Tải Half-Life 2 APK 79 (cập nhật2021)

Android Android Action
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Action
Version -
Mod Version
Update - (4 months ago)
Get it On Google Play
Read 67 views
( 330 ratings )
Price: $0
Download

Phần 2 của tựa game bắn súng huyền thoại Half-Life 2 đã chính thức ra mắt phiên bản dành cho Android. Bạn có thể tải xuống các tệp APK và OBB của trò chơi này miễn phí trên APKMODY.

Giới thiệu về Half-Life 2

Half-Life 2 ra đời sau thành công của người tiền nhiệm sau 5 năm phát triển. Trò chơi bắn súng huyền thoại có hai phần tiếp theo, bao gồm Episode One và Episode Two. Tuy nhiên, chỉ có phiên bản gốc của trò chơi đã được xuất bản cho Android. Bạn có thể cài đặt trò chơi thông qua Google Play với giá 9,99 đô la hoặc miễn phí trên trang web của chúng tôi.

Âm mưu

Half-Life 2 tiếp tục xây dựng cốt truyện vào 5 năm sau so với phần trước. Nhân vật chính Gordon Freeman và các nhà khoa học đã tình cờ nghiên cứu ra một cổng không gian, cho phép họ dịch chuyển đến các hành tinh khác. Trong một cuộc thử nghiệm, nhóm của Freeman đã gặp tai nạn. Hầu hết mọi người đã mất tích, nhưng nhân vật chính được đánh thức bởi một người đàn ông bí ẩn tên là G-Man.

Khi sự cố xảy ra, cổng không gian đã tạo ra một trường lực lớn, khiến chủng tộc người ngoài hành tinh Combine chú ý. Với công nghệ tiên tiến, họ đã lần theo tín hiệu và khám phá ra Trái đất. Sự kiện này đã gây ra một cuộc chiến lớn. Đế chế hùng mạnh của chủng tộc Combine đã xâm chiếm Trái Đất, đồng hóa loài người trong thời gian rất ngắn và phát lệnh truy tìm cổng không gian.

Gordon Freeman là một trong những người may mắn vẫn chưa được xác định danh tính. Liệu anh ta có làm gì để đánh đuổi Combie và giành lại Trái đất?

Trò chơi FPS hay nhất dành cho Android

Trong Half-Life 2, bạn sẽ vào vai nhân vật chính Gordon Freeman, đồng hành cùng anh trong hành trình giành lại Trái đất từ ​​đế chế Combine.

Nội dung của trò chơi được chia thành các chương. Trong đó, bạn sẽ lần lượt chơi ở các khu vực, đánh bại đội quân của Tổ hợp và tìm kiếm đồng minh.

Mặc dù Half-Life 2 là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất và có cốt truyện giống như Call of Duty Mobile, nhưng dòng nội dung cũng như cách xây dựng và phát triển nhân vật lại hoàn toàn khác. Gordon Freeman có thể tìm thấy một số đồng minh mới để chiến đấu cùng nhau. Trong khi đó, một số NPC đặc biệt cũng cung cấp cho anh ta vũ khí, bao gồm cả vũ khí và “súng trọng lực”.

Súng trọng lực là một điểm mới trong loạt phim Half-Life. Nó có thể nâng và thao tác các vật thể lên không trung một cách dễ dàng. Bằng cách này, Freeman sẽ thao túng kẻ thù, để đánh bại chúng và vượt qua các màn chơi.

Thưởng thức những câu chuyện thú vị chưa từng được kể

So với phần đầu tiên, Half-Life 2 có nhiều cải tiến, kể cả nội dung. Bạn sẽ phiêu lưu qua nhiều vùng, từ Trái đất đến các hành tinh khác trong vũ trụ.

Trong đó, một số địa điểm lớn đáng chú ý là nhà tù Nova Prospekt và thị trấn Ravenholm. Đồng đội của bạn đang bị bắt bởi Combine. Bạn sẽ phải chiến đấu với rất nhiều binh lính, quái vật và xác sống để cứu họ, tiếp tục cuộc cách mạng chống lại những kẻ xâm lược từ vũ trụ.

Half-Life 2 có nhiều tình tiết đặc biệt. Bạn có thể khám phá điều đó trong khi chơi ở các chương khác nhau. Tôi sẽ không tiết lộ nó ở đây, vì làm hỏng có thể làm hỏng sự thú vị của trò chơi.

Mở khóa vũ khí mạnh mẽ để đánh bại kẻ thù

Half-Life 2 không cung cấp cho người chơi vũ khí. Người chơi bắt đầu bằng một thanh sắt để tự vệ. Sau đó, cố gắng di chuyển xung quanh và tìm kiếm vũ khí mạnh mẽ hơn.

Súng là vũ khí mạnh mẽ và phổ biến nhất. Bạn có thể sử dụng nó để đánh bại kẻ thù, hoặc sử dụng các phương tiện và chất nổ (bom, thùng xăng, nhiên liệu, lửa và bẫy).

Kẻ thù từ đế chế Combine rất đa dạng. Họ cũng tổ chức các cuộc tấn công với các chiến thuật khác nhau để tiêu diệt bạn. Đôi khi, bạn sẽ phải đối phó với một nhóm lớn. Lần khác, bạn có thể bị phục kích bởi những sinh vật Manhack ở những nơi tối và hẹp. Tùy từng trường hợp mà bạn cần chọn loại vũ khí phù hợp, đồng thời luôn đề cao cảnh giác nguy hiểm.

Thỉnh thoảng, Half-Life 2 cũng đưa ra những hỗ trợ cho người chơi. Người chơi có thể có một số binh lính thuộc phe kháng chiến hoặc quân y đi cùng. Các nhân vật được thiết kế giống như phiên bản đầu tiên, bao gồm thanh thuộc tính sức khỏe và khả năng sử dụng vật phẩm. Bạn sẽ phải cố gắng bảo vệ Freeman khỏi các cuộc tấn công từ kẻ thù, đồng thời sử dụng thuốc hỗ trợ chữa bệnh khi anh ta bị thương. Nếu không, tình hình có thể trở nên tồi tệ hơn, khiến bạn phải chơi lại.

Tải xuống APK Half-Life 2 cho Android

Các fan hâm mộ Half-Life hiện có thể tải về và trải nghiệm tựa game nổi tiếng này ngay trên thiết bị Android của mình. Hơn nữa, họ có thể tìm thấy trò chơi này trên trang web của chúng tôi. Nó miễn phí và chúng tôi luôn cập nhật phiên bản mới nhất.

tai game help life
game heplike
cung choi half life 2
cung choi half life 2
tải half life mới nhất
download heplai online
half life 3d
haflife
hach heplai
hap like
tai game haflife
game halflife
dowload heplai
ban hep lai online
tai helplife
haflie


Download Tải Half-Life 2 APK 79 (cập nhật2021)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích