Đối với những người hâm mộ cuốn tiểu thuyết hư cấu nổi tiếng thế giới, Harry Potter giờ đây sẽ có cơ hội tham gia vào thế giới huyền thoại của các phù thủy. Tạo nhân vật của riêng bạn, tham gia Học viện Hogwarts mong muốn  , ở trong Lâu đài Hogwarts lịch sử  , khám phá những bí mật ở đây khi bạn bắt đầu hành trình học việc phù thủy của mình. Tìm hiểu phép thuật yêu thích của bạn, tham gia cùng bạn học của bạn trong cuộc đấu tay đôi thú vị, chạm trán với một số nhân vật nổi tiếng nhất trong bộ truyện. Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này với các đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Học viện Hogwarts nổi tiếng một lần nữa được mở để đăng ký. Đó là cơ hội để bạn tham gia học viện danh giá này và trở thành một phù thủy như bạn hằng mơ ước. Trong game, người chơi sẽ vào vai một học sinh mới của trường Hogwarts. Khám phá và thưởng thức câu chuyện phù thủy của riêng bạn trong  Harry Potter: Hogwarts Mystery .

Ngoài ra, game thủ trong Harry Potter Hogwarts Mystery cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm lối chơi hoành tráng với những game thủ trực tuyến khác  . Nói như vậy, bạn có thể tham gia cùng bạn bè của mình và tận hưởng những màn chơi thú vị mà nó mang lại.

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Trải nghiệm trải nghiệm Hogwarts của riêng bạn

Lần đầu tiên, những người hâm mộ bộ tiểu thuyết và phim nổi tiếng thế giới sẽ được giới thiệu những trải nghiệm Hogwarts chân thực nhất, nơi bạn sẽ khám phá mọi khía cạnh của ngôi trường phù thủy tuyệt vời này. Tìm hiểu tất cả các nghệ thuật của Phù thủy và Pháp sư khi bạn tham gia vào nhiều hoạt động của trường.

Mỗi sinh viên sẽ có khoảng bảy năm để họ hoàn thành việc học và tốt nghiệp từ ngôi trường đáng kinh ngạc này. Tiến bộ như một học sinh chăm chỉ và thành thạo tất cả những điều bạn muốn học từ bay, chiến đấu ma thuật, nấu thuốc, v.v.

Tùy chỉnh nhân vật của riêng bạn

Để làm cho mỗi nhân vật hoàn toàn khác biệt với những nhân vật khác, Harry Potter Hogwarts Mystery cho phép game thủ khám phá một tùy chọn tùy chỉnh hoàn chỉnh. Tại đây bạn có thể chọn mọi thứ bạn thích và không thích trên các nhân vật của mình.

Cho họ mặc quần áo khác nhau, có vật lý, kiểu tóc, mắt, mũi, miệng khác nhau, và tất nhiên, giới tính khác nhau.

Khám phá nghệ thuật ma thuật và phù thủy những năm bạn ở Hogwarts

Đối với những người đang khao khát tìm hiểu các nghệ thuật ma thuật của phù thủy và độc dược, Harry Potter Hogwarts Mystery là nơi hoàn hảo dành cho bạn. Dành thời gian của bạn để tham dự các lớp học khác nhau, tìm hiểu về ma thuật, độc dược, bùa chú mới và trau dồi kỹ năng của bạn thông qua nhiều thực hành.

Và trong chuyến phiêu lưu của mình ở ngôi trường phù thủy này, bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều nhân vật nổi tiếng trong bộ truyện Harry Potter. Mở khóa các nhân vật mới khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ và nhiệm vụ của mình. Hãy dành thời gian nghiên cứu các kỹ năng về bùa chú, độc dược và pháp sư để bạn có thể tiến tới những năm tiếp theo. Trò chơi cũng có các địa điểm độc đáo trong trường Hogwarts mà bạn thậm chí chưa từng thấy trên phim hay tiểu thuyết.

Dành thời gian học phép thuật hắc ám với Giáo sư Snape yêu thích của mọi người, tham gia vào nghệ thuật Biến hình với  Giáo sư McGonagall , hoặc tìm hiểu các lọ thuốc Bùa thông qua  Giáo sư Flitwick . Gặp gỡ các nhân vật khác như  Bill Weasley Hagrid Nymphadora Tonks , v.v. Nắm lấy cơ hội quý giá của bạn để trở thành một thuật sĩ đẳng cấp thế giới. Và tất nhiên, có rất nhiều niềm vui.

Chọn ngôi nhà Hogwarts yêu thích của bạn

Và là một học sinh của trường Hogwarts, hẳn bạn đã biết tầm quan trọng của việc lựa chọn những ngôi nhà phù hợp. Trở thành  Gryffindor Slytherin Ravenclaw Hufflepuff  , v.v. Tìm hiểu các nghệ thuật khác nhau của phù thủy từ một trong những ngôi nhà này và trở thành bậc thầy. Và để làm cho mọi thứ bớt đáng sợ hơn đối với các tân sinh viên, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn những ngôi nhà ưa thích của mình.

Tham gia vào các cuộc phiêu lưu sử thi và giải quyết những bí ẩn chưa được giải đáp

Bạn chắc chắn có thể đoán được ngay từ cái tên vì Lâu đài Hogwarts có rất nhiều điều bí ẩn đang chờ một số học sinh dũng cảm khám phá. Nói như vậy, trong trò chơi này, người chơi sẽ có cơ hội sử dụng các kỹ năng ma thuật của mình để điều tra những sự việc kỳ lạ xung quanh trường học. Và, Cursed Vaults chắc chắn sẽ là địa điểm yêu thích của bạn. Ý tôi là, chỉ cần nhìn vào tên. Nó không đáng sợ phải không?

Ngoài ra, trò chơi cũng giới thiệu những cuộc phiêu lưu mới với những bản cập nhật gần đây, trong đó người chơi sẽ tham gia vào một cuộc điều tra về những vụ mất tích gần đây của anh trai bạn. Thưởng thức một câu chuyện hoàn toàn mới với Harry Potter Hogwarts Mystery.

Có cho mình một tình bạn lâu dài với các sinh viên khác

Và cuối cùng, là một sinh viên mới vào bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ với nhiều sinh viên khác trong trường. Đó là cơ hội hoàn hảo để bạn kết bạn mới, những người cũng có chung ước mơ. Tạo dựng và củng cố mối quan hệ lâu dài của tình bạn và tình anh em. Kết bạn với bạn cùng nhà và các sinh viên khác, tham gia vào nhiều hoạt động nhóm thú vị như House Cup và tham gia các nhiệm vụ hoành tráng trong suốt hành trình của bạn.

Hãy nhớ rằng đây không phải là tùy chọn vì bạn sẽ cần phải tạo mối quan hệ với một số nhân vật nhất định để mở khóa lối chơi và nhiệm vụ mới. Thêm vào đó, luôn luôn là một điều tốt khi có một người mà bạn có thể tin tưởng xung quanh.

Chơi miễn phí

Mặc dù có tất cả các tính năng thú vị, trò chơi vẫn có giá hoàn toàn miễn phí. Điều đó nói rằng, các game thủ Android có thể dễ dàng cài đặt nó trên thiết bị của họ mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Tuy nhiên, có một số giao dịch mua trong ứng dụng mà bạn có thể thấy phiền phức.

Mở khóa tất cả nội dung trong trò chơi bằng các mod của chúng tôi

Và để giúp bạn loại bỏ tất cả nội dung bị khóa, chúng tôi tự hào giới thiệu  phiên bản mod  của trò chơi. Tại đây, bạn có thể truy cập vào tất cả nội dung trong trò chơi cũng như không giới hạn số tiền để chi tiêu cho bất cứ thứ gì bạn muốn. Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống và cài đặt  APK Harry Potter Hogwarts Mystery Mod  trên thiết bị của mình. Đảm bảo bạn làm theo hướng dẫn chi tiết của chúng tôi để cài đặt thành công.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Trò chơi có đồ họa 3D tuyệt đẹp, các nhân vật được thiết kế đẹp mắt, môi trường thực tế và tất cả những gì bạn có thể muốn trên một trò chơi di động. Thích chơi trong bản đồ 3D trực quan, tương tác với các nhân vật thực tế và quan trọng nhất là đắm mình trong các hành động thuật sĩ thú vị và xem các màn thực hiện phép thuật đẹp mắt.

Âm thanh bài hát

Ngoài ra, trò chơi cũng giới thiệu những trải nghiệm âm thanh hoành tráng đến từ những bản nhạc phim gốc của Harry Potter. Trên hết, nhiều NPC của bạn sẽ có các đoạn hội thoại lồng tiếng của riêng họ. Điều này cho phép bạn thực sự cảm thấy như bị cuốn vào những câu chuyện.

Tải xuống APK Harry Potter: Hogwarts Mystery Mod 3.4.1 Android mới nhất

Không nghi ngờ gì nữa, Harry Potter Hogwarts Mystery là một trò chơi hoàn hảo dành cho những người hâm mộ cuồng nhiệt của bộ truyện, những người không bao giờ có đủ nội dung mới. Ngoài ra, những game thủ RPG bình   thường cũng sẽ thấy trò chơi này cực kỳ gây nghiện vì những tính năng tuyệt vời của nó. Chưa kể rằng bạn sẽ có một trò chơi hoàn toàn miễn phí với  các bản mod của chúng tôi .

howard harry potter
harry potter hogwarts mystery mod
harry potter hogwarts mystery mod
harry potter hogwarts mystery mod
harry potter hogwarts mystery mod
harry potter hogwarts mystery mod