Tải Head Ball 2 MOD APK 1.168 (tiền không giới hạn)

Android Android Thể thao
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Thể thao
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 10 views
( 952 ratings )
Price: $0
Download

Andrea Pirlo từng nói: “Tôi chơi bóng bằng đầu, chân chỉ là công cụ”. Khi xem cầu thủ tiền vệ này, chúng ta sẽ hiểu ý nghĩa của câu nói này. Tuy nhiên, trong Head Ball 2 MOD APK, câu nói này đúng theo nghĩa đen. World Cup 2018 đang đến gần, đây là thời điểm tuyệt vời để chúng ta chơi game bóng đá vui nhộn, vậy tại sao bạn không thử chơi trò chơi này ngay hôm nay?

Về Head Ball 2

Trò chơi bóng đá độc đáo

Không giống như các trò chơi bóng đá khác mà bạn đã chơi như  Dream League Soccer 2019 , bạn không phải kiểm soát toàn bộ 11 cầu thủ mà chỉ kiểm soát một cầu thủ. Tất nhiên, bởi vì trò chơi trong trò chơi này chỉ bao gồm hai người chơi để bảo vệ hai mục tiêu còn lại. Bạn phải tự mình làm mọi thứ từ phòng ngự đến ghi bàn.

Chơi bóng bằng cái đầu của bạn

Đầu tiên, bạn phải chọn một người chơi để điều khiển giống như các game nhập vai. Cái tên cũng nói lên tất cả, bạn phải dùng đầu để sút bóng. Người chơi trong game được thiết kế theo một cách khá điên rồ, họ không có phần thân, chỉ có phần đầu lớn được nối với đôi giày, đủ để thực hiện các thao tác cơ bản của một người chơi. Bạn sẽ cảm thấy buồn cười khi thấy những cầu thủ như Messi, Ronaldo trong bộ dạng này, khác hẳn với phong cách siêu sao như ngoài đời.

Việc điều khiển Head Ball 2 cũng rất đơn giản. Đây có thể là trận bóng đầu tiên bạn không cần dùng đến các nút bấm như sút, chuyền,… Khi bóng bay, bạn chỉ việc điều khiển cầu thủ chạm vào bóng, nó sẽ bay ngược lại. Khi bóng bay vào khung thành đối phương, bạn sẽ được tính một điểm. Nếu một trong hai cầu thủ ghi được ba bàn thắng, người đó là người chiến thắng.

Mỗi trận đấu chỉ kéo dài 10 giây, nếu không có ai ghi bàn trong khoảng thời gian đó thì trận đấu sẽ được tính là hòa. Mình thấy trò chơi này rất vui, mang lại nhiều giải trí mà không tốn nhiều thời gian. Trò chơi đòi hỏi kỹ năng và sự khéo léo của người chơi, cộng thêm một chút may mắn. Bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời khi sút bóng vào khung thành đối phương trong sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên.

Người chơi đặc biệt

Head Ball 2 có rất nhiều người chơi khác nhau, vì vậy bạn có thể mở khóa những người chơi bạn yêu thích bằng cách thu thập thẻ của họ. Không những vậy, những cầu thủ này còn có những kỹ năng đặc biệt chứ không chỉ là đá bóng như bình thường. Ví dụ, một người chơi có thể trở nên to lớn trong vài giây, đóng băng đối thủ hoặc biến thành sư tử, v.v. Bạn có thể khám phá 18 siêu năng lực khác nhau trong trò chơi này. Mở khóa, nâng cấp và nâng cao các kỹ năng này để trở nên mạnh mẽ hơn.

Đồ họa và âm thanh

Tôi khá ấn tượng với đồ họa của trò chơi này. Như tôi đã đề cập ở trên, các cầu thủ được thiết kế theo phong cách đặc biệt. Bạn có thể cảm nhận được sức nóng của sân vận động với hệ thống ánh sáng và lượng khán giả đông đúc. Ngoài ra, game còn cho phép bạn mời bạn bè thách đấu bằng cách kết nối với tài khoản Facebook. Cho họ biết ai là cầu thủ xuất sắc nhất trong Head Ball 2.

Phiên bản APK MOD của Head Ball 2

Tính năng MOD

tiền không giới hạn

Lưu ý: Phiên bản MOD đã lỗi thời và có thể không hoạt động. Vui lòng đợi cho đến khi chúng tôi phát hành phiên bản mới hơn.

Tải xuống APK Head Ball 2 MOD cho Android

Nhìn chung, trò chơi này là một trò chơi bóng đá rất thú vị và độc đáo. Nếu bạn yêu thích môn thể thao vua thì không thể bỏ qua. Trò chơi này là miễn phí, tuy nhiên, một số vật phẩm trong trò chơi được mua bằng tiền mặt, bạn nên chú ý.


Download Tải Head Ball 2 MOD APK 1.168 (tiền không giới hạn)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích