầy mạnh mẽ chống lại tên trùm đường phố Kung Fu. Các đối thủ của bạn sử dụng các phong cách chiến đấu đa dạng bao gồm taekwondo, Muay Thái, Kung Fu, đấm bốc, v.v., hãy thể hiện kỹ năng chiến đấu đỉnh cao của bạn để vượt qua tất cả các đối thủ bằng sức mạnh của kiểu móng hổ Kung Fu. Chiến đấu chống lại các đối thủ mạnh mẽ, chiến thắng chúng và kiếm điểm để mở khóa các cấp bậc mới trong sự tiến bộ của bạn. Kiếm điểm cho mỗi trận đấu với đối thủ, chiến đấu chống lại các đối thủ mạnh mẽ và nâng cấp kỹ năng chiến đấu karate trong phòng tập thể dục của bạn để có được thứ hạng cấp cao nhất. Nâng cấp sức mạnh, tốc độ của bạn, và độ chính xác với các đòn đánh và phong cách chiến đấu mới nhận được điểm cho mỗi trận thắng. Tập thể dục chiến đấu hành động nhất quán là mạnh mẽ; bạn đang thể hiện sự tận hưởng kép về thị giác và giác quan. Tiếp tục đam mê và máu lửa cùng một lúc.

Chơi và tận hưởng các trò chơi đối kháng trong phòng tập thể dục Trò chơi đấm bốc hành động và học cách chiến đấu tay đôi, không dùng vũ khí với những cú đấm và đá của bạn. Làm thế nào để sử dụng bản thân với các kỹ năng tuyệt vời để chặn các cú đá và đấm của đối phương cũng là một phần thiết yếu của nghệ thuật chiến đấu. Những người yêu thích “” phòng tập thể dục chiến đấu “” sẽ thích thú như trải nghiệm trò chơi đấm bốc. Bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm phòng tập thể dục. Danh hiệu dành cho những người vô địch karate đường phố. Duy trì thứ hạng cho nhà vô địch karate đường phố trong trò chơi võ sĩ Karate thực sự này. Nhanh chóng là chìa khóa để giành chiến thắng trong cuộc chiến tay đôi. Trong Kung Fu, có rất nhiều kỹ thuật đỡ đòn để tự vệ trước các đòn tấn công của kẻ thù. Để mắt đến mọi di chuyển của kẻ thù đang chiến đấu với bạn. Sử dụng các cú đấm và đá một cách chính xác và nhanh chóng. Đưa ra quyết định kịp thời, tấn công kẻ thù bằng những cú đấm và đá vào thời gian thích hợp và chặn đòn tấn công của kẻ thù bằng cách sử dụng độ chính xác và tốc độ trong hành động của bạn. Phòng tập thể dục karate chiến đấu & trò chơi đấm bốc hổ Kung Fu 3d đã sẵn sàng cho các chuyên gia karate đường phố. Các đối thủ đã sẵn sàng cho màn đấm đá khó. Sử dụng sức mạnh của kẻ thù để chống lại chính mình. Theo nghĩa của trò chơi tự vệ & chiến đấu đấm bốc thực sự.

Trò chơi đối kháng GYM : Huấn luyện viên thể hình Fight PRO Các tính năng:

• Chiến thắng các trận đấu Karate trong phòng tập & nhận điểm thưởng để mở khóa giải đấu tiếp theo
• Chiến đấu với các võ sĩ GYM khó khăn nhất và trở thành nhà vô địch Karate đường phố thế giới
• Chọn và sửa đổi ninja Karate trong GYM của bạn theo phong cách Kung fu Tiger
• Kung Giải đấu Karate đường phố Fu king với phần thưởng lớn
• Được thăng cấp khi đánh bại huyền thoại của giải đấu võ sĩ vua
• Thử thách cấp độ không giới hạn và chế độ nghề nghiệp
• Nhạc nền và hiệu ứng âm thanh sẽ tăng năng lượng của bạn trong trận đấu đường phố GYM