Tải Hello Neighbor 1.0 (đã mở khóa)

Android Android Phiêu lưu
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Phiêu lưu
Version -
Mod Version
Update - (4 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 9 views
( 330 ratings )
Price: $0
Download

Bạn cảm thấy nhàm chán bởi những tựa game thông thường cũ với lối chơi không thú vị, trải nghiệm tẻ nhạt và lặp đi lặp lại, v.v.? Bạn muốn cảm thấy sự tăng vọt của adrenaline chạy trong máu khi bạn thấy mình hoàn toàn phấn khích? Tìm kiếm một trò chơi di động tuyệt vời để dành thời gian rảnh rỗi của bạn và để đáp ứng nhu cầu của bạn cho một số thú vui kinh dị hoành tráng? Sau đó, bạn không nên nhìn xa hơn bên cạnh  Hello Neighbor .

Hãy tận hưởng trải nghiệm kinh dị và lạnh xương sống một lần trong đời này khi bạn thấy mình lạc vào thế giới của trò chơi đáng sợ nhưng thú vị trong Hello Neighbor. Đi sâu vào lối chơi vô tận và tuyệt vời của thể loại kinh dị và ly kỳ khi bạn tham gia cùng nhân vật nhỏ của chúng ta khám phá một bí mật khủng khiếp. Bắt tay vào trải nghiệm đáng sợ và khó chịu trong Hello Neighbor, nơi bạn sẽ trải nghiệm lối chơi đáng sợ nhất.

Tìm hiểu thêm về trò chơi di động tuyệt vời này của Hello Neighbor với những đánh giá của chúng tôi về trò chơi.

Câu chuyện

Trong game, các game thủ Android sẽ tham gia cùng Nicky Roth khi bạn đắm mình vào lối chơi kinh dị và phiêu lưu cùng anh ấy. Điều đó nói lên rằng, trong một ngày tuyệt vời, nhân vật của chúng ta đang tận hưởng màn chơi thư giãn với quả bóng. Và khi anh ấy đang chơi, số phận đã kỳ diệu dẫn anh ấy đến gần nhà của thủ phạm của chúng ta, còn được gọi là Nhà hàng xóm.

Và một cách tình cờ, khi đang lấy quả bóng của mình, Nicky phát hiện ra mình nghe thấy một điều gì đó mà anh ấy sẽ không bao giờ nghe. Một âm thanh kỳ lạ của tiếng la hét phát ra từ ngôi nhà của Theodore Peterson, gọi tắt là ông Peterson. Ở đây, bạn mơ hồ chứng kiến ​​anh ta làm điều gì đó đáng ngờ khi anh ta đóng một cánh cửa bí mật bên trong ngôi nhà. Có vẻ như anh ta đang giữ ai đó hoặc thứ gì đó sau cánh cửa đó.

Nhận thấy có điều gì đó không ổn với ngôi nhà và bản thân ông Peterson, bạn quyết định xem và kiểm tra ngôi nhà. Nhưng bạn ít biết rằng, đây sẽ là sự kiện đầu tiên khơi mào cho một loạt các cuộc phiêu lưu thú vị và lạnh thấu xương khi bạn đi sâu vào lối chơi hấp dẫn của Hello Neighbor. Làm sao có thể nghĩ rằng một người đàn ông tưởng chừng như rất yên bình lại có một bí mật khó tin với mình.

Đảm nhận những thử thách kinh dị cuối cùng khi bạn tận hưởng lối chơi kinh dị hồi hộp và phấn khích. Khám phá bản đồ hộp cát tuyệt đẹp và tương tác với nhiều tính năng thú vị để thưởng thức. Tương tác với tất cả các loại vật phẩm kỳ lạ và hấp dẫn xung quanh bạn. Tìm kiếm manh mối ở một số nơi khó tưởng tượng nhất. Khám phá những bí mật khủng khiếp mà anh ta đang ẩn dưới tầng hầm. Và tiếp tục thông qua những câu chuyện trong trò chơi tuyệt vời của Hello Neighbor.

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Tận hưởng tối đa lối chơi lén lút và kinh dị

Trước hết, các game thủ Android trong  Hello Neighbor  sẽ được tiếp cận với lối chơi vui nhộn và thú vị, nơi bạn có thể thưởng thức phong cách chơi kinh dị lén lút và lén lút. Trong đó, bạn sẽ không bao giờ biết khi nào và ở đâu một nhân vật khó ưa khác sẽ xuất hiện và khiến bạn khiếp sợ.

Đi sâu vào lối chơi thú vị, nơi bạn sẽ điều khiển các nhân vật trong trò chơi của mình để tìm kiếm tất cả các loại manh mối và bí mật ẩn khi bạn khám phá xung quanh và bên trong ngôi nhà đáng sợ. Thấy mình bị thôi miên bởi âm thanh và bầu không khí ma quái, và quan trọng nhất, hoàn toàn bị cuốn hút vào trải nghiệm trong trò chơi tuyệt vời.

Điều khiển cảm ứng đơn giản, tương tác và trực quan

Đối với những người bạn quan tâm, bạn cũng sẽ thấy trò chơi khá dễ tiếp cận và có thể chơi được ngay cả khi bạn chơi nó lần đầu tiên. Và đó chủ yếu là nhờ vào các điều khiển cảm ứng trực quan và tương tác trong trò chơi. Điều đó đang được nói, bạn sẽ thấy khá dễ dàng để điều hướng các nhân vật của mình xung quanh bản đồ bằng cách sử dụng các điều khiển trực quan. Ngoài ra, bạn có thể tự do tương tác với các đối tượng xung quanh mình bằng cách chỉ cần chạm vào chúng hoặc sử dụng các cử chỉ thú vị. Hãy hoàn toàn đắm chìm trong trải nghiệm với các tùy chọn điều khiển tiện lợi trong Hello Neighbor.

Bản đồ hộp cát thú vị với nhiều tương tác với môi trường

Và đối với những người bạn quan tâm, bạn cũng sẽ thấy mình có quyền truy cập vào bản đồ hộp cát tuyệt vời, nơi bạn có thể tận hưởng nhiều tương tác môi trường thú vị. Bắt đầu bằng cách tiếp cận với nhiều loại tương tác môi trường thú vị. Người chơi trong Hello Neighbor có thể dễ dàng nhặt các vật phẩm xung quanh bạn hoặc tận hưởng các tương tác môi trường thú vị với chúng. Mặc dù nó nhỏ, nhưng bản đồ hộp cát thú vị sẽ đảm bảo rằng bạn có thể tiếp cận với lối chơi giải đố và kinh dị hoàn chỉnh và thú vị.

Một loạt các câu đố khác nhau để bạn vượt qua

Để làm cho mọi thứ thú vị hơn, bạn cũng có thể giải trí với nhiều câu đố trong trò chơi khác nhau mà bạn có thể cố gắng vượt qua. Ở đây, trong Hello Neighbor, bạn sẽ thấy mình bị thử thách bởi đủ loại nhiệm vụ thú vị trong suốt cuộc hành trình của mình. Đưa ra những cách tuyệt vời để giải quyết những bí ẩn trong trò chơi trong khi bạn khám phá những bí mật đằng sau ngôi nhà ma ám. Hãy vui vẻ với những câu đố độc đáo đòi hỏi bạn phải hoàn toàn cam kết với nhiệm vụ. Hãy đặt tâm trí của bạn hoàn toàn vào trò chơi khi bạn tập trung vào việc giải các câu đố.

Những cú nhảy hoành tráng khiến bạn choáng váng

Cùng với môi trường ma quái và âm thanh kinh hoàng, game thủ trong Hello Neighbor cũng sẽ hoàn toàn choáng váng trước những cú nhảy ghê rợn trong suốt cuộc phiêu lưu trong trò chơi của bạn. Điều đó đã nói, hãy thoải mái tham gia vào trò chơi tuyệt vời, trong đó bạn có thể tự do lẻn quanh nhà hàng xóm của mình, tìm kiếm những bí mật dưới tầng hầm của anh ta và tận hưởng những pha nhảy cảm giác mạnh. Hãy luôn cảnh giác và dự đoán trước những pha hù dọa kinh hoàng trong Hello Neighbor.

AI thông minh sẽ học hỏi từ mọi hành động của bạn

Người chơi trong Hello Neighbor sẽ thấy trò chơi hoàn toàn khác với hầu hết các trò chơi di động khác mà bạn đã từng thưởng thức trên thiết bị Android của mình. Điều đó đang được nói, với Hello Neighbor, bạn sẽ có quyền truy cập vào lối chơi liên tục phát triển với AI nhanh chóng học các chiến thuật của bạn và chống lại chúng. Đừng nghĩ đến việc đi qua cửa sổ sân sau vì có một cái bẫy gấu trong đó. Quên cửa trước đi vì ở đó cũng có camera. Và bất cứ khi nào bạn thực hiện một hành động sai, hãy chắc chắn rằng AI sẽ tìm đường đến bạn thực sự nhanh chóng.

Chơi miễn phí

Và mặc dù có tất cả các tính năng tuyệt vời đó, trò chơi vẫn miễn phí cho tất cả các game thủ Android thưởng thức. Điều đó nói rằng, bạn luôn có thể tải xuống và cài đặt trò chơi trên thiết bị di động của mình mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Tận hưởng lối chơi hoàn chỉnh với bản mod của chúng tôi

Tuy nhiên, vì là một tựa game miễn phí nên game thủ trong Hello Neighbor phải trả một số tiền nhất định để có thể tận hưởng toàn bộ màn chơi. Chưa kể rằng cũng sẽ có những quảng cáo và mua hàng trong game có thể làm phiền bạn. Do đó, bạn có thể muốn chơi trò chơi hoàn chỉnh của Hello Neighbor với phiên bản trò chơi được sửa đổi của chúng tôi. Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt  APK Hello Neighbor Mod  từ trang web của chúng tôi. Thực hiện theo các hướng dẫn được cung cấp và bạn sẽ sẵn sàng.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Mặc dù là một bản chuyển thể từ phiên bản PC nổi tiếng của trò chơi, Hello Neighbor vẫn cố gắng tự hào về những trải nghiệm hình ảnh đáng kinh ngạc mà bạn thường tìm thấy trên trò chơi PC yêu thích của mình. Tại đây, bạn sẽ có quyền truy cập vào trò chơi kinh dị trên thiết bị di động tuyệt vời với hoạt ảnh linh hoạt, môi trường nhập vai và thiết kế bản đồ khí quyển. Tất cả được kết hợp để mang lại một trò chơi thú vị hơn nhiều so với các trò chơi trước đây của bạn.

Âm thanh bài hát

Đối với những người bạn quan tâm, các game thủ trong Hello Neighbors cũng sẽ thấy mình có quyền truy cập vào âm thanh tuyệt vời trong trò chơi. Với hiệu ứng âm thanh có chiều sâu, âm nhạc rùng rợn và lạnh thấu xương, cùng với những màn nhảy nhót ghê rợn, chắc chắn bạn sẽ thấy mình hoàn toàn choáng váng trước trò chơi.

Suy nghĩ cuối cùng

Những ai quan tâm đến lối chơi lén lút và lén lút của  Clumsy Ninja Goat Simulator và những người thích chắc chắn sẽ thấy mình có quyền truy cập vào những trải nghiệm tuyệt vời khi bạn đi sâu vào trò chơi thú vị của Hello Neighbor. Bắt tay vào một câu chuyện hoàn toàn mới với chủ đề kinh dị độc đáo trong khi thấy mình được tiếp cận với những câu chuyện và lối chơi thú vị. Và quan trọng nhất, nhờ lối chơi hoàn toàn miễn phí và được mở khóa, bạn chắc chắn sẽ thấy mình tận hưởng trò chơi một cách trọn vẹn nhất.


Download Tải Hello Neighbor 1.0 (đã mở khóa)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích